Chân đẹp

Xử lý bằng laser chân: bao nhiêu là đủ, cần bao nhiêu thủ tục

Có thể cả việc tẩy lông bằng chân bằng la bàn chân hoàn toàn, và tẩy lông từ các bộ phận riêng lẻ của chân, đùi, đầu gối, ngón chân và mặt sau của bàn chân.

Kem dưỡng ẩm dưỡng ẩm

Chân ta trải nghiệm một lượng hàng ngày đáng kể - chúng mang chúng ta và, do đó, cần được chăm sóc cẩn thận, không dưới da mặt. Rốt cuộc, vết nứt đau đớn, chai và ngô làm cho phong trào của chúng ta trở thành một thủ tục rất khó chịu.

Kem chân mềm

Sống, không có vết nứt và vết nứt, da trên bàn chân không chỉ là một sự xuất hiện không gây mê mà còn là một cảm giác đau đớn. Gót chân và toàn bộ bàn chân luôn bị một lực nặng.

Dầu ô liu cho bàn chân

Dầu ô liu cho chân được sử dụng cho mục đích thẩm mỹ để giữ ẩm da, dinh dưỡng và sự bão hòa của nó với một lượng lớn các vitamin và khoáng chất hữu ích. Hãy nhìn vào đặc điểm của việc sử dụng dầu ôliu trong chăm sóc bàn chân.

Các loại phổ biến nhất của móng chân

Có rất nhiều loại dụng cụ làm sạch và làm đẹp móng tay. Móng chân thường bao gồm chăm sóc lớp biểu bì, cũng như sơn móng tay. Theo nguyên tắc, anh ta cho phép một người phụ nữ hoặc một người có cảm giác thư giãn và hấp dẫn. Loại điều trị và chăm sóc bàn chân và móng này có thể mất tối đa hai giờ, và một mini-móng chân thường kéo dài khoảng 30 phút.

Làm thế nào để chọn một màu sơn cho một pedicure?

Có rất nhiều màu sơn dầu cho móng chân. Trong số các loại này rất dễ bị lạc. Hơn nữa, màu sắc của sơn dầu cho một chân có thể phụ thuộc vào thời gian trong ngày, về mục đích (trang trọng, lãng mạn, kinh doanh), vào mùa giải, về biểu tượng của hoa, cuối cùng. Làm thế nào để chọn đúng màu cho sơn móng tay?

Làm thế nào để chọn một loại sơn dầu tốt cho một chân?

Tại hiệu suất của một móng chân các loại varnishes được sử dụng. Chúng có thể độc hại và độc hại, có thể hữu cơ, không chứa chất độc, phá hủy móng. Véc ni cho sơn móng để lựa chọn và làm thế nào để được hướng dẫn trong các loại sơn dầu?

Làm thế nào để làm một chân

Cũng như các đinh trên tay, các móng tay trên chân cũng cần được chăm sóc. Móng chân có nguồn gốc từ chữ Latin "pedis" và "cura". Từ pedis có nghĩa là "chân", và "cura" có nghĩa là giúp đỡ, chăm sóc, nghĩa là "giúp đỡ chân" hoặc chăm sóc chân. Móng chân có thể được định nghĩa là một quá trình cải thiện sự xuất hiện của bàn chân và móng. Làm thế nào để làm một chân tại nhà và làm thế nào để tự bảo vệ mình khỏi nhiễm trùng trong spa?

Quy trình xử lý nước chống tĩnh mạch giãn

Nếu bạn đã làm việc cả ngày và đôi chân của bạn chỉ ồn ào, bạn nên làm thủ tục nước cho chân của bạn.

Thể dục chống xương trên chân

Thể dục dụng cụ chống lại các vết bớt trên bàn chân sẽ giúp chân dỡ, giữ đúng hình dạng và thậm chí sửa các khuyết điểm nhỏ trong cấu trúc của bàn chân.

Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2019 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.