^

Chăm sóc da

Làm sạch da mặt

Không giống như các kỹ thuật thủ công hoặc chân không, làm sạch da mặt bằng phương pháp atraumatic được thực hiện không tiếp xúc. Do đó, da không bị tổn thương và không bị căng thẳng cơ học, và không xảy ra các phản ứng phụ ở dạng kích ứng, căng tức, xung huyết.

Rụng lông môi trên

Bất cứ ai muốn loại bỏ râu lâu năm đều có thể dùng đến thủ thuật nhổ lông. Không giống như phương pháp triệt lông, khi chỉ loại bỏ phần lông có thể nhìn thấy được, phương pháp này liên quan đến việc phá hủy các nang lông.

Làm sạch da mặt bằng axit: hyaluronic, salicylic, lactic

Nếu người đẹp khuyên làm sạch da mặt bằng axit, thì nên bắt đầu bằng việc chuẩn bị kỹ lưỡng - bất kể ở tiệm hay ở nhà. Sự khác biệt là trong một cơ sở thẩm mỹ, điều này sẽ được thực hiện bởi một chuyên gia, và nếu bạn tự làm, bạn nên chăm sóc chuẩn bị cá nhân.

Kem mặt có tác dụng chống lão hóa: xếp hạng các thương hiệu tốt nhất

Một loại kem chất lượng nên chứa, trong các kết hợp khác nhau, các hợp chất sau: retinol, axit ascorbic, polyphenes, isoflavone, proxylane, axit hydroxy, axit hyaluronic, collagen, elastin, peptide, dầu thực vật và chất béo.

Kem dành cho da dầu: xếp hạng hàng đầu

Hàm lượng chất béo tăng lên do hoạt động quá mức của tuyến bã nhờn, dẫn đến giảm nồng độ axit linoleic - vật liệu xây dựng của màng tế bào và giảm độ axit.

Làm thế nào để thoát khỏi mụn hoa cúc: công thức nấu ăn

Thành phần của thảo dược Matricaria bao gồm các loại tinh dầu và các chất khác có tác dụng có lợi cho da và giúp trị phát ban da. Hãy xem xét các công thức phổ biến nhất với mụn hoa cúc

Chamomile cho mụn nhọt trên mặt: thuốc sắc, truyền dịch, kem dưỡng da, mặt nạ

Chamomile (Matricaria) có đặc tính chống viêm và sát trùng mạnh. Vì điều này, cô đối phó với mụn trứng cá trên mặt và cơ thể. Cây khử trùng và ngăn chặn các quá trình viêm.

Làm sạch da mặt với than hoạt tính

Về than hoạt tính, hầu hết chúng ta chỉ biết rằng nó là một loại thuốc rất hữu ích cho ngộ độc và một số vấn đề về đường ruột.

Chăm sóc da mặt: lợi ích, công thức nấu ăn

Đây là một cây thuốc cho tất cả các trường hợp: đau dạ dày, đầy hơi, đầy hơi, khó tiêu, nhiễm trùng mắt, phát ban da, cảm lạnh và đau họng - trước hết, tôi nhớ lại hoa cúc.

Pages

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.