^

Sức khoẻ

Khám bệnh huyết học

Phân tích máu và nước tiểu ở mức độ vitamin D: các tiêu chuẩn, tại sao họ bỏ

Vitamin D là một loại vitamin, thuộc một nhóm các chất hoạt tính sinh học, tổng hợp được thực hiện trong da dưới ảnh hưởng của tia cực tím.

không điển hình mononuklearы

Xem xét các tính năng của các tế bào không điển hình, nguyên nhân của sự xuất hiện của chúng, các phương pháp chẩn đoán và phân tích các tế bào đơn nhân.

Tăng nồng độ hemoglobin trong máu

Mức độ tăng hemoglobin trong máu được tìm thấy ở mỗi người thứ ba. Chúng ta hãy nhìn vào nguyên nhân gây tăng hemoglobin, các phương pháp bình thường hóa và những hậu quả có thể xảy ra cho cơ thể.

Xét nghiệm máu

Xét nghiệm máu là phương pháp nghiên cứu phổ biến nhất, nếu không có chẩn đoán hiện đại. Các loại và phương pháp phân tích nghiên cứu máu giúp cho y học hiện đại xác định nhanh chóng và chính xác hàng trăm nghìn bệnh.

Tăng bạch cầu

Tế bào bạch cầu tăng cao là một dấu hiệu rõ ràng về sự xâm nhập của cơ thể người do các yếu tố nước ngoài, vì các tế bào này là cơ quan bảo vệ chính các cơ quan, hệ thống chống lại tất cả các loại bệnh tật và ngay lập tức phản ứng lại với sự tấn công của virut và vi khuẩn.

Bạch cầu: bình thường

Chuẩn mực bạch cầu là một chỉ số về sức khoẻ của tất cả các hệ thống và cơ quan của con người. Nhiệm vụ chính của họ là cung cấp một chức năng bảo vệ, chống lại các nhiễm trùng, vi rút và các tác nhân độc hại khác.

Bạch cầu trong máu

Tế bào máu trong máu là một trong những yếu tố quan trọng nhất của máu, trắng, vì chúng được gọi, các tế bào máu thực sự không màu. Chúng có cấu trúc rất đa dạng và có nhiều loài và phân loài.

Khi nào bạch cầu bị hạ xuống?

"Giảm bạch cầu" - cụm từ này, chắc chắn, gây ra báo động. Bất kỳ sự bất thường nào trong việc phân tích thành phần máu có thể báo hiệu một bệnh, mãn tính hoặc cấp tính.

Immunophenotype của hemoblastoses

Tiến bộ đáng kể trong các nghiên cứu về huyết học liên quan trong những năm gần đây với việc sử dụng các phương pháp miễn dịch hiện đại và các công cụ tự động để phân tích và phân loại tế bào máu ngoại vi và tủy xương - cytometers dòng chảy.

Axit folic trong máu

Axit folic đề cập đến các vitamin tan trong nước của nhóm B và là dẫn xuất của pteridin. Cơ thể con người được cung cấp axit folic do tổng hợp nội vi của vi khuẩn đường ruột và tiêu dùng với thực phẩm.

Pages

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.