Fact-checked
х

Tất cả nội dung của iLive đều được xem xét về mặt y tế hoặc được kiểm tra thực tế để đảm bảo độ chính xác thực tế nhất có thể.

Chúng tôi có các hướng dẫn tìm nguồn cung ứng nghiêm ngặt và chỉ liên kết đến các trang web truyền thông có uy tín, các tổ chức nghiên cứu học thuật và, bất cứ khi nào có thể, các nghiên cứu đã được xem xét về mặt y tế. Lưu ý rằng các số trong ngoặc đơn ([1], [2], v.v.) là các liên kết có thể nhấp vào các nghiên cứu này.

Nếu bạn cảm thấy rằng bất kỳ nội dung nào của chúng tôi không chính xác, lỗi thời hoặc có thể nghi ngờ, vui lòng chọn nội dung đó và nhấn Ctrl + Enter.

Thuốc ngủ ngáy

Chuyên gia y tế của bài báo

Bác sĩ ung thư, bác sĩ tai mũi họng
, Biên tập viên y tế
Đánh giá lần cuối: 11.04.2020

Ngáy hoặc rhonchopathy là một triệu chứng (mã hoá bởi ICD-10 R06.5), có nguyên nhân khá phong phú. Và nó nên được lưu ý rằng quảng cáo là hiệu quả ngáy thuốc thuốc không thể làm việc trên tất cả các nguyên nhân của triệu chứng này, vì kèm theo những rung động âm thanh của các mô mềm của mũi họng và thanh quản khi bạn thở ra trong lúc ngủ có thể liên quan đến các tính năng giải phẫu.

trusted-source[1], [2], [3]

Chỉ định Ngáy ngủ

Chỉ dẫn của tablet như hạn chế đến ngáy ngủ, mà nguyên nhân nằm trong các mô nhầy của nghẹt mũi trong các bệnh viêm mạn tính của đường hô hấp trên và dị ứng (nghẹt mũi do phản ứng dị ứng của cơ thể).

trusted-source[4], [5], [6], [7]

Bản phát hành

Cho đến nay, tên của các máy tính bảng ngáy đã bán trên Internet bao gồm SnoreStop (SnorStop) vi lượng đồng căn, có sẵn từ Green Pharmaceuticals Inc. (Mỹ), Sweet Dreams (Giấc mơ Giải pháp, Anh) và NeverSnore (cao hơn Natur Ltd, Anh).

Các viên thuốc ngủ Ngáy Ngủ Những Giấc Mơ ngọt (Sweet Dreams) và NeverSnore có sẵn cho cư dân EU, nhưng họ không được bán ở hiệu thuốc.

Phương pháp điều trị bổ sung ngáy âm thanh quốc gia Ngủ Foundetion (Mỹ) cũng không chuyên sĩ khoa tai họng Hiệp hội Anh (Hiệp hội các Otorhinolaryngologists Anh) không được coi là thuốc, liên quan trực tiếp đến ngáy ngủ, nhưng thuốc - thuốc thông mũi và thuốc kháng histamine thuốc xịt - có thể được sử dụng để điều trị nghẹt mũi với dị ứng (nhưng không được quá bảy ngày liên tiếp).

Và không ai trong số các máy tính bảng từ ngáy người ngáy sẽ không giúp đỡ để sửa chữa một vách ngăn lệch, kéo dài từ khi sinh ra đã thu hẹp hốc mũi, loại bỏ từ polyp mũi miệng, giảm kích thước của các amidan mũi họng mở rộng (adenoids), amidan hay uvuly phì (tab trên rìa của vòm miệng). Và, tất nhiên, tôi không mong đợi hiệu quả của các máy tính bảng trong sự hiện diện của các yếu tố chức năng làm giảm những giai điệu của các cơ bắp cổ họng, gây sa của vòm miệng và thu hẹp đường hô hấp, gây hội chứng ngưng thở khi ngủ do tắc nghẽn. Không phải tất cả những người ngáy đều có hội chứng này, nhưng điều quan trọng là biết rằng ngáy là triệu chứng của ông.

trusted-source[8]

Dược động học

Cơ chế tác dụng của thuốc ngáy SnorStop cung cấp linh kiện: dvuhkoloskovaya ephedra (ephedra distachya L.), cây thạch tâm đúng (Teucrum Marum verum), goldenseal hoặc gidratis Canada (Hydrastis canadensis), belladonna (Belladonna), chiết xuất hạt chilibuha (mã tiền) , kali diicat và histamine hydrochloride.

Dược SnorStop viên đã không được nghiên cứu, nhưng các nhà sản xuất cho rằng thuốc làm giảm lượng chất nhầy trong đường hô hấp, làm giảm sưng dị ứng của màng nhầy của mũi và họng, kích thích hệ thần kinh trung ương và hệ tim mạch (mặc dù Belladonna có tính chất hơi thuốc an thần), và làm tăng những giai điệu của các cơ hô hấp.

Nhà sản xuất hứa hẹn rằng Sweet Dreams ngáy viên nén (chính xác hơn, viên nang gelatin) sẽ cung cấp hiệu quả giảm ngáy ngủ do các thành phần tự nhiên. Đồng thời, thành phần chính của chúng là bột gốc rễ althaea, chứa chất nhầy, có tác dụng bao bọc và chống viêm trong các bệnh trên đường hô hấp trên và dễ thở ra khạc ra.

Một tablet ngáy NeverSnore, trong đó bao gồm các enzyme (protease, cellulase, amylase, dứa bromelain) và chiết xuất của cây thuốc (lá cây xô thơm, hoa già, hạt giống, cỏ cà ri), làm cho hành động phân giải protein, góp phần vào sự sụp đổ của chất nhầy và làm sạch đường mũi.

trusted-source[9]

Dược động học

Dược động học của các thuốc không nêu trên không được đại diện.

trusted-source[10], [11]

Sử Ngáy ngủ dụng trong thời kỳ mang thai

Không có thông tin về việc liệu có thể sử dụng máy tính bảng từ ngáy khi mang thai, mặc dù người ta biết rằng các loại thuốc chữa bệnh vi lượng đồng căn và hầu hết các liệu pháp thảo dược cho phụ nữ mang thai đều không được chống chỉ định. Ví dụ, một cây vàng-gốc có thể gây ảnh hưởng kích thích lên các cơ của tử cung, đe dọa sự sảy thai hoặc sinh non.

Chống chỉ định

Các nhà sản xuất viên SnorStop snoring cũng không chỉ ra chống chỉ định đối với việc sử dụng loại thuốc không cần toa này. Tuy nhiên, các chế phẩm chứa belladonna không nên được sử dụng cho bệnh lý của trái tim của một chất hữu cơ và tăng nhãn áp; và huyết áp cao, viêm thận, bệnh gan và bướu độc lan truyền lan rộng là chống chỉ định dùng thuốc, có chứa alkaloids của chilibu.

trusted-source[12]

Tác dụng phụ Ngáy ngủ

Tác dụng phụ của thuốc viên từ ngáy ngủ Snorstop có thể liên quan đến thực tế là alkaloids của ephedra tăng huyết áp tăng lên, và cũng làm tăng mức đường trong máu. Belladonna gây khô miệng, tăng nhịp tim và giảm sản xuất nước dạ dày.

Vấn đề đường ruột như táo bón và tiêu chảy gây ra goldenseal (gidratisom) và chilibuha alkaloid, đặc biệt, strychnine, có thể gây co giật và suy hô hấp (lên đến khó thở).

trusted-source[13]

Liều và cách dùng

Snorstop snoring viên dùng cho uống; nên dùng một viên mỗi ngày.

trusted-source[14]

Quá liều

Quá liều của thuốc này, cũng như sự tương tác của nó với các thuốc khác không được trình bày.

trusted-source[15]

Điều kiện bảo quản

Snort Stoppets nên được cất giữ ở nơi tối ở nhiệt độ phòng.

trusted-source[16], [17], [18], [19]

Thời hạn sử dụng

Thời hạn sử dụng được ghi trên bao bì.

trusted-source[20],


Chú ý!

Để đơn giản hóa nhận thức về thông tin, hướng dẫn sử dụng thuốc "Thuốc ngủ ngáy" được dịch và được trình bày dưới dạng đặc biệt trên cơ sở hướng dẫn chính thức về sử dụng thuốc . Trước khi sử dụng, hãy đọc chú thích đến trực tiếp với thuốc.

Mô tả được cung cấp cho mục đích thông tin và không phải là hướng dẫn để tự chữa bệnh. Sự cần thiết cho thuốc này, mục đích của phác đồ điều trị, phương pháp và liều lượng của thuốc được xác định chỉ bởi các bác sĩ tham dự. Tự dùng thuốc là nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.

Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2020 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.