^

Chế độ ăn kiêng protein

, Biên tập viên y tế
Đánh giá lần cuối: 20.11.2021
Fact-checked
х

Tất cả nội dung của iLive đều được xem xét về mặt y tế hoặc được kiểm tra thực tế để đảm bảo độ chính xác thực tế nhất có thể.

Chúng tôi có các hướng dẫn tìm nguồn cung ứng nghiêm ngặt và chỉ liên kết đến các trang web truyền thông có uy tín, các tổ chức nghiên cứu học thuật và, bất cứ khi nào có thể, các nghiên cứu đã được xem xét về mặt y tế. Lưu ý rằng các số trong ngoặc đơn ([1], [2], v.v.) là các liên kết có thể nhấp vào các nghiên cứu này.

Nếu bạn cảm thấy rằng bất kỳ nội dung nào của chúng tôi không chính xác, lỗi thời hoặc có thể nghi ngờ, vui lòng chọn nội dung đó và nhấn Ctrl + Enter.

Duy nhất trong các loại, chế độ ăn uống protein là xứng đáng với sự tôn trọng. Nó có thực sự giúp giảm cân? Bạn sẽ dễ dàng và quyến rũ hơn? Hãy nhìn vào tất cả các khả năng của tùy chọn này để giảm cân.

trusted-source[1], [2], [3], [4], [5], [6], [7], [8], [9]

Chế độ ăn kiêng protein cho phép bạn ăn hầu như bất cứ thứ gì có chứa protein

Chế độ ăn kiêng protein đã trở nên rất phổ biến và có nhu cầu chính xác bởi vì nó thực tế không hạn chế bạn trong việc sử dụng các sản phẩm có chứa protein trong thành phần của nó.

Với niềm vui, ăn thịt ít chất béo, phó mát, trứng bất kỳ nguồn gốc, pho mát cottage (với một lượng chất béo tối thiểu).

Giảm tối thiểu lượng carbohydrate, không ăn bột, không uống rượu, vv Trái cây chỉ ăn ở mức tối thiểu. Điều chính là lượng lượng carbohydrate không đến với số lượng bằng nhau với protein.

Về sự tiến bộ trong chế độ ăn kiêng protein

Niềm vui của chế độ ăn kiêng protein là nếu bạn thích thịt, điều đó là tốt. Trước đây nghĩ rằng chế độ ăn kiêng protein nên đơn điệu và rất hạn chế, do đó không có đủ năng lượng giá trị, không đủ dinh dưỡng.

Giáo sư Apfelbaum khuyên các bệnh nhân của ông thêm vào thực đơn của ông cũng là albumin trứng. Bây giờ chế độ ăn uống này không được coi là một chế độ ăn đơn, vì nó đã phát triển đáng kể ở mức độ phát triển và sự đa dạng trong việc lựa chọn sản phẩm.

Thực hiện đúng chế độ ăn kiêng

Để đạt được kết quả mong muốn, nó chỉ đơn giản là loại bỏ chất béo và carbohydrate khỏi chế độ ăn kiêng. Từ chối cho mình trong bột, kẹo, các sản phẩm ngũ cốc, rượu, khoai tây chiên, luộc và bất kỳ, và, không bao gồm các sản phẩm dầu và mì ống.

Nếu bạn đặt nỗ lực cho vẻ đẹp và sự tự tin của bạn - bạn sẽ giảm cân đến 8 kg trong hai tuần. Bằng cách này, carbohydrate ăn cơ thể của chúng tôi và tính phí năng lượng, bởi vì carbohydrate có chứa glucose. Và bạn có thể nhận glucose theo hai cách: do sự tích tụ chất béo (đốt), và từ những gì bạn ăn hàng ngày.

Khi cacbonhydrate không được cung cấp cho cơ thể bằng các sản phẩm, điều này có nghĩa là tiền gửi chất béo sẽ được tự động sử dụng, và bạn giảm cân một cách tự nhiên. Chúng tôi cố tình bắt đầu một quá trình như vậy trong cơ thể - protein trở nên quá nhiều, ít carbohydrate, một người mọc lên.

trusted-source[10], [11], [12], [13]

Xác nhận sự phổ biến của chế độ ăn uống và một vài từ

Bạn đang tự hỏi ai đã tạo ra một chế độ ăn uống hiệu quả như vậy để giảm cân nhanh và trên diện rộng? Chế độ ăn uống thực sự hiệu quả, và những người nổi tiếng của nó tự thử nó, và sau đó họ khuyên bạn.

Tác giả của chế độ ăn uống là Tiến sĩ Robert Atkins, nổi tiếng trong các vòng tròn của mình và quần chúng rộng rãi. Những người nổi tiếng như Brad Pitt, Jerry Halliwell và Jennifer Aniston không thể bắt chước đã cố gắng trên cơ thể của mình phương pháp của Atkins.

trusted-source[14], [15], [16], [17], [18], [19], [20]

Thịt, cá, trứng - tạm biệt, một nô lệ khác

Tất cả mọi thứ được dựa trên thực tế là bạn không nên từ chối mình các sản phẩm thịt và cá. Trái cây có thể ăn được, nhưng không có chủ nghĩa cuồng tín. Trái cây chứa một lượng protein không cân đối với carbohydrate, có nhiều protein hơn.

Bạn có thể ăn sáng, nấu cơm với trứng và không nghĩ đến hậu quả. Và thậm chí không thử ăn bánh mì với bánh mì yến mạch, thì mọi nỗ lực sẽ vô ích.

Chế độ ăn kiêng protein có thể được gọi là chế độ ăn kiêng cho những người lười biếng, vì người ta không phải nghiêm khắc giới hạn ăn uống. Do thực tế rằng các protein được bão hòa với protein, cơ thể cảm thấy rằng ông vẫn còn đói, sau đó không có carbohydrate. Sau đó, trong tổng số tích lũy mỡ tích lũy của bạn, anh ta và cơ thể đều bồi thường cho các carbohydrate quý giá của chúng ta.

người đã đưa ra một chế độ ăn uống hiệu quả như vậy

Giảm cân từ 3 đến 8 kg được đảm bảo cho bạn, vì vậy hãy nói những người tận hưởng phương pháp này.

Và nhiều hơn nữa ...

Trong chế độ ăn uống, nước được tích cực chiết xuất từ cơ thể, để cho hình dạng trở nên mảnh mai hơn trước khi ăn kiêng, với cách sống thường xuyên.

Sau đó, có một sự tổng hợp glucose từ protein nằm trong khối cơ của bạn. Do số lượng lớn protein, protein từ cơ không biến mất với số lượng lớn, và bạn có một cơ thể tuyệt vời được hình thành.

trusted-source[21], [22], [23], [24], [25], [26]

Thoát trước khi áp dụng

Chế độ ăn kiêng protein vẫn có, giống như tất cả các chế độ ăn kiêng mà không có ngoại lệ, rất nhiều sai sót. Do đó, chế độ ăn uống này nên đến, nếu hoàn toàn là điều quan trọng, và bạn đã sẵn sàng để bị đói, các vấn đề về sức khoẻ hoặc rối loạn tâm trạng, bởi vì chỉ có thịt không có tác động rất tốt đến sức khoẻ.

Translation Disclaimer: The original language of this article is Russian. For the convenience of users of the iLive portal who do not speak Russian, this article has been translated into the current language, but has not yet been verified by a native speaker who has the necessary qualifications for this. In this regard, we warn you that the translation of this article may be incorrect, may contain lexical, syntactic and grammatical errors.

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.