Phát triển trẻ từ 1 đến 3 năm

Làm thế nào để giải phóng một đứa trẻ

Làm thế nào để giải phóng một đứa trẻ để hình thành một bản chất vững chắc và tự tin trong nó? Câu hỏi này được nhiều bậc cha mẹ hỏi, vì ngày nay trẻ em "giao tiếp" với công nghệ tốt hơn so với các bạn đồng nghiệp.

Bài tập cho trẻ 2 tuổi

Các bài tập cho trẻ 2 tuổi, giống như bất kỳ hoạt động thể dục thể thao nào đúng cho trẻ em thuộc mọi lứa tuổi, nhằm mục đích phát triển hài hòa và khuyến khích sức khoẻ.

Bài tập để phát thính giác

Trước khi mô tả các bài tập cho sự phát triển của thính giác, cần xác định một số khái niệm cơ bản. Nghe - đó là gì?

Các phương pháp phát triển sớm trẻ

Mỗi bậc cha mẹ muốn con học cách hiểu, nói, phân tích, phát triển đầy đủ, và chỉ đơn giản là thích nghi với các điều kiện xung quanh. Hiện nay có rất nhiều phương pháp phát triển sớm của trẻ em, cả hai đều tương tự và hoàn toàn độc đáo.

Khay thể thao cho trẻ em

Không chọn phần thể thao chỉ vì bạn thích nó.

Làm thế nào để dạy cho trẻ đi bộ?

Khoảnh khắc tuyệt vời này, khi bạn biết rằng bạn sẽ có một đứa trẻ, anh ấy rất vui và cảm hứng. Nhưng chỉ một ít thời gian trôi qua và em bé của bạn đã cố di chuyển, thu thập dữ liệu và ... Có thể không thể thực hiện các bước đầu tiên. Vì vậy, làm thế nào để dạy cho trẻ đi bộ?

Trẻ có thể làm gì trong 12 tháng?

Trong 12 tháng, hoặc một năm, đứa trẻ đã là một nhân cách khá tốt, có thể đáng ngạc nhiên nhiều.

Làm thế nào để dạy trẻ nói

Khi cha mẹ suy nghĩ về cách dạy trẻ nói, họ không hiểu rằng ngay cả những đứa trẻ nhất cũng đang học ngôn ngữ. Trước khi học cách nói chuyện, trẻ vẫn còn giao tiếp với bạn.

Phát triển các bài phát biểu của trẻ: làm thế nào để giúp anh ta?

Con của bạn đã 2 tuổi và bé vẫn không nói chuyện? Ông nói một vài từ, nhưng bạn có nghĩ rằng đứa trẻ là xa phía sau trong sự phát triển của bài phát biểu so với các đồng nghiệp? Bên cạnh đó, bạn nhớ rằng em gái cùng tuổi có thể cung cấp toàn bộ đề nghị ...

Một đứa trẻ có thể làm được gì trong 1 năm?

Nhiều bậc cha mẹ tự hỏi mình câu hỏi, đứa trẻ có thể làm gì trong một năm? Những câu hỏi quan trọng này liên quan đến cả cân nặng và tăng trưởng, và cảm xúc của đứa trẻ đang phát triển rất nhanh. Ở tuổi 1 tuổi, đứa bé trở nên độc lập hơn và thậm chí bảo vệ quan điểm của mình. Đó là điều mà một đứa trẻ có thể làm được trong vòng 1 năm.

Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2020 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.