^

Sức khoẻ

Các bệnh về da và mô dưới da (da liễu)

Ngứa bìu ở nam giới

Trong số các bệnh về da và mô dưới da trong ICD-10, ngứa được phân biệt riêng biệt, mặc dù đây là triệu chứng phụ của các bệnh da liễu. 

Khô vết chai trên tay

Nếu vết chai thông thường ở dạng mụn nước được hình thành do ma sát, thì vết chai khô cứng trên bàn tay - trên bàn tay và ngón tay - có nguồn gốc hơi khác và được điều trị theo cách khác.

Tóc bạc ở trẻ em

Một đứa trẻ có thể có tóc bạc? Vâng, họ có thể. Tại sao chúng lại xuất hiện và nó có ý nghĩa gì? Điều này có nghĩa là trong các nang tóc, mức độ sắc tố melanin tạo màu cho tóc, giảm hoặc hoàn toàn không có.

Các vết nứt trên móng tay và bàn chân

Móng tay, giống như một kiểu tóc, luôn phải hoàn hảo - và đây là một chỉ số không chỉ về sự chải chuốt mà còn về sức khỏe chung của một người phụ nữ. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu những vấn đề không lường trước xuất hiện - ví dụ, một vết nứt trên móng tay? Hơn nữa, điều gì sẽ xảy ra nếu không có phương pháp gia đình nào giúp đối phó với những điều bất hạnh?

Ngứa ở chân - như một triệu chứng của bệnh

Ngứa da không chỉ mang đến sự dày vò về thể xác. Thường thì nó gây ra tâm lý khó chịu. Rốt cuộc, bản thân triệu chứng này không biến mất, buộc một người phải vắt óc suy nghĩ về cách loại bỏ cảm giác khó chịu (không phải lúc nào và không phải lúc nào cũng thấy thoải mái khi thực hiện điều này ở mọi nơi) và nguyên nhân có thể gây ra.

Ngứa ở chân: điều trị

Điều trị ngứa ở chân hiệu quả là không thể nếu không có chẩn đoán chính xác. Xét cho cùng, việc điều trị vết côn trùng đốt về cơ bản khác với việc điều trị các bệnh ngoài da, các cơ quan nội tạng.

Tóc bạc sớm: nguyên nhân, cách điều trị

Sự hiện diện của tóc bạc cũng có liên quan đến sự căng thẳng thần kinh và các yếu tố căng thẳng tiêu cực, và mặc dù việc tăng tiết adrenaline thường xuyên có tác động bất lợi đến các tế bào hắc tố, tuy nhiên, nghiên cứu không hỗ trợ khả năng chuyển sang màu xám ngay lập tức do đau buồn.

Ngứa và bong tróc da

Ngứa và bong tróc đầu - xảy ra trên nền của viêm da tiết bã do suy dinh dưỡng, mất cân bằng nội tiết tố, thói quen xấu, bệnh vẩy nến, bệnh chàm hoặc bệnh hắc lào.

Vết thương sau khi loại bỏ mụn cơm

Sau khi cắt bỏ vết thương thì khoảng bao lâu thì lành lại? Làm thế nào để bảo vệ bản thân khỏi những hậu quả khó chịu có thể xảy ra?

Mụn cóc do virus: nguyên nhân, cách điều trị

U lành tính ở dạng phát triển tròn nhỏ với bề mặt phẳng, nốt sần ở chân hoặc có đầu nhọn, màu thịt, xuất hiện trên da hoặc niêm mạc được gọi là khác nhau, tùy thuộc vào sự xuất hiện, mụn cóc, u nhú, u bã đậu.

Pages

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.