^

Sức khoẻ

Bệnh của hệ miễn dịch (miễn dịch học)

Khí hoá học: phải làm gì và làm thế nào để tránh?

Các nhà khoa học đã chứng minh rằng di chuyển trong một phạm vi mười độ ở vĩ độ hoặc kinh độ gây ra cho mọi người tất cả các dấu hiệu của sự thích nghi.

Các thuộc tính của sự khí hậu: cần chú ý đến những gì?

Một số người, đặc biệt là trẻ em, phải chịu đựng những điều kiện mới rất gay gắt. Một trong những triệu chứng của tình trạng này là tăng nhiệt độ cơ thể.

Triệu chứng tăng bạch cầu

Với bạch cầu bạch cầu, một biểu hiện đặc trưng là sự hình thành loét, và với tốc độ cao. Các mô bị hoại tử không chỉ kéo dài đến các vùng bị ảnh hưởng, mà còn cho các bề mặt láng giềng.

Sự tăng sản của hạch bạch huyết

Sự tăng sản của các hạch bạch huyết (theo nghĩa tăng kích thước) là phản ứng đối với các bệnh như Streptococcus staphylococci do viêm bạch huyết, rubella, thủy đậu và nhiễm viêm gan.

Làm thế nào để tăng khả năng miễn dịch?

Làm thế nào để tăng khả năng miễn dịch? Làm thế nào để ngăn ngừa sự xuất hiện của các bệnh nguy hiểm? Điều gì có thể giúp tăng cường cơ thể? Bài viết này sẽ giúp hiểu những vấn đề này và các vấn đề khác.

Viêm hạch bạch huyết dưới cánh tay

Viêm hạch bạch huyết dưới nách thường xảy ra trên nền của nhiễm trùng trong cơ thể. Thông thường các hạch bạch huyết trở lại bình thường sau một thời gian, khi nguồn lây nhiễm được loại bỏ.

Viêm bạch huyết ở trẻ em

Viêm bạch huyết ở trẻ em là một bệnh được biểu hiện trong viêm các hạch bạch huyết. Hạch bạch huyết là một phần của hệ thống miễn dịch, chúng là một trong những người đầu tiên phản ứng với các quá trình viêm trong cơ thể, trong khi tăng kích thước.

Hạch bạch huyết sưng ở cổ

Hạch bạch huyết ở cổ là một trong những hậu quả của cảm lạnh hoặc nhiễm virus cấp tính ảnh hưởng đến đường thở. Bởi vì điều này, các hạch bạch huyết ở cổ bị viêm và tăng kích thước. Chúng ta hãy xem xét các nguyên nhân gây ra hạch bạch huyết ở cổ và phương pháp điều trị.

Hệ thống chống oxy hóa của cơ thể

Hệ thống chống oxy hóa bao gồm chất chống oxy hóa ức chế sự autoxidation ở giai đoạn ban đầu của peroxy hóa lipid (tocopherol, polyphenol) hoặc loài oxy hoạt động (superoxide dismutase - SOD) trong màng.

Suy nhược cơ thể

Giảm miễn dịch cơ bản - rối loạn bẩm sinh của hệ thống miễn dịch liên quan đến khiếm khuyết di truyền của một hoặc nhiều thành phần của hệ thống miễn dịch, cụ thể là miễn dịch tế bào và miễn dịch, phagocytosis, hệ thống bổ thể.

Pages

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.