^

Sức khoẻ

Y học Thay thế

Điều trị viêm dạ dày lô hội: cách uống

Lô hội được coi là một trong những loại thuốc thay thế phổ biến nhất có thể làm giảm nhiều bệnh. Ví dụ, nếu bạn dùng lô hội để chữa viêm dạ dày, bạn có thể sớm ngăn chặn sự phát triển của quá trình viêm, phục hồi màng nhầy và thậm chí tăng cường khả năng bảo vệ miễn dịch.

Làm thế nào để giảm nhiệt độ của phương tiện và thảo mộc thay thế?

Khi nhiệt độ tăng lên 38-38,5-39-39,5 và ở nhà không có thuốc cần thiết hoặc không thể sử dụng chúng, nên sử dụng các phương pháp phi y tế để chống sốt và sốt.

Làm sạch cơ thể đúng cách với yến mạch: làm thế nào để ủ và uống?

Nhẹ và vô hại được coi là điều trị yến mạch đường ruột. Nó được khuyến khích trong các tình huống khác nhau, bởi vì ngũ cốc có toàn bộ các phẩm chất hữu ích: làm săn chắc, kích thích miễn dịch, trẻ hóa, hấp phụ, an thần và vân vân.

Tây Tạng làm sạch cơ thể: công thức nấu ăn, chống chỉ định, đánh giá

Phương pháp làm sạch cơ thể của các nhà sư Tây Tạng trong thế giới hiện đại có liên quan hơn bao giờ hết. Ăn quá nhiều, uống rượu và hút thuốc, thực phẩm không tự nhiên, lối sống ít vận động, căng thẳng và quá tải, ô nhiễm môi trường - có quá nhiều lý do để bị loại ra khỏi hình dạng.

Làm thế nào để loại bỏ vết chai khô trên ngón chân bằng phương pháp thay thế?

Y học thay thế là kinh nghiệm của các thế hệ trước trong cuộc chiến chống lại các căn bệnh đã tồn tại hơn một chục năm. Vấn đề hình thành ngô khô cũng không phải là mới, và qua nhiều năm tồn tại, nhiều công thức đã được tích lũy để đối phó với nó.

Thụ thụ hoa cúc tại nhà

Rửa âm đạo bằng các giải pháp y tế chỉ có thể được thực hiện khi tham khảo ý kiến bác sĩ. Bác sĩ đưa ra các khuyến nghị liên quan đến thời gian điều trị, số lượng các thủ tục và kỹ thuật để thực hiện.

Làm sạch cơ thể bằng hạt lanh để giảm cân: sử dụng, cách sử dụng

Đây là vẻ đẹp, sức sống, sự nhẹ nhàng trong cơ thể, hạnh phúc tuyệt vời và hiệu suất cao. Mọi người đều khao khát điều này, nhưng không phải ai cũng biết cách đạt được điều này.

Keo ong cho viêm dạ dày teo, tăng độ axit

Ngày nay, các phương pháp điều trị phi truyền thống khác nhau đang ngày càng trở nên phổ biến: vi lượng đồng căn, phương thuốc thay thế, thuốc thảo dược. Các chất và thành phần khác nhau của động vật, thực vật, nguồn gốc tự nhiên được bao gồm một cách hiệu quả trong thành phần của các chế phẩm dược phẩm khác nhau được sản xuất trên quy mô lớn.

Các biện pháp thay thế cho nách mồ hôi

Nó không phải là cần thiết để nghĩ rằng tổ tiên của chúng tôi, trong sự vắng mặt của kiến thức trong lĩnh vực y học, rất hạn chế trong phương tiện hiệu quả của mồ hôi. Bao nhiêu là một vấn đề của đổ mồ hôi tăng lên, rất nhiều người cố gắng giải quyết nó theo nhiều cách khác nhau.

Các biện pháp thay thế cho tiêu chảy

Mong muốn thường xuyên cho đại tiện với sưng và đau bụng là tiêu chảy. Phương tiện thay thế cho tiêu chảy - đây là cách đơn giản và hiệu quả nhất để đối phó với chứng rối loạn này.

Pages

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.