Fact-checked
х

Tất cả nội dung của iLive đều được xem xét về mặt y tế hoặc được kiểm tra thực tế để đảm bảo độ chính xác thực tế nhất có thể.

Chúng tôi có các hướng dẫn tìm nguồn cung ứng nghiêm ngặt và chỉ liên kết đến các trang web truyền thông có uy tín, các tổ chức nghiên cứu học thuật và, bất cứ khi nào có thể, các nghiên cứu đã được xem xét về mặt y tế. Lưu ý rằng các số trong ngoặc đơn ([1], [2], v.v.) là các liên kết có thể nhấp vào các nghiên cứu này.

Nếu bạn cảm thấy rằng bất kỳ nội dung nào của chúng tôi không chính xác, lỗi thời hoặc có thể nghi ngờ, vui lòng chọn nội dung đó và nhấn Ctrl + Enter.

Điều trị bệnh vẩy nến ở Israel

Chuyên gia y tế của bài báo

Bác sĩ da liễu
, Biên tập viên y tế
Đánh giá lần cuối: 11.04.2020

Điều trị bệnh vẩy nến ở Israel, theo những phát hiện của các nghiên cứu độc lập được thực hiện bởi các tổ chức khoa học y học khác nhau, có kết quả tích cực cao do đặc tính đặc biệt của tất cả các yếu tố tự nhiên của Biển Chết.

Ở những bệnh nhân đang điều trị bệnh vẩy nến ở Biển Chết, thời gian nghỉ ngơi lớn hơn nhiều so với việc sử dụng corticosteroid hoặc các thuốc khác. Ở 68% bệnh nhân vảy nến, chứng phát ban da biến mất 80% trong thời gian từ 6 đến 12 tháng, và gần 36% - làm sạch hoàn toàn da trong một thời gian dài.

Điều trị bệnh vẩy nến ở Israel: các phương pháp lâm sàng

Điều trị bệnh vẩy nến ở Israel bao gồm tất cả các phác đồ điều trị tiêu chuẩn được sử dụng để điều trị bệnh này trên toàn thế giới. Và mặc dù bệnh vẩy nến không thể chữa khỏi ngày nay, có rất nhiều cách để cải thiện tình trạng của bệnh nhân. Các bác sĩ tự thừa nhận rằng liệu pháp điều trị hiện đại của bệnh vẩy nến không thể ảnh hưởng đến các nguyên nhân gây bệnh (vì họ không biết chắc chắn) và chỉ cố gắng giảm các biểu hiện trên da.

Phòng khám ở Y-sơ-ra-ên để điều trị bệnh vẩy nến sử dụng liệu pháp trị liệu y tế, PUVA- và trị liệu bằng ánh sáng, các loại thuốc bên ngoài.

Trong bệnh vẩy nến, bác sĩ da liễu quy định lượng vitamin A và D3; một loại thuốc dựa trên axit retinic Acetretin (30 mg mỗi ngày). Kể từ khi có một phiên bản của bản chất tự miễn dịch của bệnh, các hình thức nghiêm trọng của bệnh vẩy nến có thể được thực hiện liệu pháp ức chế miễn dịch (bệnh nhân miễn dịch áp đảo) với quy định Methotrexate và cyclosporin (Neoral). Nhưng những loại thuốc này không giúp ích cho tất cả mọi người, và ngoài ra, chúng còn gây ra nhiều biến chứng.

In-bệnh nhân điều trị bệnh vẩy nến ở Israel và áp dụng liệu pháp PUVA truyền thống, trong đó bệnh nhân có các psoralen ma túy (tăng nhạy cảm với ánh sáng mặt trời) và sau đó da mình được tiếp xúc với các nguyên tắc cực tím A. Quang phổ tương tự (nhưng không có thuốc) và có đèn chiếu - chiếu xạ da bị ảnh hưởng với phổ UV V. Hiệu quả của các phương pháp này là khá cao, nhưng không hành động trên tất cả các bệnh nhân và không đảm bảo được tha lâu dài. Tại Israel, một máy vi tính đã được phát triển và áp dụng, kết hợp các hiệu ứng của quang phổ tia cực tím A và B.

Một phần không thể tách rời của việc điều trị bệnh vẩy nến ở Israel là các chế phẩm tại chỗ. Thuốc mỡ nổi tiếng với vitamin D3 (Daivonex, Psorkutan) được sử dụng rộng rãi; thuốc mỡ với corticosteroid và axit salicylic (Belosalik, Vipsogal, Diprosalik, Lorinden D, vv); Phun cho da SKIN KAP với kẽm; thuốc mỡ với solidol, naphthalan, nhựa cây.

Các bác sĩ da liễu lưu ý tác dụng chữa bệnh của thuốc mỡ, kem và gel với các chất dẫn xuất tổng hợp của retinoids vitamin A. Đây là Tazorak, (Tazaroten, Zorak), Tretinoin. Một gel hoặc thuốc mỡ được dùng mỗi ngày một lần vào vùng da bị ảnh hưởng.

Điều trị bệnh vẩy nến ở Biển Chết

Điều trị bệnh vẩy nến ở Biển Chết đang sử dụng tất cả các tính năng độc đáo của yếu tố tự nhiên địa phương: climatotherapy (đặc biệt là khí hậu), nhựt quang liệu pháp (tác dụng sinh học của ánh sáng mặt trời), liệu pháp biển (tắm ở Biển Chết), peloidotherapy (biển bùn trị liệu).

Vì vậy bác sĩ da liễu và các nhân viên y tế toàn bộ các bệnh viện khác nhau theo hướng dẫn điều trị lâm sàng được phát triển bởi Trung tâm nghiên cứu của Biển Chết (DSRC) phối hợp với Hiệp hội Israel Da liễu (ISDV) và sự chấp thuận của Hiệp hội Bệnh vẩy nến Israel.

Vì vậy, ở dưới ánh mặt trời được đo rõ ràng tùy thuộc vào mức độ của bệnh và giai đoạn, mùa của nó và thậm chí cả loại da của bệnh nhân. Đối với mỗi bệnh nhân, một chương trình điều trị cá nhân được chuẩn bị - với sự điều chỉnh liên tục và giám sát y tế.

Để đạt được hiệu quả tối đa, việc điều trị bệnh vẩy nến trên Biển Chết kết hợp việc áp dụng nước và bùn đáy riêng biệt tại địa phương. Cả hai loài seloids nước và sulphua của Biển Đỏ đều chứa nhiều muối và các hợp chất của vi và các macroelements, với nồng độ rất cao. Chúng có tác dụng có lợi trên da (làm sạch vết loét vẩy nến) và giúp phục hồi chuyển hóa nội bào bình thường. Điều trị với bùn giúp với viêm khớp vẩy nến.

Các phòng khám IPTC Clinic, Trung tâm Nghiên cứu SIC Biển Chết Biển Chết và bệnh nhân bệnh viện khác là da sạch - bao gồm cả da đầu - với sự giúp đỡ của mềm khác nhau của các loại dầu tự nhiên và thuốc mỡ dựa trên khoáng chất Biển Chết, bọc rong biển, đắp bùn và các ứng dụng.

Phòng khám ở Israel để điều trị bệnh vẩy nến

Phòng khám ở Israel để điều trị bệnh vẩy nến không bao giờ có sản phẩm nào. Theo Bộ Y tế Israel, trong 8 năm qua, số người nước ngoài đã đến thăm đất nước để điều trị đã tăng gấp đôi. Và nhiều người trong số họ đến chỉ để điều trị bệnh không thoải mái này.

Tại Israel, có các khoa nội trú chuyên khoa da liễu tại các trung tâm y tế công cộng như: Trung tâm Y tế Haemek, Afula; Rabin (Trung tâm Y tế Rabin), Petah Tikva; Rambam (Trung tâm Y tế Rambam), Haifa; Sheba (Trung tâm Y tế Sheba), Tel-a-Shomer; Trung tâm Y tế Soroka, Beer Sheva; Trung tâm Y tế Tel-Aviv, TASMC.

Hãy đối xử với bệnh vẩy nến ở trung tâm y tế, thuộc tổ chức phụ nữ Mỹ của Hadassah - Trung tâm Y tế Hadassah (Jerusalem) tại một bệnh viện ở Trung tâm Y tế Aviv Ramat (Tel Aviv), cũng như một bệnh viện tư nhân đa ngành Trung tâm Y tế Herzliya (Trung tâm Y tế Herzliya), mà là ở thành phố Herzliya ở biển Địa Trung Hải.

Nhưng ngay trên bờ Biển Chết (trong khu nghỉ mát của Ein Bokek) bệnh nhân bị bệnh vẩy nến tiếp nhận và cung cấp dịch vụ y tế Trung tâm y tế Nghiên cứu Biển Chết (dsmRC), phòng khám da liễu IPTC Clinic - Trung tâm điều trị bệnh vẩy nến Quốc tế (Trung tâm quốc tế để điều trị bệnh vẩy nến), một phòng khám khu nghỉ mát Chết Si Clinic (DMZ Dead Sea Clinic).

trusted-source[1], [2], [3], [4], [5], [6], [7], [8], [9]

Chi phí điều trị bệnh vẩy nến ở Israel

Chi phí điều trị bệnh vẩy nến ở Israel phụ thuộc vào nhiều yếu tố, và không ai có thể cho bạn biết chính xác số tiền đó là giống nhau cho tất cả các bệnh nhân. Bởi vì chi phí của tất cả các thủ tục là khác nhau, và chúng được chỉ định riêng.

Ví dụ, một điều trị tổn thương vảy nến trên da đầu - da đầu massage với dầu khoáng, bổ sung tự nhiên, hiệu ứng vật lý trị liệu, gạc điều trị hoặc áp dụng với các khoáng chất Biển Chết hoặc thuốc - giá trị trung bình $ 130-150. Và các quy trình như vậy được quy định là 3, 5 hoặc 7 (tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của bệnh và thời gian lưu trú tại phòng khám).

Đánh giá về điều trị bệnh vẩy nến ở Israel

Trong hầu hết các trường hợp, các bài đánh giá về điều trị bệnh vẩy nến ở Israel là tích cực và hy vọng cho những người bị bệnh vẩy nến. Và những người như thế trên thế giới - ít nhất là 125 triệu hoặc 3% số cư dân trên hành tinh của chúng ta. Ở Mỹ, 5,5 triệu người bị bệnh vẩy nến, ở Braxin - 3,7 triệu, ở Anh và Pháp - 1,2 triệu.

Một trong những cơ hội thực sự làm giảm tình trạng của những bệnh nhân như vậy là điều trị bệnh vẩy nến ở Israel, nơi có biển Chết độc đáo tạo điều kiện thuận lợi cho liệu pháp khí hậu. Và các phòng khám ở Israel để điều trị bệnh vẩy nến sử dụng tất cả các kỹ thuật điều trị sẵn có.


Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2020 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.