^

Chăm sóc da

Kem chống nắng cho da mặt

Để chống lại tác động của tia cực tím, nó tạo ra sắc tố melanin, không phải lúc nào cũng phân bố đều trên da, các đốm sắc tố hình thành.

Kem dưỡng da mặt trẻ em dành cho người lớn và trẻ em

Về việc liệu có thể sử dụng kem dưỡng da mặt cho trẻ em hay không, các chuyên gia thẩm mỹ vẫn chưa đồng tình. Một số người cho rằng nó rất hữu ích để dưỡng ẩm, làm mềm da, tiêu viêm, bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời, gió và lạnh, điều trị mụn trứng cá và làm dịu da.

Kem làm rụng lông mặt

Các loại kem làm rụng lông mặt giúp làm cho da sạch và hấp dẫn một cách dễ dàng và không đau.

Lột da mặt với axit ferulic

Đặc biệt phổ biến trong các quy trình thẩm mỹ là lột da bằng hóa chất siêu tốc, giúp loại bỏ một số vấn đề về da và cải thiện kết cấu của lớp biểu bì. Một quy trình như vậy là lột da bằng axit ferulic.

Làm sạch da mặt

Không giống như các kỹ thuật thủ công hoặc chân không, làm sạch da mặt bằng phương pháp atraumatic được thực hiện không tiếp xúc. Do đó, da không bị tổn thương và không bị căng thẳng cơ học, và không xảy ra các phản ứng phụ ở dạng kích ứng, căng tức, xung huyết.

Rụng lông môi trên

Bất cứ ai muốn loại bỏ râu lâu năm đều có thể dùng đến thủ thuật nhổ lông. Không giống như phương pháp triệt lông, khi chỉ loại bỏ phần lông có thể nhìn thấy được, phương pháp này liên quan đến việc phá hủy các nang lông.

Làm sạch da mặt bằng axit: hyaluronic, salicylic, lactic

Nếu người đẹp khuyên làm sạch da mặt bằng axit, thì nên bắt đầu bằng việc chuẩn bị kỹ lưỡng - bất kể ở tiệm hay ở nhà. Sự khác biệt là trong một cơ sở thẩm mỹ, điều này sẽ được thực hiện bởi một chuyên gia, và nếu bạn tự làm, bạn nên chăm sóc chuẩn bị cá nhân.

Kem mặt có tác dụng chống lão hóa: xếp hạng các thương hiệu tốt nhất

Một loại kem chất lượng nên chứa, trong các kết hợp khác nhau, các hợp chất sau: retinol, axit ascorbic, polyphenes, isoflavone, proxylane, axit hydroxy, axit hyaluronic, collagen, elastin, peptide, dầu thực vật và chất béo.

Kem dành cho da dầu: xếp hạng hàng đầu

Hàm lượng chất béo tăng lên do hoạt động quá mức của tuyến bã nhờn, dẫn đến giảm nồng độ axit linoleic - vật liệu xây dựng của màng tế bào và giảm độ axit.

Pages

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.