^

Khái niệm cơ bản về ăn uống lành mạnh

Sản phẩm huyết áp

Sẽ không thể thay thế hoàn toàn thuốc bằng các sản phẩm làm giảm huyết áp, nhưng bạn có thể sử dụng các đặc tính của chúng như khả năng làm giãn mạch máu

Nhóm với viêm tụy

Các món ăn từ ngũ cốc xuất hiện trong chế độ ăn của bệnh nhân viêm tụy trong số những người đầu tiên: từ ngày thứ hai hoặc thứ ba sau khi cắt bỏ cơn cấp tính.

Hải sản chữa bệnh viêm tụy

Nếu chúng ta nói về hải sản với bệnh viêm tụy, bạn không thể nói bằng một từ. Các món ngon từ biển rất khác nhau, cũng như cách chúng được chế biến và ăn uống. Điều gì có thể và điều gì không phụ thuộc chủ yếu vào điều này.

Bột với viêm tụy

Flour với bệnh viêm tụy được đưa vào danh sách các món ăn được phép và bị cấm. Danh sách được phép bao gồm bánh mì trắng, khô hoặc bánh nướng của ngày hôm qua, bánh quy giòn, bánh quy nạc. Bạn không thể sử dụng bất kỳ loại bánh mì lúa mạch đen mới nướng nào, bánh kẹo béo, bánh kếp, bánh pho mát.

Sản phẩm cho bệnh viêm tụy: những gì có thể và những gì không thể?

Viêm tụy hoặc viêm tụy là một bệnh kèm theo các đợt cấp định kỳ gây ra chế độ dinh dưỡng không phù hợp để chẩn đoán như vậy. Chức năng của cơ quan này là sản xuất các enzym cần thiết cho quá trình xử lý thức ăn trong tá tràng.

Táo cho bệnh tiểu đường loại 1 và loại 2

Những người khỏe mạnh không bao giờ nghi ngờ việc có nên ăn táo hay không. Quen thuộc từ thuở nhỏ, trái cây mọc trong vườn, bán ở chợ, do đó chúng được coi là một thứ gì đó quen thuộc và hiển nhiên - như không khí, ánh nắng hay mưa.

Củ cải đường chữa viêm dạ dày

Điều nghịch lý là cùng một sản phẩm có thể vừa có lợi vừa có hại cho sức khỏe, tùy thuộc vào chẩn đoán, cách bào chế và phương pháp tiêu thụ. Một ví dụ điển hình cho câu nói này là củ cải đường chữa viêm dạ dày.

Ăn sáng với bệnh viêm dạ dày: công thức nấu ăn lành mạnh

Không kém phần quan trọng là bữa sáng đối với bệnh viêm dạ dày, một trong những căn bệnh phổ biến nhất đối với hệ tiêu hóa của con người.

Rau diếp xoăn chữa viêm dạ dày

Hầu hết những gì chúng ta biết về rau diếp xoăn là nó là một sự thay thế lành mạnh cho cà phê. Nhưng loại cây này không chỉ được thêm vào đồ uống mà còn được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau. Nó có luôn hữu ích không? Ví dụ, liệu rau diếp xoăn có hại cho bệnh viêm dạ dày không?

Món ăn chữa bệnh viêm tụy: món nào được và món nào không được?

Chế độ ăn tiêu chuẩn được chỉ định cho bệnh nhân viêm tụy là bảng điều trị số 5, dựa trên sự bảo vệ nhiệt và cơ học của đường tiêu hóa. Chế độ dinh dưỡng phải được cân bằng, với hàm lượng chất béo và carbohydrate thấp trên cơ sở tỷ lệ protein cao.

Pages

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.