^

Trang điểm và màu sắc của quần áo cho da nhợt nhạt

, Biên tập viên y tế
Đánh giá lần cuối: 19.10.2021
Fact-checked
х

Tất cả nội dung của iLive đều được xem xét về mặt y tế hoặc được kiểm tra thực tế để đảm bảo độ chính xác thực tế nhất có thể.

Chúng tôi có các hướng dẫn tìm nguồn cung ứng nghiêm ngặt và chỉ liên kết đến các trang web truyền thông có uy tín, các tổ chức nghiên cứu học thuật và, bất cứ khi nào có thể, các nghiên cứu đã được xem xét về mặt y tế. Lưu ý rằng các số trong ngoặc đơn ([1], [2], v.v.) là các liên kết có thể nhấp vào các nghiên cứu này.

Nếu bạn cảm thấy rằng bất kỳ nội dung nào của chúng tôi không chính xác, lỗi thời hoặc có thể nghi ngờ, vui lòng chọn nội dung đó và nhấn Ctrl + Enter.

Trang điểm cho da nhợt nhạt không phải là đặc biệt khó khăn. Ngành công nghiệp hiện đại đã đưa ra một số lượng lớn các màu sắc và sắc thái sẽ mang lại làn da nhợt nhạt trong ánh sáng chiến thắng.

Tất nhiên, trang điểm sáng sẽ trông lố bịch trên da mặt trời. Không sử dụng các gam màu xanh dương, nâu và hồng. Cần ưu tiên cho màu nhạt - cát nhẹ, màu hồng mềm, màu xám nhạt, màu be và nâu. Trong phạm vi này bạn có thể sử dụng màu lạnh và ấm áp. Các bóng râm cần được sử dụng cẩn thận: chúng có thể làm sáng góc bên trong của mắt hoặc đặt bóng tối bằng ngà dưới lông mày để làm mắt nhìn rộng hơn.

Nếu bạn sử dụng podvodku để hướng mũi tên rõ ràng lên trên và dưới mắt, nó sẽ trông ngoạn mục trên mặt da nhợt nhạt của mặt. Bạn có thể làm cho tay cong mỏng, và thẳng, và zadekorirovat mắt theo cách của mèo.

Kết hợp với màu da sứ, mascara đen sẽ rất tuyệt. Không sử dụng mận, màu xanh lam và màu xanh của xác thịt, vì những màu sắc này sẽ cho làn da trắng bệch.

Kem cho da nhợt nhạt

Có một cơ hội để nhấn mạnh tông màu da, sử dụng các loại mỹ phẩm trang trí hiện đại, ví dụ như nền móng.

Kem nền cho da nhợt nhạt được thể hiện bằng các nhãn hiệu sau: Chanel, Dior, Clinique. Đối với da nhợt nhạt, không cần thiết phải lựa chọn màu sắc của các phương tiện âm thanh với một cơ sở màu vàng và bronzers. Có một thủ thuật giúp làm cho da luôn sạch sẽ. Cần trộn với tỷ lệ 3: 2 kem dưỡng ẩm và kem dưỡng ẩm và thoa lên mặt.

trusted-source[1]

Blush cho da nhợt nhạt

Những sắc màu sáng của hồng hào bị cấm đối với chủ sở hữu da thạch cao. Ưu tiên cho màu hồng mềm hoặc màu đào.

Việc sử dụng blush có thể biến đổi sự xuất hiện của một người phụ nữ. Trước hết, đỏ mặt nên được đặt trên xương má và bóng. Sau đó, một lượng nhỏ rum được áp dụng cho mí mắt trên. Một số nghệ sĩ trang điểm khuyên bạn chỉ sử dụng blush ở phần trên của xương gò má, tránh xa nếp nở. Việc tiếp nhận như vậy sẽ mang lại cho người ta một cái nhìn trẻ trung và tươi mới hơn.

Son môi cho da nhợt nhạt

Da nhợt nhạt cần sự tươi mát và vẻ ngoài khỏe khoắn. Sử dụng son môi là một cách lý tưởng để đạt được điều này.

Những người sở hữu da sứ thích hợp cho các loại son môi nhẹ nhàng và son bóng, đó là đào, hồng và cát. Nhờ đó, đôi môi sẽ trở thành một màu quyến rũ, và da sẽ trở nên rực rỡ và tươi mới.

Bột cho da nhạt

Để chọn một loại bột cho da nhợt nhạt là không thoải mái. Bạn có thể giới thiệu sản phẩm của các nhà sản xuất sau đây, lý tưởng cho da sứ:

 1. Lumine, giai điệu "0".
 2. Marie Kay, màu sắc của "ngà voi 1".
 3. Yếu tố tối đa № 01, 20, 85.
 4. Bourgeois Biodetox, có một vài màu phù hợp.
 5. L`Oreal Alliance Hoàn hảo, tone R1.
 6. Vivienne Sabot, bột dưỡng ẩm của bóng nhẹ nhất.
 7. Chambord, ánh sáng bóng.
 8. Đằng sau Dora, antiblesk.
 9. Điểm lụa Pupa, số 1.
 10. Triumph, ánh sáng bóng.

Màu tóc cho da nhợt nhạt

Chủ nhân của da nhợt nhạt thường bị thiếu hụt - phần da quá mức của da mặt và cơ thể dường như là biểu hiện của sự đau đớn. Nhưng, có cách tiếp cận sáng tạo, bạn có thể biến bất kỳ bất lợi thành phẩm giá. Đây là sự lựa chọn của một màu tóc thành công trong sự hiện diện của da nhợt nhạt.

Sự kết hợp thành công nhất là màu tóc sẫm màu và làn da nhợt nhạt, sứ. Và brunette với đôi mắt nâu, có da rất nhẹ, rất phổ biến ở nam giới. Do đó, chủ nhân của da nhợt nhạt có thể bù đắp cho sự thiếu hụt này và nhấn mạnh "nho khô" của họ bằng cách thay đổi màu sắc của tóc với sự trợ giúp của màu sắc. Lần đầu tiên thủ tục này nên được thực hiện với sự giúp đỡ của một thợ làm tóc có kinh nghiệm, người khuyên bạn nên chọn đúng giai điệu của sơn, cũng như nhà sản xuất của nó. Cần lưu ý rằng những phụ nữ "tái mét" có da rất nhạy cảm, có thể phản ứng với chứng phát ban dị ứng với bất kỳ mỹ phẩm và hoá chất gia đình nào.

Thường thì màu sắc tự nhiên của tóc ở phụ nữ khỏe mạnh với da nhợt nhạt là màu đỏ. Mặc dù cũng có những cô gái tóc vàng (tóc vàng) với đôi mắt xanh, mà bản chất đã cho làn da sáng và nhạy cảm. Nếu tình dục công bằng không cần thiết phải thay đổi màu tóc của mình, thì họ cần phải làm sáng lên phần dư thừa của màu xanh nhờ sự trang điểm và màu sắc thích hợp của quần áo.

Màu sắc của quần áo cho da nhợt nhạt

Rất nhiều người có làn da trắng mặt đang phải đối mặt với vấn đề chọn quần áo. Ví dụ, một loạt ánh sáng màu sắc có thể làm mờ các nét mặt của chủ sở hữu da thuộc và làm cho chúng giống như ma. Vì vậy, các nhà thiết kế quần áo đã phát triển một số quy tắc nhất định, nếu cần thiết, cần phải tuân theo, để tạo ra sự xuất hiện hấp dẫn.

 1. Trước hết, cần phải sử dụng màu tối trong quần áo - màu xanh đậm, các sắc thái khác nhau của màu xanh, ngọc lục bảo.
 2. Màu sắc tươi sáng, tinh khiết của quần áo cho chủ nhân da nhợt nhạt, ví dụ: đỏ, vàng, xanh lá cây, cũng sẽ đẹp.
 3. Người hâm mộ quần áo màu đen nên mặc những phụ kiện sáng màu, ví dụ như màu đỏ.
 4. Không sử dụng quần áo trắng, beige, cam, kem và đất nung. Những sắc thái như vậy sẽ làm cho làn da sáng nhìn thấy rõ hơn.
 5. Quần áo màu pastel cũng không phù hợp với chủ sở hữu da thuộc. Nhưng nếu, tuy nhiên, màu sắc tươi sáng không được yêu thích, thì cần phải sử dụng các màu phấn màu lạnh, ví dụ như màu ngọc lam.

Màu áo tắm cho da nhợt nhạt

Màu sắc của bộ đồ tắm dành cho da nhợt nhạt nên nhấn mạnh đến phẩm giá của chủ sở hữu, chứ không phải ngược lại. Vì vậy, ưa thích nhất là những bộ áo tắm màu neon làm tăng độ sáng của tia nắng mặt trời và làm cho chủ nhân da nhợt nhạt hấp dẫn hơn.

Đối với phụ nữ "tái mét", bộ đồ bơi màu xanh lam và màu ngọc lam là phù hợp nhất. Tất cả mọi thứ giống như màu của làn sóng biển là lý tưởng cho da rất nhẹ.

Translation Disclaimer: The original language of this article is Russian. For the convenience of users of the iLive portal who do not speak Russian, this article has been translated into the current language, but has not yet been verified by a native speaker who has the necessary qualifications for this. In this regard, we warn you that the translation of this article may be incorrect, may contain lexical, syntactic and grammatical errors.

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.