^
A
A
A

Tập thể dục trên băng ghế dự bị

 
, Biên tập viên y tế
Đánh giá lần cuối: 20.11.2021
 
Fact-checked
х

Tất cả nội dung của iLive đều được xem xét về mặt y tế hoặc được kiểm tra thực tế để đảm bảo độ chính xác thực tế nhất có thể.

Chúng tôi có các hướng dẫn tìm nguồn cung ứng nghiêm ngặt và chỉ liên kết đến các trang web truyền thông có uy tín, các tổ chức nghiên cứu học thuật và, bất cứ khi nào có thể, các nghiên cứu đã được xem xét về mặt y tế. Lưu ý rằng các số trong ngoặc đơn ([1], [2], v.v.) là các liên kết có thể nhấp vào các nghiên cứu này.

Nếu bạn cảm thấy rằng bất kỳ nội dung nào của chúng tôi không chính xác, lỗi thời hoặc có thể nghi ngờ, vui lòng chọn nội dung đó và nhấn Ctrl + Enter.

Bạn sẽ cần:

Một thanh và một băng ghế huấn luyện.

Tăng cường: Triceps

  • Vị trí ban đầu

Nằm xuống băng ghế dự bị và lấy thanh, khoảng cách giữa hai bàn tay - khoảng 30 cm. Giữ thanh ở độ cao của cánh tay trên ngực, lòng bàn tay hướng về phía trước.

XIN LƯU Ý: Tập thể dục này tạo ra sự căng thẳng trên cổ tay và khuỷu tay của bạn. Tránh nó nếu bạn có vấn đề với những khớp này.

  • Phong trào cơ bản

Từ từ thả thanh xuống ngực.

XIN LƯU Ý: Đừng vò vò lưng - đây là một trò lừa đảo. Vì vậy, bạn không bơm cơ bắp lớn cho mình.

  • Vị trí cuối cùng

Chạm vào thanh ngang của ngực, sau đó từ từ nâng nó lên vị trí ban đầu.

XIN LƯU Ý: Không nhấc thanh lên từ ngực. Đảm bảo rằng bạn không đóng khuỷu tay của bạn trên đầu trang của phong trào.

trusted-source[1], [2], [3], [4], [5], [6]

Translation Disclaimer: The original language of this article is Russian. For the convenience of users of the iLive portal who do not speak Russian, this article has been translated into the current language, but has not yet been verified by a native speaker who has the necessary qualifications for this. In this regard, we warn you that the translation of this article may be incorrect, may contain lexical, syntactic and grammatical errors.

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.