^

Bao cao su nữ là gì và làm thế nào để sử dụng nó?

, Biên tập viên y tế
Đánh giá lần cuối: 19.10.2021
Fact-checked
х

Tất cả nội dung của iLive đều được xem xét về mặt y tế hoặc được kiểm tra thực tế để đảm bảo độ chính xác thực tế nhất có thể.

Chúng tôi có các hướng dẫn tìm nguồn cung ứng nghiêm ngặt và chỉ liên kết đến các trang web truyền thông có uy tín, các tổ chức nghiên cứu học thuật và, bất cứ khi nào có thể, các nghiên cứu đã được xem xét về mặt y tế. Lưu ý rằng các số trong ngoặc đơn ([1], [2], v.v.) là các liên kết có thể nhấp vào các nghiên cứu này.

Nếu bạn cảm thấy rằng bất kỳ nội dung nào của chúng tôi không chính xác, lỗi thời hoặc có thể nghi ngờ, vui lòng chọn nội dung đó và nhấn Ctrl + Enter.

Bao cao su nữ là một trong những biện pháp tránh thai mới nhất, mặc dù nó không phải là một lựa chọn rất rẻ. Nó được gọi là Themis hoặc bao cao su. Nếu một người đàn ông thậm chí không muốn nói về các phương tiện bảo vệ và chính suy nghĩ về bao cao su nam khiến anh ta cuồng loạn, bạn có thể tự chăm sóc bản thân và mua bao cao su nữ.

Khi nào và tại sao bao cao su nữ được phát minh?

Trường hợp phát minh ra bao cao su nữ không được biết chắc chắn. Người ta chỉ biết rằng phương thuốc đơn giản nhưng hiệu quả này đã được phát minh vào năm 1990, và nó xuất hiện trên thị trường thế giới chỉ sau 3 năm. Người đầu tiên sử dụng nó là Hoa Kỳ. Bao cao su cho phụ nữ được bán kém cho đến khi nó được định vị là một phương tiện tuyệt vời để chống lại mang thai ngoài ý muốn do bạo lực. Sau đó, phụ nữ bắt đầu mua nó, đặc biệt là khi thông tin về AIDS lan rộng khắp thế giới.

Bao cao su nữ thậm chí đã bắt đầu thay đổi: để bảo vệ phụ nữ châu Phi khỏi bạo lực, nhà phát minh Sonnet Ehlers đã đưa ra một mô hình có răng. Ông được gọi là RAPEX. Ngay khi kẻ xâm hại thực hiện ma sát đầu tiên, dương vật của anh ta ngay lập tức chạy qua gai vào âm đạo của nạn nhân và bị thương. Trong khi kẻ hiếp dâm quằn quại trong đau đớn, nạn nhân ngay lập tức gọi cảnh sát và xe cứu thương.

Bao cao su nữ thông thường là một công cụ tuyệt vời giúp bảo vệ chống lại các bệnh lây truyền qua đường tình dục. AIDS và mang thai ngoài ý muốn. Độ tin cậy của nó không thua kém bao cao su nam và đảm bảo 99,2% - tỷ lệ cao nhất trong tất cả các biện pháp tránh thai hiện có. Lúc đầu, bao cao su nữ được làm bằng polyurethane, sau đó chúng bắt đầu làm cho mỏng hơn và bền hơn - latex. Chúng không có mùi khó chịu như polyurethane, và hơn nữa, có phần mỏng hơn đàn ông, điều này cho phép phụ nữ và đàn ông cảm nhận bộ phận sinh dục của nhau tốt hơn.

Làm thế nào để sử dụng bao cao su nữ?

Themis, hoặc bao cao su nữ, rất dễ sử dụng, nhưng trước tiên bạn cần thực hành. Đây là một ống trong suốt được làm bằng latex hoặc polyurethane, có đường kính khoảng 8 cm và đạt chiều dài 18 cm. Các vòng được cố định ở hai đầu của nó. Một trong những chiếc nhẫn này, giống như một tampon, được đưa vào âm đạo một cách nhẹ nhàng, và chiếc nhẫn thứ hai của Themisoma vẫn nằm ở lối vào âm đạo. Để có tác dụng bảo vệ chống lại việc mang thai ngoài ý muốn, điều quan trọng là xương đùi phải được đưa vào âm đạo một cách chính xác. Vòng đầu tiên của nó phải luôn tiếp giáp với cổ tử cung, phía sau xương mu. Khi một cô gái tháo bao cao su ra khỏi âm đạo, bạn cần phải xoay nó bằng vòng ngoài nhiều lần. Vì vậy, tinh trùng sẽ vẫn còn bên trong, và sẽ không có nguy cơ mang thai và nhiễm trùng không mong muốn.

Loại bỏ bao cao su ra khỏi âm đạo không thể ngay lập tức - và đây là sự quyến rũ của nó. Bạn có thể nằm xuống, thư giãn và nếu quan hệ tình dục không còn được lên kế hoạch, bạn có thể đưa nó ra ngoài trong 10 giờ với một Themis. Điều này phân biệt bao cao su nữ với nam, được loại bỏ ngay lập tức. Bạn không thể đi quá xa: sử dụng cả bao cao su nữ và nam cùng một lúc, vì chúng có thể làm hỏng lẫn nhau. Vâng, và không phải là một cảm giác dễ chịu.

trusted-source[1], [2], [3], [4], [5], [6], [7], [8]

Lợi ích của bao cao su nữ

Khối lượng của chúng. Đó là lý do tại sao Ủy ban phòng chống AIDS của Liên Hợp Quốc rất tích cực thúc đẩy chủ đề này bảo vệ phụ nữ khỏi nhiễm trùng và mang thai ngoài ý muốn. Bao cao su nữ là tốt bởi vì nó có thể được cài đặt trong âm đạo trước, một vài giờ trước khi giao hợp, hơn là để giữ sự lãng mạn của các mối quan hệ. Bao cao su nam phải được in ra và đưa vào trong quá trình của một trò chơi tình yêu, và điều này phần nào làm giảm sự hợp nhất của cả hai. Là có thể. Do đó, nhiều đàn ông và phụ nữ không vui mừng khi sử dụng bao cao su nam.

Bao cao su nữ được thiết kế theo cách nó góp phần kích thích âm vật tốt hơn, làm tăng sự hưng phấn của người phụ nữ. Điều này đặc biệt tốt cho những phụ nữ có khí chất tình dục yếu và trung bình, điều này không dễ để bắt đầu.

Bao cao su nữ rất tốt ở chỗ nó có thể được sử dụng trong mọi tình trạng của dương vật nam - ngay cả khi nó không cương cứng.

Bao cao su cho phụ nữ được thiết kế sao cho nó có thể bao phủ hầu hết các cơ quan sinh dục bên ngoài của người phụ nữ, ngoài ra còn bảo vệ cô ấy.

Bởi vì các vật liệu thân thiện với môi trường mà từ đó bao cao su nữ được sản xuất, nó có thể được sử dụng bởi tất cả phụ nữ, thậm chí là dị ứng. Không có chống chỉ định. Sửa đổi duy nhất: những người bị dị ứng với latex nên mua bao cao su polyurethane và ngược lại: polyurethane không chấp nhận, hãy để họ chọn sản phẩm latex.

trusted-source[9], [10], [11]

Có bất kỳ nhược điểm nào đối với bao cao su nữ?

  • Tất nhiên, có, giống như bất kỳ sản phẩm. So với bao cao su nam, nữ đắt hơn nhiều. Nó có giá từ 2 đến 6 euro cho 1 sản phẩm.
  • Bao cao su polyurethane có mùi không mấy dễ chịu, đặc biệt là khi tháo ra. Nhưng nó bay hơi nhanh chóng.
  • Bao cao su nữ không phù hợp lắm với những người có cơ âm đạo yếu. Trong điều kiện này, nó có thể rơi ra.
  • Cũng không thể sử dụng chất bôi trơn cùng với bao cao su nữ và đặc biệt nguy hiểm khi sử dụng xăng dầu. Kết hợp với thạch dầu mỏ, cao su bao cao su sẽ nới lỏng và mềm mại. Và sau đó vào thời điểm bất ngờ nhất và không có kế hoạch, bao cao su có thể bị vỡ.

Nếu bạn thực sự cần một chất bôi trơn, bạn có thể mua bao cao su nữ với chất bôi trơn.

trusted-source[12], [13]

Translation Disclaimer: The original language of this article is Russian. For the convenience of users of the iLive portal who do not speak Russian, this article has been translated into the current language, but has not yet been verified by a native speaker who has the necessary qualifications for this. In this regard, we warn you that the translation of this article may be incorrect, may contain lexical, syntactic and grammatical errors.

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.