Fact-checked
х

Tất cả nội dung của iLive đều được xem xét về mặt y tế hoặc được kiểm tra thực tế để đảm bảo độ chính xác thực tế nhất có thể.

Chúng tôi có các hướng dẫn tìm nguồn cung ứng nghiêm ngặt và chỉ liên kết đến các trang web truyền thông có uy tín, các tổ chức nghiên cứu học thuật và, bất cứ khi nào có thể, các nghiên cứu đã được xem xét về mặt y tế. Lưu ý rằng các số trong ngoặc đơn ([1], [2], v.v.) là các liên kết có thể nhấp vào các nghiên cứu này.

Nếu bạn cảm thấy rằng bất kỳ nội dung nào của chúng tôi không chính xác, lỗi thời hoặc có thể nghi ngờ, vui lòng chọn nội dung đó và nhấn Ctrl + Enter.

Làm thế nào để tăng sự tự tin tình dục?

Chuyên gia y tế của bài báo

Bác sĩ tiết niệu, bác sĩ nội khoa, bác sĩ tình dục học, bác sĩ ung thư, bác sĩ tiết niệu
, Biên tập viên y tế
Đánh giá lần cuối: 01.06.2018

Bí quyết để tăng sự tự tin tình dục của bạn là yêu bản thân và tin rằng bạn xứng đáng được hưởng. Điều chính không phải là tự hỏi mình là bạn có gợi cảm hay không, nhưng để biết rằng nó thực sự là như vậy. Làm thế nào để làm điều này? Làm thế nào để tăng sự tự tin của bản thân bạn?

Sự tự tin của bạn

 1. Hãy để cho bạn một chút vui nhộn, bao gồm cả tình dục. Tìm hiểu thêm về cơ thể của bạn. Tìm hiểu những gì bạn thích về tình dục. Điều này sẽ giúp bạn tăng cường sự tự tin về tình dục của mình.
 2. Cố gắng mặc quần áo đắt tiền và sexy. Tại sao bạn nên chờ đợi một dịp đặc biệt để cảm thấy sexy và hấp dẫn? Loại bỏ những bộ quần áo khiến bạn cảm thấy già, béo, kinh tởm. Đừng mặc những thứ như vậy ngay cả ở nhà, khi không ai nhìn thấy bạn. Quần áo đắt và thoải mái có thể mang lại cho bạn nhiều niềm tin tình dục hơn bạn nghĩ.
 3. Đừng quên đồ lót sexy (điều này áp dụng cho nam giới). Điều này ít bí mật sẽ gây ra những suy nghĩ về tình dục, và nó cũng sẽ ảnh hưởng đến sự tự tin tình dục của bạn.
 4. Vui lòng thảo luận các chủ đề tình dục với bạn bè của bạn. Có thể bạn sẽ học được rất nhiều thông tin thú vị và hữu ích về bản thân về bản thân. Nó giống như chia sẻ kinh nghiệm tình dục với người khác.
 5. Ngoài ra, nếu bạn có thể thảo luận những điều đó với người khác, bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều để giải quyết các vấn đề hiện có với bạn đời của bạn. Và do đó cải thiện tình dục tự tin.
 6. Nếu bạn tình của bạn liên tục chỉ trích những thói quen tình dục, sự xuất hiện của bạn, vân vân ... Mà không do dự để phá vỡ mối quan hệ này. Nhưng nếu đây là một người quan trọng đối với bạn, hãy cố gắng giải thích cho anh ta rằng bạn khó nghe những điều đó.
 7. Viết ra trên một tờ giấy: "Tôi yêu bản thân mình ..." và cố gắng viết một cái gì đó mới mỗi ngày. Điều này sẽ giúp bạn tăng cường sự tự tin về tình dục của mình.
 8. Bắt đầu dùng không khí và tắm nắng. Thưởng thức không khí trong lành. Lấy lá hoặc hoa, dẫn họ đi xuyên qua cơ thể. Tập trung vào cảm xúc của bạn.
 9. Sử dụng trí tưởng tượng của bạn ... Viết một câu chuyện khiêu dâm mà bạn sẽ là nhân vật chính. Nhưng đừng ngại. Cảm nhận tình dục của bạn, và điều này sẽ giúp bạn tăng cường sự tự tin về tình dục của bạn.
 10. Hãy thử một bài tập nhẹ và dễ chịu. Một điều kiện thể chất tốt sẽ giúp bạn thoát khỏi sự nhút nhát, và bạn có thể có quan hệ tình dục ở bất cứ vị trí nào.
 11. Nụ cười. Đây là một cách rất tốt để thể hiện sự tin tưởng của bạn trong một đối tác. Nụ cười tình dục rất hấp dẫn người khác.

Và điều cuối cùng, hãy chắc chắn về bản thân và tình dục của bạn, và bạn sẽ thành công!

Điều quan trọng là phải biết!

Hãy xem xét những môn thể thao được chống đối dứt khoát đối với phụ nữ mang thai: cưỡi ngựa, trượt nước, nhảy, trượt tuyết núi, một số loại hình thể dục thể thao. Đọc thêm...


Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2019 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.