Fact-checked
х

Tất cả nội dung của iLive đều được xem xét về mặt y tế hoặc được kiểm tra thực tế để đảm bảo độ chính xác thực tế nhất có thể.

Chúng tôi có các hướng dẫn tìm nguồn cung ứng nghiêm ngặt và chỉ liên kết đến các trang web truyền thông có uy tín, các tổ chức nghiên cứu học thuật và, bất cứ khi nào có thể, các nghiên cứu đã được xem xét về mặt y tế. Lưu ý rằng các số trong ngoặc đơn ([1], [2], v.v.) là các liên kết có thể nhấp vào các nghiên cứu này.

Nếu bạn cảm thấy rằng bất kỳ nội dung nào của chúng tôi không chính xác, lỗi thời hoặc có thể nghi ngờ, vui lòng chọn nội dung đó và nhấn Ctrl + Enter.

Để thăm nhà vệ sinh sinh học mới, họ sẽ trả tiền

, Biên tập viên y tế
Đánh giá lần cuối: 16.05.2018

Vệ sinh công cộng thường không khác biệt tinh khiết, nhưng trên lãnh thổ của một trong những trung tâm nghiên cứu của Hàn Quốc có một độc đáo "xanh" nhà vệ sinh để sử dụng chung, trong đó không chỉ có ngoại hình hấp dẫn, nhưng cũng giúp để kiếm tiền thực sự trong sự lãng phí của chính họ.

Sự phát triển mới mang tên "Scientific Walden Pavilion" và về bản chất nó đại diện cho một phòng thí nghiệm chuyển hóa chất thải của con người thành nhiên liệu sinh học.

Một nhà vệ sinh ủ sử dụng phương pháp kỵ khí mới - trong phạm vi chopper thanh lý khoản, mà khô và nghiền chất thải thành bột mịn không có một mùi đặc trưng, bột hơn là chuyển đến một khoang đặc biệt cho quá trình lên men do tác động của vi khuẩn kỵ khí (trong buồng có hơn một nghìn sinh vật khác nhau có khả năng sống mà không cần oxy ).

Dưới ảnh hưởng của hàng ngàn vi khuẩn có sự phân hủy của phân compost và việc giải phóng carbon monoxide và metan, chúng di chuyển vào một thùng chứa riêng. Cácbon monoxit thu thập được của các nhà khoa học được sử dụng để bón phân cho tảo xanh, và khí mê-tan được lưu trữ để sử dụng sau này làm nhiên liệu cho lò hơi.

Sự sống trên hành tinh này được kết nối với sự xuất hiện của một loạt các chất thải - và càng cao những tiến bộ công nghệ, chất thải nhiều hơn, đầu độc đất và nước, ảnh hưởng đến hệ sinh thái của hành tinh chúng ta. Trong những năm gần đây, các nhà nghiên cứu đã trình bày nhiều cách khác nhau để xử lý chất thải khác nhau, mục đích chính trong đó là để giảm tác động tiêu cực đối với môi trường trong quá trình của cuộc sống con người, và không có ngoại lệ là dự án của các nhà khoa học Hàn Quốc. Người đứng đầu của dự án "Khoa học Pavilion Walden" Tiến sĩ Yyaveon Cho nói rằng mục tiêu là không chỉ để tạo mới sinh nhà vệ sinh để tiết kiệm nước và giảm hoạt động tại các cơ sở điều trị tốn trước mặt anh và các đồng nghiệp của mình, mà còn để phát triển một hệ thống thân thiện với môi đúng là hỗ trợ quá trình đổi mới Pan và cho phép bạn biến con người lãng phí tiền bạc. Nói cách khác, các chuyên gia Hàn Quốc đã cố gắng tạo ra một nhà vệ sinh, trong đó mọi người sẽ quan tâm đến việc đi bộ, và điều này đòi hỏi sự quan tâm tài chính. Để tạo ra một người để việc sử dụng "Walden Pavilion", các nhà khoa học đang làm việc trên một ứng dụng đặc biệt dành cho điện thoại thông minh cho phép tính chi phí của sự lãng phí và sẽ chuyển một số tiền nhất định của hệ thống chuyển điện tử. Ý tưởng của các nhà khoa học Hàn Quốc khá đơn giản - người ta sử dụng "Walden Pavilion" cho mục đích dự định của họ, nghĩa là như một nhà vệ sinh và nhận được một số tiền nhất định cho việc này, có thể được chi cho việc mua salad được trồng trên máy phân bón sinh học.

Giờ đây, Walden Pavilion chỉ là một dự án trình diễn, nhưng nhóm của Tiến sĩ Cho đã mở rộng công nghệ cho quần chúng và rất có thể các nhà xuất bản như vậy sẽ sớm xuất hiện trên lãnh thổ các trường đại học khác hoặc các thành phố lớn. Ngày nay, một nhà vệ sinh sinh học duy nhất có thể được sử dụng hàng ngày tại Đại học Quốc gia Ulsan (Hàn Quốc).


Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2020 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.