^

Sức khoẻ

Các bệnh về da và mô dưới da (da liễu)

Verrucous nevus

Trong số các tổn thương sắc tố lành tính trên da - nevi (từ tiếng Latinh naevus - nốt ruồi) - một nốt ruồi lồi trên bề mặt da được phân biệt, giống như tên gọi của nó, trông giống như mụn cơm.

Vết chai máu ở chân và tay

Vết chai là những tổn thương trên da do ma sát và áp lực đồng thời gây ra, vết chai máu hoặc máu được gọi là vết chai ướt với sự hình thành một vết phồng rộp chứa chất lỏng có lẫn máu (vết phồng rộp hoặc mụn nước).

Dyshidrosis, pompholix ở trẻ em và người lớn

Các bệnh thuộc nhóm viêm da lòng bàn tay-thực vật có tính chất không lây nhiễm bao gồm các tổn thương ở da bàn tay và bàn chân, được xác định bằng các tên đồng nghĩa như rối loạn chức năng, viêm da, chàm bội nhiễm.

Nứt sau tai ở người lớn và trẻ em

Da khô hoặc chảy nước mắt và vết nứt sau tai được các bác sĩ da liễu coi là triệu chứng của một số tình trạng hoặc bệnh cần xác định để điều trị thích hợp.

Loại bỏ mụn cóc bằng laser cho người lớn và trẻ em

Loại bỏ mụn cóc bằng tia laser hoặc các phương pháp khả thi khác là cách duy nhất để loại bỏ khuyết điểm da liễu. Và mặc dù phương pháp này không có giá trị trị liệu lớn nhưng theo quan điểm thẩm mỹ và tâm sinh lý, nó hoàn toàn có cơ sở.

Làm gì nếu móng tay tróc vảy trên tay?

Thông thường, móng tay bị bong tróc không phải là nguyên nhân đáng lo ngại, dường như có liên quan đến một tác động hóa học hoặc cơ học bất lợi, khi việc loại bỏ chúng, khuyết tật thường biến mất khi móng mọc trở lại.

Tại sao móng tay bị bong tróc?

Trong bài viết của chúng tôi, chúng tôi sẽ cố gắng xem xét lý do tại sao móng tay bị tróc da và tốt hơn nên làm gì trong trường hợp này, để không bị bỏ sót chúng.

Ngứa ở háng là một triệu chứng của bệnh

Khi các dấu hiệu đầu tiên như xung huyết da cục bộ xuất hiện, tức là mẩn đỏ và ngứa ở bẹn, phát ban tã ở bẹn được coi là một trong số các phiên bản có nguồn gốc của chúng, đặc biệt là ở những người có mô mỡ dư thừa, làm tăng tất cả các nếp gấp trên da.

Bạch sản đơn giản

Bạch sản đơn giản chỉ các bệnh rối loạn sừng hóa - tức là những bệnh có kèm theo suy giảm chất sừng. Bệnh lý ảnh hưởng đến mô biểu mô vảy phân tầng và có thể được tìm thấy trong khoang miệng, đường hô hấp, đường tiết niệu sinh dục và vùng hậu môn.

Các tĩnh mạch mạng nhện trông như thế nào trên mặt, cơ thể và chân?

Các tĩnh mạch mạng nhện trông như thế nào không chỉ phụ thuộc vào số lượng và vị trí của các mạch bị ảnh hưởng, mà còn vào loại của chúng. Trong các mạch động mạch, máu có màu đỏ tươi, và các telangiectasias như vậy sẽ có màu đỏ. 

Pages

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.