^

Trẻ mẫu giáo

Đây là độ tuổi của trẻ em từ 3 đến 7 tuổi, tức là từ khi còn nhỏ cho đến khi bắt đầu đi học. Giai đoạn mẫu giáo phát triển của trẻ em là quan trọng nhất từ quan điểm sinh lý học và tâm lý học.

Vào thời điểm này, trẻ em bắt đầu phát triển nhanh hơn, đặc biệt là bàn tay và bàn chân, và tăng cân hàng năm trung bình là hai kilogram. Hệ thống miễn dịch trở nên mạnh hơn.

Trong những năm tháng đó, trẻ em học mẫu giáo học được rất nhiều điều cần thiết cho kỹ năng sống, chấp nhận và củng cố các chuẩn mực đạo đức và hành vi xã hội. Và các kỹ năng và phẩm chất cá nhân được hình thành trong quá trình hoạt động chính của trẻ mẫu giáo - trò chơi và sự sáng tạo.

Lớp học với một đứa trẻ mắc chứng alalia

Ở một đứa trẻ mắc chứng rối loạn vận động - rối loạn diễn đạt - các lớp trị liệu ngôn ngữ nhằm kích hoạt chức năng nói và được thiết kế để dạy nhận biết âm thanh, tái tạo chúng một cách đầy đủ và sử dụng chúng để giao tiếp.

Khử ồn của trẻ em mẫu giáo: nguyên tắc, phương tiện, loại, phương pháp

Làm cứng là một trong những phương pháp cổ nhất, nhưng rất hiệu quả.

Cha mẹ và trẻ em: làm thế nào để đạt được sự hiểu biết lẫn nhau?

Cha mẹ và trẻ em thường hoàn toàn khác nhau, thường có những cuộc cãi cọ trong gia đình, bởi vì một số người không hiểu người khác. Làm thế nào để đạt được sự hiểu biết lẫn nhau giữa cha mẹ và trẻ em?

Các phần thi thể thao dành cho trẻ em: nam - bóng đá, nữ - thể dục

Thường thì cha mẹ không biết môn thể thao nào muốn cho con mình. Chúng tôi sẽ cho bạn biết về hai người nổi tiếng nhất - bóng đá và thể dục nhịp điệu. Việc đầu tiên là tốt cho nam, thứ hai - cho cô gái.

Làm thế nào để dạy một đứa trẻ để đếm?

Học cách đếm trẻ em là một thành công thực sự cho trẻ em. Nhiều bậc cha mẹ tự hỏi làm thế nào để dạy một đứa trẻ để đếm? Trong trường hợp này, có một hệ thống toàn bộ mà cha mẹ nên tuân thủ để cho quá trình học tập được nhanh chóng và vui tươi.

Điều gì sẽ có thể có con trong 4 năm?

Con bạn đang tích cực phát triển. Và bây giờ anh ấy 4 tuổi. Bạn có nhận thấy rằng đứa con 4 tuổi của mình ngày càng tự lập và tự tin hơn không? Nếu không, chúng tôi muốn bạn trong năm tới. Và những gì sẽ có thể có con trong 4 năm?

Những gì sẽ có thể có con trong 3 năm?

Các nhà tâm lý học gọi tuổi ba năm và vài năm tiếp theo là "tuổi huyền diệu" - một phần vì bây giờ, như thể bằng phép thuật, con bạn cuối cùng đã học cách lắng nghe bạn, và một phần vì đây là thời điểm phát triển nhanh nhất của con bạn. Những gì sẽ có thể có con trong 3 năm?

Làm thế nào để giúp con bạn thể hiện khả năng của mình?

Ngay cả khi con bạn vẽ một con mèo thay vì một con ngựa, bạn không thể lấy đi niềm vui của sự sáng tạo. Để một đứa trẻ thể hiện khả năng của mình một cách trọn vẹn nhất, nó là cần thiết để kích thích anh ta để sáng tạo. Trong bài học này, điều chính không phải là tính chính xác của đường kẻ và sự chân thật của hình ảnh, mà là niềm vui của đứa trẻ từ những gì anh ta làm: vẽ, khuôn, đan hoặc viết.

10 cách tăng cường mối quan hệ với một đứa trẻ sau khi ly dị

Nếu gần đây bạn đã ly dị, và đứa trẻ bị xúc phạm, bạn sẽ nhớ cha mẹ, những người sẽ sống riêng rẽ, sự giao tiếp của bạn với đứa trẻ có thể trở nên căng thẳng. Nếu có sự xa lánh giữa bạn, có một số cách hiệu quả để khắc phục nó. Bạn có thể củng cố mối quan hệ với đứa trẻ như thế này.

Làm thế nào để cư xử với một đứa trẻ nhanh chóng tempered?

Để hiểu, nóng tính với bạn những đứa trẻ hay không, bạn có thể đã có khi nó 2 - 2,5 năm sẽ xuất hiện. Ở tuổi này, anh bắt đầu thể hiện cảm xúc và phản ứng bằng lời nói của mình, nghĩa là từ. Và rồi điều quan trọng là phải nói cho trẻ biết phản ứng của bé là đúng, và điều đó sẽ làm hại cậu ấy và những người khác. Tại sao một đứa trẻ nóng tính và phải làm gì về nó?

Pages

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.