^

Khái niệm cơ bản về ăn uống lành mạnh

Món ăn chữa bệnh viêm tụy: món nào được và món nào không được?

Chế độ ăn tiêu chuẩn được chỉ định cho bệnh nhân viêm tụy là bảng điều trị số 5, dựa trên sự bảo vệ nhiệt và cơ học của đường tiêu hóa. Chế độ dinh dưỡng phải được cân bằng, với hàm lượng chất béo và carbohydrate thấp trên cơ sở tỷ lệ protein cao.

Nội tạng cho bệnh viêm tụy: xúc xích, xúc xích, bánh bao, pate

Việc lựa chọn nội tạng thức ăn cho bệnh nhân mắc các bệnh viêm đường tiêu hóa còn rất hạn chế. Thực tế là nhiều bộ phận nội tạng trong bệnh viêm tụy có thể gây ra tình trạng sức khỏe bị suy giảm nghiêm trọng.

Các sản phẩm từ sữa cho bệnh viêm tụy

Sữa và các sản phẩm khác nhau từ sữa được yêu thích không chỉ bởi hương vị mà còn vì giá trị dinh dưỡng, bởi sự hiện diện của protein cần thiết cho sự sống, bao gồm albumin và globulin, axit béo thiết yếu, đường lactoza, vitamin, khoáng chất, đặc biệt là canxi.

Trái cây cho bệnh viêm tụy

Để phục hồi chức năng của tuyến tụy bị viêm chỉ có thể bằng cách tuân thủ một chế độ ăn uống đặc biệt. Đối với bệnh nhân viêm tụy, bảng chế độ ăn kiêng số 5p đã được phát triển, khi tình trạng cấp tính thuyên giảm, nó được thay thế bằng bảng số 5 với các quy tắc dinh dưỡng ít nghiêm ngặt hơn.

Các loại thảo mộc và gia vị cho bệnh viêm tụy

Rất hữu ích cho tất cả những ai đã từng bị viêm tuyến tụy biết những loại thảo mộc và gia vị nào cho bệnh viêm tuyến tụy có thể và không thể sử dụng.

Táo chữa viêm tụy: nướng, tươi, khô

Việc chẩn đoán viêm tụy khiến bạn có một cách tiếp cận đặc biệt đối với chế độ ăn uống của mình, bởi vì. Sức khỏe của bệnh nhân phụ thuộc rất nhiều vào điều này. Đồng thời, nhiều hạn chế thực phẩm dẫn đến không hấp thụ đủ các chất hữu ích cần thiết cho hoạt động của nó, vốn có nhiều trong trái cây.

Sôcôla chữa viêm dạ dày

Trong một số trường hợp, sô cô la trở thành một món tráng miệng bị cấm. Sô cô la cho bệnh viêm dạ dày là từ loại sản phẩm này. Tại sao?

Các loại rau cho bệnh viêm tụy: khuyến nghị từ các chuyên gia dinh dưỡng

Một phương pháp ăn kiêng đặc biệt cũng được sử dụng để ăn các loại rau có thể có trong chế độ ăn uống - trong trường hợp viêm cấp tính, tình trạng thuyên giảm hoặc dạng viêm tụy mãn tính.

Bị viêm dạ dày có hầm được không?

Đối với bệnh nhân viêm dạ dày, phương pháp thanh nhiệt thích hợp nhất đối với thức ăn khi nấu là luộc (kể cả hấp) và hầm.

Pages

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.