^

Sức khoẻ

Các bệnh về máu (huyết học)

Alcapton niệu - bệnh lý enzym bẩm sinh

Một trong những rối loạn chuyển hóa rất hiếm gặp - chứng alkapton niệu - đề cập đến những bất thường bẩm sinh trong quá trình chuyển hóa axit amin tyrosine.

Tăng nước

Một trong những dạng lâm sàng của rối loạn chuyển hóa nước là một lượng nước dư thừa trong cơ thể - tăng nước hoặc tăng hydrat.

Nhồi máu lách

Một căn bệnh phức tạp - nhồi máu lá lách - là tình trạng các mô cơ quan bị chết khu trú được phát hiện. Một quá trình bệnh lý như vậy có thể bị kích thích bởi nhiều yếu tố khác nhau, và không chỉ lá lách bị ảnh hưởng, mà còn cả cơ thể bệnh nhân.

Thiếu oxy của cơ thể

Các mô thần kinh phản ứng nhạy bén nhất với sự thiếu hụt của nó, kết quả là - thiếu oxy não, nhưng thiếu oxy cũng có thể được quan sát thấy ở các cơ quan khác.

Tế bào lymphô tế bào T: ngoại vi, angioimmunoblast, không Hodgkin's, không thay đổi

Ung thư được xem là một trong những bệnh nguy hiểm nhất của con người. Và nếu bạn xem xét rằng dưới chẩn đoán khủng khiếp có một số loại bệnh chết người đã làm gián đoạn cuộc sống của nhiều người, sau đó Willy nilly bạn sẽ trở nên quan tâm đến vấn đề này để tránh số phận như vậy. 

Bệnh Plasmacytoma

Plasmacytoma đề cập đến các khối u ác tính bao gồm các tế bào plasma bào mòn trong các mô mềm hoặc trong bộ xương dọc trục.

Sự xuất hiện của tủy xương

Hậu quả của rối loạn này là sự phát triển của bệnh bạch cầu (có một sự thiếu hụt của tất cả các tế bào máu: bạch cầu, hồng cầu, và cũng tiểu cầu). Suy thoái toàn thân là một tình trạng nguy hiểm đến tính mạng.

Vi trùng máu đông máu

Khả năng của máu đông máu vì nhiều lý do khác nhau có thể làm giảm, dẫn đến bệnh đông máu nặng và chết người.

Pages

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.