Fact-checked
х

Tất cả nội dung của iLive đều được xem xét về mặt y tế hoặc được kiểm tra thực tế để đảm bảo độ chính xác thực tế nhất có thể.

Chúng tôi có các hướng dẫn tìm nguồn cung ứng nghiêm ngặt và chỉ liên kết đến các trang web truyền thông có uy tín, các tổ chức nghiên cứu học thuật và, bất cứ khi nào có thể, các nghiên cứu đã được xem xét về mặt y tế. Lưu ý rằng các số trong ngoặc đơn ([1], [2], v.v.) là các liên kết có thể nhấp vào các nghiên cứu này.

Nếu bạn cảm thấy rằng bất kỳ nội dung nào của chúng tôi không chính xác, lỗi thời hoặc có thể nghi ngờ, vui lòng chọn nội dung đó và nhấn Ctrl + Enter.

Estroel với mãn kinh

Chuyên gia y tế của bài báo

Bác sĩ nội khoa, bác sĩ phổi
, Biên tập viên y tế
Đánh giá lần cuối: 11.04.2020

Climax không phải là khoảng thời gian dễ dàng trong cuộc đời của bất kỳ phụ nữ nào. Bạn có thể giảm bớt tình trạng của mình bằng cách sử dụng nhiều đơn thuốc và thuốc thay thế khác. Một trong những loại thuốc phổ biến nhất trong khu vực này là Estroel.

trusted-source[1], [2], [3], [4]

Chỉ định Estroela trong thời kỳ mãn kinh

Estroel là một loại thuốc hiện đại được kê toa để cải thiện tình trạng chung của một phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh. Thông thường, một chuyên gia có thể kê toa thuốc này trong trường hợp có các triệu chứng sau:

 1. Thay đổi trong chu kỳ hàng tháng và sự chậm trễ trong kinh nguyệt.
 2. Sắt xuất huyết đẫm máu trong suốt chu kỳ kinh nguyệt.
 3. Bệnh nhân luôn thay đổi tâm trạng của mình, cô trở nên cáu kỉnh và chán nản.
 4. Mất thèm ăn.
 5. Giấc mơ xấu.
 6. Nhức đầu thường xuyên, kèm theo chóng mặt.
 7. Thủy triều, khi bệnh nhân cảm thấy sốt.
 8. Trọng lượng thay đổi.
 9. Bệnh nhân thường cảm thấy mệt mỏi.

Estroel còn được sử dụng sau một cuộc giải phẫu để loại bỏ buồng trứng, điều trị hội chứng tiền kinh nguyệt và ngăn ngừa các bệnh liên quan đến sự thay đổi liên quan đến tuổi tác trong cơ thể người phụ nữ (chỉ từ 35 tuổi).

Bản phát hành

Được sản xuất dưới dạng viên nén kích thước nhỏ, có thể dễ nuốt. Trong bao bì, nhà sản xuất cung cấp ba mươi viên của thuốc, mà là đủ cho một khóa học của 15-30 ngày.

Dược động học

Thiết bị có các thành phần hoạt động như vậy:

 1. Chiết xuất từ gốc của khoai lang tự nhiên và chiết xuất của isoflavone đậu nành. Những cây này được xem là nguồn tự nhiên của estrogen, vì vậy với sự giúp đỡ của họ, thuốc có thể cải thiện đáng kể phúc lợi của phụ nữ, cũng như làm giảm tần suất và sức mạnh của thủy triều.
 2. Indole-3-carbinol - giúp bình thường hóa cân bằng hóc môn và làm giảm đáng kể khả năng khối u ác tính ở tuyến vú.
 3. Natri tetroborat - ngăn ngừa sự phát triển của chứng loãng xương.
 4. Chiết xuất từ hoa quả của vitex thiêng liêng - giảm kích thích, dịu dàng ở vùng vú, căng thẳng. Giúp giảm đau đầu với thời kỳ mãn kinh.
 5. Axit folic và vitamin E - giúp tăng cường khả năng miễn dịch, có tác dụng chống thiếu máu, loại bỏ nhanh chóng sự mệt mỏi.
 6. DL-phenylalanine - bệnh nhân trở nên đề kháng với các tình huống căng thẳng.

Thuốc có tác dụng làm dịu và phục hồi, bình thường hóa các quá trình trong hệ thống thần kinh tự động của một phụ nữ.

Dược động học

Dược động học của tác nhân này chưa được điều tra.

Chống chỉ định

Thuốc không được khuyến cáo cho những bệnh nhân không dung nạp ít nhất một thành phần của thuốc. Không được sử dụng phụ nữ mang thai, những người nuôi con bằng sữa mẹ, cũng như những bệnh nhân chưa đến 14 tuổi.

Tác dụng phụ Estroela trong thời kỳ mãn kinh

Theo quy định, Estrowal được dung nạp tốt bởi bệnh nhân, mà không gây ra phản ứng phụ. Nhưng trước khi sử dụng thuốc vẫn phải hỏi bác sĩ của bạn, vì thuốc có thể dẫn đến phản ứng dị ứng.

trusted-source[5], [6]

Liều và cách dùng

Để điều trị các triệu chứng chính xuất hiện ở phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh, bạn nên uống hai viên thuốc hai lần trong 24 giờ. Uống thuốc trước bữa ăn hoặc trong bữa ăn. Để đạt được kết quả hiệu quả, liệu pháp này được tiến hành ít nhất là hai tháng.

Điều kiện bảo quản

Điều rất quan trọng là cất giữ thuốc này ở nơi không thể tiếp cận được với trẻ nhỏ. Nhiệt độ không khí không được vượt quá + 25 độ.

trusted-source[7], [8], [9], [10]

Thời hạn sử dụng

Thời hạn sử dụng là ba năm. Sau khi kết thúc giai đoạn này, không được uống viên nén. Xin lưu ý rằng Estroel không phải là sản phẩm thuốc.

trusted-source[11]

Nhóm dược phẩm

Препараты, применяемые при климаксе

Tác dụng dược lý

Противоклимактерические препараты

Chú ý!

Để đơn giản hóa nhận thức về thông tin, hướng dẫn sử dụng thuốc "Estroel với mãn kinh" được dịch và được trình bày dưới dạng đặc biệt trên cơ sở hướng dẫn chính thức về sử dụng thuốc . Trước khi sử dụng, hãy đọc chú thích đến trực tiếp với thuốc.

Mô tả được cung cấp cho mục đích thông tin và không phải là hướng dẫn để tự chữa bệnh. Sự cần thiết cho thuốc này, mục đích của phác đồ điều trị, phương pháp và liều lượng của thuốc được xác định chỉ bởi các bác sĩ tham dự. Tự dùng thuốc là nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.

Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2020 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.