^

Sức khoẻ trẻ sơ sinh

Vết chai ở trẻ sơ sinh: trên môi trên, xương

Trong khoa nhi, một đứa trẻ được coi là trẻ sơ sinh trong vòng bốn tuần kể từ khi được sinh ra, và trong thời gian ngắn này, một bắp thịt có thể xuất hiện ở trẻ sơ sinh: và không chỉ trên môi mà còn trên xương.

Vết thương ở rốn ở trẻ sơ sinh: thuật toán xử lý

Một trong những khó khăn đầu tiên mà các ông bố bà mẹ trẻ gặp phải đó là vết thương ở rốn ở trẻ sơ sinh. Rất nhiều câu hỏi ngay lập tức nảy sinh: cách chăm sóc, cách bôi trơn, cách tắm rửa, v.v.

Staphylococcus aureus ở trẻ sơ sinh

Staphylococcus aureus đặc biệt nguy hiểm ở trẻ sơ sinh, chủ yếu là do khả năng bảo vệ miễn dịch của trẻ chưa đầy đủ. Bạn cần biết gì về vi khuẩn này, và bạn nên làm những bước nào nếu kết quả xét nghiệm dương tính?

Gãy xương đòn ở trẻ sơ sinh khi sinh con

Trong khi sinh con, với một đứa trẻ được sinh ra, nhiều chấn thương khác nhau xảy ra, trong đó thường xảy ra gãy xương đòn. Đồng thời, tính toàn vẹn của xương đòn có thể bị tổn hại hoàn toàn hoặc một phần. Tại sao điều này xảy ra?

Nhiệt độ cao khi mọc răng trẻ em: tôi có cần phải bắn hạ không?

Răng mọc trong vài tháng, và chúng thường xuất hiện theo thứ tự này: đầu tiên là hai răng giữa thấp hơn, sau đó là hai phần trên ở giữa, sau đó là hai bên và lưng. Răng có thể được cắt từng lần một hoặc nhiều lần. 

Chamomile cho trẻ sơ sinh: tôi có thể cho, làm thế nào để nấu và nấu ăn?

Nhà máy này có nhiều yếu tố hữu ích được sử dụng trong điều trị cảm lạnh, bệnh ngoài da và cho các mục đích khác. Mọi bà mẹ trẻ đều cần phải biết về những lợi ích của hoa cúc và hạn chế, khi sử dụng nó có thể nguy hiểm.

Thuốc nhỏ mắt cho trẻ sơ sinh: tôi có thể sử dụng những gì?

Điều rất quan trọng là các bà mẹ biết những giọt thuốc nào và khi nào nên sử dụng chúng tốt hơn, và cũng biết về những biến chứng có thể có của điều trị.

Massage cho đau bụng ở trẻ sơ sinh: làm thế nào để làm điều đó một cách chính xác

Hầu như tất cả trẻ sơ sinh - khoảng 90% đến một mức độ nào đó bị đau bụng. Lý do cho sự xuất hiện của chúng là của một bản chất sinh lý và được giải thích bởi thời gian thích nghi của đường tiêu hóa của đứa trẻ với điều kiện mới cho anh ta.

Glycine cho trẻ sơ sinh: Tôi có thể cho, liều lượng

Glycine là một trong những loại thuốc nổi tiếng nhất, được sử dụng rộng rãi trong thần kinh học để điều trị nhiều bệnh. Họ làm tăng khả năng thần kinh tâm thần của cơ thể, cải thiện tình trạng của cơ thể, cải thiện giấc ngủ, tâm trạng, tăng hiệu quả

Tại sao trẻ sơ sinh có một làn da đỏ trên linh mục và khuôn mặt?

Da đỏ ở trẻ sơ sinh có thể được ngay sau khi sinh, mà có thể, đến mức độ nào đó, sợ cha mẹ không có lý do. Nhưng một triệu chứng như vậy có thể xuất hiện ở trẻ sơ sinh và sau một thời gian, sau đó, nhiều khả năng, nó đã là một dấu hiệu của bệnh lý học.

Pages

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.