You are here

Bệnh của trẻ em (nhi)

Các vấn đề khi ngủ ở trẻ

Than ôi, vấn đề về giấc ngủ có thể xảy ra không chỉ ở các bà mẹ trẻ, mà còn ở trẻ em. Điều rất quan trọng là thấy ranh giới giữa bệnh lý và chuẩn mực, bởi vì cơ thể của bé khác với người lớn. 

Viêm họng đỏ và sốt cao ở trẻ: nguyên nhân, phải làm gì và điều trị như thế nào?

Khoảng 10 phần trăm trẻ em đi bác sĩ hàng năm bị viêm họng. Bốn mươi phần trăm các trường hợp khi trẻ đi khám bác sĩ bị đau họng, đau họng được chẩn đoán là do virus.

Viêm phổi ở trẻ em

Theo thống kê y học, trong 20% trường hợp viêm tai giữa phức tạp do viêm tinh hoàn và trong 8% trường hợp viêm hai bên phát triển. Tuổi chính của các bé trai bị nhiễm bệnh là 10-12 tuổi. 

Ăn quá nhiều ở trẻ em

Nhiều bậc cha mẹ phải đối mặt với rối loạn dinh dưỡng ở trẻ em. Một số người phàn nàn rằng đứa trẻ không muốn ăn bất cứ thứ gì, trong khi những người khác phàn nàn về sự gia tăng voracity. 

Thuốc trong em bé: trông như thế nào, điều trị gì ở nhà?

Theo Học viện Bác sĩ Gia đình Hoa Kỳ, bệnh lý da này ảnh hưởng đến 40% trẻ sơ sinh và thường xuất hiện trong những tháng đầu đời. 

Điều trị nhịp tim chậm ở trẻ em

Trong bệnh tim, trong mọi trường hợp không nên tham gia vào tự thuốc, như tác dụng phụ có thể phát triển, xuống đến xấu đi của tim, rối loạn tuần hoàn, ngừng tim đột ngột.

Nhịp tim chậm ở trẻ em

Xu hướng nhịp tim chậm lại được ghi nhận ở trẻ em bị thụ động bởi tự nhiên, dễ bị phản ứng chậm, là đờm.

Viêm tai tiết dịch ở trẻ

Tai "dính" ở trẻ em thường xảy ra ở tuổi 3-7 năm. Bệnh phát triển do vi phạm các chức năng của ống Eustachian, kết nối tai giữa với mũi họng. 

Sốt cao ở trẻ không có triệu chứng khác

Bạn cần phải biết rằng đây không phải lúc nào cũng là triệu chứng của bệnh lý, và đôi khi nó có thể là một phản ứng sinh lý. Cha mẹ cần phải biết những gì có thể gây ra điều này và phải làm gì với nó.

Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2019 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.