Fact-checked
х

Tất cả nội dung của iLive đều được xem xét về mặt y tế hoặc được kiểm tra thực tế để đảm bảo độ chính xác thực tế nhất có thể.

Chúng tôi có các hướng dẫn tìm nguồn cung ứng nghiêm ngặt và chỉ liên kết đến các trang web truyền thông có uy tín, các tổ chức nghiên cứu học thuật và, bất cứ khi nào có thể, các nghiên cứu đã được xem xét về mặt y tế. Lưu ý rằng các số trong ngoặc đơn ([1], [2], v.v.) là các liên kết có thể nhấp vào các nghiên cứu này.

Nếu bạn cảm thấy rằng bất kỳ nội dung nào của chúng tôi không chính xác, lỗi thời hoặc có thể nghi ngờ, vui lòng chọn nội dung đó và nhấn Ctrl + Enter.

Cerebrum compositum H

Chuyên gia y tế của bài báo

Bác sĩ nội khoa, bác sĩ phổi
, Biên tập viên y tế
Đánh giá lần cuối: 11.04.2020

Tserebrum kompozitum H (Não compositum N) là thuốc homoeopathic phức tạp bao gồm một chất thuộc lớp của chất kích thích tự nhiên của biến đổi chuyển hóa trong các lĩnh vực khác nhau của thần kinh trung ương. 

trusted-source[1]

Chỉ định Cerebrum compositum H

Với các khuyến cáo của nhà sản xuất được chỉ định để điều trị bằng:

 • các tổn thương của hệ thần kinh trung ương có nguồn gốc khác nhau;
 • IRR;
 • các trạng thái phẫu thuật thần kinh sau phẫu thuật;
 • điều trị hậu quả của chấn thương đầu;
 • trầm cảm của các nguyên nhân khác nhau;
 • trạng thái sau đột qu;;
 • viêm màng não;
 • đau dây thần kinh;
 • suy nhược thần kinh;
 • Đa xơ cứng;
 • vi phạm sự chú ý;
 • vấn đề với trí nhớ;
 • run rẩy tê liệt;
 • chứng mất trí của các nguồn gốc khác nhau;
 • DCP;
 • trí tuệ và chậm phát triển tinh thần ở trẻ em;
 • phòng ngừa sự lạc hậu nhận thức, với căng thẳng kéo dài;
 • tăng cường các quá trình tái tạo và tăng cường hệ thống miễn dịch;
 • bệnh lý của hệ tim mạch;
 • nhức đầu migraine.

trusted-source[2]

Bản phát hành

Chất lỏng không màu trong suốt, không mùi, dùng để chích, thể tích 2,2 ml trong ống thuỷ tinh. Đóng gói 5 ampoules vào các lớp lót trang trí bằng tế bào đóng gói trong hộp carton.

trusted-source[3], [4]

Dược động học

Cơ sở của sản phẩm là hữu cơ (chiết xuất từ chiết xuất từ thực vật và động vật) và các thành phần vô cơ (khoáng chất và các thành phần của chúng). Cerebrum compositum N có một hành động rộng rãi và thuận lợi ảnh hưởng đến một số khu vực nhất định của não. Do đó, sử dụng thuốc này, các quá trình dẫn điện phát sinh từ kích thích tế bào thần kinh được kích thích, điều này ảnh hưởng đến sự gia tăng sự thay đổi trong các triệu chứng lâm sàng. Việc tiếp nhận thuốc thúc đẩy sự tăng trưởng của mối tương quan liên Máu máu, dẫn đến việc bình thường hóa các chỉ số hoạt động thần kinh của não. Thuốc có ảnh hưởng đặc biệt đến hoạt động của các vùng dưới vỏ não của vùng kết mạc dưới đồi mật ong trong các kết nối bên trong bán dẫn, dẫn đến việc tối ưu hóa các tương tác vỏ não - vỏ phụ. Thuốc ảnh hưởng đến việc kích thích vỏ não, trong khi kích thích giảm, hoạt động co giật giảm xuống, nhịp tim vỏ não ổn định. Cerebrum compositum H ảnh hưởng đến catecholamine, kích thích sự chuyển hóa năng lượng và tác dụng kích thích thần kinh. Thuốc có tác dụng cholinolytic nhẹ, và với việc sử dụng lâu dài có đặc tính chống nấm và timoleptic.

Cerebrum compositum tăng cường phản ứng bảo vệ hệ thống miễn dịch của cơ thể và làm tăng quá mức tế bào miễn dịch đối với một số kháng nguyên nhất định. Với việc sử dụng thuốc, xung và tốc độ dòng chảy của máu tĩnh mạch được bình thường hóa. Cerebrum compositum H cải thiện tình trạng của các thành mạch máu, tăng độ đàn hồi của chúng. Cerebrum compositum N có đặc tính mở rộng các mạch máu, bình thường hóa sự trao đổi chất. Nó loại bỏ các chất độc hại khỏi cơ thể người, tăng cường và tạo ra nó.

trusted-source[5]

Dược động học

Dược động học cho thuốc chữa vi lượng đồng căn đã không được xác định.

trusted-source[6]

Sử Cerebrum compositum H dụng trong thời kỳ mang thai

Trong các nghiên cứu thực nghiệm, không có tác dụng phụ trên thai nhi. Chúng tôi khuyên nên dùng Cerebrum compositum H trong thời kỳ mang thai chỉ theo khuyến cáo của bác sĩ chăm sóc có thẩm quyền để xác định lợi ích mong đợi cho người mẹ và nguy cơ tiềm ẩn đối với thai nhi. Các bà mẹ đang cho con bú nên uống thuốc theo đúng sự cho phép của bác sĩ.

Chống chỉ định

 • Sự không dung nạp cá nhân đối với các thành phần nhất định của thuốc và quá mẫn.
 • Do thiếu các xét nghiệm lâm sàng, thuốc được kê toa cho trẻ em có bác sỹ hẹp theo đúng chỉ định.

trusted-source[7], [8]

Tác dụng phụ Cerebrum compositum H

Cerebrum compositum H dễ dàng dung nạp bởi bệnh nhân. Trong những trường hợp hiếm hoi, sau khi dùng các thuốc có chứa quinine, các biểu hiện dị ứng (sốt, tăng huyết áp, ngứa) có thể xảy ra. Tắc thời xuất hiện đỏ da, sưng hoặc đau ở chỗ chích. Khi có phản ứng phụ, phải ngừng dùng thuốc và ngay lập tức tìm lời khuyên y tế từ bác sĩ.

trusted-source[9], [10], [11]

Liều và cách dùng

Liều dùng được xác định bởi bác sĩ chăm sóc. Tiêu chuẩn dành cho người lớn là 1-3 viên / ngày trong 7 ngày với nhiều phương pháp điều trị khác nhau - truyền tĩnh mạch, tiêm dưới da, tiêm bắp, theo lời bác sĩ lựa chọn.

Liều lượng cho trẻ em trong độ tuổi từ 1 năm đến 3 năm là từ một phần sáu đến một phần tư của ống, cho trẻ em từ 3-6 1/3 đến 1/2 khối lượng của ống, trẻ em từ 6 tuổi: 1 ống 1 2 lần một tuần .

Thuốc có thể được sử dụng bằng miệng. Nội dung của một ống sẽ được hoà tan 50 ml nước đun sôi hoặc tinh khiết ở nhiệt độ phòng, và dung dịch này được uống vào ban ngày.

trusted-source[12]

Quá liều

Trong quá trình nghiên cứu, không dùng thuốc quá liều.

trusted-source[13], [14]

Tương tác với các thuốc khác

Kế hoạch điều trị, cùng với Cerebrum compositum H, có thể bao gồm các loại thuốc khác. Galium HEL tăng cường hiệu quả của Cerebrum compositum N.

trusted-source[15], [16]

Điều kiện bảo quản

Lưu trữ được hiển thị ở nhiệt độ lên đến 25 độ C ở nơi khô ráo, nơi tối tăm, và cũng không thể tiếp cận được đối với trẻ em và vật nuôi.

trusted-source[17], [18]

Thời hạn sử dụng

Ngày kết thúc của thuốc được ghi trên bao bì. Thời hạn sử dụng tối đa là 5 năm. Không nên sử dụng sau ngày hết hạn.

trusted-source[19], [20]

Nhóm dược phẩm

Гомеопатические средства

Tác dụng dược lý

Гомеопатические препараты

Các nhà sản xuất phổ biến

Биологише Хайльмиттель Хеель ГмбХ, Германия

Chú ý!

Để đơn giản hóa nhận thức về thông tin, hướng dẫn sử dụng thuốc "Cerebrum compositum H" được dịch và được trình bày dưới dạng đặc biệt trên cơ sở hướng dẫn chính thức về sử dụng thuốc . Trước khi sử dụng, hãy đọc chú thích đến trực tiếp với thuốc.

Mô tả được cung cấp cho mục đích thông tin và không phải là hướng dẫn để tự chữa bệnh. Sự cần thiết cho thuốc này, mục đích của phác đồ điều trị, phương pháp và liều lượng của thuốc được xác định chỉ bởi các bác sĩ tham dự. Tự dùng thuốc là nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.

Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2020 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.