Fact-checked
х

Tất cả nội dung của iLive đều được xem xét về mặt y tế hoặc được kiểm tra thực tế để đảm bảo độ chính xác thực tế nhất có thể.

Chúng tôi có các hướng dẫn tìm nguồn cung ứng nghiêm ngặt và chỉ liên kết đến các trang web truyền thông có uy tín, các tổ chức nghiên cứu học thuật và, bất cứ khi nào có thể, các nghiên cứu đã được xem xét về mặt y tế. Lưu ý rằng các số trong ngoặc đơn ([1], [2], v.v.) là các liên kết có thể nhấp vào các nghiên cứu này.

Nếu bạn cảm thấy rằng bất kỳ nội dung nào của chúng tôi không chính xác, lỗi thời hoặc có thể nghi ngờ, vui lòng chọn nội dung đó và nhấn Ctrl + Enter.

Kem chân mềm

Chuyên gia y tế của bài báo

Bác sĩ da liễu
, Biên tập viên y tế
Đánh giá lần cuối: 26.06.2018

Sống, không có vết nứt và vết nứt, da trên bàn chân không chỉ là một sự xuất hiện không gây mê mà còn là một cảm giác đau đớn. Gót chân và toàn bộ bàn chân luôn bị một lực nặng. Nó không chỉ là thiếu vẻ đẹp, mà còn là sự khó chịu: ngứa chân, da là nhanh chóng coarsening, vết thương xuất hiện. Loại bỏ vấn đề này có thể chất lượng kem làm mềm cho bàn chân.

Chỉ định Làm mềm kem chân

Tất cả những điều trên và có những dấu hiệu cho việc sử dụng kem làm mềm cho bàn chân. Không có nó, bạn khó có thể đạt được một mềm mại, không có gồ ghề, ngô và calluses của da chân. Thật không may, điều này được chú ý khi vấn đề được bỏ qua. Cô ấy chỉ ra và chứng minh điều đó thường xuyên và quan trọng nhất, cô ấy không chăm sóc chân của mình đúng cách, không nghĩ rằng điều đó quan trọng. Nhưng vẫn chưa quá muộn để khắc phục tình hình. Hôm nay không có sự lựa chọn của kem như vậy: bán có cả hai là dân chủ trong chi phí, và đắt tiền, thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Tên của kem chân mềm

Đối với những người quyết định nghiêm túc giúp đôi chân của mình và trong khi chỉ ra mắt trong việc mua lại của họ, bạn có thể đề nghị phổ biến nhất. Dưới đây là tên của kem làm mềm cho bàn chân, được sử dụng bởi rất nhiều và không phải là năm đầu tiên:

  • kem chân "Một trăm công thức của sắc đẹp";
  • kem chân "Avon";
  • chân kem "DiDerm";
  • chân kem "Oriflame";
  • Kem chân "Belita".

Đây không phải là một danh sách đầy đủ - nó có thể được tiếp tục. Nhưng cũng có một số loại kem sẽ giúp để đặt để các vấn đề da của bàn chân.

trusted-source[1]

Bản phát hành

Trên ví dụ của một số kem chân mềm, bạn có thể thấy chúng hoạt động như thế nào.

Kem "100 công thức nấu ăn của vẻ đẹp"

Dưới thương hiệu này một loạt toàn bộ mỹ phẩm chất lượng. Nếu bạn muốn nói đến kem dưỡng da chân "Một trăm công thức làm đẹp", nó là phổ biến không chỉ vì giá cả dân chủ của nó. Kem này không có giới hạn độ tuổi và phù hợp với phụ nữ với bất kỳ loại da.

Nhờ dầu ngô và bột giấy bí, kem chống lại sự khô da của bàn chân, phục hồi, làm giảm khô và xước. Nhìn trực quan hiệu quả cũng ấn tượng: chân được chăm sóc tốt, da mịn màng và mềm mại. Cần lưu ý hiệu quả vitaminizing và regenerating của kem trong nước này. Nhưng cũng không phải là tất cả của nó: kem không làm hỏng quần áo và giày dép, nhanh chóng được hấp thụ, không để lại một bộ phim chất béo. Trong ứng dụng nó đơn giản: trên một bàn chân tinh khiết nó là cần thiết để đặt một lượng nhỏ kem và một ít để massage.

trusted-source[2]

Kem chân "Avon"

Hầu hết phụ nữ đều quen thuộc với công ty này, chỉ sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Tạo ra một loại kem chân "Avon", công ty đã không thay đổi nguyên tắc của nó: hiệu quả và giá cả phải chăng. Các hướng dẫn sử dụng của nó đưa ra các khuyến nghị rõ ràng và được xác minh. Họ đã được bổ sung bởi những người đã từng thử kem Avon, nâng nó lên cấp bậc vĩnh viễn.

Vì vậy, những gì bạn cần biết và làm cho hiệu quả tối đa:

  • Trước khi thoa kem, rửa chân;
  • áp dụng "Avon" trên toàn bộ chân với một lớp bình thường, không có "quá mức", bất cứ khi nào có thể, xay nó càng nhiều càng tốt;
  • Nâng chân lên theo chiều dọc ít nhất 10 phút.

Điểm cuối cùng cần lưu ý đặc biệt: ở vị trí này, cộng với vòng quay của bàn chân, máu sẽ có cơ hội để lưu thông tích cực hơn. Điều này làm giảm nguy cơ bị giãn tĩnh mạch.

Kem chân "Belita"

Các nhà sản xuất Belarussian sản xuất kem chân "Belita" trong chú thích nhấn mạnh khả năng khử trùng chân. Đây là một bổ sung đáng kể cho tính chống viêm và sát trùng của kem. Hiệu quả cung cấp dầu cây chè và vitamin PP và A. Những thành phần cơ bản này cũng làm mềm da bàn chân. "Belita" được khuyên dùng cho phụ nữ với bất kỳ loại da nào. Hạn chế duy nhất - tuổi không được dưới 18 năm.

Nguyên tắc sử dụng thực tế giống như các loại kem dưỡng chân khác. Điều chính là để áp dụng "Belita" để làm sạch và xóa sạch bàn chân, nhẹ nhàng xoa bóp. Làm điều này nếu cần.

Kem chân "Oriflame"

Cũng là một thương hiệu nổi tiếng mà mỹ phẩm từ lâu đã nhận được sự công nhận của hàng triệu phụ nữ.

Kem chân "Oriflame" về cơ bản có hai thành phần: mầm lúa mì và hoa cam. Người đầu tiên tích cực nuôi dưỡng làn da khô. Thứ hai cũng đang tích cực giảm nhẹ nó. Thực tiễn đã cho thấy rằng kem này giúp giữ cho móng chân dài hơn. Ngoài ra, nó rất hiệu quả trong việc thư giãn chân massage.

Kem chân "DiDerm"

Phụ nữ đánh giá cao kem chân trong "DiDerm". Trong thành phần của nó một phức hợp của các thành phần giữ nước: glycerin, allanton và urê. Chúng giúp làm mềm lớp da rám nắng, ngăn ngừa sự hình thành và dày lên. Một vài loại dầu có nguồn gốc thực vật - hoa hướng dương, dừa và bơ làm bảo vệ độ ẩm, không để cho nó bị mất một lượng bình thường. Có hiệu quả kem và kháng khuẩn: sự có mặt của chiết xuất sage, camphor và farnesol chống lại nhiễm trùng.

Kem có chứa một vitamin vitamin A, E và F. Họ chịu trách nhiệm về quá trình trao đổi chất. Để làm lành vết thương trên da chân trong kem, calendula, bạc hà và đã được gọi là hiền nhân được thêm vào.

trusted-source[3]

Dược động học

Những người tạo kem làm mềm, không phân biệt nước xuất xứ, được hướng dẫn bởi hai thông số bắt buộc. Đầu tiên là dược động học hoặc sự hiện diện của một cơ chế cho hiệu quả của kem trên da, hiệu quả của nó, nghĩa là hiệu quả sinh học.

Dược động học

Dược động học là nguyên tắc mà theo đó chất được hấp thụ, phân phối, và sau đó được giải phóng khỏi cơ thể. Trong kem dưỡng chân mềm, hai thông số này có thành phần kháng khuẩn hoặc các đặc tính.

trusted-source[4]

Sử Làm mềm kem chân dụng trong thời kỳ mang thai

Vị trí của người phụ nữ mang thai đòi hỏi bạn phải thận trọng trong mọi thứ. Trong giai đoạn khó khăn này, cần phải tự phủ nhận mình về nhiều mặt. Ngay cả việc sử dụng kem chân ba thử nghiệm và đã được kiểm chứng phải được tiếp cận từ quan điểm về sự an toàn tối đa cho đứa trẻ tương lai. Trong số tất cả các loại kem được biết đến ngày nay, việc sử dụng một loại thuốc trong thời kỳ mang thai được khuyến cáo là "Green Mama". Ngoài việc làm mềm da trên bàn chân, nó giúp làm giảm bọng mắt, từ đó hầu như không có người phụ nữ mang thai được bảo hiểm.

Hiệu quả là "xanh Mama" và trong trường hợp tĩnh mạch giãn. Cảm giác "chân nặng" ám ảnh một phụ nữ mang thai, nhờ hạt ngựa, cỏ ba lá ngọt, kiều mạch và keo ong được giảm thiểu. Tình trạng của thành mạch trở nên ổn định hơn, co giãn, máu lưu thông mạnh mẽ. Trên mặt - hiệu ứng gây mê. Và làm cho chân "ánh sáng" menthol và bạc hà.

Chỉ cần dùng kem "Green Mama" khi cảm thấy mệt mỏi ở chân. Và làm điều này bằng cách nhẹ nhàng và xoa bóp chân của bạn.

Chống chỉ định

Ngoài phụ nữ mang thai, không có chống chỉ định đối với việc sử dụng các loại kem chân mềm đã được chứng nhận. Ngoại lệ có thể chỉ trong trường hợp không dung nạp cá nhân của một hoặc nhiều thành phần tạo nên kem. Và những người bị dị ứng nên cẩn thận nghiên cứu các chú thích cho mỗi kem, để không làm hại bản thân.

trusted-source[5]

Liều và cách dùng

Đề án hoặc phương pháp áp dụng và liều kem làm mềm cho chân không khác biệt cơ bản với tên. Sau khi giải quyết tình trạng thiếu dị ứng với kem này, bạn có thể bắt đầu áp dụng nó. Thủ tục này được thực hiện trên bàn chân sạch sẽ, tốt nhất là sau khi tắm bằng thảo dược và xử lý dễ dàng các vết bọt. Bước tiếp theo là để lau chùi chân của bạn, không để lại độ ẩm cho chúng. Sau đó dùng một ít kem và để nó trong 15-20 phút. Trong thời gian này, kem sẽ được hấp thụ, bảo vệ khỏi trượt giày và có thể rơi. Vì vậy, tốt hơn là để thực hiện thủ tục này vào ban đêm. Sau đó, nó đủ để mặc vớ ấm và đi ngủ.

Điều kiện bảo quản

Bỏ qua các điều kiện bảo quản và thời hạn sử dụng của kem chân là không được phép. Kem quá hạn hoặc tiếp xúc nhiều lần với ánh nắng mặt trời cháy nắng không chỉ không cung cấp hiệu quả làm mềm da bàn chân, nó sẽ xấu đi. Và sau đó bạn sẽ không phải dựa vào sự trợ giúp của mình. Hơn nữa, một loại kem quá hạn hoặc được lưu trữ ở một chế độ nhiệt độ khác với kem mà nhà sản xuất cho biết có thể gây hại.

trusted-source[6]


Chú ý!

Để đơn giản hóa nhận thức về thông tin, hướng dẫn sử dụng thuốc "Kem chân mềm" được dịch và được trình bày dưới dạng đặc biệt trên cơ sở hướng dẫn chính thức về sử dụng thuốc . Trước khi sử dụng, hãy đọc chú thích đến trực tiếp với thuốc.

Mô tả được cung cấp cho mục đích thông tin và không phải là hướng dẫn để tự chữa bệnh. Sự cần thiết cho thuốc này, mục đích của phác đồ điều trị, phương pháp và liều lượng của thuốc được xác định chỉ bởi các bác sĩ tham dự. Tự dùng thuốc là nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.

Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2020 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.