^

Sức khoẻ

Các bệnh về da và mô dưới da (da liễu)

Vết thương sau khi loại bỏ mụn cơm

Sau khi cắt bỏ vết thương thì khoảng bao lâu thì lành lại? Làm thế nào để bảo vệ bản thân khỏi những hậu quả khó chịu có thể xảy ra?

Mụn cóc do virus: nguyên nhân, cách điều trị

U lành tính ở dạng phát triển tròn nhỏ với bề mặt phẳng, nốt sần ở chân hoặc có đầu nhọn, màu thịt, xuất hiện trên da hoặc niêm mạc được gọi là khác nhau, tùy thuộc vào sự xuất hiện, mụn cóc, u nhú, u bã đậu.

Ngứa da đầu và gàu: nguyên nhân, cách điều trị

Khi bác sĩ nói về tình trạng viêm ngứa và bong vảy lan tỏa trên da đầu, điều này có nghĩa là bệnh nhân bị ngứa và có gàu. Và những triệu chứng không lây nhưng cực kỳ khó chịu này được quan sát thấy rất thường xuyên và xuất hiện vì một số lý do.

Nổi mụn sau khi rửa mặt

Khi đi làm sạch da mặt bằng mỹ phẩm, chúng ta mong muốn loại bỏ các yếu tố và hình thức không cần thiết, bao gồm các loại phát ban. Như một quy luật, kết quả phù hợp với mong đợi của chúng tôi. Nhưng nó cũng diễn ra theo chiều ngược lại: mụn sau khi rửa mặt sạch hình thành với số lượng nhiều hơn so với trước khi đến thẩm mỹ viện. Tại sao điều này xảy ra và làm thế nào để tránh một số phận khó chịu?

Làm thế nào và những gì bạn có thể loại bỏ mụn cóc tại nhà?

Sự xuất hiện trên bề mặt da của các ổ phát triển của tế bào sừng biểu mô ở dạng mụn cóc là một vấn đề da liễu rất phổ biến. Và nhiều người quan tâm đến việc làm thế nào để loại bỏ mụn cơm một cách nhanh chóng, và với những phương tiện và phương pháp hiện có, điều này có thể được thực hiện.

Vết chai đau

Vết chai đau thường xuyên ướt (ướt) - với sự hình thành vết phồng rộp ở vùng da bị áp lực hoặc ma sát quá mức, nhưng vết chai khô, chủ yếu là vết chai lõi, cũng có thể gây đau khi đi lại.

Mô sẹo bên trong

Vết chai khô - do sự hiện diện của một thanh bên trong da được hình thành do sự tích tụ của các tế bào sừng trên da chết, nó đôi khi được định nghĩa là một vết chai bên trong.

Vết chai nước ở trẻ em và người lớn

Vết chai nước gây đau đớn là một vùng giới hạn trên da dưới dạng bong bóng chất lỏng hình thành trong một vùng bị áp lực hoặc ma sát lặp đi lặp lại.

Pages

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.