Fact-checked
х

Tất cả nội dung của iLive đều được xem xét về mặt y tế hoặc được kiểm tra thực tế để đảm bảo độ chính xác thực tế nhất có thể.

Chúng tôi có các hướng dẫn tìm nguồn cung ứng nghiêm ngặt và chỉ liên kết đến các trang web truyền thông có uy tín, các tổ chức nghiên cứu học thuật và, bất cứ khi nào có thể, các nghiên cứu đã được xem xét về mặt y tế. Lưu ý rằng các số trong ngoặc đơn ([1], [2], v.v.) là các liên kết có thể nhấp vào các nghiên cứu này.

Nếu bạn cảm thấy rằng bất kỳ nội dung nào của chúng tôi không chính xác, lỗi thời hoặc có thể nghi ngờ, vui lòng chọn nội dung đó và nhấn Ctrl + Enter.

Centrum Silver

Chuyên gia y tế của bài báo

Bác sĩ nội khoa, bác sĩ phổi
, Biên tập viên y tế
Đánh giá lần cuối: 11.04.2020

Centrum Silver là một hỗn hợp đa vitamin cân bằng bao gồm 13 vitamin và 11 vĩ mô và vi lượng; dành cho người từ 50 tuổi trở lên. Nhà sản xuất - Wyeth Lederle Pharma GmbH (Áo). Mã ATS là A11A A03.

trusted-source[1]

Phân loại ATC

A11AA04 Поливитамины с микроэлементами

Thành phần hoạt tính

Поливитамины
Минералы

Chỉ định Centrum Silver

Phòng ngừa thiếu vitamin và khoáng chất. 

trusted-source[2]

Bản phát hành

Các viên nén hình oval 1,29 g. Các loại tương tự Centrum Silver có thể được coi là các phức hợp vitamin cho người già Vitrum Centuries, Multimax gerontal, vv

trusted-source[3], [4]

Dược động học

Vitamin và phức tạp khoáng Centrum Silver chứa trong nó thành phần: Vitamin A, B1, B2, B3 (PP), B5, B6, B7, B9, B12, C, D3, E, K1, và lutein carotenoid (để duy trì thị lực ). Vĩ mô và mikroelemeny giới sắt fumarate, mangan sulfat, kali iodide, đồng sunfat, oxit kẽm, natri molybdat, crom clorua, Natri Selenat, oxit, phosphate magiê canxi (bazơ).

Cơ chế tác dụng dược lý của bộ linh kiện Centrum Silver không được mô tả, nhưng việc bồi thường của sự thiếu hụt vitamin và khoáng chất trong cơ thể lão hóa giúp tăng cường khả năng phòng vệ của cơ thể và để cung cấp mức độ cần thiết của sự trao đổi chất sinh lý và chức năng của hệ thống khác nhau và các cơ quan trong người loại tuổi trở lên.

Chuẩn bị vitamin Trung tâm Bạc đóng góp vào việc duy trì tỷ lệ tối ưu của các yếu tố máu và sự ngưng máu; trạng thái bình thường của xương và mô liên kết; công việc của tuyến nội tiết; chức năng của não và CNS, vv

trusted-source[5], [6], [7]

Dược động học

Dược động học của thuốc cho đến nay không thể được điều tra.

trusted-source[8]

Sử Centrum Silver dụng trong thời kỳ mang thai

Không được cung cấp bởi hướng dẫn.

Chống chỉ định

Bạc Centrum chuẩn bị vitamin chống chỉ định chụp không dung nạp cá nhân của các thành phần cấu tạo, tiểu đường của nó, suy thận, nồng độ canxi và / hoặc kali trong cơ thể, hypervitaminosis A hoặc D.

trusted-source[9], [10]

Tác dụng phụ Centrum Silver

Tác dụng phụ của Centrum Silver có thể bao gồm phản ứng dị ứng da, nhức đầu, buồn nôn và nôn.

trusted-source[11], [12], [13]

Liều và cách dùng

Centrum Silver được đưa vào bên trong (trong bữa ăn) - mỗi ngày một viên. Thời hạn áp dụng - 30 ngày. 

trusted-source[14]

Quá liều

Không thấy thuốc quá liều.

trusted-source[15], [16], [17]

Tương tác với các thuốc khác

Centrum Silver không được sử dụng đồng thời với retinoids, vitamin A và D, các phức hợp vitamin - khoáng khác. Trong phức hợp, vitamin C có khả năng tác động và tác dụng phụ của sulfonamid.

trusted-source[18], [19], [20]

Điều kiện bảo quản

Ở nhiệt độ không cao hơn 22-25 ° C, ở nơi tối, trong bình đóng kín.

trusted-source[21], [22]

Thời hạn sử dụng

24 tháng.

trusted-source[23], [24], [25]

Nhóm dược phẩm

Макро- и микроэлементы в комбинациях
Витамины и витаминоподобные средства в комбинациях

Tác dụng dược lý

Препараты восполняющее дефицит витаминов и минеральных веществ

Các nhà sản xuất phổ biến

Вайет-Ледерл Фарма ГмбХ, Австрия

Chú ý!

Để đơn giản hóa nhận thức về thông tin, hướng dẫn sử dụng thuốc "Centrum Silver" được dịch và được trình bày dưới dạng đặc biệt trên cơ sở hướng dẫn chính thức về sử dụng thuốc . Trước khi sử dụng, hãy đọc chú thích đến trực tiếp với thuốc.

Mô tả được cung cấp cho mục đích thông tin và không phải là hướng dẫn để tự chữa bệnh. Sự cần thiết cho thuốc này, mục đích của phác đồ điều trị, phương pháp và liều lượng của thuốc được xác định chỉ bởi các bác sĩ tham dự. Tự dùng thuốc là nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.

Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2020 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.