Fact-checked
х

Tất cả nội dung của iLive đều được xem xét về mặt y tế hoặc được kiểm tra thực tế để đảm bảo độ chính xác thực tế nhất có thể.

Chúng tôi có các hướng dẫn tìm nguồn cung ứng nghiêm ngặt và chỉ liên kết đến các trang web truyền thông có uy tín, các tổ chức nghiên cứu học thuật và, bất cứ khi nào có thể, các nghiên cứu đã được xem xét về mặt y tế. Lưu ý rằng các số trong ngoặc đơn ([1], [2], v.v.) là các liên kết có thể nhấp vào các nghiên cứu này.

Nếu bạn cảm thấy rằng bất kỳ nội dung nào của chúng tôi không chính xác, lỗi thời hoặc có thể nghi ngờ, vui lòng chọn nội dung đó và nhấn Ctrl + Enter.

Vitamin cho sự phát triển của tóc

Chuyên gia y tế của bài báo

Bệnh truyền nhiễm nội khoa
, Biên tập viên y tế
Đánh giá lần cuối: 01.06.2018

Để tóc phát triển tốt, đẹp và sáng bóng, bạn cần phải uống vitamin. Nhưng những vitamin cần cho sự phát triển của tóc là cần thiết và chúng có thể được thừa hưởng? Điều này chúng ta sẽ nói.

Tóc bao gồm những gì?

Mỗi sợi tóc trên đầu là một sợi đã bị ăn mòn, vì nó dày đặc. Một sự thật thú vị: một làn tóc mỏng mạnh hơn nhiều so với một mái tóc dày. Đó là, tóc của người tóc vàng, như một quy luật, mỏng hơn tóc của brunette. Điều này là do tóc mỏng, độ dày đặc đặc biệt hơn: vảy của nó dày hơn lông dày hơn nhưng dễ uốn.

Những cân có thể mở, mở và hấp thụ những gì có trên tóc. Điều này được giải thích bởi thực tế là các quy mô bảo vệ tóc từ các yếu tố bên ngoài.

Cân có đặc điểm này: khi chúng có nước axit, chúng sẽ gấp lại và ép vào nhau. Ở mức độ bên ngoài, nó trông giống như tóc bóng đẹp.

Bà của chúng tôi biết về điều này và rửa tóc bằng nước giấm giấm hoặc nước chanh. Chúng tôi cũng có thể làm như vậy, làm cho tóc khỏe hơn và đẹp hơn.

Nếu tóc của bạn là để rửa sạch bằng nước kiềm (bà đã truyền này của tro, và chúng tôi rất quen với việc sử dụng dầu gội), chushuyki trở nên bướng bỉnh, mở và tóc có thể trông mịn và thân lông - dày hơn.

Sức khoẻ của tóc: phải làm gì?

Trước hết, cho ăn nang lông. Đó là - gốc của nó. Về sức khoẻ của nang trứng, sự dẻo dai, dẻo dai và tăng trưởng tóc phụ thuộc. Và anh ấy cần chất béo, vitamin và protein. Nếu không, tóc sẽ được ngu si đần độn, sẽ nhanh chóng phá vỡ và từ từ phát triển.

Nếu các tuyến bã nhờn tạo ra rất nhiều chất béo, tóc sẽ trở nên dơ bẩn và có vẻ ngoài khó coi. Vì vậy, bạn cần phải cân bằng giữa chế độ ăn uống để nó có chứa tất cả các chất cần thiết cho bạn.

Nếu bạn thấy tóc giòn

Đi đến nhà nghiên cứu da liễu hoặc bác sĩ da liễu, người sẽ kiểm tra tóc của bạn và xác định chất nào bạn thiếu trong cơ thể.

Nếu đây không phải là tác động có hại của thuốc có thể ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ của tóc, bạn nên xem xét và thực hiện các biện pháp khẩn cấp.

Nguyên nhân của tóc không lành mạnh có thể là sự dư thừa cuộn ngọt, trái cây ngọt như nho hoặc chuối trong chế độ ăn uống, cũng như bánh ngọt. Chúng được gọi là carbohydrate nhanh. Những chất này được hấp thu nhanh chóng và nhanh chóng hấp thụ bởi đường tiêu hóa. Nhưng chất lượng lớn không mang lại nhiều lợi ích, bão hòa cơ thể với chất béo có hại.

Để bão hòa cơ thể với chất béo hữu ích, bao gồm trong chế độ ăn uống cá tốt hơn các giống đại dương như cá hồi. Bạn sẽ nhận được vitamin và các nguyên tố vi lượng cần thiết cho sự phát triển của tóc.

Tốt hơn là chọn vitamin cho sự phát triển của tóc?

Vitamin cho tóc tăng trưởng phải chứa vitamin A, B, C, cũng như iốt, kẽm và selen. Hãy nhớ rằng vitamin có đặc tính để kích thích quá trình trao đổi chất trong cơ thể và tích cực ảnh hưởng đến công việc của tất cả các cơ quan và hệ thống của nó.

Nếu cơ thể thiếu vitamin, sau đó tóc, móng tay và da, như gương, là những người đầu tiên thể hiện nó. Quan sát cẩn thận các dấu hiệu và đưa ra kết luận.

Nếu tóc dày, bóng, nhựa, đẹp, bạn không có lý do để lo lắng. Dùng vitamin để phòng ngừa.

Nếu tóc là giòn, nguội, tách, tham khảo ý kiến của bác sĩ để được tư vấn để mua vitamin cho tóc tăng trưởng. Và hãy khỏe mạnh và hạnh phúc!

Điều quan trọng là phải biết!

Nếu bạn muốn cảm thấy thị lực của bạn trong một thời gian dài, và đôi mắt của bạn không mệt mỏi, hãy sử dụng vitamin. Đọc thêm...


Chú ý!

Để đơn giản hóa nhận thức về thông tin, hướng dẫn sử dụng thuốc "Vitamin cho sự phát triển của tóc" được dịch và được trình bày dưới dạng đặc biệt trên cơ sở hướng dẫn chính thức về sử dụng thuốc . Trước khi sử dụng, hãy đọc chú thích đến trực tiếp với thuốc.

Mô tả được cung cấp cho mục đích thông tin và không phải là hướng dẫn để tự chữa bệnh. Sự cần thiết cho thuốc này, mục đích của phác đồ điều trị, phương pháp và liều lượng của thuốc được xác định chỉ bởi các bác sĩ tham dự. Tự dùng thuốc là nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.

Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2019 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.