Fact-checked
х

Tất cả nội dung của iLive đều được xem xét về mặt y tế hoặc được kiểm tra thực tế để đảm bảo độ chính xác thực tế nhất có thể.

Chúng tôi có các hướng dẫn tìm nguồn cung ứng nghiêm ngặt và chỉ liên kết đến các trang web truyền thông có uy tín, các tổ chức nghiên cứu học thuật và, bất cứ khi nào có thể, các nghiên cứu đã được xem xét về mặt y tế. Lưu ý rằng các số trong ngoặc đơn ([1], [2], v.v.) là các liên kết có thể nhấp vào các nghiên cứu này.

Nếu bạn cảm thấy rằng bất kỳ nội dung nào của chúng tôi không chính xác, lỗi thời hoặc có thể nghi ngờ, vui lòng chọn nội dung đó và nhấn Ctrl + Enter.

Adenoma-gran

Chuyên gia y tế của bài báo

Bác sĩ nội khoa, bác sĩ phổi
, Biên tập viên y tế
Đánh giá lần cuối: 11.04.2020

Adenoma-gran là một phương pháp điều trị vi lượng đồng căn phức tạp bao gồm khoáng chất, cũng như nguyên liệu thực vật, sự kết hợp của nó tạo ra hiệu quả cao của thuốc.

trusted-source[1], [2], [3], [4]

Chỉ định Adenoma-gran

Các hạt được dùng để điều trị tăng sản lành tính tuyến tiền liệt (1-2 giai đoạn của bệnh), cũng như các bệnh lý kèm theo bộ phận niệu sinh dục (như viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn hoặc mào tinh hoàn và tuyến tiền liệt ở giai đoạn mãn tính; Ngoài ra viêm bàng quang, vv).

trusted-source[5], [6], [7]

Bản phát hành

Được sản xuất dưới dạng hạt vi lượng đồng căn (10g).

trusted-source[8], [9], [10], [11], [12], [13]

Dược động học

Adenoma-gran được kê toa cho rối loạn nước tiểu và cải thiện quá trình tiết niệu. Chuẩn hoá chỉ số mức estrogens. Thuốc làm chậm sự phát triển của tuyến tiền liệt adenoma - gây ảnh hưởng trên các liên kết bệnh sinh, ổn định hoạt động chức năng của tuyến tiền liệt, loại bỏ sự mất cân bằng nội tiết tố, cải thiện chức năng của tinh hoàn, và cũng có thể giúp ổn định các chỉ số mức độ testosterone.

Tác dụng như một thuốc chống co thắt, ảnh hưởng đến vùng tuyến tiền liệt của niệu đạo, các sợi cơ trong các ống tuyến tiền liệt, cũng như cổ của niệu đạo. Tất cả điều này cho phép chúng ta loại bỏ các yếu tố năng động của tắc nghẽn, phục hồi hình dạng của nó, ngăn chặn quá trình viêm xảy ra như là kết quả của sự trì trệ của nước tiểu.

Có tác dụng chống viêm không đặc hiệu, có thể được dùng làm dự phòng các quá trình viêm trong các bộ phận của hệ thống bộ phận sinh dục. Giảm ứ tĩnh mạch ở các cơ quan vùng chậu, cải thiện tuần hoàn máu, được thực hiện trong các mô tuyến tiền liệt, bình thường hóa quá trình trophism và giảm nhiễu trong stroma và tuyến tiền liệt nhu mô. Tất cả điều này giúp ổn định hoạt động của cơ thể. Ngăn ngừa sự phát triển của u tuyến.

trusted-source[14], [15], [16], [17], [18]

Chống chỉ định

Không được dùng thuốc trong những trường hợp như vậy:

  • Tăng nhạy cảm cá nhân với các yếu tố của thuốc;
  • Sự không dung nạp cá nhân đối với fructose;
  • Không dung nạp monosaccharide;
  • Thiếu hụt trong cơ thể của sucrose isomaltase.

trusted-source[19], [20], [21], [22], [23], [24], [25]

Tác dụng phụ Adenoma-gran

Trong số các tác dụng phụ của thuốc - có thể trong một số trường hợp biểu hiện của phản ứng quá mẫn.

trusted-source[26], [27], [28], [29], [30]

Liều và cách dùng

Khi sử dụng viên, cần đặt nó dưới lưỡi. Cần giữ thuốc cho đến khi nó được hấp thu hoàn toàn. Việc sử dụng phải là trước khi ăn (trong 15-20 phút), hoặc sau đó (sau 1 giờ). Nếu cần thiết, thuốc có thể được hòa tan một chút trong nước.

Liều dùng là 5 hạt, mỗi ngày phải dùng mỗi ngày vào buổi tối trong khoảng thời gian từ 2 đến 2,5 tháng. Để có hiệu quả lâu dài, sau 2 tuần nghỉ, bạn cần phải lặp lại quá trình điều trị.

trusted-source[31], [32], [33], [34], [35], [36]

Tương tác với các thuốc khác

Adenoma Gran đã được phê duyệt để sử dụng trong sự kết hợp với nhiều loại thuốc, bao gồm thuốc kháng viêm, kháng sinh, vitamin, vv Nhưng nó phải được quan sát trong khoảng thời gian giữa các phương pháp của họ -. Nó phải mất ít nhất nửa giờ.

trusted-source[37], [38], [39], [40], [41], [42]

Điều kiện bảo quản

Giữ thuốc ở nơi khép kín từ trẻ em ở nhiệt độ không quá 25 o C.

trusted-source[43], [44], [45], [46], [47], [48]

Thời hạn sử dụng

Adenoma-gran có thể được sử dụng trong vòng 3 năm kể từ thời điểm chuẩn bị sản xuất.

trusted-source[49]

Nhóm dược phẩm

Гомеопатические средства

Tác dụng dược lý

Гомеопатические препараты

Các nhà sản xuất phổ biến

Национальный Гомеопатический Союз, ЧАО, Украина

Chú ý!

Để đơn giản hóa nhận thức về thông tin, hướng dẫn sử dụng thuốc "Adenoma-gran" được dịch và được trình bày dưới dạng đặc biệt trên cơ sở hướng dẫn chính thức về sử dụng thuốc . Trước khi sử dụng, hãy đọc chú thích đến trực tiếp với thuốc.

Mô tả được cung cấp cho mục đích thông tin và không phải là hướng dẫn để tự chữa bệnh. Sự cần thiết cho thuốc này, mục đích của phác đồ điều trị, phương pháp và liều lượng của thuốc được xác định chỉ bởi các bác sĩ tham dự. Tự dùng thuốc là nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.

Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2020 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.