^

Sức khoẻ

Các bệnh về phẫu thuật

Thoát vị thực quản: nguyên nhân, dấu hiệu, cách điều trị?

Các bệnh lý liên quan đến sự gián đoạn đường tiêu hóa luôn là một vấn đề lớn đối với một người. Can thiệp vào một trong những nhu cầu sinh lý cơ bản của nó - dinh dưỡng. 

Viêm võng mạc của rốn: mụn nước, mủ, phình, hoại tử

Viêm võng mạc là một quá trình viêm dây rốn và các mô xung quanh, nó phổ biến hơn ở trẻ sơ sinh. Các tính năng của cấu trúc da và mô dưới da ở trẻ sơ sinh là như vậy mà quá trình viêm lây lan rất nhanh.

Viêm ruột thừa cấp tính

Bằng viêm ruột thừa do catarrhal có nghĩa là giai đoạn ban đầu của sự thay đổi trong lớp niêm mạc của ruột thừa. Trong trường hợp này, viêm có tính chất hời hợt, có nghĩa là nó không ảnh hưởng đến các mô sâu nhưng phát triển trong tế bào biểu mô.

Viêm ruột thừa tràn ra: triệu chứng, hậu quả, hoạt động, giai đoạn hậu phẫu

Khái niệm "viêm ruột thừa" được biết đến với tất cả mọi người, nhưng ít người biết về chẩn đoán như vậy là "viêm ruột thừa tràn tràn".

Viêm ruột thừa cấp tính: tiêu chảy, loét, hoại tử

Viêm ruột thừa là một dạng viêm cấp tính của ruột thừa, đặc trưng bởi sự lắng đọng của fibrin trên bề mặt của nó, nồng độ lớn của mủ và phù niêm rõ ràng.

Áp xe áp chánh: bệnh xá, khám nghiệm tử thi

Viêm ruột thừa cấp tính là một bệnh lý phẫu thuật rất phổ biến. Bệnh như vậy đòi hỏi can thiệp phẫu thuật khẩn cấp, nếu không những biến chứng nghiêm trọng và đe dọa đến mạng sống có thể phát triển.

Sự đảo lộn của ruột

Bệnh lý phẫu thuật cấp tính của phúc mạc bao gồm xoắn bất kỳ phần nào của ruột hoặc phần của nó quanh màng trinh hoặc trục của nó. Lumen ruột bị chồng chéo, dây thần kinh mạc treo và mạch máu bị đè bẹp, một trở ngại cơ học phát sinh trong đường tiêu hóa.

Áp xe dưới đồi

Khi viêm nhiễm bên trong các mô, và kèm theo sự tàn phá của mủ chảy của họ được phân loại như áp xe subdiaphragmatic, nó có nghĩa là áp xe (hạn chế sự tích tụ nang mủ) nằm ở infracostal vùng bụng

Áp suất khoang bụng

Nó có thể hình thành ở bất kỳ phần nào của khoang bụng với sự hình thành của một số hội chứng lâm sàng: nhiễm trùng, say, sốt.

Pages

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.