Fact-checked
х

Tất cả nội dung của iLive đều được xem xét về mặt y tế hoặc được kiểm tra thực tế để đảm bảo độ chính xác thực tế nhất có thể.

Chúng tôi có các hướng dẫn tìm nguồn cung ứng nghiêm ngặt và chỉ liên kết đến các trang web truyền thông có uy tín, các tổ chức nghiên cứu học thuật và, bất cứ khi nào có thể, các nghiên cứu đã được xem xét về mặt y tế. Lưu ý rằng các số trong ngoặc đơn ([1], [2], v.v.) là các liên kết có thể nhấp vào các nghiên cứu này.

Nếu bạn cảm thấy rằng bất kỳ nội dung nào của chúng tôi không chính xác, lỗi thời hoặc có thể nghi ngờ, vui lòng chọn nội dung đó và nhấn Ctrl + Enter.

Thuốc mỡ "Vua da" từ bệnh vẩy nến

Chuyên gia y tế của bài báo

Bác sĩ da liễu
, Biên tập viên y tế
Đánh giá lần cuối: 01.06.2018

Thuốc mỡ "Vua của da" hiệu quả làm giảm hoặc hoàn toàn loại bỏ các triệu chứng như phát ban, ngứa và bong da gây ra bởi một loạt các bệnh nhiễm trùng, đặc biệt là Candida albicans nấm, Trichophyton, Microsporum và Malassezia viêm nang lông (vi nấm Pityrosporum viêm nang lông), staphylo- và streptococci.

Phân loại ATC

D05AX Прочие препараты для лечения псориаза для наружного применения

Chỉ định Thuốc mỡ "Vua da" từ bệnh vẩy nến

Bán thông qua thuốc mỡ Internet Skin Vua của bệnh vẩy nến và eczema, theo mô tả của nó, và bao gồm các dấu hiệu sau để sử dụng: chromophytosis, bệnh nấm da và nhiễm trùng nấm (bao gồm onikomikoz), mụn trứng cá (mụn trứng cá), candida và herpes mẩn ngứa, viêm nang lông và trichophytosis, da tiết bã và viêm da dị ứng.

Dược động học

Cơ chế tác dụng điều trị của bất kỳ phương tiện sử dụng cho mục đích chữa bệnh, được xác định bởi thành phần của nó. Internet cung cấp hai lựa chọn cho thuốc mỡ. thuốc mỡ da Vua (trên bao bì có một dòng chữ - Hợp chất kem ketoconazol các KL, nhà sản xuất: Dihon Pharmaceutical Co, Ltd (Vân Nam, Trung Quốc) - chứa ketoconazole và clobetasol propionate nên biết rằng ketoconazol (NIZORAL), bao gồm trong thuốc mỡ này là một tác nhân kháng nấm. Nhóm imidazol, mang đến cho một tế bào da nấm và vi khuẩn chuyển hóa cũng bị phá vỡ, khiến chúng dừng sinh sản và tử vong. Tác dụng phụ xuất hiện cháy da ketoconazol và viêm da.

Một propionate clobetasol - một corticosteroid tổng hợp làm giảm viêm, tấy đỏ và ngứa của da bằng cách ngăn chặn việc sản xuất các cytokine gây viêm và co thắt mạch máu trong lĩnh vực viêm.

Một thuốc mỡ Vua của bệnh vẩy nến da (bao bì các tông khác) trừ ketoconazol, bao gồm chiết xuất: kapur kachri, gỗ đàn hương, Tulsi, Niameh, củ nghệ và yashtimadhu. Tuy nhiên, thông tin về cách các thành phần Ayurvedic này hoạt động, trong "hướng dẫn" bị thiếu, như thực sự và bản dịch của nó.

Gừng lily (Hydicum spicatum) hoặc gừng nhú - kapur kachri - được chứa dưới dạng tinh dầu từ thân rễ của cây; loại bỏ kích ứng và ngứa da, làm giảm chứng viêm. Sandal có tính chất khử trùng và cũng có thể loại bỏ chứng viêm, đồng thời cũng cải thiện tuần hoàn mao mạch và làm ẩm da.

Tulsi trích xuất - một chiết xuất từ lá húng quế thánh (Ocimum sanctum) - bao gồm một tập hợp các tecpen và phenol, do đó hoạt động như một thuốc giảm đau và tác nhân khử trùng.

Tất cả các bộ phận của NIIM cây cận nhiệt đới (cây neem, sầu đâu) được sử dụng trong y học Ayurvedic và vi lượng đồng căn như một kháng nấm, kháng khuẩn và chất chống viêm. Củ nghệ (cây họ gừng) ở Châu Á được coi là một phương thuốc hiệu quả chống lại vi khuẩn. Nhưng yashtimadhu ở Ayurveda được gọi là gốc cam thảo (cam thảo), chứa phytosterols và thúc đẩy quá trình tái tạo các tế bào da.

Dược động học

Dược động học của công cụ sản xuất Trung Quốc này không được mô tả.

Sử Thuốc mỡ "Vua da" từ bệnh vẩy nến dụng trong thời kỳ mang thai

Dùng trong thời kỳ mang thai không được khuyến cáo.

Chống chỉ định

Chống chỉ định sử dụng thuốc mỡ với clobetasol bao gồm bệnh vẩy nến mảng bám phổ biến, mụn trứng cá, nhiễm trùng da do virus và nấm, tuổi lên đến 12 năm.

Tác dụng phụ Thuốc mỡ "Vua da" từ bệnh vẩy nến

Tác dụng phụ của clobetasol (và do đó thuốc mỡ da vua): đỏ và ngứa da, teo da tại vị trí của ứng dụng, tăng lông trên cơ thể, sự đổi màu da, cũng như tăng nguy cơ tổn thương vảy nến với sự hình thành mụn mủ.

Nhân tiện, tại các hiệu thuốc ma túy và kem với clobetasol propionate được bán dưới tên Clobetasol, Dermovate, Psoriderm và những người khác.

Liều và cách dùng

Liều dùng và cách dùng: sản phẩm được sử dụng bên ngoài, nên bôi trơn lên da (với một lượng nhỏ thuốc mỡ) một hoặc hai lần một ngày.

Thời gian sử dụng phụ thuộc vào hiệu quả, nhưng sử dụng ma túy Không nên dùng Vua da vì bệnh vẩy nến lâu hơn ba tuần liên tiếp.

Quá liều

Quá liều của thuốc này, cũng như sự tương tác của nó với các thuốc khác không được mô tả.

Điều kiện bảo quản

Điều kiện bảo quản là bình thường.

Thời hạn sử dụng

Thời hạn sử dụng là 2 năm.

Nhóm dược phẩm

Псориатические мази

Tác dụng dược lý

Противопсориатические препараты
Дерматотропные препараты

Chú ý!

Để đơn giản hóa nhận thức về thông tin, hướng dẫn sử dụng thuốc "Thuốc mỡ "Vua da" từ bệnh vẩy nến" được dịch và được trình bày dưới dạng đặc biệt trên cơ sở hướng dẫn chính thức về sử dụng thuốc . Trước khi sử dụng, hãy đọc chú thích đến trực tiếp với thuốc.

Mô tả được cung cấp cho mục đích thông tin và không phải là hướng dẫn để tự chữa bệnh. Sự cần thiết cho thuốc này, mục đích của phác đồ điều trị, phương pháp và liều lượng của thuốc được xác định chỉ bởi các bác sĩ tham dự. Tự dùng thuốc là nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.

Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2020 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.