Fact-checked
х

Tất cả nội dung của iLive đều được xem xét về mặt y tế hoặc được kiểm tra thực tế để đảm bảo độ chính xác thực tế nhất có thể.

Chúng tôi có các hướng dẫn tìm nguồn cung ứng nghiêm ngặt và chỉ liên kết đến các trang web truyền thông có uy tín, các tổ chức nghiên cứu học thuật và, bất cứ khi nào có thể, các nghiên cứu đã được xem xét về mặt y tế. Lưu ý rằng các số trong ngoặc đơn ([1], [2], v.v.) là các liên kết có thể nhấp vào các nghiên cứu này.

Nếu bạn cảm thấy rằng bất kỳ nội dung nào của chúng tôi không chính xác, lỗi thời hoặc có thể nghi ngờ, vui lòng chọn nội dung đó và nhấn Ctrl + Enter.

Mục tiêu T

Chuyên gia y tế của bài báo

Bác sĩ nội khoa, bác sĩ phổi
, Biên tập viên y tế
Đánh giá lần cuối: 11.04.2020

Thuốc Mục đích của T là một liệu pháp vi lượng đồng căn đa phần, nhà sản xuất là công ty Biologische Heilmittel Heel GmbH (Đức).

Phân loại ATC

M09AX Прочие препараты для лечения заболеваний костно-мышечной системы

Thành phần hoạt tính

Экстракт корня живокоста
Экстракт корня лапчатки канадской
Экстракт арники горной
Экстракт паслена

Chỉ định Mục tiêu T

Chỉ định cho việc sử dụng thuốc này bao gồm viêm khớp thoái hoá với nội địa hoá khác nhau, chứng arthrosis (đặc biệt là chứng gonarthrosis), hoại tử đa khớp, spondylarthrosis, độ cứng khớp.

trusted-source[1], [2], [3], [4], [5], [6], [7]

Bản phát hành

Dung dịch tiêm dạng tiêm 2 ml, thuốc viên ngưng (dưới lưỡi), thuốc mỡ trong ống 50 g.

trusted-source[8]

Dược động học

Trong hướng dẫn về thuốc chữa vi lượng đồng căn, dược động học, nghĩa là cơ chế tác dụng điều trị, được mô tả như các thành phần của chúng. Nguyên tắc điều trị vi lượng đồng căn khác với phản ứng dị ứng và phản ứng hóa sinh của các chất được sử dụng trong chữa bệnh vi lượng đồng căn không được hiểu đầy đủ (FDA không đánh giá độ an toàn của các thuốc chữa bệnh vi lượng đồng căn).

Thuốc Target T có tác dụng chống viêm và giảm đau, và các thành phần của nó kích thích sự trao đổi chất trong mô sụn và sự hình thành các tế bào mới (chondrocytes) không được giải thích như thế nào. Và tên của các thành phần không được dịch.

Trong thành phần của tất cả các dạng chuẩn bị, Mục tiêu T chứa tới mười lăm thành phần. Dinucleotide nicotinamide adenine (Nadidum) hoặc NADH - nội bào coenzyme phái sinh, một vitamin B3, chuyển electron trong các phản ứng oxi hóa khử, trong đó có sự trao đổi chất của cơ sở purine. Coenzyme A (Coenzymum A) là một quá trình coenzyme acetalization trong chu trình acid tricarboxylic, cung cấp tế bào mô ATF và hỗ trợ sự trao đổi chất trong tế bào. Acidum alpha-liponicum hoặc axit α-lipoic có đặc tính chống oxy hoá. Acid silicicum - axit silicic - kích thích sự duy trì canxi và tăng cường độ sụn. Lưu huỳnh (Sulphur) được sử dụng để làm sưng tấy, lạnh mãn tính và thấp khớp.

Trong số các chất có nguồn gốc thực vật, Mục tiêu T chứa:

  • một chất chiết xuất từ gốc rễ cây Symphytum officinale, có tính chất giảm đau và chống viêm do sự có mặt của alantoin trong đó;
  • chiết xuất từ rễ bloodroot Canada (Sanguinaria canadensis canadensis) - chứa các alkaloid tương tự mà cây thuốc phiện và cây hoàng liên: sanguinarine (gây co giật), chelerythrine, và protopine Homochelidonine (gây tê liệt của hệ thống thần kinh trung ương);
  • Chiết xuất arnica núi (Arnica montana) - trong homeopathy được sử dụng cho vết thâm tím như gây tê, mất ngủ, ngứa da, động kinh, atony của dạ dày;
  • Solanum dolcamara - chứa alkaloid solanine, gây viêm ở màng niêm mạc của đường tiêu hóa và hệ hô hấp; trong vi lượng đồng căn được sử dụng để điều trị chứng thấp khớp (được làm trầm trọng thêm do lạnh và ẩm), bàng quang, hen suyễn và diathesis;
  • Ivy Rhus toxicodendron (toxicodendron oaky hoặc rooting) thường xuyên được sử dụng trong các loại thuốc homotoxic vì đau khớp.

Mục đích của T cũng chứa các thành phần có nguồn gốc từ động vật ảnh hưởng đến sự trao đổi chất trong tế bào: chiết xuất từ sụn lợn (Cartilago suis), dây rốn (căn phối umbilicalis suis), mô phôi (Embryo suis) và nhau thai (Placenta suis).

trusted-source[9], [10], [11], [12], [13], [14], [15]

Dược động học

Dược động học của tác nhân Mục đích của T (bao gồm, dung dịch tiêm), nhà sản xuất không được đại diện.

trusted-source[16], [17], [18], [19], [20]

Sử Mục tiêu T dụng trong thời kỳ mang thai

Theo hướng dẫn chính thức về các phương tiện, Mục tiêu T, việc sử dụng nó trong thời kỳ mang thai và trong khi cho con bú vẫn chưa được nghiên cứu. Xét đến nội dung của alkaloids Canada, thuốc này là chống chỉ định cho phụ nữ mang thai.

Chống chỉ định

Mục đích của T là chống chỉ định khi có quá mẫn cảm với các chất tạo nên chất ma túy. Viên nén và dung dịch tiêm không được áp dụng đến 18 năm, thuốc mỡ - đến 12 năm.

trusted-source[21], [22], [23], [24], [25], [26], [27], [28]

Tác dụng phụ Mục tiêu T

Các phản ứng phụ nổi bật nhất Mục đích của T được thể hiện dưới dạng phát ban trên da, ngứa, đau khớp (khi tiêm vào khớp), buồn nôn, đau dạ dày và các triệu chứng tiêu hóa khác.

Các alkaloids trên Sanguinaria canadensis có thể làm tăng mức transaminases gan và bilirubin trong huyết thanh gây viêm gan loại thuốc.

trusted-source[29]

Liều và cách dùng

Giải pháp cho Tiêm Mục đích của T là tiêm dưới da, tiêm tĩnh mạch, quanh màng bụng và hai - hai lần một tuần cho 2 ml (1 ống).

Viên thuốc Mục đích của T phải được giữ dưới lưỡi cho đến khi hoàn toàn tan rã - không quá ba lần một ngày đối với một viên thuốc.

Thuốc mỡ được sử dụng tại chỗ, một lượng nhỏ được áp dụng cho da trên khớp (2-3 lần một ngày) và dễ dàng cọ; nó được phép áp dụng một mặc quần áo.

trusted-source[30], [31], [32], [33], [34]

Quá liều

Các chỉ dẫn ghi nhận rằng không có báo cáo về quá liều của một phương pháp điều trị vi lượng đồng căn.

trusted-source[35], [36]

Tương tác với các thuốc khác

Các hướng dẫn không được đưa ra.

trusted-source[37], [38], [39], [40], [41], [42], [43]

Điều kiện bảo quản

Giữ xa ánh sáng và độ ẩm, ở <25 ° C.

trusted-source[44], [45], [46], [47], [48], [49], [50]

Thời hạn sử dụng

Viên nén và dung dịch tiêm - 5 năm, thuốc mỡ - 3 năm.

trusted-source[51], [52], [53], [54]

Nhóm dược phẩm

Гомеопатические средства

Tác dụng dược lý

Гомеопатические препараты

Các nhà sản xuất phổ biến

Биологише Хайльмиттель Хеель ГмбХ, Германия

Chú ý!

Để đơn giản hóa nhận thức về thông tin, hướng dẫn sử dụng thuốc "Mục tiêu T" được dịch và được trình bày dưới dạng đặc biệt trên cơ sở hướng dẫn chính thức về sử dụng thuốc . Trước khi sử dụng, hãy đọc chú thích đến trực tiếp với thuốc.

Mô tả được cung cấp cho mục đích thông tin và không phải là hướng dẫn để tự chữa bệnh. Sự cần thiết cho thuốc này, mục đích của phác đồ điều trị, phương pháp và liều lượng của thuốc được xác định chỉ bởi các bác sĩ tham dự. Tự dùng thuốc là nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.

Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2020 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.