Chăm sóc da

Kem mặt có tác dụng chống lão hóa: xếp hạng các thương hiệu tốt nhất

Một loại kem chất lượng nên chứa, trong các kết hợp khác nhau, các hợp chất sau: retinol, axit ascorbic, polyphenes, isoflavone, proxylane, axit hydroxy, axit hyaluronic, collagen, elastin, peptide, dầu thực vật và chất béo.

Kem dành cho da dầu: xếp hạng hàng đầu

Hàm lượng chất béo tăng lên do hoạt động quá mức của tuyến bã nhờn, dẫn đến giảm nồng độ axit linoleic - vật liệu xây dựng của màng tế bào và giảm độ axit.

Làm thế nào để thoát khỏi mụn hoa cúc: công thức nấu ăn

Thành phần của thảo dược Matricaria bao gồm các loại tinh dầu và các chất khác có tác dụng có lợi cho da và giúp trị phát ban da. Hãy xem xét các công thức phổ biến nhất với mụn hoa cúc

Chamomile cho mụn nhọt trên mặt: thuốc sắc, truyền dịch, kem dưỡng da, mặt nạ

Chamomile (Matricaria) có đặc tính chống viêm và sát trùng mạnh. Vì điều này, cô đối phó với mụn trứng cá trên mặt và cơ thể. Cây khử trùng và ngăn chặn các quá trình viêm.

Làm sạch da mặt với than hoạt tính

Về than hoạt tính, hầu hết chúng ta chỉ biết rằng nó là một loại thuốc rất hữu ích cho ngộ độc và một số vấn đề về đường ruột.

Chăm sóc da mặt: lợi ích, công thức nấu ăn

Đây là một cây thuốc cho tất cả các trường hợp: đau dạ dày, đầy hơi, đầy hơi, khó tiêu, nhiễm trùng mắt, phát ban da, cảm lạnh và đau họng - trước hết, tôi nhớ lại hoa cúc.

Vitamin cho thanh niên và độ đàn hồi da

Lão hóa của lớp biểu bì được kết hợp với các hành động của các gốc tự do và các thay đổi liên quan đến tuổi diễn ra trong cơ thể. Trong quá trình hoạt động quan trọng trong cơ thể các gốc tự do và chất oxy hóa được hình thành, đó là, hình thức tích cực của oxy.

Vitamin cho da khô, da dầu và có vấn đề về da mặt: phương pháp dùng và liều lượng

Một trong những dấu hiệu của sức khỏe con người là làn da đẹp của khuôn mặt. Để duy trì giai điệu của nó, cần có sự chăm sóc đầy đủ, và tất nhiên, một phức hợp vitamin và khoáng chất.

Vitamin nhóm B cho da mặt

Để duy trì sự trẻ trung của da, không chỉ chăm sóc thích hợp là cần thiết, mà còn cung cấp của nó với các chất hữu ích. Vitamin nhóm B đại diện cho nhóm hợp chất hữu cơ phong phú nhất

Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2019 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.