^

Điểm G

, Biên tập viên y tế
Đánh giá lần cuối: 20.11.2021
Fact-checked
х

Tất cả nội dung của iLive đều được xem xét về mặt y tế hoặc được kiểm tra thực tế để đảm bảo độ chính xác thực tế nhất có thể.

Chúng tôi có các hướng dẫn tìm nguồn cung ứng nghiêm ngặt và chỉ liên kết đến các trang web truyền thông có uy tín, các tổ chức nghiên cứu học thuật và, bất cứ khi nào có thể, các nghiên cứu đã được xem xét về mặt y tế. Lưu ý rằng các số trong ngoặc đơn ([1], [2], v.v.) là các liên kết có thể nhấp vào các nghiên cứu này.

Nếu bạn cảm thấy rằng bất kỳ nội dung nào của chúng tôi không chính xác, lỗi thời hoặc có thể nghi ngờ, vui lòng chọn nội dung đó và nhấn Ctrl + Enter.

Điểm G là một vùng đặc biệt sinh động, cả ở phụ nữ và nam giới. Điểm đặc biệt của điểm G là với kích thích thích hợp, có thể có được một niềm vui không thể nào quên. Chúng ta hãy xét điểm G là nơi nó nằm ở phụ nữ và nam giới, và làm thế nào để kích thích nó một cách chính xác.

Lần đầu tiên, điểm G được khám phá bởi một bác sĩ phụ khoa tên là Grafenberg, để tôn vinh khu vực erogenous được đặt tên. Năm 1944, các bác sĩ phụ khoa người Đức đã nghiên cứu các cơ quan sinh sản nữ và xác định rằng trong việc kích thích một khu vực nhất định trên bức tường phía trước của âm đạo, một phụ nữ trải qua một cực khoái, và cực khoái là không dễ dàng, và cảm giác được nổi bật trong cường độ và thời gian của họ dễ chịu. Đó là cách điểm G, chịu trách nhiệm cho niềm vui của phụ nữ đã được phát hiện.

Nhưng theo các nghiên cứu phụ khoa hiện đại, trong cơ thể phụ nữ có một vài điểm G cho niềm vui và cực khoái. Vì vậy, G điểm là một khu erogenous, cho phép bạn nhanh chóng phấn khích, thích giao hợp và có được cực khoái âm đạo âm đạo.

Điểm G trên cơ thể con người

Điểm G trên cơ thể con người là một địa điểm đặc biệt chịu trách nhiệm về niềm vui. Ở phụ nữ, điểm G nằm ở phía trước của âm đạo, sâu khoảng 5-7 cm. Kích thước của điểm erogenous không lớn, nó trông giống như một hạt đậu, nhưng, mặc dù điều này, nó rất nhạy cảm. Độ nhạy được giải thích bởi thực tế là vùng erogenous phát triển từ các mô tuyến tiền liệt, được đặt ở giai đoạn phát triển phôi thai.

Đối với nam giới G, nó nằm ở trực tràng, giữa hậu môn và tuyến tiền liệt. Điểm erogenous cảm thấy như hạt dẻ. Để mò mẫm đàn ông G, cần chèn một ngón tay vào hậu môn 4-6 cm, trong khi ngón tay phải được trỏ lên gối phía trên, tức là hướng về phía dạ dày.

Điểm G dành cho nam giới

Theo nhiều chuyên gia, có những điểm G cho nam giới. Vùng xói mòn này nằm trong tuyến tiền liệt, nghĩa là, trên thành trực tràng của trực tràng. Vì G nằm giữa tuyến tiền liệt và hậu môn nên không dễ dàng nhận ra, nhưng với kỹ thuật và kỹ năng đúng đắn, mọi thứ đều có thể. Điểm nam của G là một chỗ phình nhỏ ở độ sâu 4-6 cm từ hậu môn. Để chạm vào và đường kính, G giống như hạt dẻ.

Mặc dù thực tế điểm G là một nguồn vui, nhiều người đàn ông xem kích thích tuyến tiền liệt là một niềm vui không vui mà chỉ những cậu bé có xu hướng tình dục không theo truyền thống mới có thể mua được. Những niềm tin như vậy là sai lầm, vì việc loại bỏ những thí nghiệm thân tình này không cho bạn cơ hội để đánh giá đầy đủ các khả năng của cơ thể. Ngoài sự thích thú, kích thích tuyến tiền liệt là cần thiết để sản xuất sự tiết kiềm chịu trách nhiệm cho sự chuyển động của tinh trùng.

Điểm G cho phụ nữ

Khi nói đến một cực khoái tuyệt vời, họ ngay lập tức nhớ về điểm erogenous - điểm G ở phụ nữ. Có vùng erogenous trong âm đạo, trên bức tường phía trước của nó. Theo nghiên cứu, nó sâu 5-6 cm. Về kích thước, G giống như hạt đậu, nghĩa là, điểm chịu trách nhiệm về những cảm xúc tình dục sinh động, ít hơn một xu.

Nhiều chuyên gia về tình dục học cho rằng mọi phụ nữ đều có vùng G, ngay cả những người tự cho rằng mình lạnh giá. Nhưng sự nhạy cảm của vùng erogenous này, mỗi phụ nữ là cá nhân. Vì vậy, đối với một số người, kích thích ánh sáng là một sự đảm bảo của một cực khoái tươi và kéo dài, nhưng những người khác không có được niềm vui đầy đủ khi kích thích chỉ có điểm G và yêu cầu cực khoái cực âm. Độ nhạy của điểm G chỉ có thể được kiểm tra bằng thử nghiệm.

Đâu là điểm G?

Đâu là điểm G? Ở phụ nữ, vùng erogenous này nằm ở phía trước của âm đạo, phía sau niệu đạo và xương mu. Bác sĩ phụ khoa từ Đức - Ernest Grafenberg đã mở khu vực G. Điểm G được coi là vùng nhạy cảm nhất và nhạy cảm nhất của cơ thể phụ nữ. Với sự trợ giúp của kích thích và xoa bóp phù hợp tại khu vực Graffenburg, một phụ nữ cảm thấy dễ chịu và cực khoái. Ảnh hưởng đến điểm G có thể được điều khiển hoặc chọn các vị trí tình dục cung cấp liên lạc với vùng erogenous.

Đối với nam giới G, nó nằm trong tuyến tiền liệt, giữa hậu môn và tuyến tiền liệt. Khu erogenous là sự hợp nhất của mô tuyến, kích thích của nó mang lại niềm vui và cực khoái.

Làm thế nào để tìm ra điểm G?

Làm thế nào để tìm ra điểm G là câu hỏi của mỗi người đàn ông và mọi phụ nữ muốn cho cảm giác tình dục không thể nào quên và cực khoái tuyệt vời cho bạn tình của họ. 

 • Để tìm kiếm vùng erogenous ở phụ nữ, cần phải nỗ lực. Để tìm thấy khu vực này, người phụ nữ nên được kích thích tối đa, âm vật nheo phải sưng lên, vì đây là trạng thái tối ưu để phát hiện điểm G. 
 • Trong quá trình thăm dò, người phụ nữ cảm thấy chỉ những động tác dễ chịu trong chính bản thân mình. Để tạo thuận lợi cho việc tìm kiếm G, một người đàn ông nên nhớ rằng cô ấy trông giống như một hạt đậu. Các ngón tay của bạn gần gũi hơn với vùng thèm muốn, người phụ nữ dễ chịu hơn. 
 • Ngay khi người đàn ông đi tìm G, một phụ nữ có thể cảm thấy khó chịu và kích động đi tiểu. Nhưng bạn không thể dừng lại, nhiệm vụ của người đàn ông để tiếp tục kích thích điểm G. Làm điều này cần phải được nhịp điệu, dần dần tăng lực lượng trầm cảm. 
 • Để có một niềm vui không thể nào quên, nhiệm vụ của nam giới là kích thích không chỉ là điểm G, mà còn cả âm vật, vì đây là sự đảm bảo cho sự khởi đầu nhanh chóng của cực khoái, kéo dài hơn âm đạo.

Đối với việc tìm kiếm các điểm G thèm muốn ở nam giới, người phụ nữ phải mua một chất bôi trơn, cắt đứt móng tay dài, để không làm tổn thương người đàn ông và thiết lập một đối tác tình dục cho một cực khoái không thể nào quên và thí nghiệm tình dục mới. 

 • Một người đàn ông được khuyên để uốn cong ở phía sau, đó là, "đứng lên với bệnh ung thư." Nếu đối tác chống lại một vị trí như vậy, sau đó đặt một cái đệm dưới xương chậu và dạ dày của mình để linh mục đứng đầu. 
 • Nhiệm vụ của một người phụ nữ, sử dụng chất bôi trơn, nhẹ nhàng bắt đầu chèn một ngón tay vào hậu môn, trong khi kích thích dương vật bằng tay kia để người đàn ông được kích động tối đa. Một phụ nữ nên di chuyển rất cẩn thận để không làm tổn thương đối tác của mình. 
 • Ở khoảng cách 4-6 cm từ hậu môn là điểm G. Kích thích nó phải chậm, dần dần chuyển sang tốc độ nhanh hơn.

Nếu bạn không thể tìm thấy điểm G và cảm thấy hứng thú từ kích thích của nó, đừng buồn. Một chút luyện tập, tin tưởng vào đối tác và G sẽ trở thành nguồn cảm hứng không thể nào quên.

Điểm G trông như thế nào?

Điểm G trông giống như thế nào và làm thế nào để hiểu nó chính xác là gì? Ở phụ nữ, điểm G giống như hạt đậu, và với kích thích thích hợp, nó sẽ tăng lên và trở thành khối u. Trong trường hợp này, kích thước của vùng erogenous trong mỗi phụ nữ là cá nhân. Điều thú vị nhất là trong thực tế không ai nhìn thấy điểm G. Việc mô tả về những gì nó trông giống như là thu được qua cảm giác khi nó được kích thích. Ngay cả trong quá trình khám phụ khoa, phần trước của âm đạo không được kiểm tra, nghĩa là không thể xác định trực quan sự tương tự của vùng G với hạt đậu.

Nhưng điểm nam G, nằm trong tuyến tiền liệt, trông giống như hạt dẻ. Với kích thích, G tăng kích thước, trở nên dày đặc và đàn hồi hơn. Điểm nam G không thể nhìn thấy khi được kiểm tra bởi nhà proctologist, do đó nó có thể xác nhận sự giống nhau của nó với hạt dẻ chỉ bằng cảm giác trong khi kiểm tra và kích thích. Kích thước của vùng erogenous này là từng cá thể cho mỗi người và có thể thay đổi tùy theo mức độ kích thích.

Kích thích điểm G

Kích thích điểm G là cách dễ dàng nhất để vui chơi. Vì vậy, để kích thích vùng G kích thích, bạn cần phải chọn một tư thế phù hợp, có một vị trí thoải mái, thư giãn và phấn khích càng nhiều càng tốt. Để kích thích điểm G nữ, cô gái nên nằm xuống, tốt nhất vào dạ dày, nhưng điều này không phải là rất thuận tiện, vì không có mắt tiếp xúc với đối tác. Để thuận tiện, một người đàn ông có thể đặt một con lăn dưới đùi của người phụ nữ. Kích thích G có thể là cả ngón tay và dương vật. Đối tác đã thực sự hài lòng, người đàn ông nên kích thích không chỉ điểm G, mà còn âm vật và vú của người phụ nữ.

Thiên nhiên đã không tước đoạt người đàn ông của điểm G, có thể và cần được kích thích. G ở tuyến tiền liệt, đó là tuyến tiền liệt, mà trong bản chất của nó là một vùng liên tục erogenous. Nhưng không phải tất cả mọi người đã sẵn sàng để ủy thác cho "thánh" nhất, và không phải tất cả phụ nữ đều đồng ý với những lời vuốt ve đó. Tuy nhiên, nó là giá trị biết rằng khi kích thích tuyến tiền liệt, một người đàn ông có thể có được một cực khoái đầy đủ, và không cần phải kích thích dương vật. Để kích thích được dễ chịu, khuyên bạn nên để có được một chất bôi trơn, tối thiểu làm móng cho một người phụ nữ và thư giãn hoàn toàn và tin tưởng vào một người đàn ông.

Kích thích G ở nam giới có thể là từ bên ngoài. Đối với điều này, người phụ nữ nên nhẹ nhàng vuốt ve khu vực giữa hậu môn và bìu. Để tăng cường cảm giác, đừng quên về dương vật. Theo số liệu thống kê và thực tiễn cho thấy, điểm G và nam giới và phụ nữ dễ tìm và kích thích dễ dàng hơn với sự trợ giúp của các đồ đính kèm và đồ chơi tình dục tạo ra niềm vui thật sự và đa dạng hóa cuộc sống tình dục.

Làm thế nào để kích thích đúng điểm G?

Làm thế nào để kích thích đúng điểm G, để một khu nhạy cảm và erogenous mang lại niềm vui thực sự? Để kích thích vùng G có thể độc lập hoặc cùng với đối tác. Để kích thích nguồn gốc của khoái cảm ở phụ nữ, người đàn ông nên nhẹ nhàng chèn một ngón tay vào âm đạo, 4-6 cm theo hướng về phía bụng. Khi trang web cảm thấy da làm tăng độ rắn, nó là G. Trong giây đầu tiên của sự kích thích, một phụ nữ có thể có các yêu cầu để đi tiểu, nhưng không dừng lại ở đó, dễ chịu và nhanh chóng đạt cực khoái không phải là dài trong tới.

Để tăng độ nhạy của điểm G, nên kích thích âm vật, vì điều này có thể dẫn đến âm đạo chứ không chỉ đến cực khoái âm vật. Khu vực G cần được kích thích bằng chuyển động tròn hoặc di chuyển lên xuống, dần dần chuyển sang nhịp nhanh. G có thể được kích thích không chỉ bằng ngón tay của bạn, mà còn trong thời gian giới tính.

Đối với sự kích thích chính xác của điểm nam G, sau đó bạn cần phải có một chất bôi trơn, đối tác nên có một móng tay ngắn, để không làm bị thương đối tác. Trước khi bắt đầu xoa bóp vùng erogenous, người đàn ông cần phải được kích thích tốt, nhờ đó mà việc âu yếm và kích thích âm đạo G mang lại niềm vui thật sự.

Điểm massage G

Điểm massage G yêu cầu kỹ năng và kiên nhẫn từ cả hai đối tác. Điều đầu tiên bạn cần biết là làm thế nào để tìm ra vùng erogenous, đó là nơi G. Có vị trí. Ý nghĩa là kích thích đúng, gây ra kích thích tình dục. Khi massage G ở phụ nữ, trong những phút đầu tiên tiếp xúc, thúc giục đi tiểu, do đó, trước khi vuốt ve thân mật, nên để trống bàng quang.

Khi massage G cho nam giới, điều quan trọng nhất là tình yêu đầu tiên. Đó là khuyến cáo để làm cho một đối tác massage một khiêu dâm. Trong quá trình kích thích vùng erogenous, cần sử dụng chất bôi trơn, không gây phiền hà và khó chịu cho người phối ngẫu. Điểm massage G được đề nghị bắt đầu với các chuyển động tròn nhẹ và khi sự phấn khích di chuyển đến nhịp điệu nhiều hơn.

Điểm massage G ở phụ nữ

Điểm massage G ở phụ nữ - đây là cơ hội tuyệt vời để đem lại niềm vui chưa từng thấy cho bạn đời của bạn, cải thiện và đa dạng hóa cuộc sống tình dục của bạn. Massage G có thể được làm bằng tay bằng ngón tay hoặc trong thời gian quan hệ tình dục cổ điển. 

 • Các quy tắc chính của massage của G điểm cho phụ nữ là hoàn toàn tin tưởng vào đối tác, thư giãn và arousal. 
 • Nếu G được kích thích trong quá trình giao hợp, thì kích thước của dương vật của đối tác không quan trọng. Từ điểm Graffenburg, sẵn có cho những người đàn ông có quy mô nhân phẩm. 
 • Khi các ngón tay xoa bóp G, cần phải làm các chuyển động chuyển dịch, dần dần tăng tốc như kích thích. Khi kích thích tối đa, G sưng phồng và rất dễ rót. 
 • Lưu ý rằng ở tất cả phụ nữ, vùng erogenous nhất ở các độ sâu khác nhau và có mức độ nhạy cảm khác nhau. 
 • Trong khi massage, người phụ nữ bắt đầu cảm thấy sự thôi thúc đi tiểu. Nếu điều này phát sinh, thì đây là một dấu hiệu chắc chắn rằng chúng kích thích G, và những cảm giác khó chịu sẽ biến mất với kinh nghiệm. 
 • Trong các cửa hàng dành cho người lớn, nghĩa là ở các cửa hàng bán dâm, bán đồ chơi đặc biệt và bộ kích thích điểm G, sẽ giúp phát triển sự nhạy cảm và phát triển vùng G.

Massage điểm G ở nam giới

Massage điểm G ở nam giới, bắt đầu với việc chuẩn bị cho việc tìm kiếm khu vực erogenous ấp ủ nhất. Để bắt đầu, bạn cần tự khoe mình bằng dầu mỡ, cắt móng dài và thiết lập một người bạn đời theo đạo đức. Bây giờ bạn có thể bắt đầu tìm kiếm vùng G. Điểm ở tuyến tiền liệt và hình dạng giống như hạt dẻ. Nó nằm dưới bàng quang, và bạn có thể tiếp cận nó chỉ thông qua hậu môn. Để làm được điều này, cần phải di chuyển về phía trước bằng 4-6 cm và tìm thấy một phình trên bức tường phía trước.

Nhưng trước khi bạn bắt đầu xoa bóp điểm G, một người đàn ông cần chuẩn bị. Bạn có thể bắt đầu với massage khiêu dâm và petting. Khi đối tác kích thích, bạn có thể bắt đầu xoa bóp G. Để làm điều này, áp dụng một chút chất bôi trơn trên ngón tay của bạn và từ từ bắt đầu nhập hậu môn của mình, dần dần chuyển sang G. ấp ủ một lần vùng nhạy cảm đã được phát hiện, người ta có thể bắt đầu sự kích thích. Massage phải gọn gàng và nhịp nhàng, nhưng không mạnh.

Nếu một người đàn ông chưa sẵn sàng cho việc xoa bóp hậu môn của điểm G, thì khu erogenous có thể được kích thích từ bên ngoài. Massage khu vực giữa tinh hoàn và hậu môn, vuốt miếng vá này hoặc kích thích nó trong một chuyển động tròn.

Vị trí kích thích điểm G

Vị trí kích thích điểm G cho phép bạn xoa vùng erogenous ở vị trí thuận tiện và cực đại phù hợp cho những mục đích này. Hãy nhìn vào một số trạng thái tình dục mở ra truy cập vào điểm G. 

 • Người phụ nữ trên đầu

Vị trí đơn giản nhất và yêu thích nhất trong giới tính của nhiều phụ nữ. Lợi thế của vị trí này là phụ nữ tự điều chỉnh và kiểm soát mức độ và tốc độ thâm nhập. Nghĩa là kích thích điểm G dễ dàng và tự nhiên. Nếu muốn, một người phụ nữ có thể thay đổi góc độ hoặc tăng tốc độ. Ngoài ra, vị trí này cũng thuận lợi cho nam giới, vì nhiệm vụ của anh ấy là vuốt ve vú nữ và tận hưởng quá trình này. 

 • Hợp nhất

Vị trí xuất sắc, cho phép bạn kích thích tối đa điểm G. Nhưng vị trí này là thích hợp cho những người có thể dục thể chất tốt. Người phụ nữ nắm lấy tay cô sau lưng cô và dựa vào họ, nâng hông cô và giãn nở chân. Một người đàn ông đang nắm giữ một đối tác cho một lưu vực, quỳ. Vị trí này tương tự như ở trên, nhưng ở vị trí này, mỗi đối tác có thể tự điều chỉnh tốc độ và mức độ kích thích của điểm G.

 • Phong cách Doggy

Lạ lùng thay, nhưng đó chính là thái độ này là thuận tiện nhất và phù hợp nhất đối với sự kích thích của các điểm nữ của G. Người phụ nữ được trên hai chân của mình, quay lưng lại với các đối tác và một flex tốt ở phía sau, để các linh mục là ở đầu và ngực chạm vào giường. Người đàn ông giữ người phụ nữ bằng xương chậu và điều chỉnh tốc độ và mức độ kích thích của G. 

 • Trở lại người đàn ông

Điều này đặt ra tương tự như tư thế của một phụ nữ từ trên cao, chỉ ở vị trí này người phụ nữ ngồi lại người đàn ông. Tốc độ di chuyển và mức độ kích thích G phụ thuộc vào người phụ nữ. Các đối tác có thể làm các chuyển động tròn với hông hoặc di chuyển lên và xuống, nếu muốn, bạn có thể thử các góc độ nghiêng khác nhau. Để thuận tiện, người phụ nữ có thể giữ mắt cá chân của đối tác. 

 • Chân trên vai của một người đàn ông

Cần phải bắt đầu với tư thế truyền giáo, nhưng sau khi các bạn tình đã hết sức phấn khởi, người phụ nữ sẽ nâng chân lên vai người đàn ông. Trong trường hợp này, chân càng cao, người phụ nữ càng dễ chịu và càng nhấn mạnh điểm G.

Điểm G là một nguồn vui, cho phụ nữ và cho nam giới. Với sự kích thích thích hợp, vùng G tạo ra một cực khoái không thể nào quên và quan trọng nhất. Nhưng trước khi bạn bắt đầu kích thích, bạn cần phải học tất cả các khía cạnh lý thuyết, tìm hiểu để tìm G và massage nó một cách chính xác. Và đừng quên, để tận hưởng sự xoa bóp và kích thích vùng bất thường như vậy, bạn cần phải thư giãn, tin tưởng vào đối tác và tận hưởng quy trình.

Translation Disclaimer: The original language of this article is Russian. For the convenience of users of the iLive portal who do not speak Russian, this article has been translated into the current language, but has not yet been verified by a native speaker who has the necessary qualifications for this. In this regard, we warn you that the translation of this article may be incorrect, may contain lexical, syntactic and grammatical errors.

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.