^

Màng trinh: Đàn ông cần biết gì?

, Biên tập viên y tế
Đánh giá lần cuối: 19.10.2021
Fact-checked
х

Tất cả nội dung của iLive đều được xem xét về mặt y tế hoặc được kiểm tra thực tế để đảm bảo độ chính xác thực tế nhất có thể.

Chúng tôi có các hướng dẫn tìm nguồn cung ứng nghiêm ngặt và chỉ liên kết đến các trang web truyền thông có uy tín, các tổ chức nghiên cứu học thuật và, bất cứ khi nào có thể, các nghiên cứu đã được xem xét về mặt y tế. Lưu ý rằng các số trong ngoặc đơn ([1], [2], v.v.) là các liên kết có thể nhấp vào các nghiên cứu này.

Nếu bạn cảm thấy rằng bất kỳ nội dung nào của chúng tôi không chính xác, lỗi thời hoặc có thể nghi ngờ, vui lòng chọn nội dung đó và nhấn Ctrl + Enter.

Nhiều người đàn ông biết về màng trinh chỉ là cái gì. Nhưng cơ thể nhỏ bé này của cơ thể phụ nữ đầy những bí ẩn và bí mật có thể được tiết lộ. Nếu chỉ đọc cẩn thận về các đặc điểm giải phẫu của màng trinh.

trusted-source[1], [2], [3]

Màng trinh là gì?

Đây là một nếp gấp nhỏ, bao gồm màng niêm mạc nằm trong âm đạo. Màng trinh không hoàn toàn hermetic - nó là một phần mở cho menstrual dòng chảy. Đó là, nó có lỗ nhỏ cho mục đích này. Ở một số cô gái màng trinh là quá nhỏ, ở những người khác - người lớn ở khu vực.

Màng trinh được thấm qua nhiều mạch máu, đó là lý do vì sao, về nguyên tắc, máu xuất hiện khi vỡ ra. Máu của máu này có thể nhiều hoặc ít hơn - tùy thuộc vào các đặc điểm giải phẫu của màng trinh. Chảy máu có thể mạnh hơn hoặc yếu hơn và diễn ra trong vòng 1-5 ngày. Những ngày này bạn cần phải sử dụng miếng vệ sinh.

Khi màng trinh bị rách?

Nó có thể được tách do thủ dâm, cũng như hoạt động thể chất. Các loại hoạt động thể thao, vì đó có thể bị tách màng trinh, đó là đi xe đạp, cưỡi ngựa, cưỡi xe máy. Vì vậy, ngay cả với một màng trinh bị rách, một cô gái có thể vô tội, nhưng nhiều người không tin vào nó. Do thiếu thông tin và dày đặc, tôi cho rằng.

Nếu màng trinh được kéo căng trước khi quan hệ tình dục và không căng trong thời gian gắng sức, nó sẽ dễ vỡ khi quan hệ tình dục và tư thế đúng đắn. Vị trí chính xác này có thể là vị trí của một cô gái trên lưng với đôi chân hơi nhú lên ngực cô. Do đó, màng trinh được kéo dài và dễ dàng xuyên thủng. Khi bị mất trật tự, một cô gái có thể bị đau, hoặc không thể - phụ thuộc vào tính đàn hồi của cô và các đặc điểm của quan hệ tình dục, cũng như mức độ cô gái được thư giãn.

Nếu màng trinh không bị rách theo bất kỳ cách nào với sự giúp đỡ của phallus, bạn cần gặp bác sĩ để cắt bỏ phẫu thuật. Nó không gây đau đớn, được thực hiện trong vòng 15 phút theo phương pháp gây mê cục bộ. Và cô gái có thể về nhà một cách an toàn.

Nguyên nhân gây đau trong lần giao hợp đầu tiên

Nhiều cô gái sợ mối quan hệ tình dục đầu tiên vì lý do gây ra sự đau đớn. Để làm cho cơn đau này giảm hoặc loại bỏ hoàn toàn, vì nó ngăn chặn sự thu hút của niềm vui, bạn cần phải biết về các quan hệ tình dục nhiều hơn một chút. Nguyên nhân gây đau đứt đoạn màng trinh có thể là độ đàn hồi xấu của bé và làm cho bé gái say đắm trong khi giao hợp.

Màng trinh là gì?

Các cô gái trước khi quan hệ tình dục có thể làm cho thần kinh của cô đàn hồi, di chuyển ngón tay của cô vào âm đạo hoặc cơ hội này cho người đàn ông. Và nỗi đau trong khi quan hệ tình dục có thể được kết hợp với một kích thích không đủ của cô gái. Do đó, mỡ từ âm đạo được phân bổ hoặc gần như không được giải phóng. Và điều này có nghĩa là bạn cần sử dụng mỡ của nhà hoá học hoặc tiếp tục trò chơi tình yêu đến 15 phút, để cô gái đó khá vui mừng. Nếu kích thích là đủ, lượng máu chảy vào cơ quan sinh dục tăng lên, cô gái lúc này mở rộng và kéo dài kênh âm đạo, và điều này gây ra việc giải phóng chất bôi trơn với số lượng lớn. Sau đó hành động tình dục sẽ thoải mái hơn cho cả hai.

Nó xảy ra rằng cô gái có ít bôi trơn, và sau đó hành vi tình dục, và do đó defloration, có thể rất đau đớn. Sau đó, bạn cần sử dụng chất bôi trơn, nhưng họ cũng cần biết thêm về chúng. Nếu bạn sử dụng chất bôi trơn và bao cao su trong quá trình khử muối, bạn cần tính đến một số tính năng. Ở lần quan hệ tình dục đầu tiên, cô gái này có một khả năng rất lớn để có thai. Nhưng nếu bạn sử dụng chất bôi trơn dầu và bao cao su latex, sau đó từ chất bôi trơn này nó có thể căng và rách. Vì vậy, khi sử dụng bao cao su latex, bạn cần phải mua một chất bôi trơn trên cơ sở nước - nó không phá hủy cao su.

Tuy nhiên, bạn chỉ có thể mua bao cao su, mà đã được điều trị bằng dầu mỡ. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc quan hệ tình dục. Ngoài ra, các chất bôi trơn này, như một quy luật, có tính diệt khuẩn, bảo vệ cả hai từ nhiễm trùng.

Khi một cặp vợ chồng nên chuyển sang một bác sĩ phụ khoa?

Nếu một cặp vợ chồng có ít kiến thức trong khu vực sinh dục, cả cô gái và chàng trai đều có thể nhờ chuyên gia tình dục học hoặc bác sĩ phụ khoa để được tư vấn trước khi quan hệ tình dục lần đầu. Bác sĩ sẽ cho bạn biết các loại thuốc tránh thai nào nên được sử dụng và cách tốt nhất để tiến hành hành động tình dục. Ngoài ra. Trước khi tiến hành giao hợp, không cần thiết phải thuyết phục, dù có cả nhiễm trùng bộ phận sinh dục và các vấn đề với hệ sinh sản.

Các cô gái sau khi quan hệ tình dục đầu tiên có thể bị chảy máu, mà đi tự nó, mà không cần sự trợ giúp y tế. Nhưng nếu chảy máu quá mạnh hoặc không dừng lại quá 5 ngày, bạn cần gặp bác sĩ. Trợ giúp y tế sẽ được yêu cầu nếu cô gái không bị đau đớn hơn 2-3 ngày sau khi quan hệ tình dục, nhưng chỉ tăng cường. 

Màng trinh không phải là một trở ngại cho một quan hệ tình dục đầy đủ, nếu một cặp vợ chồng có ít nhất một kiến thức tối thiểu về đặc điểm của nó.

Translation Disclaimer: The original language of this article is Russian. For the convenience of users of the iLive portal who do not speak Russian, this article has been translated into the current language, but has not yet been verified by a native speaker who has the necessary qualifications for this. In this regard, we warn you that the translation of this article may be incorrect, may contain lexical, syntactic and grammatical errors.

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.