Fact-checked
х

Tất cả nội dung của iLive đều được xem xét về mặt y tế hoặc được kiểm tra thực tế để đảm bảo độ chính xác thực tế nhất có thể.

Chúng tôi có các hướng dẫn tìm nguồn cung ứng nghiêm ngặt và chỉ liên kết đến các trang web truyền thông có uy tín, các tổ chức nghiên cứu học thuật và, bất cứ khi nào có thể, các nghiên cứu đã được xem xét về mặt y tế. Lưu ý rằng các số trong ngoặc đơn ([1], [2], v.v.) là các liên kết có thể nhấp vào các nghiên cứu này.

Nếu bạn cảm thấy rằng bất kỳ nội dung nào của chúng tôi không chính xác, lỗi thời hoặc có thể nghi ngờ, vui lòng chọn nội dung đó và nhấn Ctrl + Enter.

Thuốc mỡ trứng từ bệnh vẩy nến: thần thoại hoặc giúp đỡ thực sự

Chuyên gia y tế của bài báo

Bác sĩ da liễu, bác sĩ da liễu
, Biên tập viên y tế
Đánh giá lần cuối: 01.06.2018

Bệnh vẩy nến cũng là một bệnh dịch tả vảy, một trong những căn bệnh đó đã được biết đến từ thời cổ đại, nhưng vẫn chưa có lời giải thích đầy đủ về sự xuất hiện và điều trị hiệu quả, làm cho nó có thể quên được căn bệnh này mãi mãi. Nhưng bệnh lý học này không chỉ mang lại cảm giác khó chịu về thể chất ở dạng ngứa và cảm giác siết chặt của da, mà còn cả những đau khổ về tâm lý, do đó bạn không thể vượt qua. Đó là lý do tại sao dược lý học và y học thay thế đã phát triển một loạt các loại thuốc có thể làm cho cuộc sống dễ dàng hơn cho những người có bệnh tật như vậy và bực bội. Và thuốc mỡ trứng từ bệnh vẩy nến trong số chúng đứng ở một nơi riêng biệt, sau khi tất cả được cho là trứng là kẻ thù tồi tệ nhất của vảy xỉ.

Có một số lựa chọn cho thuốc mỡ này. Một số trong số đó phổ biến hơn, số khác ít hơn. Hiệu quả của một số không có nghi ngờ, và xung quanh khác luôn có tranh chấp, đạt đến các trang của Internet trước khi lẫn lộn. Tuy nhiên, nếu những loại thuốc mỡ đó đã giúp cho một hoặc hai người tìm ra một cuộc sống bình tĩnh và hạnh phúc, họ có quyền tồn tại. Ngay cả khi một người đã phải trải qua đau đớn và nước mắt, nhưng điều này không thể so sánh với nỗi tuyệt vọng và thất vọng mà trước đây anh ta không thể đối mặt với bệnh tật, cảm thấy mình bị bỏ rơi giữa những người khác. 

Các lựa chọn cho thuốc mỡ bôi vẩy nến

Thuốc mỡ trứng từ bệnh vẩy nến có thể được chế biến từ một số lòng đỏ trứng, protein hoặc sử dụng toàn bộ trứng và các chất bổ sung hữu ích khác, những chất này "sợ" bằng sẹo láng.

  • Thuốc mỡ trứng, hoặc đúng hơn là dầu trứng, là một trong những phương tiện an toàn và không đau nhất. Đúng vậy, sự chuẩn bị của nó đòi hỏi rất nhiều nguyên vật liệu, một khoảng thời gian nhất định và sự kiên nhẫn. Nguyên liệu cho lòng trắng trứng là lòng đỏ trứng tươi đun sôi, trong đó 100 g thuốc trị liệu phải được lấy đúng 20 miếng. Và thế nhưng nó rẻ hơn hiệu thuốc phổ biến từ bệnh vẩy nến.

Sữa đã sẵn sàng cần càng nhiều càng tốt để kéo một muỗng, đưa đến trạng thái nghiền nhuyễn. Sau đó đặt chảo lên chảo chiên mà không có dầu và mỡ và chiên trong một thời gian dài, không bị lười biếng trong khi vẫn thường xuyên khuấy khối u. Sau khoảng 40-50 phút, bạn có thể nhận thấy sự xuất hiện của một chất lỏng dầu được tiết ra bởi lòng đỏ. Đây là một dấu hiệu cho thấy quá trình rang đã kết thúc. Hơn nữa, khối lượng lòng đỏ cùng với lượng chất lỏng được đổ vào tấm vải và dầu được đổ vào một ngăn chứa bằng thủy tinh hoặc gốm sạch hơn, tốt hơn.

Bơ từ lòng đỏ đã sẵn sàng. Sử dụng ít nhất 2 lần trong ngày, áp dụng cho các vùng da được phủ lớp vỏ bọc vẩy nến (psoriasis "plaques"). Hiệu quả của thuốc mỡ được xác nhận bởi nhiều đánh giá.

  • Thuốc mỡ trứng, dầu long não, rượu và rượu cồn không phải là dễ sử dụng (nó có mùi khó chịu và bỏng một chút), nhưng nó là đơn giản để chuẩn bị. Cần thay thế 3 lòng đỏ trứng gà với một thìa dầu, 150g chất tar và cùng một lượng rượu cồn, trong khi trộn đều các nguyên liệu cho đến khi đều.

Lưu thuốc ở nơi tối hoặc sử dụng bình chứa tối. Áp dụng sản phẩm lên da bằng bông gòn. Trong ngày sau khi sử dụng thuốc mỡ, không nên làm ướt các khu vực bị ảnh hưởng. Lý tưởng để rửa da tốt hơn ngày sau khi 3 và, làm khô, lặp lại việc điều trị "phiên". Thủ tục cần được thực hiện cho đến khi nhà nước cải thiện đáng kể, trong trường hợp không mở ra trong 2-3 tuần.

  • Chất đạm từ bệnh vẩy nến ít phổ biến hơn và được sử dụng kết hợp với các phương pháp điều trị chính. Để chuẩn bị một thuốc mỡ như vậy cần trứng 0,5 protein thô (khoảng 12-14 g), muỗng cà phê mật ong, 10-15 g solidolovoy thuốc mỡ hoặc dầu mỡ ít nhất là 4-5 g bột béo bé kem và 2 g Chelidonium majus thảo mộc khô . Tất cả các thành phần phải được trộn đều và sử dụng ma túy vào buổi sáng và buổi tối hàng ngày trong 7 ngày. Sau đó cho da nghỉ ngơi trong một tuần và lặp lại quy trình một lần nữa.

Và, cuối cùng, các công thức nấu ăn của thuốc mỡ gây xúc động và gây tranh cãi từ trứng và dấm. Đó là công thức nấu ăn, bởi vì có một vài thứ như vậy:

  • Trứng và tinh chất axetic của bệnh vẩy nến. Trong trường hợp này, chúng ta cần một trứng gà toàn bộ với một vỏ, rửa dưới nước máy. Nó phải được cẩn thận hạ xuống thành một ly với tinh chất axetic. Tinh chất cần được thực hiện rất nhiều mà nó chỉ bao gồm các quả trứng trong thủy tinh. Chúng tôi để lại "vẻ đẹp" này một mình trong vài ngày và chờ cho đến khi vỏ bị giải thể hoàn toàn. Sau đó, chúng tôi lấy ra trứng, chà xát, tháo màng trong, và trộn đều toàn bộ khối lượng trứng với giấm, trong đó trứng đã được lưu trữ tất cả thời gian này. Thuốc vảy nến đã sẵn sàng.

Cách chữa trị này rất hung hăng và gây ra cảm giác bỏng rát mà bạn chỉ cần phải chịu đựng. Để bôi nhọ nó, nó chỉ là cần thiết ở những nơi bị ảnh hưởng bởi đất vảy, tránh những khu vực có làn da khỏe mạnh. Bạn nên bắt đầu với một lượng nhỏ thuốc mỡ và tổn thương cá nhân (bạn có thể bôi nhọ chúng một cách xen kẽ), và khi da được sử dụng một ít, lượng thuốc mỡ đã sử dụng có thể tăng lên.

Một số tác giả của các bài viết về bệnh vẩy nến đề nghị sử dụng thịt heo hoặc bất kỳ chất béo khác thay vì dầu thực vật, nhưng không có đề cập đến cách các thành phần của chất béo ảnh hưởng đến hiệu quả của thuốc.

  • Trứng và giấm táo Điều này và các công thức nấu ăn trước đây thường tương tự. Chỉ trong trường hợp này, bản chất dấm được thay bằng dấm táo, hiệu quả của nó hơi mềm hơn, và hiệu quả thậm chí còn cao hơn. Giấm có thể được sử dụng như là một cửa hàng (chỉ có thực, không có hương vị), và làm tại nhà. Áp dụng các sản phẩm trên da có thể là một lớp dày hơn. Trong những trường hợp không mở ra, sự thuyên giảm của căn bệnh đã xảy ra từ những ngày đầu tiên sử dụng biện pháp khắc phục và kéo dài 3-5 năm.
  • Trứng và axit axetic. Hai quả trứng tươi phải được đánh đập triệt để với 1 muỗng canh. L. Bất kỳ dầu thực vật. Trong hỗn hợp này, thêm ít hơn 2 muỗng cà phê. Axit axetic và lắc.

Giữ thuốc trong bóng tối hoàn toàn trong một hộp kín.

Sử dụng hàng ngày trước giờ đi ngủ.

  • Lòng đỏ và giấm táo Công thức này theo nghĩa một biến thể tương tự của c, nhưng thay vì toàn bộ trứng chỉ có lòng đỏ trứng với lượng 2, thì vai trò của axit axetic được thực hiện bằng dấm táo. Có, và tác giả của công thức khuyên dùng hướng dương không tinh chế. Chuẩn bị sản phẩm trên cùng một nguyên tắc: đun sôi lòng đỏ trứng với bơ và thêm giấm. Được chuẩn bị theo cách này, thuốc trong 4 giờ nằm trong tủ lạnh trên kệ thấp hơn, sau đó có thể sử dụng an toàn 2 lần một ngày, áp dụng cho bề mặt da bị ảnh hưởng. Đốt sẽ rõ ràng, nhưng có thể chịu đựng được.

Như bạn thấy, các lựa chọn để sử dụng trứng từ bệnh vẩy nến là đủ để chọn một trong số đó, phù hợp với bạn. Điều này, tất nhiên, sẽ là một phương pháp thử và lỗi, nhưng nó sẽ giúp chọn một loại thuốc mỡ hiệu quả thực sự từ trứng từ bệnh vẩy nến. Xét cho cùng, hiệu quả của trứng trong cuộc chiến chống lại bệnh dịch tả vảy được khẳng định bởi phản ứng của nhiều bác sĩ coi công cụ này xứng đáng được hỗ trợ cho liệu pháp cơ bản. Đối với việc sử dụng thuốc mỡ từ trứng như phương pháp điều trị duy nhất, theo các bác sĩ tương tự, phương pháp này sẽ không có hiệu quả tích cực và nhanh chóng.

Ý kiến của nhân dân về điều trị bệnh vẩy nến với thuốc mỡ trứng

Các nhận xét của bệnh nhân về việc sử dụng và hiệu quả của các loại thuốc mỡ khác nhau từ trứng được phân biệt bằng rất nhiều các cụm từ và cảm xúc. Các diễn đàn dành riêng cho việc điều trị bệnh vẩy nến, những người hoài nghi hăng hái không mince từ, chỉ cần như vậy, "troll" những người bảo vệ thuốc mỡ trứng từ bệnh vẩy nến, ngay cả khi người cuối cùng trích dẫn ví dụ từ cuộc sống của mình hoặc cuộc sống của bạn bè và người thân.

Sự bất đồng nhất là do thuốc mỡ trứng, được mô tả trong đoạn trước dưới số 4a và 4c. Và người đầu tiên được gọi là thuốc mỡ không phải từ bệnh vẩy nến, nhưng từ thấp khớp, được biết đến từ thời cổ đại. Sự có mặt của dấm cô đặc trong cả hai công thức nấu ăn làm cho biển cảm xúc tiêu cực.

Những người tham gia giữ vai trò lãnh đạo trong diễn đàn, thúc đẩy thái độ tiêu cực của họ trong đó các phương tiện giấm gây ra một cảm giác nóng rát mạnh mẽ thậm chí ảnh hưởng, khu vực nứt nẻ, chưa kể đến những hậu quả của một thể nhấn nó trên một làn da khỏe mạnh. Nó vẫn còn chưa rõ làm thế nào nó là một công cụ hiệu quả trong việc điều trị bệnh thấp khớp được áp dụng cho da mà không gây bỏng, nếu việc điều trị bệnh vẩy nến, theo hoài nghi trực tuyến tin rằng nó có thể "đốt cháy" da giống nhau không?!

Thành viên diễn đàn khác và độc giả bình thường của các trang web nói về thuốc mỡ bệnh vẩy nến cho bệnh vẩy nến của trứng và giấm nói chung là tích cực, kết quả là ví dụ thực tế, khi thuốc mỡ này đã cung cấp miễn giảm ổn định bệnh hầu như không thể chữa khỏi trong vài năm. Có người kể về kinh nghiệm cá nhân của ông, những trích dẫn khác, như một ví dụ, những trường hợp chữa bệnh được biết đến với ông. Và bạn bắt đầu tự hỏi, họ không thể nói dối, và tại sao? Vì vậy, nó có ý nghĩa để kiểm tra các công thức nấu ăn từ trứng trên chính mình, nếu có cơ hội, ít nhất là tạm thời, để đánh bại bệnh tật. Không bắt buộc phải bắt đầu với phương tiện tích cực của y học thay thế. Bạn có thể chứng tỏ sự kiên nhẫn và chuẩn bị cho việc bắt đầu dầu trứng hoặc thuốc mỡ protein.

Thuốc mỡ trứng từ bệnh vẩy nến - một cơ hội thực sự để cung cấp cho mình một tuần hạnh phúc và hòa bình, nếu chúng ta đối phó với căn bệnh này và quên nó đi không phải lúc nào cũng tốt. Mọi người theo toa rất biết ơn của y học cổ truyền và nói rằng trong tình trạng tuyệt vọng và "tuyệt vọng" đã sẵn sàng để chịu đựng đau đớn để có được những vài năm "vacation" làm cạn bệnh ảnh hưởng đến không chỉ cơ thể mà còn là linh hồn, áp đảo cả về thể chất lẫn tinh thần.


Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2020 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.