^

Sức khoẻ

Bệnh của trẻ em (nhi)

Spasmophilia ở trẻ em

Trong khoa nhi, một khuynh hướng bệnh lý gây co thắt cơ không tự chủ và co giật tự phát - tetany (từ tiếng Hy Lạp là tetanos - co giật), do tăng kích thích thần kinh cơ do vi phạm chuyển hóa canxi trong cơ thể, thường được định nghĩa là chứng co thắt ở trẻ em.

Tăng hồng cầu trong nước tiểu của trẻ em: nghĩa là gì?

Sự gia tăng hàm lượng hồng cầu trong nước tiểu của trẻ em là tiểu máu. Thông thường, trong một phân tích tổng hợp, chúng không được phát hiện hoặc số lượng được phát hiện không nhiều hơn 1-2 phần tử trong trường quan sát.

Vi khuẩn trong nước tiểu của trẻ: nguyên nhân, cách điều trị

Sự hiện diện của vi khuẩn trong nước tiểu của một đứa trẻ được xác định là kết quả của việc kiểm tra bằng kính hiển vi đối với chất lắng cặn của nó và là một tín hiệu nguy hiểm. Nó có nghĩa là gì? Nó chỉ ra một bệnh do virus của hệ tiết niệu.

Phân trắng ở trẻ

Ở trẻ nhỏ, nhu động ruột có nhiều màu khác nhau: từ vàng nhạt đến nâu - tất cả phụ thuộc vào dinh dưỡng của trẻ. Thông thường, điều này không gây ra bất kỳ lo lắng nào, nhưng sự xuất hiện của phân trắng báo động cho cha mẹ và khiến họ hỏi ý kiến bác sĩ nhi khoa, điều này có bình thường không?

U nang dưới màng cứng ở trẻ sơ sinh

Khi thực hiện thủ thuật nội soi thần kinh não, đôi khi các bác sĩ phát hiện một khối u rỗng lành tính, sau đó họ đưa ra chẩn đoán U nang phụ âm ở một trẻ sơ sinh. 

Viêm tai giữa có mủ ở trẻ

Trẻ nhỏ phải chịu đựng điều đó rất đau đớn, đặc biệt là vì chúng không thể nói cho bố mẹ biết đau ở đâu. Có một dạng catarrhal và có mủ của bệnh, sau này rất nguy hiểm cho sức khỏe của trẻ nhỏ do khả năng tái phát cao hơn. 

Streptoderma ở trẻ em: nguyên nhân và triệu chứng

Streptoderma là một trong những loại viêm da mủ da (bệnh do nhiễm vi khuẩn). Streptoderma ở trẻ em  được gây ra bởi một loại vi sinh vật cụ thể - vi khuẩn thuộc chi Streptococcus. 

Chẩn đoán streptoderma ở trẻ

Để chẩn đoán streptoderma ở trẻ em, cần phải tham khảo ý kiến bác sĩ. Đây có thể là bác sĩ nhi khoa địa phương, bác sĩ da liễu, chuyên gia về bệnh truyền nhiễm và nhà vi khuẩn học. Để bắt đầu, nên liên hệ với bác sĩ nhi khoa địa phương của bạn, người sẽ kê đơn kiểm tra cần thiết, và, nếu cần, giới thiệu bạn đến các chuyên gia khác.

Pages

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.