^

Sức khoẻ

Thao tác y tế

Rút nội khí quản

Bác sĩ gây mê thường sử dụng các khái niệm như đặt nội khí quản và rút nội khí quản. Thuật ngữ đầu tiên - đặt nội khí quản - thực sự có nghĩa là đưa một ống đặc biệt vào bên trong khí quản, cần thiết để đảm bảo sự thông thoáng cho đường thở của bệnh nhân.

Rửa tai bằng nút lưu huỳnh

Sự cần thiết của một thủ thuật như rửa tai phát sinh khi chất dư thừa của chất sáp bảo vệ - cerument (ráy tai) - không được bài tiết ra ngoài một cách tự nhiên mà tích tụ trong ống tai.

Khối trước

Thủ thuật gây mê y tế được sử dụng trong khám và phẫu thuật là khối tiền diện. Xem xét các chỉ định thực hiện, kỹ thuật, biến chứng.

Chamomile thụt rửa: làm thế nào cho đúng?

Chamomile - một loại cây có đặc tính dược liệu rõ rệt và một loạt các ứng dụng. Xem xét các chỉ định cho thụt rửa cỏ và hiệu quả điều trị của nó.

Rửa mắt của trẻ em

Trẻ em dễ bị tổn thương và kích thích mắt. Quy trình giặt là phương pháp đơn giản nhất và đồng thời có hiệu quả để loại bỏ vấn đề.

Rửa mắt: chỉ định, chuẩn bị, quy tắc tiến hành

Một phương pháp hiệu quả để loại bỏ mệt mỏi và kích ứng mắt là rửa. Hãy xem xét các giải pháp nhãn khoa phổ biến và các quy tắc cho việc sử dụng chúng.

Massage tuyến tiền liệt: kỹ thuật, chủng loại

Đàn ông, sức khỏe của họ không chỉ phụ thuộc vào hạnh phúc của họ, mà còn trên gia đình, rất ghen tị với trách nhiệm tình dục của họ. Xét cho cùng, các vấn đề trên giường dần trở thành xung đột nghiêm trọng bên ngoài, và đôi khi thậm chí còn khiến những người yêu thương trước đó không còn muốn ở bên nhau nữa.

Chọc thủng khoang phổi

Chọc thủng màng phổi được hiểu như là một thủ thuật trong đó một vết xước phổi được thực hiện để chẩn đoán, hoặc thực hiện một thao tác điều trị có thể cứu sống một người.

thắt lưng đâm thủng

Dữ liệu của cô bổ sung cho hình ảnh lâm sàng và xác nhận chẩn đoán cho đa thần kinh, đa xơ cứng và bệnh thiếu máu cục bộ.

Novacain phong tỏa: xương sống thắt lưng, khớp, thần kinh, tai

Để thoát khỏi cơn đau cấp tính và mãn tính trong y học lâm sàng, việc tiêm trực tiếp novocaine (amino ester cho gây tê cục bộ) - sử dụng thuốc tránh thai novocaine.

Pages

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.