Fact-checked
х

Tất cả nội dung của iLive đều được xem xét về mặt y tế hoặc được kiểm tra thực tế để đảm bảo độ chính xác thực tế nhất có thể.

Chúng tôi có các hướng dẫn tìm nguồn cung ứng nghiêm ngặt và chỉ liên kết đến các trang web truyền thông có uy tín, các tổ chức nghiên cứu học thuật và, bất cứ khi nào có thể, các nghiên cứu đã được xem xét về mặt y tế. Lưu ý rằng các số trong ngoặc đơn ([1], [2], v.v.) là các liên kết có thể nhấp vào các nghiên cứu này.

Nếu bạn cảm thấy rằng bất kỳ nội dung nào của chúng tôi không chính xác, lỗi thời hoặc có thể nghi ngờ, vui lòng chọn nội dung đó và nhấn Ctrl + Enter.

Ngậm đùi giò chả biển - an toàn và hiệu quả điều trị xói mòn cổ tử cung

Chuyên gia y tế của bài báo

Bác sĩ nội khoa, bác sĩ phổi
, Biên tập viên y tế
Đánh giá lần cuối: 11.04.2020

Đuôi biển là một cây khá đáng ngạc nhiên với lá nhỏ và trái cây nắng sáng, mà dồi dào dấu hiệu của các nhánh mạnh. Những quả dâu nhỏ thu hút sự chú ý với tính chất chữa bệnh không giới hạn của chúng, bởi vì việc sử dụng chúng có tác dụng có lợi trên toàn bộ cơ thể. Đó là quả mọng, hay đúng hơn là xương của họ là nguyên liệu phục vụ sản xuất dầu hắc mai biển, được sử dụng trong thực tế phụ khoa để điều trị một rộng rãi như vậy, và, thẳng thắn, bệnh hoàn toàn không an toàn, chẳng hạn như xói mòn cổ tử cung. Hơn nữa, thuốc chống sỏi mật từ xói mòn cổ tử cung là một trong những biện pháp an toàn và hiệu quả nhất trong cuộc chiến chống lại căn bệnh này.

trusted-source[1], [2], [3]

Phân loại ATC

G02CX Другие препараты для применения в гинекологии

Thành phần hoạt tính

Облепихи крушиновидной листьев экстракт

Chỉ định Nước đọng rong biển từ xói mòn cổ tử cung

Chỉ định cho việc sử dụng thuốc ngủ âm đạo với dầu bắp cải biển không giới hạn sự xói mòn cổ tử cung. Qua kháng khuẩn và kháng nấm thuộc tính dữ liệu đạn, họ cũng được sử dụng để điều trị một loạt các bệnh nhiễm trùng ở âm đạo, trong đó có một số bệnh nấm, ví dụ, để điều trị nấm (candida). Chúng không thể thay thế trong việc phòng ngừa các bệnh khác nhau của vùng sinh dục ở phụ nữ.

Bản phát hành

Ngành dược phẩm sản xuất thuốc đái dâu có chứa hai loại: trực tràng (để đưa vào hậu môn) và trực tràng-âm đạo (có thể được sử dụng trong cả phụ khoa và tiền khoa). Chúng tôi quan tâm đến loại nến thứ hai, vì chúng được gọi để chống lại sự xói mòn cổ tử cung.

Dược động học

Ảnh hưởng của việc sử dụng thuốc chống trầm cảm bằng dầu hổn hợp đã xuất hiện từ phút thứ 15 của ứng dụng và kéo dài từ 2 đến 6 giờ.

Dầu biển cây hắc mai có một khả năng độc đáo để ảnh hưởng đến vết thương, ngay cả trong điều kiện độ ẩm cao, mà làm cho họ không thể thiếu trong việc điều trị của sự xói mòn cổ tử cung, đó là do độ ẩm liên tục và thiếu oxy không chỉ trì hoãn trong một thời gian dài, nhưng cũng có chiều hướng gia tăng về khối lượng.

Điều này làm tăng khả năng nhiễm trùng vết thương và sự phát triển của các quá trình bệnh lý khác, bao gồm các bệnh nguy hiểm như dysplasia (nguyên nhân thường gặp của vô sinh) và ung thư cổ tử cung. Để chữa bệnh ung thư của một thuốc chống trầm cảm bằng dầu cọ biển, chắc chắn, không có hiệu lực, nhưng để cảnh báo sự phát triển của nó chỉ đơn giản là bắt buộc.

Tuy nhiên, bất chấp tất cả các đặc tính chữa bệnh của dầu hắc mai biển, cây hắc mai biển đạn xói mòn cổ tử cung là thích hợp để sử dụng ở giai đoạn đầu của bệnh mà không cần quá trình viêm đáng kể, khi vết thương vẫn còn thấp, hoặc có, trên thực tế, sau khi hiện chửa bịnh xói mòn điện, laser, nitơ lỏng, hoặc các chế phẩm đặc biệt. Điều này sẽ làm giảm khả năng phát triển các phản ứng viêm và đẩy nhanh quá trình chữa lành vết thương.

Biển dầu hắc mai, ngoài thành phần giàu vitamin-khoáng chất cũng có một kháng khuẩn mạnh độc đáo và vết thương đặc tính chữa bệnh hơn do tính hiệu quả của nó như là một loại thuốc cho da và niêm mạc. Nhưng xói mòn cổ tử cung - là gì, nhưng một sự vi phạm sự toàn vẹn của niêm mạc (vết thương) ở lối vào tử cung, trong đó xảy ra vì nhiều lý do. Những nguyên nhân bao gồm nhiễm trùng được truyền qua tiếp xúc tình dục, quá trình viêm khác nhau trong âm đạo, bao gồm nấm, tổn thương tử cung do sinh sớm hoặc nghiêm trọng với trái cây lớn và những người khác. Nguyên nhân của sự xói mòn cổ tử cung có thể còn sử dụng lâu dài các đại lý hormon.

Khoai tây chiên biển là một loại tương tự của băng vệ sinh tự chế với dầu cọ biển. Dược động học của thuốc chống trầm cảm trên cơ sở dầu hổn hợp của dầu mỏ cũng giống như đối với dầu. Sự kích hoạt này của quá trình tái tạo da và niêm mạc, cũng như kích thích sự bảo vệ mô miễn dịch. Tái tạo và tác dụng chống viêm trên da cung cấp hầu như tất cả các thành phần của dầu hắc mai biển (vitamin A, E, C, K và các vitamin nhóm B, khoáng chất, béo chuỗi axit Omega, flavonoid, carotenoid, tannin, vv).

trusted-source[4]

Sử Nước đọng rong biển từ xói mòn cổ tử cung dụng trong thời kỳ mang thai

Kết quả tốt là việc sử dụng thuốc chống trầm cảm bằng dầu xơ biển không bị xói mòn trong khi mang thai, khi việc sử dụng các phương tiện khác để chống lại bệnh trở nên khó khăn, nếu không nguy hiểm, trong tình huống tinh vi như vậy. Mang thai và cho con bú không phải là chống chỉ định dùng nến sứa biển nếu một người phụ nữ hoặc con của bạn không bị dị ứng với một loại thuốc có sừng biển. Tuy nhiên, trước khi dùng thuốc đạn trong thai kỳ, bạn nên có sự đồng ý của bác sĩ đối với thủ tục này để tránh các biến chứng có thể xảy ra.

Chống chỉ định

Các chất hoạt tính của vịt đinh hương biển không độc đối với cơ thể, hơn nữa, phương pháp điều trị gây ra một số ít các chống chỉ định để sử dụng. Sự phổ biến của nến cây hắc mai biển như tác nhân điều trị và phòng ngừa, do thực tế rằng họ được an toàn cho cơ thể của người phụ nữ, chỉ với một chống chỉ định cho việc sử dụng dưới hình thức tăng nhạy cảm với thuốc.

trusted-source[5], [6]

Tác dụng phụ Nước đọng rong biển từ xói mòn cổ tử cung

Tác dụng phụ ở dạng phản ứng dị ứng và khó chịu khi dùng thuốc âm đạo với dầu bắp cải biển có thể được quan sát chỉ trong trường hợp không dung nạp được các nguồn tài chính dựa vào ngọc trai biển. Hạn chế duy nhất của sản phẩm này là vết trắng trên quần áo do sự tan chảy và rò rỉ của các phần bên ngoài, nhưng điều này có thể được sửa chữa bằng cách sử dụng, để bảo vệ các lớp lót thông thường để sử dụng hàng ngày.

trusted-source[7], [8]

Liều và cách dùng

Cách sử dụng thuốc chống sẹo chống lại sự xói mòn cổ tử cung khá đơn giản. Đạn đạn được quản lý tốt nhất ở vị trí dễ bị, ngoài cho sự tiện lợi của đầu gối của bạn và nhẹ nhàng đẩy việc phát hành từ đóng gói đạn bên trong một ngón tay sạch (tốt nhất là ở đầu ngón tay) hoặc với một bôi đặc biệt cho đến khi nó dừng lại. Làm điều này cẩn thận và cẩn thận, nhưng nhanh chóng, như là đáy tan ra từ tiếp xúc với nhiệt.

Trước khi viên đạn dùng cho loại bỏ các chất tiết âm đạo bằng cách rửa dạ (thụt rửa âm đạo) và bề mặt nhầy khô bằng gạc vô trùng (không bông) tăm. Để điều trị các tổn thương ăn mòn, người lớn sử dụng một liều thuốc vào ban đêm. Do đó, chế phẩm chảy ra ít hơn, đảm bảo một hành động lâu dài và hiệu quả hơn của việc chuẩn bị. Quá trình xói mòn cổ tử cung thường kéo dài khoảng 2 tuần với khả năng tái phát sau 2 tháng.

Quá liều

Quá liều trên cơ sở dầu bưởi biển là một hiện tượng rất hiếm và nó liên quan đến việc sử dụng nến sừng biển, bất kể có biểu hiện dị ứng. Các triệu chứng vượt qua hầu như ngay lập tức sau khi hoàn thành việc sử dụng thuốc chống trầm cảm bằng băng hải tặc và rửa âm đạo bằng chất khử trùng, thí dụ, một phần của hoa cúc.

Tương tác với các thuốc khác

Tương tác thuốc với các thuốc khác có ảnh hưởng đến sức khoẻ hoặc sức khoẻ của bệnh nhân không được xác định. Tuy nhiên, việc sử dụng đồng thời các thuốc đái trực tràng và âm đạo là không mong muốn.

trusted-source[9], [10]

Điều kiện bảo quản

Viên đạn vỏ sừng biển - thuốc ngủ phản ứng kém với nhiệt. Đó là lý do tại sao nên lưu trữ chúng ở nhiệt độ không cao hơn 4 o C trong bao bì nguyên bản, ở nơi không thể tiếp cận được với ánh sáng mặt trời và nhiệt (lý tưởng - tủ lạnh). Điều này sẽ tránh sự hư hỏng và biến dạng của nến. Việc vi phạm điều kiện bảo quản thuốc chống trầm cảm có thể làm thay đổi hình dạng, màu sắc và mùi của thuốc, cho thấy không tiếp tục sử dụng chúng.

Thời hạn sử dụng

Sử dụng thuốc chống trầm hương bằng xà phòng cổ từ xói mòn cổ tử cung trước ngày hết hạn của thuốc, kết thúc sau 2 năm kể từ ngày được kê toa thuốc. Tuân thủ điều kiện bảo quản và sử dụng cùng với các khuyến nghị của bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp loại bỏ sự xói mòn cổ tử cung và sự khó chịu liên quan không đau và hiệu quả, đây là nguyên nhân gây ra các vấn đề tâm lý và sinh lý trong lĩnh vực tình dục.

trusted-source[11]

Nhóm dược phẩm

Регенеранты и репаранты

Tác dụng dược lý

Регенерирующие и репаративные препараты

Chú ý!

Để đơn giản hóa nhận thức về thông tin, hướng dẫn sử dụng thuốc "Ngậm đùi giò chả biển - an toàn và hiệu quả điều trị xói mòn cổ tử cung" được dịch và được trình bày dưới dạng đặc biệt trên cơ sở hướng dẫn chính thức về sử dụng thuốc . Trước khi sử dụng, hãy đọc chú thích đến trực tiếp với thuốc.

Mô tả được cung cấp cho mục đích thông tin và không phải là hướng dẫn để tự chữa bệnh. Sự cần thiết cho thuốc này, mục đích của phác đồ điều trị, phương pháp và liều lượng của thuốc được xác định chỉ bởi các bác sĩ tham dự. Tự dùng thuốc là nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.

Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2020 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.