You are here

Bệnh của trẻ em (nhi)

Streptoderma ở trẻ em: nguyên nhân và triệu chứng

Streptoderma là một trong những loại viêm da mủ da (bệnh do nhiễm vi khuẩn). Streptoderma ở trẻ em  được gây ra bởi một loại vi sinh vật cụ thể - vi khuẩn thuộc chi Streptococcus. 

Chẩn đoán streptoderma ở trẻ

Để chẩn đoán streptoderma ở trẻ em, cần phải tham khảo ý kiến bác sĩ. Đây có thể là bác sĩ nhi khoa địa phương, bác sĩ da liễu, chuyên gia về bệnh truyền nhiễm và nhà vi khuẩn học. Để bắt đầu, nên liên hệ với bác sĩ nhi khoa địa phương của bạn, người sẽ kê đơn kiểm tra cần thiết, và, nếu cần, giới thiệu bạn đến các chuyên gia khác.

Hậu quả và biến chứng của streptoderma ở trẻ em

Hậu quả và biến chứng của streptoderma ở trẻ có thể rất bất lợi. Nhiễm vi khuẩn luôn đi kèm với sự phát triển của viêm, nhiễm trùng. Nếu không được điều trị, nguy cơ nhiễm trùng huyết và nhiễm khuẩn huyết là khá cao. 

Các loại và giai đoạn của streptoderma ở trẻ em

Streptoderma ở trẻ em có một số tính năng. Đó là một bệnh ngoài da có nguồn gốc vi khuẩn, trong đó phát ban xuất hiện trên da, sau đó có thể phát triển thành vết thương khóc, mưng mủ. 

Bệnh đốm đen

Sự biến dạng của khớp vai, trong đó scapula nằm trên trạng thái thông thường của nó, được triển khai và trông giống như một cánh, được gọi là bệnh Sprengel theo tên của một bác sĩ phẫu thuật người Đức lần đầu tiên mô tả nó. Nó là cả một chiều và hai chiều. 

Các vấn đề khi ngủ ở trẻ

Than ôi, vấn đề về giấc ngủ có thể xảy ra không chỉ ở các bà mẹ trẻ, mà còn ở trẻ em. Điều rất quan trọng là thấy ranh giới giữa bệnh lý và chuẩn mực, bởi vì cơ thể của bé khác với người lớn. 

Viêm họng đỏ và sốt cao ở trẻ: nguyên nhân, phải làm gì và điều trị như thế nào?

Khoảng 10 phần trăm trẻ em đi bác sĩ hàng năm bị viêm họng. Bốn mươi phần trăm các trường hợp khi trẻ đi khám bác sĩ bị đau họng, đau họng được chẩn đoán là do virus.

Viêm phổi ở trẻ em

Theo thống kê y học, trong 20% trường hợp viêm tai giữa phức tạp do viêm tinh hoàn và trong 8% trường hợp viêm hai bên phát triển. Tuổi chính của các bé trai bị nhiễm bệnh là 10-12 tuổi. 

Ăn quá nhiều ở trẻ em

Nhiều bậc cha mẹ phải đối mặt với rối loạn dinh dưỡng ở trẻ em. Một số người phàn nàn rằng đứa trẻ không muốn ăn bất cứ thứ gì, trong khi những người khác phàn nàn về sự gia tăng voracity. 

Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2019 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.