Fact-checked
х

Tất cả nội dung của iLive đều được xem xét về mặt y tế hoặc được kiểm tra thực tế để đảm bảo độ chính xác thực tế nhất có thể.

Chúng tôi có các hướng dẫn tìm nguồn cung ứng nghiêm ngặt và chỉ liên kết đến các trang web truyền thông có uy tín, các tổ chức nghiên cứu học thuật và, bất cứ khi nào có thể, các nghiên cứu đã được xem xét về mặt y tế. Lưu ý rằng các số trong ngoặc đơn ([1], [2], v.v.) là các liên kết có thể nhấp vào các nghiên cứu này.

Nếu bạn cảm thấy rằng bất kỳ nội dung nào của chúng tôi không chính xác, lỗi thời hoặc có thể nghi ngờ, vui lòng chọn nội dung đó và nhấn Ctrl + Enter.

MCC để giảm cân

Chuyên gia y tế của bài báo

Bác sĩ nội khoa, bác sĩ phổi
, Biên tập viên y tế
Đánh giá lần cuối: 11.04.2020

Bổ sung với microcrystalline cellulose - giảm béo MCC (chế độ ăn MCC Ankir B MCC) - nên giảm thèm ăn và do đó làm giảm đáng kể lượng tiêu thụ thực phẩm, một số lượng dư thừa đó thường dẫn đến béo phì.

trusted-source[1]

Phân loại ATC

A16AX Прочие препараты для лечения заболеваний ЖКТ и нарушений обмена веществ

Thành phần hoạt tính

Микрокристаллическая целлюлоза

Chỉ định MCC để giảm cân

Do đó, các chỉ định cho việc sử dụng MCC bổ sung cho giảm cân là giảm trọng lượng cơ thể. Ngoài ra, công cụ này hứa hẹn không chỉ để tăng tốc quá trình chuyển thức ăn thông qua đường tiêu hóa, mà còn để làm sạch cơ thể của các sản phẩm trao đổi chất và tích lũy chất độc.

Hướng dẫn để MCC BAA trao bằng chứng như vậy để sử dụng nó như vấn đề tiêu hóa, táo bón, hệ vi sinh đường ruột, bệnh nhân vật Gastroenterological, cholesterol cao hoặc đường trong máu, nhiễm độc do vi khuẩn, nhiễm độc bởi các muối của các kim loại nặng. Các nhà sản xuất thay đổi khác nhau MCC để giảm cân cũng được khuyến cáo uống bổ sung với mục đích phòng ngừa: để ngăn chặn sự phát triển của xơ vữa động mạch, thiếu máu cục bộ tim, sỏi mật, sỏi thận (hình thành sỏi thận), ung thư.

Bản phát hành

Hình thức thải MCC phụ gia hoạt tính sinh học trên 500 mg trong vỉ (trên 100 miếng trong một bao bì).

trusted-source[2], [3], [4], [5]

Dược động học

Mặc dù MCC cho việc giảm cân không áp dụng cho các thuốc gây nghiện, nhưng cơ chế tác dụng của việc bổ sung chế độ ăn uống đòi hỏi phải làm rõ (không có trong hướng dẫn sử dụng). Trong các mô tả của ICC, lưu ý rằng hành động dược lý của thuốc này là để điền vào sự thiếu chất xơ.

Tích cực MCC phần giảm béo - cellulose vi tinh (cellulose) - được sử dụng rộng rãi trong thực phẩm và ngành công nghiệp dược phẩm phụ gia thực phẩm E 460, mà là một modifier cấu trúc, và đóng cứng ngăn chặn các sản phẩm bám dính.

Từ quan điểm hóa học, bông xenlulô là một chất trơ - không hòa tan trong các polysaccharides cấu trúc. Đó là một glucose polymer hóa hỗ trợ các thành tế bào của cây bằng cách kết hợp các đại phân tử tuyến tính trong một cấu trúc tinh thể. Trong nước dạ dày của con người, các enzyme có thể tiêu hóa xenluloza không có.

Bột bông được sản xuất trong quá trình chế biến bông - từ chất tẩy uế (lint). Phơi bày các đại phân tử của sợi phân hủy, microcellulose với độ hydrophilicity tăng lên bằng cách tăng diện tích thẩm thấu. Đây là cơ sở của động lực học của MCC để giảm cân.

Sưng trong dạ dày và tăng về khối lượng, microcellulose như dằn, nó tạo ra ảo giác về hóa đơn thức ăn và no (cảm giác đói được cắt giảm hoặc tạm thời mất), nhưng chất theo giá trị thực phẩm tương tự có, vì nó không được tiêu hóa trong dạ dày và không được hấp thụ trong nhỏ ruột. Ngoài ra, hoạt động như một chất dẫn truyền, MCC hấp thụ một loạt các chất trong ruột, bao gồm cholesterol, có trong túi mật.

trusted-source[6], [7], [8], [9], [10], [11]

Dược động học

Là một thành viên của MCC cho chất xơ giảm cân dùng để chỉ polysaccharides hòa tan, sợi của nó không được chia thành monosaccharides bởi các enzyme tiêu hóa của dạ dày, và được tổ chức trong suốt đường tiêu hóa mà không bị chuyển hóa.

Ở những phần khác nhau của đại tràng, quá trình thủy phân một phần của các sợi với vi khuẩn bắt buộc của vi khuẩn đường ruột xảy ra. Microcellulose được bài tiết từ cơ thể ra ngoài.

trusted-source[12], [13], [14], [15]

Sử MCC để giảm cân dụng trong thời kỳ mang thai

Việc sử dụng MCC để giảm cân trong thời kỳ mang thai và cho con bú không được chống chỉ định.

Chống chỉ định

Các chế phẩm ăn kiêng bổ sung MKC để giảm cân bao gồm: các dạng bệnh cấp tính và mãn tính của dạ dày, tá tràng và tá tràng; bệnh lý hữu cơ của ruột; tuổi đến 18 tuổi.

trusted-source[16], [17], [18], [19], [20], [21]

Tác dụng phụ MCC để giảm cân

Trong số các tác dụng phụ có thể được gây ra bởi việc sử dụng MCC được chỉ ra: cảm giác khó chịu và nặng nề trong dạ dày, táo bón, suy nhược, tình tiết tăng nặng của bệnh tiêu hóa, thiếu hụt vitamin (do bài tiết vitamin và sắt), sự suy giảm của tình trạng da (như là một kết quả của việc loại bỏ kẽm) , tăng độ nứt xương (do sự giảm canxi và phốt pho).

trusted-source[22], [23], [24], [25], [26]

Liều và cách dùng

Viên nén MKC để giảm cân được lấy từ 20 đến 25 phút trước bữa ăn; Các viên nén phải được nghiền nhỏ thành bột, trộn lẫn với một muỗng nước và lấy ra trong, hãy chắc chắn rửa bằng ly chất lỏng.

Trong tuần đầu tiên, uống 5 viên mỗi ngày ba lần; vào tuần thứ hai và thứ ba - 10 viên ba lần một ngày. Sau đó, trong tuần thứ tư, số lượng viên thuốc giảm từ một đến 3-5. Thời hạn áp dụng là 4 tuần, các khóa học lặp đi lặp lại có thể được thực hiện với 15 ngày nghỉ.

Liều tối đa cho phép hàng ngày được bổ sung chế độ ăn uống với cellulose vi tinh thể là 45 viên (15 viên ba lần một ngày). Để tránh táo bón, nên tăng lượng nước uống hàng ngày lên 2-2,5 lít.

trusted-source[27], [29]

Quá liều

Không dùng thuốc quá liều của MCC trong phần mô tả cơ sở; thông tin về tương tác với các thuốc khác cũng bị mất.

Điều kiện bảo quản

Điều kiện bảo quản: ở nhiệt độ phòng.

trusted-source[30], [31], [32], [33], [34], [35], [36], [37]

Thời hạn sử dụng

Hạn sử dụng: ba năm

trusted-source[38], [39], [40], [41], [42], [43]

Đánh giá bởi những gì bạn có thể tìm thấy các ý kiến của bác sĩ về tính hiệu quả và an toàn để giảm cân với sự giúp đỡ của MCC để giảm cân, công cụ này nên được sử dụng chỉ sau khi tham khảo ý kiến y tế một chuyên gia tốt trong chế độ ăn uống, cũng như việc rà soát đồng thời của chế độ ăn uống của bạn - cả trong thành phần của nó, vì vậy và bởi số lượng thực phẩm tiêu thụ.

Một đánh giá của những người mất trọng lượng thay thế với những nhận xét của những người hoặc không đạt được kết quả mong muốn, hoặc giảm 3-4 kg nhanh chóng trở lại. Điều rõ ràng chứng minh cho cụm từ "MCC cho việc giảm cân đã không giúp được nhiều lần."

Nhóm dược phẩm

Для похудения

Tác dụng dược lý

Энтеросорбирующие препараты

Chú ý!

Để đơn giản hóa nhận thức về thông tin, hướng dẫn sử dụng thuốc "MCC để giảm cân" được dịch và được trình bày dưới dạng đặc biệt trên cơ sở hướng dẫn chính thức về sử dụng thuốc . Trước khi sử dụng, hãy đọc chú thích đến trực tiếp với thuốc.

Mô tả được cung cấp cho mục đích thông tin và không phải là hướng dẫn để tự chữa bệnh. Sự cần thiết cho thuốc này, mục đích của phác đồ điều trị, phương pháp và liều lượng của thuốc được xác định chỉ bởi các bác sĩ tham dự. Tự dùng thuốc là nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.

Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2020 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.