Fact-checked
х

Tất cả nội dung của iLive đều được xem xét về mặt y tế hoặc được kiểm tra thực tế để đảm bảo độ chính xác thực tế nhất có thể.

Chúng tôi có các hướng dẫn tìm nguồn cung ứng nghiêm ngặt và chỉ liên kết đến các trang web truyền thông có uy tín, các tổ chức nghiên cứu học thuật và, bất cứ khi nào có thể, các nghiên cứu đã được xem xét về mặt y tế. Lưu ý rằng các số trong ngoặc đơn ([1], [2], v.v.) là các liên kết có thể nhấp vào các nghiên cứu này.

Nếu bạn cảm thấy rằng bất kỳ nội dung nào của chúng tôi không chính xác, lỗi thời hoặc có thể nghi ngờ, vui lòng chọn nội dung đó và nhấn Ctrl + Enter.

Thuốc ngủ từ bệnh trĩ

Chuyên gia y tế của bài báo

Bác sĩ chuyên khoa, bác sĩ phẫu thuật đại trực tràng
, Biên tập viên y tế
Đánh giá lần cuối: 11.04.2020

Trong cuộc chiến chống lại bệnh này, ngoài việc điều trị phẫu thuật, bảo thủ cũng được sử dụng: các thuốc điều trị phổ biến nhất là thuốc chống trầm cảm từ bệnh trĩ.

Bệnh trĩ - một bệnh cực kỳ khó chịu, có liên quan đến quá trình viêm và sự giãn nở giãn tĩnh mạch của nút mạch máu. 

trusted-source[1], [2], [3], [4], [5], [6]

Chỉ định sử dụng thuốc chống trầm cảm

Thuốc trĩ trực tràng có thể có nhiều hiệu ứng khác nhau và được sử dụng trong thực hành proctologic:

 • ở các giai đoạn khác nhau của điều trị bệnh trĩ;
 • chảy máu từ hậu môn và trực tràng;
 • các quá trình viêm của trực tràng;
 • ở các vết nứt và cảm giác khó chịu trong lĩnh vực của một khẩu độ hậu môn.

Nếu dùng thuốc chống tĩnh mạch với hậu môn hậu môn, điều đầu tiên cần phải chắc chắn là chảy máu có liên quan đến sự phát triển của khối u của trực tràng.

Dược động học

Làm thế nào để đảm bảo trật khớp trĩ? Để hiểu được điều này, cần phải hiểu nguyên nhân của bệnh trĩ là gì. Những cảm giác không thoải mái trong vùng hậu môn chỉ là dấu hiệu bên ngoài của bệnh. Lý do nằm ở sự phát triển của các vi phạm về thành mạch máu, tình trạng tuần hoàn máu trầm trọng hơn trong các tĩnh mạch trĩ. Các tĩnh mạch tĩnh mạch mất độ đàn hồi, trở nên nhợt nhạt, căng ra dưới ảnh hưởng của huyết áp.

Thuốc chống trầm cảm ảnh hưởng đến cơ chế của bệnh theo một cách phức tạp: tăng cường các tĩnh mạch, làm cho mạch máu, tạo điều kiện cho dòng máu chảy ra. Với việc sử dụng Suppositoria rectalia, độ thấm mỡ tăng lên, các phản ứng viêm nhiễm sót lại, máu mỏng đi, và cục máu đông tan.

Do đó, hầu hết các loại thuốc viên đũa giả đã biết đều có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn, giảm đau và bảo vệ angirotrotection, cũng như kích thích các quá trình tái tạo trong mô. Suppositories cải thiện lưu thông máu, có gây tê cục bộ và antipruritic tài sản.

Dược động học

Raptal suppositories có thể có cả tác động cục bộ và chung đối với hệ thống mạch máu của cơ thể. Các chất hoạt tính của các dạng bào chế này phù hợp với sự hấp thụ một phần trong trực tràng. Half-Life là khoảng một giờ rưỡi.

Dấu hiệu tác dụng của thuốc xuất hiện trong vòng vài phút sau khi giới thiệu. Thời gian hiệu quả điều trị phụ thuộc vào thời gian tìm các chất hoạt tính trong trực tràng, do đó nên dùng thuốc ngừa thai vào buổi tối, sử dụng ngay trước khi đi ngủ.

Thuốc ngủ từ bệnh trĩ trong thai kỳ

Quy tắc đầu tiên trong thai kỳ không phải là tự dùng thuốc. Vì bất kỳ lý do gì, bao gồm cả bệnh trĩ, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ, bởi vì không phải tất cả các loại thuốc có thể được sử dụng trong giai đoạn này.

Có thể dùng thuốc chống tĩnh mạch trong thời gian mang thai, nhưng chỉ những thuốc được làm từ các cơ sở thực vật tự nhiên. Các loại thuốc này có ít chống chỉ định, có tác dụng nhẹ và nhẹ nhàng hơn, không có phản ứng phụ.

Việc sử dụng thuốc chống tĩnh mạch methyluracyl trong thời kỳ mang thai mang lại hiệu quả chống viêm và làm nhanh sự chữa lành vết nứt. Các chế phẩm có chứa chất chiết xuất từ thảo mộc cũng có tác dụng đáng kể: các chất tạo thành suppaloit rectalia, giảm các hiện tượng viêm, làm chặt vết thương, giảm cảm giác đau đớn. Glycerin suppository - thúc đẩy làm dịu và hấp thu các nút, loại bỏ các vấn đề với đi vệ sinh.

Việc sử dụng thuốc chống muỗi cần được kết hợp với dinh dưỡng hợp lý, cố gắng không để sự xuất hiện của táo bón và trì trệ của phân.

Chống chỉ định sử dụng thuốc chống trầm cảm

Chống chỉ định dùng các thuốc chống trực tràng là:

 • Các phản ứng viêm nhiễm và sự phát triển của khối u trong trực tràng;
 • hình thức hoạt động của bệnh lao;
 • cao huyết áp ổn định;
 • đái tháo đường, phức tạp do rối loạn dinh dưỡng của các chi dưới và rối loạn miễn dịch;
 • loãng xương (thiếu canxi trong hệ thống xương);
 • phát âm tổng số sưng;
 • xói mòn và loét trực tràng;
 • dị ứng dị ứng với các thành phần của các tác nhân trực tràng.

Với sự chăm sóc cẩn thận, hãy dùng thuốc chống tràn dịch tả trong thời kỳ mang thai và cho con bú. Việc sử dụng thuốc trong các tình huống như vậy nên được thống nhất với chuyên gia.

trusted-source[7]

Tác dụng phụ của thuốc chống trầm cảm từ bệnh trĩ

Tác dụng phụ với việc sử dụng thuốc chống trầm cảm xảy ra rất ít, chủ yếu là biểu hiện của họ là có thể với việc sử dụng thường xuyên và kéo dài. Trong số đó, người ta có thể phân biệt được các hiệu ứng chính:

 • cảm giác bị đốt, đau ở trực tràng;
 • kích hoạt ruột ngoài da, các hiện tượng khó tiêu;
 • ức chế quá trình tái tạo;
 • các biểu hiện dị ứng ở dạng da, phát ban, phản ứng phản vệ.

Nếu được sử dụng đúng cách, liều lượng do bác sĩ quản lý thường nhẹ và không có tác dụng phụ.

Hướng dẫn sử dụng tiền giả từ bệnh trĩ

Các thuốc chống trầm cảm phổ biến nhất trong các liệu pháp khác cho bệnh này, mặc dù có rất nhiều loại thuốc như vậy trong mạng lưới nhà thuốc: kem và dạng gel, viên nén và viên nang. Sự đa dạng chủng loại y tế để điều trị bệnh trĩ rất ấn tượng - trên thực tế bệnh là phổ biến, do đó có rất nhiều phương tiện để điều trị bệnh. Tuy nhiên, ngày nay chúng ta sẽ tập trung vào dạng liều lượng phổ biến và hiệu quả nhất - vị trí trực tràng (Suppositoria rectalia).

Cụ thể, bộ phận hỗ trợ để bổ nhiệm - quyết định, tất nhiên, một chuyên gia, dựa trên cuộc khảo sát và các phân tích cần thiết. Đừng chọn mình và mua một thuốc chống trầm cảm trong hiệu thuốc, ngay cả trong thương trường bạn được bảo đảm một trăm phần trăm chữa bệnh: với những phản hồi tích cực nhất, nó chỉ có thể không phù hợp với bạn. Thuốc được lựa chọn riêng lẻ, tình trạng bệnh nhân và tuổi tác, sự bỏ bê và giai đoạn của quá trình, sự nhạy cảm của cơ thể với các chế phẩm của nhóm dược lý này và nhiều thông số khác được tính đến. Xét cho cùng, bệnh trĩ có bốn mức độ phát triển, và đôi khi việc áp dụng các biện pháp được cho là rất hiệu quả không thể mang lại bất kỳ kết quả. Một cuộc tư vấn của bác sĩ sẽ giúp bạn chọn đúng loại thuốc. Và chúng tôi chỉ cho bạn biết những thông tin cần thiết về chủ đề này.

Làm thế nào để nhập một suppository chống bệnh trĩ?

Vieâm möøng huyeát töông töø 1 ñeán 4 laàn / ngaøy duøng theo quy ñònh cuûa beänh nhaân vieân chuyeân gia. Trước khi sử dụng phải thực hiện các thủ tục vệ sinh ở vùng đáy chậu; Vắcxin trực tràng phải được lấy ra khỏi bao bì và sử dụng ngay, vì sản phẩm có gốc dầu tự nhiên và có thể tan chảy trong tay với sự chậm trễ nhỏ nhất.

Việc đưa các viên đũa được thực hiện bằng tay sạch sẽ (bạn có thể sử dụng găng tay y tế) sâu vào trực tràng, với đầu tròn tròn. Sau thủ thuật, rửa tay bằng xà bông và nước. Nên để yên lặng trong nửa giờ sau khi dùng thuốc chống sung huyết. Những cảm giác khó chịu phát sinh trong quá trình phẫu thuật phải được bao phủ đầy đủ trong vòng vài phút.

Sau khi thuốc được đưa vào trực tràng, muối sẽ tan và thuốc bị hút vào trong máu. Các chất hoạt tính tạo nên nến bao phủ các bức ảnh bị ảnh hưởng của các mạch máu và các mô xung quanh và làm mềm các triệu chứng khó chịu của bệnh.

Suppositories từ trĩ nội

Bệnh trĩ nội bộ - đây là giai đoạn của bệnh, trong đó có sự gia tăng và nhô ra của tĩnh mạch trong của hậu môn. Nếu điều trị được thực hiện ngay sau khi xuất hiện triệu chứng, hiệu quả có thể đạt được nếu không có sự can thiệp phẫu thuật.

Trong số những ngọn nến phổ biến được sử dụng để điều trị bệnh trĩ nội bộ, bạn có thể đặt tên cho những điều sau:

 • Proctosedil - chứa tsinhokain và hydrocortisone, có tác dụng chống viêm, giảm đau;
 • Procto-gliwenol - chất làm tăng độ thần kinh có tác dụng gây mê, thúc đẩy giảm thị giác các nút tĩnh mạch, làm chặt các vết nứt, giảm đau nhức;
 • Posterizan - thuốc bổ bổ sung, kích hoạt phục hồi các mô bị ảnh hưởng;
 • Giảm đau - chống viêm, chống phù, giảm các triệu chứng đau và ngứa;
 • Adrenaline suppaloit rectalia - làm giảm chảy máu, đau nhức; chống chỉ định tăng huyết áp;
 • Natalside - một tác nhân trực tràng, có thể được sử dụng trong thời kỳ mang thai và cho con bú.

Thuốc ngủ từ các bệnh trĩ ngoài

Với bệnh trĩ ngoài, các tĩnh mạch mở rộng nhô ra phía ngoài: chúng trở nên nhìn thấy được. Có thể dùng thuốc chống táo bọt trong bệnh này.

 • Gepatrombin G - thuốc hỗ trợ cho tất cả các hình thức trĩ. Tác dụng như là một biện pháp phòng ngừa chảy máu, làm tăng sự hồi phục và làm tăng mô tế bào;
 • Giảm đau - cũng được sử dụng cho tất cả các loại trĩ, ngừng chảy máu, hàn gắn vết nứt ở hậu môn;
 • Anestezol là thuốc giảm đau trực tràng. Cần thận trọng khi dùng: gây tăng huyết áp;
 • Doloproct - làm giảm các triệu chứng đau, sưng, nôn;
 • Procto-gliovenol - làm giảm tính thẩm thấu của thành mạch mao mạch, có tác dụng giảm đau cục bộ;
 • Phình tĩnh mạch phụ trợ - loại bỏ táo bón, đau và chảy máu trĩ;
 • Aurobin - loại trừ các triệu chứng tiêu cực của bệnh, hồi phục vết thương, loại bỏ chứng viêm;
 • Witch hazel - tăng cường thành mạch máu.

Thuốc ngủ từ bệnh trĩ sau sinh

Các loại thuốc trực tràng sau khi sinh, cũng như các thuốc chống trầm cảm từ bệnh trĩ trong khi cho con bú, là một vấn đề cấp bách đối với nhiều phụ nữ quan tâm đến bệnh tĩnh mạch trực tràng. Bệnh trĩ cũng có thể hình thành sau khi sinh nặng. Lao động kéo dài có thể gây ra bệnh trĩ ở phụ nữ có thai. Nhiều phụ nữ bị bệnh trĩ thậm chí trước khi sinh, và trong suốt quá trình điều trị, bệnh càng trầm trọng hơn.

Chạm vào trong quá trình sinh, các chủng phụ nữ, do đó làm tăng áp lực trong ổ bụng, các mạch máu đầy. Điều này giúp mở rộng thành những bức tường yếu của các mạch máu, biểu hiện dưới dạng các nút thắt và nhô ra của tĩnh mạch.

Sau khi sinh đứa trẻ bắt đầu thời kỳ cho con bú sữa mẹ. Vào thời gian này, em bé, cùng với sữa, nhận được tất cả các chất hữu ích và có hại đã được đưa vào cơ thể của người mẹ bằng thức ăn hoặc với các loại thuốc cần thiết. Điều này có thể ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ và tình trạng của đứa trẻ.

Đó là lý do tại sao điều quan trọng là trong những giai đoạn của cuộc đời của một người phụ nữ chỉ sử dụng các chế phẩm tự nhiên dựa trên thành phần tự nhiên. Việc lựa chọn và sử dụng các thuốc chống trầm cảm sau sinh và khi cho con bú sữa mẹ nên tham khảo ý kiến của bác sĩ sẽ chỉ định một lựa chọn thích hợp hơn.

Thuốc ngủ cho bệnh trĩ cho nam giới

Bệnh trĩ xảy ra thường xuyên ở nam giới. Điều này là do công việc kém của ruột, việc sử dụng đồ uống có cồn, nâng và mang nặng tải, làm việc văn phòng tĩnh.

Hầu hết những người đàn ông đi bác sĩ chỉ khi "thực sự xấu", không nhận ra rằng bệnh ở giai đoạn sau là tồi tệ hơn nhiều để điều trị. Một dòng điện bị bỏ quên, hơn nữa, chỉ có thể được điều trị bằng phẫu thuật.

Điều trị có hiệu quả bệnh trĩ đực là có thể, cần được xác định bởi giai đoạn phát triển của bệnh và đặc điểm cá nhân của cơ thể.

Một chuyên gia có thể kê toa thuốc chống viêm amiđan theo ý riêng của mình, đồng thời khuyên bạn thay đổi lối sống, từ bỏ thói quen xấu, theo dõi thực phẩm và tránh ngồi lâu. Nếu các khuyến cáo như vậy không được tuân theo, thì rectasia phụ sẽ chỉ có tác dụng tạm thời, vì nguyên nhân gây bệnh vẫn còn.

Trong số những người đàn ông, phổ biến nhất là thuốc chống trầm cảm, Gepatrombin G, Proctoglivenol. Giảm bớt đau, giảm sưng và phản ứng viêm, làm loãng máu.

Thuốc ngủ cho bệnh trĩ cho trẻ em

Bệnh trĩ thời thơ ấu không phổ biến. Vì vậy, không có suppositories cho trẻ em đặc biệt trong thực hành y tế. Trong điều trị bệnh trĩ ở trẻ em, dùng thuốc chống trầm cảm thông thường cho người lớn, chia chúng thành các bộ phận để giảm liều lượng các chất hoạt tính trong chế phẩm.

Thuốc chống trầm cảm cho trẻ em nên ít nhất là an toàn cho trẻ. Chú thích cho việc sử dụng rectalia suppositoria luôn luôn cho biết liệu họ có thể sử dụng nó để điều trị trẻ em. Không sử dụng thuốc ngừa thai trực tràng: chỉ có bác sĩ nhi khoa hay proctologist mới có thể kê toa liều lượng và loại thuốc cho em bé.

Ở thời thơ ấu, thuốc tiểu trương tĩnh mạch được cho phép sử dụng trên cơ sở các biện pháp vi lượng đồng căn có chứa thành phần thực vật tự nhiên. Chống chỉ định sử dụng các loại thuốc này chỉ có thể là các biểu hiện dị ứng và phản ứng với các thành phần nến.

Nhiều thuốc ngủ không được thử nghiệm ở tất cả về khả năng sử dụng của chúng trong thời thơ ấu, do đó, câu hỏi về việc sử dụng chúng nên do bác sĩ quyết định.

Tên của các thuốc chống trầm cảm và một mô tả ngắn gọn về chúng

Có khá một vài loại thuốc ức chế trực tràng hậu môn trùng khớp. Để phân loại một chút trong số những loại thuốc đó, chúng ta hãy xem xét một số loại thuốc phổ biến nhất.

 • Methyluracil suppositories (posterisan)

Suppositoria như rectalia lớn chữa lành các vết nứt hậu môn, giải quyết thâm nhiễm viêm, thúc đẩy phục hồi các vùng bị hư hại mô, làm giảm hiện tượng đau đớn.

 • Thuốc chống viêm

Đây là những thuốc có chứa các chất ngăn cản sự phát triển và phát triển của hệ thực vật gây bệnh. Chất như vậy có thể khử trùng tự nhiên (keo ong chuẩn bị skavlamin), chất khử trùng nhân tạo (chuẩn bị ihtiola, phenol, bismuth), đại lý không steroid (indomethacin thức Voltaren) và các đại lý steroid (hormon vỏ thượng thận).

 • Thuốc giảm đau

Loại bỏ một trong những triệu chứng chính của bệnh trĩ - đau nhức ở hậu môn. Khả năng này được sở hữu bởi hầu như tất cả các suppositories chống viêm amihoidoid.

 • Glycerin Suppositories

Làm mềm da, đẩy nhanh việc thắt chặt các vết nứt nhỏ, ngăn không cho phân trầm tích trong trực tràng, tạo thuận lợi cho việc rỗng ruột.

 • Homeopathic suppositories

Các rectalia phụ trợ đặc biệt, bao gồm các thành phần thực vật, trong một số liều nhất định sở hữu tất cả các tính chất cần thiết để điều trị các triệu chứng bệnh trĩ hemorrhoid. Nhẹ nhàng khôi phục các rối loạn mô, phù hợp ngay cả đối với phụ nữ mang thai và trẻ em.

 • Thuốc ngủ tạm dừng

Có chứa các chất đặc biệt làm tăng đông máu. Đặc biệt, khả năng này được sở hữu bởi một thuốc chống trầm cảm có chứa adrenalin.

 • Trứng thực vật

Đối với thuốc chứa thực vật là thuốc chống sung huyết do vi lượng đồng căn, các chế phẩm có bụng, củ cải đường, cây đuôi ngựa, rong biển. Các tác nhân trực tràng được thực hiện trên cơ sở cây trồng: họ thực tế không có tác dụng phụ và chống chỉ định.

 • Thuốc tẩy Novocain

Được sử dụng cho những cảm giác đau đớn đáng kể ở hậu môn, vì chúng có chứa thuốc gây tê cho người mới giải phẫu địa phương, loại bỏ được cơn đau hiệu quả và vĩnh viễn.

 • Thuốc ngủ chứa kháng sinh

Áp dụng trong điều trị trĩ, phức tạp do nhiễm trùng. Các thuốc ức chế ức chế vi khuẩn gây bệnh, tạo điều kiện thuận lợi và thúc đẩy quá trình chữa bệnh.

 • Kem chống nôn

Một chế phẩm tự nhiên, được sử dụng như một tác nhân giảm đau và chống rít, loại bỏ các kích ứng của màng nhầy, cung cấp sự tái tạo mô.

 • Vịt với propolis

Propolis là một nguồn tự nhiên của các yếu tố sinh học hoạt động. Nó có tác dụng kháng vi trùng, kháng vi trùng, kháng nấm, kích thích miễn dịch, giảm đau.

 • Muối imthyol

Ichthiol được sản xuất từ các chất nhựa được tạo thành trong suốt quá trình cốc của đá phiến dầu. Các chế phẩm dựa trên ichthyol thuận lợi ảnh hưởng đến các mô bị ảnh hưởng, loại bỏ các dấu hiệu phù và viêm, có tác dụng khử trùng.

 • Vịt với calendula

Tham khảo thuốc chống tĩnh mạch. Phương thuốc tự nhiên, không có chống chỉ định.

 • Khoai tây từ khoai tây

Phương pháp điều trị của người dân. Từ khoai tây tươi, một ngọn nến ngẫu nhiên được cắt ra, được tiêm vào hậu môn vào ban đêm trong 15-20 ngày. Khoai tây có đặc tính bao phủ, làm giảm các dấu hiệu kích thích các màng niêm mạc, tăng cường thành thành các mạch máu.

 • Các vị với aloe

Aloe là một chất thay thế phục hồi và hồi phục miễn dịch nổi tiếng. Nó được sử dụng như một cây nến "tự chế" từ cây trồng, khi một phần của lá được cắt từ gai và chèn vào hậu môn giống như một ngọn nến tiêu chuẩn. Dùng vào ban đêm vào ngày hôm sau trong một tháng.

 • Vịt với menthol

Những thuốc này là supprial rectalia "Ichthyol", "Anestezol". Menthol có tác dụng mát và nhẹ nhàng, làm cải thiện đáng kể tình trạng của bệnh nhân.

 • Thuốc chống tĩnh mạch ở Ấn Độ

Chống trĩ được sản xuất bởi công ty Ấn Độ Elegant Ấn Độ đã chứng tỏ mình có một mặt rất tốt. Đây là loại thuốc rẻ tiền, loại bỏ được tất cả các triệu chứng của bệnh trĩ.

 • Vịt với hoa cúc

Đây là một phương pháp phổ biến để điều trị bệnh trĩ. Đổ 1 muỗng canh. L. Khô nguyên liệu 200 ml nước sôi, nhấn mạnh 30 phút, lọc. Tiêm vào một ngón tay cao su hoặc găng tay y tế và đặt trong tủ đá. Khoang tiếp nhận dưới dạng một ngón tay được sử dụng vào ban đêm, chèn vào hậu môn. Cách chữa trị được sử dụng mỗi ngày khác trong một tháng. Đơn thuốc là folk, vì vậy trước khi sử dụng, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ.

 • Relif

Chuẩn bị chống viêm, làm chảy máu và vết thương. Giảm sự giải phóng dịch ra, làm giảm hiện tượng sưng tấy. Áp dụng cho cả trĩ ngoại và nội tạng.

 • Natalside

Có chứa natri alginat, được sản xuất từ rong biển. Chất này làm giảm chảy máu và chữa lành ngay cả vết nứt hậu môn mạn tính.

 • Proctozan

Chuẩn bị bismuth, titan và lidocaine. Có tác dụng giảm đau, làm se và chống viêm.

 • Anusole

Các thành phần của chế phẩm là chiết xuất từ belladonna, bismuth và kẽm sulfat. Thuốc ngủ có chất khử trùng, chống co thắt, làm khô, làm tăng âm thanh của cơ vòng.

 • Posterizan

Nó kích thích sự tái tạo của da và màng nhầy, hoạt động như một phương tiện dự phòng gắn bệnh nhiễm trùng gây bệnh.

 • Nijfarm

Nizhpharm là một công ty dược phẩm nổi tiếng sản xuất các loại thuốc chống viêm amiđan như Ichthyol, Anestezol, Analgin, Proctosan, Posterizan, Anuzol và các loại khác.

 • Hepatrombin

Họ có prednisolone, heparin và polydocanol cơ sở. Chúng ngăn ngừa sự hình thành thrombus, loại bỏ các dấu hiệu viêm, làm tăng xơ cứng các mạch máu giãn tĩnh mạch, làm hẹp và giảm nhô ra.

 • Nâng cao

Liên quan đến loạt cứu trợ, được sản xuất trên cơ sở bơ cacao. Có hoạt động giảm miễn dịch, ngưng máu, chứa các vitamin và các chất chống viêm.

 • Anestezol

Chúng chứa bismuth, benzocaine, kẽm và menthol. Cung cấp mestnoobesebovayuschee, hành động làm se, tạo điều kiện thuận lợi cho hành động đi vệ sinh.

 • Proctones

Có chứa chất chiết xuất từ thảo mộc, rau mùi, cam thảo, cỏ khô. Chúng hoạt động như thuốc chống co thắt, chống viêm và nhuận trường.

 • Các thuốc bổ với adrenaline

Chúng có tác dụng giảm đau và hemostatic. Không chỉ định người cao huyết áp và người dễ bị huyết áp tăng lên.

 • Proctosedil

Giảm sự mỏng manh của mạch máu, giảm đau, giảm viêm và ngứa, ngăn ngừa đông máu.

 • Các thuốc ngủ của belladonna

Chiết xuất belladonna (belladonna) giúp vết nứt trong phần mở hậu môn, gây tê và giảm cảm giác bỏng.

 • Ultraproject

Chứa glucocorticosteroid, các chất dẫn xuất của fluocortolone và cinchocaine, có thể biện minh cho tác dụng giảm đau, chống viêm của suppositories.

 • Thuốc ngủ với papaverine

Papaverine là thuốc chống co thắt. Nó làm giảm co thắt các mạch máu và cơ trơn, gây ra hiệu ứng gây mê, thúc đẩy sự gia tăng lưu thông máu do sự mở rộng của mạch lumen.

 • Diclofenac

Loại bỏ bọng mắt và đau, thư giãn các cơ trơn, loại bỏ chứng viêm. Khi bệnh trĩ được sử dụng hiếm khi, bởi vì chúng có thể gây ra cảm giác nóng bỏng ở hậu môn, cũng như sự xuất hiện của chảy máu trực tràng.

 • Nến Synthomycin

Đây là một loại thuốc kháng khuẩn levomycetin, được sử dụng chủ yếu trong phụ khoa. Tuy nhiên, hiệu quả chống viêm của thuốc làm cho nó có thể sử dụng nó trong điều trị bệnh trĩ.

 • Vịt với indomethacin

Indomethacin là một chất chống viêm không steroid được sử dụng cho viêm khớp, đau dây thần kinh, và viêm tuyến tiền liệt. Bệnh trĩ là một chống chỉ định cho việc sử dụng của thuốc vì tác động tích cực của nó trên màng nhầy bị kích thích.

 • Vịt với lidocaine

Những thuốc này bao gồm Procto-Glivenol, họ có hoạt động điều trị tốt và nhanh chóng và vĩnh viễn làm giảm đau.

 • Ketonal

Ketonal có hiệu quả giảm đau tốt do chất ketoprofen. Khi bệnh trĩ được sử dụng chủ yếu sau khi phẫu thuật trực tràng như một thuốc giảm đau.

 • khuôn mặt của mình

Các thuốc bổ từ chiết xuất từ belladonna và ichthyol được dùng để nhô ra và viêm tĩnh mạch và vết nứt đau ở hậu môn.

 • Viferon

Viferon là một chất chống vi rút, và việc sử dụng nó trong bệnh trĩ là hơi không thích hợp. Tuy nhiên, tính chống viêm và miễn dịch của nó cho phép sử dụng thuốc để chữa vết thương và vết nứt ở hậu môn.

 • Kyzyl May

Thuốc ngủ chứa dầu polyphyte, làm mềm các nút và có tác động tích cực trong quá trình bệnh.

 • Bệnh trĩ

Bao gồm hạt dẻ ngựa, hoa cúc, belladonna, cinquefoil và thuốc mê benzocaine gây mê có cùng tác dụng diệt khuẩn, chống viêm và giảm đau.

 • Gamamelis

Chiết xuất từ hazel phù thủy nhà máy, thuốc chữa bệnh vi lượng đồng căn trên cơ sở tự nhiên. Củng cố thành các mạch máu, góp phần làm lún các triệu chứng của bệnh.

 • Buskopan

Buscopan được sử dụng cho đau thắt ngực trong hệ thống tiêu hóa, như một phương tiện để thư giãn các cơ trơn của các cơ quan nội tạng. Việc sử dụng thuốc cho bệnh trĩ đã không được nghiên cứu.

 • Voltaren

Các thuốc chống viêm, tuy nhiên, không được khuyến cáo sử dụng trong viêm hậu môn và các vết nứt hậu môn. Những thuốc này có thể làm trầm trọng thêm kích ứng niêm mạc.

 • Bezornil

Bezornil bao gồm nhiều chất hữu ích có chất làm se, phục hồi, giảm đau, hiệu quả hemostatic.

 • Salofalk

Mesalazine (salofalk) có hiệu quả chống viêm mạnh mẽ, vì vậy nó có thể được sử dụng để điều trị bệnh viêm trĩ, cũng như làm giảm nhanh các triệu chứng.

Trong số rất nhiều loại thuốc để lựa chọn một loại thuốc khá khó khăn. Vì vậy, hãy nhớ rằng suppository tốt nhất từ bệnh trĩ là những ngọn nến phù hợp với bạn. Tất cả các loại thuốc ở địa phương được lựa chọn riêng lẻ, và không phải là thực tế là thuốc giúp anh trai, bạn bè hoặc bạn bè của bạn, sẽ giúp bạn. Phản hồi về rectasia suppositoria từ bệnh trĩ có thể khác nhau, vì cả hai sinh vật đều khác nhau, và các giai đoạn và tiến trình của bệnh có các đặc điểm riêng của cá nhân. Tham khảo ý kiến bác sĩ, thử nghiệm của bạn, và bạn sẽ tìm thấy "của bạn" thuốc, mà sẽ giúp thoát khỏi bệnh.

Thuốc ngủ từ bệnh trĩ trên mặt

Antigemorroidalnye suppository cho mặt - nó có vẻ lạ, phải không? Tuy nhiên, nhiều nhà thử nghiệm nữ đã tích cực sử dụng thuốc chống mồ hôi và mỡ từ bệnh trĩ làm mỹ phẩm cho mặt.

Đặc biệt là phổ biến trong giới tính công bằng là các thuốc hỗ trợ cứu trợ với mỡ cá mập. Theo người sử dụng, các chất tạo nên loại thuốc này, phục vụ để ngăn chặn sự xuất hiện của các nếp nhăn, cũng như làm mịn những cái hiện có. Thuốc này có thể sửa chữa các mô mờ dần và loại bỏ hoàn toàn sưng phù trên mặt.

Làm thế nào để phụ nữ sử dụng một suppository antihemorrhoidoid như một sản phẩm chăm sóc da mặt? Rất đơn giản: rectalia suppositoria được làm mềm với một bồn nước hoặc lò vi sóng đến một sự nhất quán kem, sau đó áp dụng cho da gần mắt, hoặc các khu vực khác vấn đề của khuôn mặt.

Nhà sản xuất nến, Health Life, không chỉ ra trong hướng dẫn bất kỳ ứng dụng thuốc chống muỗi khác ngoài việc dùng trực tràng. Do đó, tùy thuộc vào bạn liệu việc sử dụng một phương pháp thay thế như vậy có giá trị hay không.

Quá liều

Trong trường hợp dùng thuốc quá liều đại tràng, ngứa và những cảm giác đau đớn có thể xuất hiện trong khu vực sử dụng thuốc. Cũng có thể bị tăng huyết áp và chảy máu từ hậu môn.

Những hiện tượng này hoàn toàn biến mất sau khi hủy bỏ trực tràng.

Điều kiện bảo quản thuốc chống trầm cảm

Các thuốc chống tĩnh mạch được lưu trữ ở nơi khô, tối, được trẻ em bảo vệ, ở nhiệt độ khoảng 8 ° C trong tủ lạnh. Không thể đóng băng đạn!

Thời hạn sử dụng của thuốc chống tĩnh mạch đến 2 năm.

Bệnh trĩ - một bệnh nặng nề, thường được tìm thấy trong thế giới hiện đại. Nó không chỉ có thể điều trị bệnh này, nhưng nó cũng là cần thiết. Trong trường hợp này, bạn sẽ được hưởng lợi từ các phương pháp y học cổ điển và thay thế, đặc biệt là thuốc chống trầm cảm.

trusted-source[8], [9], [10], [11], [12], [13]

Giá thuốc đạn từ bệnh trĩ

Trước khi lựa chọn những ngọn nến này hoặc những ngọn nến khác, người tiêu dùng, trước hết, nhìn vào cả chất lượng và hiệu quả của thuốc, và giá cả của nó. Với nhiều loại thuốc chống siêu vi trùng, chi phí của họ cũng khá đa dạng. Xem xét mức giá trung bình cho các loại thuốc phổ biến nhất.

 • Metyluracyl, vịt trực tràng № 10 - 1-1,5 $
 • Glycerin, thuốc ngủ - Nizhpharm - 2,5-4 $
 • Romania Kháng sinh - 6-7 $
 • Farmin '- 2,5 đô la
 • Giảm giá (Ultra, Advance) - 6-8 $
 • Khoai vị chiên nho biển -10 - 0,8-1 $
 • Khoang chứa Propolis Lekkhim №5 - 2 $
 • Các vị với ichthyol - 1 $
 • Proctosan, Proctozan Neo - 6-8 $
 • Anuzole suppository - 1 $
 • Posterizan, Posterizan Forte - $ 10
 • Gepatrombin Hemofarm - 7-8 $
 • Anestesol Lekhim - 1,2-1,5 $
 • Proctosedil (Ấn Độ) № 20 - 3,3-4,3 $
 • Ultraproject (Ý) № 10 - 9-11 $
 • Betiol Lekhim №10 - 1 $
 • Hemolol (Poland) №12 - 7-9 $
 • Kho chứa Salofalk 500 mg No. 10 (Đức) - 19-25 USD

Chú ý!

Để đơn giản hóa nhận thức về thông tin, hướng dẫn sử dụng thuốc "Thuốc ngủ từ bệnh trĩ" được dịch và được trình bày dưới dạng đặc biệt trên cơ sở hướng dẫn chính thức về sử dụng thuốc . Trước khi sử dụng, hãy đọc chú thích đến trực tiếp với thuốc.

Mô tả được cung cấp cho mục đích thông tin và không phải là hướng dẫn để tự chữa bệnh. Sự cần thiết cho thuốc này, mục đích của phác đồ điều trị, phương pháp và liều lượng của thuốc được xác định chỉ bởi các bác sĩ tham dự. Tự dùng thuốc là nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.

Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2020 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.