^

Khái niệm cơ bản về ăn uống lành mạnh

Chanh chữa viêm dạ dày: Có thể hay không?

Danh sách các loại thực phẩm gây tranh cãi bao gồm trái cây, đặc biệt là chanh đối với bệnh viêm dạ dày. Ai có thể xua tan nghi ngờ và tạo ra một chế độ ăn uống lành mạnh cho bệnh nhân? Đương nhiên là bác sĩ mà bệnh nhân tin tưởng.

Các loại hạt cho bệnh viêm dạ dày: quả óc chó, hạt thông, hạt điều

Các loại hạt có khả năng bù đắp các thành phần dinh dưỡng thiếu hụt, tăng khả năng chống lại bệnh tật. Loại hạt nào dùng được cho bệnh viêm dạ dày? Từ một danh sách lớn trên các kệ bán hàng

Nước dùng cho bệnh viêm tụy: thịt gà, rau, cá, thịt bò

Trong điều trị viêm tụy, một chế độ ăn uống được lựa chọn hợp lý đóng một vai trò rất lớn. Để loại bỏ tuyến tụy, các bác sĩ khuyên bạn nên chuyển sang chế độ ăn chay theo thời gian. Thức ăn như vậy không chứa chất béo, mà chỉ có protein và carbohydrate.

Làm sạch cơ thể bằng kefir

Không nghi ngờ gì nữa, một sản phẩm sữa lên men như kefir, thu được bằng cách lên men sữa tiệt trùng, rất hữu ích, và một số người tin rằng thậm chí có thể làm sạch cơ thể bằng kefir.

Quả hồng chữa viêm dạ dày

Hồng đối với bệnh viêm dạ dày không được phép cho bất kỳ hình thức của bệnh. Và nếu chúng ta coi rằng gần 50% dân số thế giới bị viêm dạ dày, thì câu hỏi về khả năng sử dụng loại quả này vẫn còn khá phù hợp.

Sôcôla chữa viêm tụy

Thật khó để tưởng tượng cuộc sống của chúng tôi mà không có sô cô la. Nó được phát hiện từ rất lâu trước đây bởi các cư dân Trung và Nam Mỹ, sau đó đến Châu Âu. Và trong hơn nửa thế kỷ lịch sử, cuối cùng nó đã chiếm được trái tim và dạ dày của chúng ta.

Quýt cho bệnh viêm dạ dày

Các bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa tin rằng không nên ăn cam quýt khi bị viêm dạ dày ruột, loét và xói mòn, vì chúng có thể gây ra các cơn đau và biến chứng nghiêm trọng. Với bệnh viêm dạ dày, sản phẩm chỉ được đưa vào thực đơn trong thời gian bệnh thuyên giảm.

Làm sạch cơ thể với gạo: công thức nấu ăn

Gạo được tìm thấy trong nhiều chế độ ăn kiêng. Nó, giống như một miếng bọt biển, hấp thụ các chất độc làm tắc nghẽn ruột và loại bỏ chúng ra bên ngoài.

Màu xanh cho bệnh viêm tụy: điều gì có thể và không thể?

Viêm tụy - Viêm tụy đòi hỏi một cách tiếp cận dinh dưỡng cẩn thận. Nhiều sản phẩm có khả năng gây hại, làm nặng thêm. Không phải tất cả các công thức và phương pháp nấu ăn đều phù hợp.

Nước ép detox: lợi hay hại?

Người ta nói rằng nước ép rau và trái cây, được gọi là nước ép giải độc, góp phần làm sạch cơ thể khỏi các chất độc hại.

Pages

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.