Fact-checked
х

Tất cả nội dung của iLive đều được xem xét về mặt y tế hoặc được kiểm tra thực tế để đảm bảo độ chính xác thực tế nhất có thể.

Chúng tôi có các hướng dẫn tìm nguồn cung ứng nghiêm ngặt và chỉ liên kết đến các trang web truyền thông có uy tín, các tổ chức nghiên cứu học thuật và, bất cứ khi nào có thể, các nghiên cứu đã được xem xét về mặt y tế. Lưu ý rằng các số trong ngoặc đơn ([1], [2], v.v.) là các liên kết có thể nhấp vào các nghiên cứu này.

Nếu bạn cảm thấy rằng bất kỳ nội dung nào của chúng tôi không chính xác, lỗi thời hoặc có thể nghi ngờ, vui lòng chọn nội dung đó và nhấn Ctrl + Enter.

Chọc tĩnh mạch và âm đạo từ ngứa

Chuyên gia y tế của bài báo

Bác sĩ nội khoa, bác sĩ phổi
, Biên tập viên y tế
Đánh giá lần cuối: 11.04.2020

Chải, đôi khi đến khi máu, bất kỳ phần nào của da hoặc màng nhầy - bột không thể chịu nổi. Công khai gãi bàn tay, chân hoặc vai không phải là khá phong nha, và thậm chí thân mật hơn các bộ phận của cơ thể - đó là hoàn toàn không thể. Ngứa thường đi kèm với việc đốt cháy, và chải - đau nhức, vi phạm tính toàn vẹn của bề mặt da hoặc màng nhầy. Để thoát khỏi những đau khổ đó, hoặc, nếu có thể, để giảm bớt một trạng thái bạn muốn càng sớm càng tốt.

Ngứa ở vùng bẹn hoặc hậu môn chỉ là một triệu chứng, có thể do nhiều nguyên nhân. Tình trạng này ở vùng bẹn có thể gây ra không chỉ các bệnh lý của bộ phận sinh dục, mà còn ở ruột, rối loạn chức năng hoóc môn, tiểu đường, bệnh gan. Gây ngứa hậu môn ở hầu hết các trường hợp trĩ và vết nứt hậu môn, nhưng sự hiện diện của ký sinh trùng, nhiễm trùng của hệ thống sinh dục cũng có thể đóng góp vào sự xuất hiện của ngứa. Màng da và niêm mạc ở những khu vực gần gũi có thể bị ngứa do dị ứng, viêm da do tiếp xúc với quần áo không phù hợp, xà phòng, sản phẩm chăm sóc thân mật, giấy vệ sinh, đặc biệt là hương vị.

Cảm giác khó chịu thường không thể để thoát khỏi của riêng mình, sử dụng các thủ tục vệ sinh, thuốc đạn, bột, tuy nhiên, nếu ngứa không phân hủy, mà còn trầm trọng hơn cần thiết, đặt tất cả mọi thứ, tìm sự giúp đỡ từ một chuyên gia.

trusted-source[1], [2], [3], [4], [5], [6], [7], [8], [9]

Chỉ định Nến từ ngứa

Các thuốc hỗ trợ cho đặt âm đạo được áp dụng từ nhiễm trùng do virut, nấm, vi khuẩn, protozoa của hệ thống sinh dục, điều trị đúng đắn các rối loạn nội tiết.

Viptoc suppository được sử dụng từ ngứa hậu môn, chủ yếu là bệnh trĩ.

trusted-source[10], [11], [12]

Liều và cách dùng

Túi ngủ âm đạo giúp loại bỏ các nguyên nhân ngứa của đường sinh dục

Tôi muốn nhắc lại rằng các phương tiện sử dụng cho mục đích của nó, sẽ loại bỏ các triệu chứng khó chịu nhanh hơn nhiều, vì vậy không cần thiết và sẽ ghé thăm một bác sĩ phụ khoa, và giữ không lao động và các thủ tục chẩn đoán đau (phân tích bôi nhọ xả, siêu âm vùng chậu).

trusted-source[13], [14], [15], [16], [17], [18]

Gexicon

Thành phần hoạt chất là chlorhexidine bigluconate có tác dụng kháng khuẩn và chống vi khuẩn. Phá hủy tác nhân gây bệnh chlamydia, giang mai, bệnh lậu, ureaplasmosis, bệnh do Trichomonas, Gardnerella, Bacteroides fragilis và gây mủ và / hoặc viêm của đường niệu sinh dục.

Nó không hoạt động với một số chủng protein và pseudomonads, và cũng để đại diện hữu ích của microbiocenosis lành mạnh của âm đạo - acid lactobacilli và nhanh chóng vi sinh vật. Sự có mặt của sự xả nước rỉ và / hoặc máu làm giảm hiệu quả của hexicon.

Với ứng dụng trong âm đạo, sự hấp thụ không đáng kể. Sử dụng bởi phụ nữ mang thai và cho con bú.

Chống chỉ định dùng là nhạy cảm với các thành phần của Hexicon.

Đôi khi, có một chứng dị ứng ở dạng ngứa gia tăng ở vùng bẹn, chính nó biến mất khi việc sử dụng thuốc ngủ đã được bãi bỏ.

Thuốc ngủ Gexicon dùng cho âm đạo. Sơ bộ đã xóa khỏi một bao bì contour, một trong những liều thuốc được đưa sâu hơn bên trong âm đạo một lần hoặc hai lần một ngày. Thời gian điều trị là từ một tuần đến mười ngày. Thời hạn tối đa là 20 ngày.

Để ngăn ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục, một liều thuốc được dùng. Khoảng thời gian giữa sự chấm dứt quan hệ tình dục và việc sử dụng thuốc là không quá hai giờ.

Hậu quả của việc vượt quá liều điều trị của hexicon và tương tác lâm sàng đáng kể với các thuốc khác không được biết.

Lưu trữ không quá ba năm ở độ ẩm thấp trong phòng không có ánh sáng, quan sát chế độ nhiệt độ lên đến 25 ° C. Giữ xa trẻ em.

Pimafutsin

Thành phần hoạt chất của Pimafucine là natamycin, kháng sinh polyene nấm. Thuộc nhóm macrolide, các chế phẩm ít độc nhất có nguồn gốc tự nhiên. Nó hoạt động liên quan đến các mầm bệnh của nấm candida và nấm men khác, ở mức độ thấp hơn - đối với da liễu.

Hiệu quả kháng nấm đạt được bằng cách vi phạm tính toàn vẹn của màng tế bào nấm. Sự xuất hiện kháng natamycin không được quan sát.

Với ứng dụng trong âm đạo, sự hấp thụ không đáng kể. Sử dụng bởi phụ nữ mang thai và cho con bú.

Chống chỉ định sử dụng là sự nhạy cảm với các thành phần của Pimafucin.

Thỉnh thoảng có một chứng dị ứng dưới dạng kích ứng trong vùng áp dụng, nó tự biến mất sau khi ngừng sử dụng nến.

Thuốc viên Pimafucin sử dụng âm đạo trong trường hợp viêm candida niệu đạo. Sơ bộ đã thoát khỏi bao bì, một thìa vào sâu hơn trong âm đạo một lần một ngày trong đêm nằm ở vị trí nằm. Thời gian sử dụng trung bình là từ ba đến sáu ngày. Để khắc phục hiệu quả điều trị của điều trị tiếp tục trong hai hoặc ba ngày sau khi sự biến mất của biểu hiện bên ngoài của bệnh.

Hậu quả của việc vượt quá liều điều trị của Pimafucine và tương tác lâm sàng đáng kể với các thuốc khác không được biết.

Lưu trữ không quá bốn năm ở nhiệt độ phòng (lên đến 25 ° C).

Depantol

Các chất hoạt tính chlorhexidine bigluconate kết hợp với dexpanthenol. Thuốc ngủ ngăn chặn quá trình viêm, tiêu diệt vi sinh vật gây bệnh, bình thường hóa màng nhầy của âm đạo.

Chlorhexidine bigluconate, có tác dụng kháng khuẩn và chống vi khuẩn. Phá hủy tác nhân gây bệnh chlamydia, giang mai, bệnh lậu, ureaplasmosis, bệnh do Trichomonas, Gardnerella, Bacteroides fragilis và gây mủ và / hoặc viêm của đường niệu sinh dục.

Nó không hoạt động với một số chủng protein và pseudomonads, và cũng để đại diện hữu ích của microbiocenosis lành mạnh của âm đạo - acid lactobacilli và nhanh chóng vi sinh vật. Sự hiện diện của chất thải rát và / hoặc chảy máu làm giảm hiệu quả của chất này.

Dexpanthenol là một dạng thay đổi của axit pantothenic, một thành phần của quá trình acetyl hóa coenzyme, người tham gia sự trao đổi chất đạm, chất béo và carbohydrate. Kích hoạt sản xuất glucocorticoids, acetylcholine, histamine. Chất xúc tác của quá trình oxy hóa - giảm, góp phần phục hồi các mô niêm mạc, làm tăng mật độ và độ đàn hồi.

Suppositories Depantol không hoạt động với các đại diện của vi khuẩn bình thường của âm đạo.

Với việc sử dụng thuốc ở địa phương, việc hấp thụ các chất hoạt tính không đáng kể.

Sử dụng bởi phụ nữ mang thai và cho con bú.

Chống chỉ định dùng là nhạy cảm với các thành phần của Depantol.

Thỉnh thoảng có một chứng dị ứng dưới dạng kích ứng trong vùng áp dụng, nó tự biến mất sau khi ngừng sử dụng nến.

Suppressory Depantol được sử dụng tại chỗ. Sơ bộ đã xóa khỏi một bao bì contour, một trong những liều thuốc được đưa vào sâu hơn bên trong âm đạo hai lần một ngày ở vị trí dễ bị tổn thương. Thời hạn áp dụng trung bình là từ bảy đến mười ngày. Thời gian điều trị tối đa là 20 ngày.

Chúng không được sử dụng cùng với các phương tiện bao gồm một nhóm anionic, và cả với xà phòng.

Không có dữ liệu về quá liều.

Lưu trữ không quá hai năm, quan sát chế độ nhiệt độ 10-20 ° C.

Utrosstan

Chuẩn bị nội tiết tố với progesterone hoạt động (hormon thai kỳ), bình thường hoá chức năng tiết dịch trong màng nhầy của tử cung. Nó chữa lành cấu trúc nội mạc tử cung, phục hồi khả năng nhúng và phát triển phôi, ngăn ngừa sẩy thai trong thai kỳ, làm giảm âm điệu của cơ của tử cung, kích thích tái cấu trúc tuyến vú. Bình thường hoá việc phóng thích testosterone.

Nó được sử dụng để điều trị thay thế trong trường hợp thiếu progesterone, cũng gây ra ngứa của các cơ quan sinh dục.

Nó có sẵn dưới dạng viên nang có thể được sử dụng bằng miệng hoặc trong âm đạo.

Sử dụng viên nang nội tiết Utrazhestan đòi hỏi phải tuân thủ nghiêm ngặt theo lịch trình do bác sĩ kê toa. Thuốc này được kê toa trong trường hợp cắt bỏ một hoặc hai buồng trứng; vi phạm chức năng của họ; hiến trứng kết hợp với các chế phẩm chứa estrogen; thụ tinh trong ống nghiệm cho việc giới thiệu thành công và phát triển phôi; vi phạm các giai đoạn của chu kỳ kinh nguyệt và vô sinh do bệnh lý này; nguy cơ sẩy thai; điều trị sẩy thai thông thường. Trong mỗi trường hợp, một phác đồ điều trị riêng lẻ được chọn. Thuốc tự dùng cho những loại thuốc này có thể gây hậu quả đáng buồn.

Không chống chỉ định ở phụ nữ mang thai, tuy nhiên trong ba tháng cuối của thai kỳ, nó được sử dụng cẩn thận vì sự phát triển của suy gan, và cả khi cho con bú - do giảm sản xuất sữa mẹ.

Chống chỉ định trong trường hợp biểu hiện xuất huyết liên cầu của nguồn gốc không rõ; phá thai tự phát không đầy đủ; khối u của các cơ quan sinh sản và tuyến vú;
Bệnh porphyrin; không dung nạp các thành phần của Utrozhestan.
Việc sử dụng viên nang thỉnh thoảng dẫn đến hiện tượng xuất huyết giữa các giai đoạn của chu kỳ kinh nguyệt.

Utrozhestan có thể làm tăng tác dụng huyền phù của thuốc làm giảm huyết áp, thuốc lợi niệu, thuốc chống đông máu, thuốc ức chế miễn dịch. Làm giảm sự sinh sôi của lactogenic oxytocin.

Với sự áp dụng kéo dài của địa phương, các dấu hiệu biểu hiện yếu ớt có thể được quan sát, giống như các phản ứng phụ, chúng tự biến mất khi thuốc cai.

Lưu trữ không quá ba năm, quan sát chế độ nhiệt độ lên đến 25 ° C.

Một nguyên nhân phổ biến gây ngứa và rát ở nơi thân mật là bệnh nấm candida dương vật hoặc âm hộ. Nó là do nhiều trường hợp - từ việc dùng kháng sinh vào các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Loại bỏ Thrush có thể, bằng cách sử dụng các thuốc an thần Pimafucin đặt ở trên, cũng như là một thuốc chống cảm ngứa ở một nơi thân mật - Livarol, Nystatin, Polizhinaks. Đó là thuốc chống nấm, thuốc đối kháng chủ động của bệnh nấm candida.

Sử dụng các loại thuốc này cho phụ nữ mang thai và cho con bú mà không hỏi ý kiến bác sĩ là không được khuyến cáo.

Thuốc ngủ từ ngứa của các nhóm dược liệu khác

Trong điều trị nhiễm trùng đường tiết niệu, nến với metronidazole, một loại thuốc kháng khuẩn có hiệu quả, đồng thời gây ra rất nhiều phản ứng phụ, thường được kê đơn . Ngứa từ các thuốc chống trầm cảm với metronidazole (viêm âm đạo dị ứng) là một hiện tượng thường xuyên, cần thông báo cho bác sĩ tham gia về nó.

Để thoát khỏi viêm âm đạo, bạn cần phải khôi phục lại microbiocenosis âm đạo bình thường, nghĩa là giảm số lượng các tác nhân gây bệnh và định cư với các vi sinh vật hữu ích.

Trong trường hợp này, các chất đạm âm đạo của Acylact, bao gồm ba chủng acidophilic lactobacilli, hoạt động chống lại nhiều vi khuẩn gây bệnh và cơ hội , có thể giúp đỡ .

Lactobacillus, đi vào âm đạo, bắt đầu quá trình glycogen với sự hình thành axit lactic. Điều này góp phần khôi phục môi trường axit tự nhiên, không có lợi cho sự phát triển của các mầm bệnh (glycogen cho dinh dưỡng, chúng cũng thiếu).

Đồng thời, cây đũa phép của Doderlein, đại diện của một vi khuẩn âm đạo khỏe mạnh, hỗ trợ các thông số bình thường, bắt đầu nhân lên tích cực. Tất cả điều này có một tác động có hại đối với các vi sinh vật gây bệnh sống trong môi trường kiềm.

Các chất chứa Acylact có thể được sử dụng trong thời kỳ mang thai và cho con bú, tk. Chất hoạt tính của chúng là lactobacilli.

Ngâm chích thuốc chống nấm âm đạo, vì môi trường axit gây ra sự phát triển nhanh chóng của nấm. Trong trường hợp này, trước tiên hãy loại bỏ nấm, và sau đó khôi phục vi khuẩn.

Giới thiệu một viên đũa một hoặc hai lần mỗi ngày trong mười ngày. Sau 10 đến 20 ngày, lặp lại quá trình điều trị. Trong vòng ba tháng, có thể tổ chức hai khóa học đó với khoảng thời gian ít nhất là mười ngày.

Cho phép sử dụng chung các thuốc chống tĩnh mạch, thuốc kháng vi-rút và thuốc tăng cường miễn dịch. Không sử dụng vị trí của acylactum trong tử cung với thuốc kháng sinh.

Đạn là đồng nghĩa atsilakt đạn Lactobacterin (có tác dụng rõ rệt hơn do hàm lượng lớn hơn của lactobacilli), viên nang âm đạo LaktonormEkofemin.

Tương tự của thuốc này là thuốc ngủ âm đạo Acipol. Ngoài lactobacilli, chúng còn bao gồm polysaccharide của nấm kefir.

Lactobacilli kích thích quá trình tạo ra và phát triển của một hệ vi sinh vật tự nhiên và cân bằng.

Kefir nấm polysaccharide là một chất điều biến miễn dịch làm tăng hàng rào bảo vệ.

Một probiotic âm đạo khác là chứa chất bifidumbacterin có chứa bifidobacteria hoạt động.

Suppositories chống ngứa hậu môn

Các vị thuốc có ngứa ở hậu môn là một dạng liều thuốc thuận tiện cho phép thành phần hoạt tính của thuốc được hấp thu tốt bởi các mạch của vùng anaretal. Nến thơm, theo nguyên tắc, là thành phần gây co mạch, cũng như giảm co cứng và đau, kết hợp trên cơ sở chất béo trung tính hoạt động như thuốc nhuận tràng.

Thương hiệu nổi tiếng nhất của thuốc chống động kinh là thuốc giảm đau. Khá phổ biến là Proctosan, Anuzol, một chất chống muỗi dựa trên dầu cọ biển.

Chúng được sử dụng trong các trường hợp bệnh trĩ, vết nứt, microtraumas, biểu hiện ăn mòn cả bên trong và bên ngoài trực tràng, ngứa hậu môn.

Relif

Thuốc chống trầm cảm, bao gồm:

  • dầu gan cá mập, có hoạt động ở nơi áp dụng, ngừng máu, loại bỏ viêm, tăng miễn dịch và kích thích tái tạo các mô;
  • phenylephrine hydrochloride - tổng hợp alpha-adrenoceptor chất kích thích, hậu môn trực tràng co thắt mạch máu, giúp khôi phục lại sự cân bằng trong các mô ở khu vực giữa chúng đầy máu và dòng chảy của nó (do giảm sưng, tiết dịch, tách và, theo đó, ngứa).

Các thành phần này được kết hợp trong các chất chống muỗi dựa trên bơ ca cao, một thành phần làm mềm tự nhiên.

Phụ nữ mang thai và cho con bú được bác sĩ chỉ định nếu không thể sử dụng phương pháp điều trị thay thế.

Chống chỉ định trong những trường hợp có hàm lượng granulocyte thấp trong máu; khuynh hướng huyết khối; nhạy cảm với các thành phần của thuốc.

Chất tẩy chỉ được sử dụng sau khi các thủ tục vệ sinh trong lĩnh vực áp dụng. Chúng được tiêm vào hậu môn mỗi lần, tối đa bốn lần một ngày.

Sử dụng có hệ thống giúp giảm bớt.

Thuốc Suppositories Relief không được khuyến cáo sử dụng với chất ức chế monoamine oxidase, thuốc tăng huyết áp và trầm cảm.

Nếu liều lượng được khuyến cáo vượt quá đáng kể, nguy cơ gia tăng tỷ lệ tạo huyết khối theo lý thuyết là có thể.

Suppositories có sẵn trong ba phiên bản: cứu trợ (mô tả ở trên); Relief Advance - với một thành phần gây tê (benzocaine), gây tê tại chỗ;

Relief Ultra - trong phức hợp của nó, ngoài dầu gan cá mập, sulfate

Kẽm (thành phần hỗ trợ và tái tạo) và hydrocortisone acetate, thu hẹp các mạch máu, ngăn chặn quá trình viêm và dị ứng.

Do có thành phần chống dị ứng, thuốc chống dị ứng Relief Ultra có tác dụng mạnh nhất chống lại ngứa.

Lưu trữ không quá hai năm, bảo vệ khỏi ánh sáng và quan sát chế độ nhiệt độ lên đến 27oC

Proctozan

Một tác nhân phức tạp có chứa một sự kết hợp của các thành phần:

  • NPVS bufeksamak - ngăn chặn sự viêm của mô niêm mạc, ức chế sự sinh tổng hợp prostaglandin, góp phần vào sự biến mất của cơn đau;
  • bismut subgallate - trên da và màng nhầy tiếp xúc với nến, hình thành các albumin với chất nhầy, máu, protein giải phóng, tạo ra một màng bảo vệ chỉ trên một bề mặt không lành mạnh; do đó có hiệu quả sấy khô,
  • titanium dioxide - một chất khoáng làm xúc tác hiệu quả của các thành phần trước;
  • lidocaine hydrochloride - ngăn chặn sự kích thích và truyền xung lực dọc theo các sợi thần kinh, đồng thời làm giảm cảm giác ngứa và đốt trong vùng hậu môn, do đó đảm bảo tác dụng giảm đau nhanh chóng của thuốc này.

Các thành phần của thuốc trong triển lãm phức tạp ảnh hưởng nhanh chóng chống viêm, giảm đau, làm se và chống ngứa, đẩy nhanh sự phục hồi của da và niêm mạc bề mặt, loại bỏ máu.

Vắcxin trực tràng Proctosan không có hiệu quả toàn thân.

Phụ nữ mang thai và cho con bú không nên dùng.

Chống chỉ định trong trường hợp nhạy cảm với các thành phần của thuốc; biểu hiện da của các bệnh không đặc hiệu trong vùng áp dụng; dị ứng; tuổi từ 0-17 tuổi.

Đôi khi, phản ứng dị ứng ở địa phương là có thể. Sự tương tác của thuốc chống tĩnh mạch với bao cao su làm giảm tính đàn hồi của thuốc sau.

Vắcxin trực tràng được tiêm vào trực tràng - một lần mỗi ngày hai lần, cho đến khi biểu hiện cấp tính biến mất, sau đó số lần tiêm giảm xuống một lần. Thời gian điều trị là cá nhân, tối đa là bảy ngày. Với mục đích hoạt động hiệu quả nhất của thuốc, nên dùng thuốc chống tĩnh mạch sau khi sơ tán ruột, thực hiện các quy trình vệ sinh cần thiết và làm ẩm hậu môn bằng nước ấm.

Các trường hợp quá liều không được biết.

Lưu trữ không quá năm năm, quan sát chế độ nhiệt độ từ 15-25 ° C, với độ ẩm không khí thấp ở nơi tối.

Posterizan forte

Thuốc kết hợp với hoạt chất - tế bào E. Coli bất hoạt (Escherichia coli) và hydrocortisone.

Escherichia coli và các sản phẩm hoạt động quan trọng của chúng, rơi vào niêm mạc trực tràng, gây ra phản ứng miễn dịch như các yếu tố nước ngoài, làm tăng sức đề kháng của các mô ở vị trí của thuốc chống muỗi đến ảnh hưởng của các mầm bệnh. Kích hoạt tế bào lympho T, sự bào mòn tế bào bạch cầu và các yếu tố miễn dịch khác xảy ra. Điều này làm giảm sự giải phóng ra trong quá trình viêm, làm cho mạch máu, làm giảm khả năng thẩm thấu, phục hồi các mô bị tổn thương.

Hydrocortisone làm giảm sưng, đỏ da, ngứa.

Phụ nữ mang thai và cho con bú được phép sử dụng chỉ vì lý do y tế.

Chống chỉ định trong nhiễm trùng do vi khuẩn và / hoặc nấm ở vùng hậu môn, nhạy cảm với các thành phần của thuốc tẩy Posterizan forte.

Có thể gây dị ứng.

Thuốc ngủ được dùng vào buổi sáng, trong ngày mỗi lần sau khi đi vệ sinh và trước khi đi ngủ. Thời gian sử dụng từ hai đến ba tuần.

Tác dụng của hydrocortisone được tăng cường hoặc có thể có những phản ứng phụ khi kết hợp với các thuốc khác chứa nó.

Lưu trữ không quá hai năm, quan sát chế độ nhiệt độ 0-25ºС và độ ẩm thấp, ở nơi tối. Giữ xa trẻ em.

Thuốc bổ Natalside

Thành phần hoạt động của các dữ liệu về muỗi này được lấy từ tảo biển ức chế, có khả năng chống lại chứng viêm và chảy máu, giải phóng vết nứt hậu môn và phục hồi bề mặt bị hỏng của màng nhầy và sự cân bằng bình thường của vi khuẩn.

Hầu như không có tác dụng phụ. Không giống như hầu hết các loại thuốc tương tự không có chống chỉ định đối với phụ nữ mang thai và cho con bú.

Khoang Anuzol

Một tác nhân phức tạp bao gồm xeroform, một chiết xuất dày đặc của belladonna và kẽm sulfat. Loại bỏ chứng viêm, khử trùng, giảm co thắt, đau, ngứa, khô và ngừng chảy máu. Chống chỉ định ở phụ nữ mang thai và cho con bú.

Có một số chống chỉ định - glaucoma zakratougolnaya, khối u của tuyến tiền liệt, rối loạn nhịp tim, CHF, atony đường ruột. Nguyên nhân khô miệng, khát, tiêu chảy, nhịp tim bất lực, mất ngủ, suy giảm thị lực, dị ứng. Trong quá trình điều trị các thuốc anuzol, các hoạt động tập trung chú ý nên tránh.

Vịt với dầu bắp cải biển

Phụ nữ mang thai và cho con bú vì khó chịu ở hậu môn có thể đề nghị một thuốc chống trầm cảm rất hiệu quả với dầu bắp cải biển (áp dụng, tham khảo với bác sĩ).

Nguyên tố chính của chúng là chiết xuất dầu hổn hợp có chứa nhiều thành phần hoạt tính sinh học, các axit đa không bão hòa và phức hợp vitamin, độc đáo trong thành phần. Các thuốc chống trầm cảm có khả năng chống lại chứng viêm, với các vi sinh vật gây bệnh, xuất huyết, cho thấy kháng histamin, chất chống oxy hoá, chữa lành vết thương. Kết quả của ứng dụng của họ là sự biến mất của đau, sưng, ngứa, chảy máu, thậm chí bệnh trĩ.

Các chất chứa trên cơ sở chiết xuất dầu hươu biển không nguy hiểm, chúng có thể được tiêu thụ ở tuổi sáu và để phòng ngừa tràn dịch trĩ và rãnh hậu môn.

Chống chỉ định: tiêu chảy, viêm tụy, sỏi trong túi mật và ống dẫn, từ 0-5 tuổi, không dung nạp. Có thể gây dị ứng.

Ở tuổi 12, một đơn vị được dùng hai lần một ngày; 6-12 năm - một lần mỗi ngày một lần từ một tuần đến mười ngày.

Lưu trữ không quá hai năm, quan sát chế độ nhiệt độ không cao hơn 25 ° C. Giữ xa trẻ em.

Điều trị ngứa ở hậu môn có thể chỉ có hiệu quả nếu nguyên nhân của triệu chứng này được xác lập chính xác. Khi anh ta xuất hiện, bạn cần gặp bác sĩ.

Đặc biệt, nếu ngứa ở hậu môn làm cho trẻ đau buồn. Nguyên nhân thường gây ngứa của trẻ là những bệnh giun móc. Sự khó chịu liên tục trong hậu môn có thể gây ra sự lệch lạc trong sự phát triển tinh thần, ít nhất nó ảnh hưởng tiêu cực đến sự tập trung, sự kiên trì, và thành tích học đường.

Để đạt được thành công thoát khỏi hậu môn, ba điều kiện phải được đáp ứng:

  • Thực hiện vệ sinh dưới hình thức nước sau mỗi lần đi vệ sinh;
  • tuân thủ chế độ dinh dưỡng dinh dưỡng, loại bỏ thức ăn cay, theo dõi sự ổn định của phân,
  • nến từ ngứa trong hậu môn để chọn cùng với bác sĩ.

Nhóm dược phẩm

Гинекологические препараты
Препараты, применяемые для лечения геморроя

Tác dụng dược lý

Противозудные препараты

Chú ý!

Để đơn giản hóa nhận thức về thông tin, hướng dẫn sử dụng thuốc "Chọc tĩnh mạch và âm đạo từ ngứa" được dịch và được trình bày dưới dạng đặc biệt trên cơ sở hướng dẫn chính thức về sử dụng thuốc . Trước khi sử dụng, hãy đọc chú thích đến trực tiếp với thuốc.

Mô tả được cung cấp cho mục đích thông tin và không phải là hướng dẫn để tự chữa bệnh. Sự cần thiết cho thuốc này, mục đích của phác đồ điều trị, phương pháp và liều lượng của thuốc được xác định chỉ bởi các bác sĩ tham dự. Tự dùng thuốc là nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.

Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2020 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.