You are here

Các bệnh về da và mô dưới da (da liễu)

Điều trị Streptoderma ở người lớn

Viêm da do vi khuẩn Streptococcal, thường được gọi là streptoderma, là một bệnh da phổ biến và ngày càng được chẩn đoán trong những năm gần đây. Bệnh lây truyền từ người bệnh sang người khỏe mạnh và tác nhân gây bệnh tức thời là vi khuẩn gây bệnh, Streptococcus.

Tại sao mụn cóc lại phát triển?

Mụn cóc chỉ là biểu hiện bên ngoài của hoạt động papillomavirus ở người (HPV). Khi nó được loại bỏ, virus không biến mất ở bất cứ đâu. Cho đến bây giờ, không có loại thuốc nào có thể giết chết anh ta.

Okolonogtevaya mụn cóc: làm thế nào để thoát khỏi hiệu quả?

Mụn cóc quanh răng bắt đầu phát triển tích cực sau một microtrauma của khu vực gần móng tay, chống lại nền tảng của một hệ thống phòng thủ miễn dịch bị suy yếu. Thông thường, khối u phát triển gần với tấm móng, nhưng nó có thể leo lên và dưới nó, gây ra sự khó chịu đặc biệt.

Điều trị streptoderma ở trẻ: thuốc hiệu quả, thuốc mỡ

Điều trị streptoderma ở trẻ có những đặc điểm riêng. Đầu tiên, bệnh có xu hướng kéo dài hơn và tái phát. Thứ hai, sự thiếu trưởng thành về chức năng của hệ thống miễn dịch và thiếu dấu ấn của hệ vi sinh đối với các chiến thuật điều trị.

Chẩn đoán viêm da

Streptoderma là một bệnh ngoài da do liên cầu khuẩn gây ra. Khi bị nhiễm bệnh trên cơ thể, các đốm hồng hình tròn có đường kính khác nhau được hình thành, lên tới 3-4 cm.

Làm gì khi móng tay và chân bị tróc ra và gãy?

Không ai có thể nói chính xác phải làm gì nếu móng tay tẩy tế bào chết và gãy, bác sĩ kê đơn điều trị. Nó được xác định bởi chẩn đoán được thiết lập bởi kết quả nghiên cứu và không chỉ ảnh hưởng đến bản thân móng mà còn ảnh hưởng đến toàn bộ cơ thể nhằm loại bỏ nguyên nhân trực tiếp của vi phạm.

Mụn cóc trắng trên da tay và chân

Mụn cóc là khối u chất lượng cao của da liên quan đến tổn thương virus. Chúng có thể được đặt ở bất cứ đâu: cánh tay, chân, mặt, thân và thậm chí ở những khu vực thân mật. 

Mụn cóc ở trẻ em ở tay và chân: nguyên nhân, cách điều trị

Mụn cóc là bệnh truyền nhiễm, và trẻ em có hệ thống miễn dịch chưa trưởng thành dễ bị nhiễm trùng nhất.

Ngứa sau khi bị cháy nắng: làm thế nào để bình tĩnh, cách khắc phục hiệu quả

Dưới ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời, một làn da rám nắng đẹp xuất hiện, làn da được làm mới, lỗ chân lông được làm sạch, sản xuất vitamin D được tăng cường và làn da được trẻ hóa. 

Mụn cóc đỏ

Các chuyên gia không thể chỉ ra chính xác nguyên nhân hình thành mụn cóc đỏ: có lẽ, yếu tố căn nguyên có thể là một bất thường bẩm sinh, hoặc các vấn đề mắc phải với các mạch và hệ tuần hoàn.

Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2019 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.