^

Thay đổi giới tính

, Biên tập viên y tế
Đánh giá lần cuối: 19.11.2021
Fact-checked
х

Tất cả nội dung của iLive đều được xem xét về mặt y tế hoặc được kiểm tra thực tế để đảm bảo độ chính xác thực tế nhất có thể.

Chúng tôi có các hướng dẫn tìm nguồn cung ứng nghiêm ngặt và chỉ liên kết đến các trang web truyền thông có uy tín, các tổ chức nghiên cứu học thuật và, bất cứ khi nào có thể, các nghiên cứu đã được xem xét về mặt y tế. Lưu ý rằng các số trong ngoặc đơn ([1], [2], v.v.) là các liên kết có thể nhấp vào các nghiên cứu này.

Nếu bạn cảm thấy rằng bất kỳ nội dung nào của chúng tôi không chính xác, lỗi thời hoặc có thể nghi ngờ, vui lòng chọn nội dung đó và nhấn Ctrl + Enter.

Thay đổi giới tính - một hoạt động nghiêm trọng, không được hiển thị cho tất cả mọi người. Với tuổi tác, các vấn đề về bản sắc giới tính thường biến mất, nhưng một tỷ lệ nhất định những người ở tuổi trưởng thành tiếp tục cảm thấy khó chịu trong cơ thể của chính họ.

Tất cả bắt đầu từ thời thơ ấu. Chàng trai mặc váy, còn cô gái chơi bóng đá và mặc quần. Vì vậy, cái vỏ phản ánh bản chất bên trong của người chuyển giới, họ thực hiện bước mạo hiểm này - chuyển đổi giới tính. Độ tuổi trung bình của những người quyết định phẫu thuật là 35 tuổi.

Đừng nhầm lẫn giữa chuyển đổi giới tính và đồng tính luyến ái. Những người đồng tính thường cảm thấy trong cơ thể của họ và, như một quy luật, không muốn thay đổi giới tính của họ.

trusted-source[1], [2], [3]

Làm thế nào để thay đổi giới tính?

Thay đổi giới tính luôn bắt đầu bằng kết luận của bác sĩ tâm thần rằng người đó thực sự là người chuyển giới. Nó là cần thiết để được kiểm tra, để đánh giá tình trạng sức khỏe. Một sự chuẩn bị dài như vậy là cần thiết vì lý do không thể làm được gì nếu một người đột nhiên hối hận sau ca phẫu thuật.

Nếu thay đổi giới tính thực sự là cách duy nhất, và điều này sẽ được xác định bởi hội đồng y tế, các chế phẩm nội tiết tố được quy định cho người bệnh. Ở phụ nữ, kinh nguyệt biến mất ngay lập tức, lông trên cơ thể tăng lên và đàn ông có được các đặc điểm của phụ nữ. Sàn dân sự phải được thay đổi trước khi hoạt động. Điều này, tất nhiên, là khá nhục nhã, nhìn vào "ứng viên" với sự thương hại, và những người công khai coi thường.

Phụ nữ luôn là một người đàn ông luôn khó khăn hơn, tỷ lệ hoạt động thành công trong trường hợp này thấp hơn. Rất khó để thay thế bộ phận sinh dục nữ bằng những người đàn ông. Tuy nhiên, nhiều người cần phẫu thuật đạt được sự cân bằng tinh thần chỉ sau khi thực hiện.

Ở Israel, thời gian chờ đợi cho một quyết định đã giảm xuống còn 9 tháng. Nhiều quốc gia sẽ gặp người chuyển giới. Ủy ban giải quyết bao gồm một số người: bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ tâm thần, bác sĩ nội tiết, bác sĩ phụ khoa (hoặc bác sĩ tiết niệu cho nam giới). Hoạt động kéo dài 7-9 giờ. Các bác sĩ sử dụng một phần của dương vật để tạo ra âm đạo. Từ da bìu tạo ra môi âm hộ. Do sự khác biệt bên ngoài, đàn ông không - ngay cả bác sĩ phụ khoa cũng lấy chúng cho phụ nữ. Tất nhiên, nếu hoạt động thành công.

Sau khi phẫu thuật, một chế độ ăn lỏng và ngủ rất nhiều được hiển thị. Chiết xuất xảy ra sau 10 ngày. Nếu phẫu thuật được thực hiện trong một phòng khám tốt, nguy cơ chảy máu và nhiễm trùng là tối thiểu.

trusted-source[4]

Hoạt động chuyển đổi giới tính

Một số người trong cơ thể họ cảm thấy rất khó chịu. Những người như vậy được gọi là chuyển đổi giới tính. Chuyển đổi giới tính là một rối loạn hành vi. Nhưng nhờ có y học hiện đại, những người như vậy có cơ hội thay đổi cuộc sống của họ. Thay đổi giới tính là một quá trình lâu dài và tốn nhiều công sức. Và những bệnh nhân như vậy đòi hỏi một cách tiếp cận đạo đức và chu đáo. Rất nhiều tiền được yêu cầu để thay đổi giới tính, sự cho phép của chính quyền và lối đi dường như đi qua tất cả các vòng địa ngục, bởi vì không chỉ một số hoạt động đau đớn mà còn cả một giấy tờ dài đang chờ đợi những người muốn thay đổi giới tính. Tuổi thọ sau phẫu thuật giảm, cho đến cuối ngày, người đã trải qua nó, uống các hoocmon, tấn công vào các cơ quan nội tạng.

Thái Lan là nước dẫn đầu về số lượng các hoạt động như vậy. Ở Thái Lan, chi phí thấp nhất cho một hoạt động chuyển đổi giới tính. Chính thức, có 15.000 người chuyển giới trong nước.

Tại sao mọi người quyết định về điều này? Vì giới xác định tính cá nhân. Trước khi phẫu thuật, người phải trải qua nhiều giai đoạn chuẩn bị. Trong suốt một năm, một người dùng hormone và sống như một thành viên của giới tính khác. Quyền chỉ được cấp nếu một người từ khi còn nhỏ cảm thấy không phù hợp về tình dục, khiến anh ta đau khổ. Trong trường hợp này, "ứng cử viên" không nên có những sai lệch khác trong tâm lý.

Nếu hoạt động thành công, người nhận được tài liệu mới. Để thích nghi, hỗ trợ gia đình là rất cần thiết.

Bất kỳ hoạt động là nguy cơ chảy máu và nhiễm trùng, tử vong do gây mê. Bạn cần cân nhắc tất cả các rủi ro trước khi bạn quyết định điều này, bởi vì sẽ không có quay lại.

Liệu pháp hormon khi chuyển đổi giới tính

Liệu pháp hormon ở phụ nữ chuyển giới bao gồm liệu pháp estrogen và antiandrogen. Trong một số trường hợp, proestogen cũng được quy định. Nói chung, estrogen được dùng ở dạng thuốc viên hoặc chúng dính một miếng dán đặc biệt lên da có chứa chúng. Viên nén thích hợp cho liệu pháp thay thế hormone: Diane 35, Logest. Liều lượng của các loại thuốc này là cá nhân. Bạn không thể thay đổi liều hoặc ngừng dùng.

Liệu pháp hormon bắt đầu 9 tháng trước khi phẫu thuật và ngưng trong vòng một tháng.

Việc chỉ định liệu pháp hormone bắt đầu bằng xét nghiệm máu để xác định lượng hormone ban đầu. Kỳ thi diễn ra cứ sau 2 tháng. Tần số này là tối thiểu, nếu cần thiết, việc phân tích nên được thực hiện thường xuyên hơn.

Quan trọng đối với người chuyển giới MtF là sự giảm testosterone gần với giới hạn dưới mức bình thường ở phụ nữ.

Sau 6 tháng sau khi bắt đầu điều trị bằng nội tiết tố sinh dục nữ, các xét nghiệm tìm huyết sắc tố, hồ sơ lipid và men gan được thực hiện.

Sau phẫu thuật, mỗi năm một lần bạn cần kiểm tra mức độ huyết sắc tố và testosterone tự do (đối với những người đàn ông đã thay đổi giới tính thành nữ).

trusted-source[5], [6], [7], [8]

Thay đổi nam thành nữ

Thay đổi giới tính từ nam sang nữ là phổ biến. Bác sĩ phẫu thuật có nhiệm vụ hình thành âm đạo từ mô bìu. Ngoài ra, hãy thực hiện nâng ngực và mang lại cho khuôn mặt vẻ nữ tính hơn do những thay đổi ở xương gò má và cằm, nâng mũi.

Trước khi phẫu thuật, thời gian chuẩn bị của bệnh nhân là khoảng thời gian chuẩn bị dài (khoảng 3 năm). Nó bao gồm sự thích nghi tâm lý với vai trò giới mới và lượng hormone. Thiếu một chẩn đoán xác định về chuyển đổi giới tính, đồng tính luyến ái và thời thơ ấu (cho đến khi trưởng thành) là chống chỉ định thay đổi nam thành nữ.

Sau phẫu thuật, bệnh nhân nằm viện 5-6 ngày.

Các cơ quan sinh dục bên ngoài được hình thành bằng cách cấy ghép da của dương vật và bìu, hoặc bằng cách sử dụng mô sigmoid.

Sau phẫu thuật, nên hạn chế hoạt động thể chất và tình dục.

Tại sao các trường hợp thường xuyên thay đổi giới tính từ nam sang nữ? Trong những năm gần đây, phụ nữ ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn, trong khi đàn ông chuyển từ mèo như sư tử sang mèo. Nhưng nó không chỉ như vậy. Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng các nguyên nhân của chuyển đổi giới tính nên được tìm kiếm trong thời kỳ phát triển của thai nhi. Đôi khi một người phụ nữ bị suy giảm nội tiết tố. Đây là lý do cho "sự thay thế của ý thức."

Ngay cả sau khi một người trải qua nhiều đau khổ, đôi khi vấn đề không kết thúc. Đối với nhiều đại diện của một nửa mạnh mẽ của nhân loại, thật khó để đối phó với sự lên án, điều mà xã hội liên tục bày tỏ với họ liên quan đến sự thay đổi của giới tính. Với người thân và bạn bè có thể xảy ra chỉ là một cú sốc.

Sự thành công của hoạt động phụ thuộc vào tuổi tác và sức khỏe. Sau phẫu thuật, bệnh nhân chịu sự giám sát của bác sĩ phẫu thuật.

Y học qua nhiều năm thực hành các can thiệp như vậy đã phát triển các kỹ thuật cụ thể cho bệnh nhân chuyển giới. Vấn đề là tình dục có thể là tinh thần, bộ phận sinh dục và thể chất. Mục đích của hoạt động là để loại bỏ mâu thuẫn giữa tình dục sinh học và tinh thần.

Liệu pháp hormon trước khi phẫu thuật ngăn chặn các dấu hiệu thứ phát của giới tính ban đầu của người Hồi giáo - người mà bệnh nhân muốn thay đổi. Liệu pháp thay thế hormone được quy định cho cuộc sống.

Làm thế nào là âm đạo được tái tạo? Có một số phương pháp: 

  1. Phương pháp đảo ngược hình phạt. Âm đạo trong 5 giờ được mô hình từ da của dương vật. Phương pháp này là đơn giản nhất và được sử dụng rộng rãi. Sau phẫu thuật, tối thiểu các tác dụng phụ và phục hồi nhanh chóng khả năng làm việc. Phương pháp được hiển thị nếu chiều dài của thuật ngữ lớn hơn 12 cm. 
  2. Phương pháp ghép da dương vật và bìu. Một hoạt động dài cho phép bạn tạo ra một âm đạo và môi âm hộ bình thường. Các hoạt động dài - khoảng 7 giờ. Da cẳng tay có thể được sử dụng nếu không có đủ nguyên liệu. Phương pháp được thực hành với kích thước dương vật nhỏ. 
  3. Phương pháp khó nhất là mô hình hóa bằng cách sử dụng một mảnh sigmoid. Sau phẫu thuật này, không có nguy cơ thắt chặt âm đạo. Nhưng buồn nôn và biến chứng ruột sau đó có thể xảy ra.

trusted-source[9], [10], [11]

Thay đổi nữ thành nam

Sự thay đổi giới tính từ nữ sang nam liên quan đến việc loại bỏ các tuyến vú, tia cực tím của tử cung và ống dẫn trứng và tạo ra dương vật. Thủ tục chuyển đổi giới tính từ cả nam sang nữ và từ nữ sang nam luôn diễn ra trong một số giai đoạn dài. Sự hiện diện của chuyển đổi giới tính được xác nhận bởi một bác sĩ tâm thần. Sau đó bệnh nhân uống nội tiết tố trong một thời gian dài. Và chỉ sau đó một số hoạt động được thực hiện.

Đầu tiên, các tuyến vú được cắt bỏ, sau đó là buồng trứng và ống dẫn trứng, sau đó tinh hoàn và dương vật được hình thành. Phục hồi chức năng sau khi loại bỏ vú kéo dài khoảng 3 tuần.

Các hoạt động để loại bỏ buồng trứng và ống dẫn trứng được thực hiện bằng nội soi hoặc bụng. Phục hồi chức năng sau khi mất khoảng một tuần.

Theo cách phẫu thuật, một dương vật có chiều dài khoảng 8 cm có thể được hình thành. Falloplasty là một hoạt động rất khó khăn. Đối với cấy ghép lấy da từ hông hoặc bụng.

trusted-source[12], [13], [14], [15], [16]

Thay đổi giới tính ở trẻ em

Số thanh thiếu niên được bác sĩ giúp đỡ trong việc thay đổi giới tính tăng lên. Ở những người như vậy, cấu trúc của bộ não luôn gần gũi hơn với giới tính khác. Một số trẻ đang cố gắng thoát khỏi các đặc điểm tình dục thứ cấp, tự cắt xén mình, bị chế giễu. Do đó, từ giai đoạn dậy thì đến 18 tuổi, những thanh thiếu niên này dùng thuốc để ngăn chặn sự phát triển tình dục, và sau đó, khi trưởng thành, họ thực hiện một hoạt động chuyển đổi giới tính.

Nếu trẻ sơ sinh có bộ phận sinh dục bị biến dạng, cần phải ngay lập tức chọn giới tính cho nó và hoạt động trên nó. Thông thường lưỡng tính được chuyển thành phụ nữ. Nhưng, tất nhiên, những đứa trẻ như vậy sẽ trở nên vô sinh trong tương lai.

trusted-source[17]

Thay đổi giới tính

Lịch sử biết các trường hợp buộc phải xác định lại giới tính. Các thí nghiệm tương tự đã được thực hiện trong các trại tập trung của Đức Quốc xã. Josef Mengele là một bác sĩ đã sử dụng hàng ngàn tù nhân của Auschwitz để tiến hành các thí nghiệm chế giễu, cắt bỏ phần gan ở trẻ em, những người bị nhiễm bệnh sốt phát ban và thực hiện các hoạt động xác định lại giới tính.

Thật không may, sự hoang dã như vậy ở một số quốc gia đang nở rộ. Do đặc thù của văn hóa ở Ấn Độ, sẽ tốt hơn cho gia đình khi một cậu bé chào đời. Do đó, một số cha mẹ thấy các bác sĩ sẽ phạm tội - việc chuyển đổi giới tính sang một đứa trẻ không được sinh ra với dấu hiệu của cả hai giới.

Phòng khám chuyển đổi giới tính

Thay đổi giới tính được thực hiện tại Moscow, St. Tại Moscow, dịch vụ này được cung cấp bởi phòng khám SM SM. Bác sĩ phẫu thuật với nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở đây. Phòng khám có một phòng phẫu thuật hiện đại với các thiết bị công nghệ cao, và nằm trong bệnh viện sẽ mang lại sự thoải mái cho bệnh nhân. Phòng khám SM là một phòng khám gia đình toàn cầu với khoa phẫu thuật thẩm mỹ. Trong phòng khám trước khi phẫu thuật, bạn có thể trải qua chẩn đoán sinh vật bằng MRI, CT, nội soi, bạn có thể trải qua tất cả các xét nghiệm cần thiết. Ở đây mọi người từ khắp nơi trên CIS hoạt động.

Cũng tại Moscow, một sự thay đổi giới tính được thực hiện tại trung tâm y tế Hiệu ứng Medstyle. Nó nằm ở một góc đẹp như tranh vẽ của thành phố. Tại trung tâm, các bác sĩ cho mọi người tiếp nhận rất cẩn thận và giúp giải quyết các vấn đề tế nhị nhất. Hoạt động chuyển đổi giới tính được thực hiện bởi các ứng cử viên và bác sĩ khoa học.

Tại St. Petersburg, việc chuyển đổi giới tính được thực hiện bởi Phòng khám Rami. Đây là một phòng khám đa ngành. Tại đây, khoảng 79% bệnh nhân hài lòng với công việc của bác sĩ phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ không tiến hành phẫu thuật nếu bạn không có chứng chỉ từ bác sĩ tâm thần rằng bạn là người chuyển giới. Cũng trong vòng một năm rưỡi trước khi phẫu thuật, bạn nên uống hormone. Sau khi hoạt động chuyển đổi giới tính không thể quay trở lại, hãy cân nhắc quyết định của bạn.

Ngoài ra các hoạt động như vậy được thực hiện bởi Bệnh viện Thành phố №9 của thành phố St. Petersburg. Khoa phẫu thuật thẩm mỹ và thẩm mỹ sử dụng các bác sĩ phẫu thuật có trình độ. Trước khi phẫu thuật, đăng ký với bác sĩ tâm thần trong thời gian 1 năm và nhận được giấy chứng nhận cho biết một người có chẩn đoán chuyển đổi giới tính sẽ được yêu cầu. Đầu tiên, thực hiện tái cấu trúc các cơ quan sinh dục, sau đó cả nam và nữ đều yêu cầu phẫu thuật cắt bỏ vú. Nếu một người phụ nữ muốn thay đổi giới tính thành nam giới, cô ấy được cắt bỏ tử cung, ống dẫn trứng, đóng âm đạo, tạo ra bìu, dương vật và tinh hoàn, loại bỏ mỡ dưới da từ đùi bằng cách hút mỡ.

Các hoạt động được thực hiện để đạt đến một tuổi trưởng thành - 21 tuổi. Bạn phải trải qua một cuộc kiểm tra tâm thần và soma toàn diện và 1 năm điều trị bằng hormone (đôi khi nhiều hơn).

trusted-source[18]

Thay đổi giới tính ở Thái Lan

Người đi đầu trong việc thực hiện các hoạt động thay đổi giới tính là Thái Lan. Bác sĩ phẫu thuật Thái Lan có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Ở Thái Lan, một hoạt động chuyển đổi giới tính sẽ có chi phí thấp hơn ba lần so với ở Hoa Kỳ và chất lượng sẽ khó bị ảnh hưởng. Tại Thái Lan, phẫu thuật chuyển đổi giới tính được thực hiện bởi những người trên 18 tuổi. Đàn ông thường muốn thay đổi giới tính của họ hơn phụ nữ.

Bệnh nhân dành một tháng ở Thái Lan sau khi phẫu thuật để phục hồi chức năng.

Thực hiện thành công một cuộc thay đổi giới tính bởi các bác sĩ của Bệnh viện Pattaya Bangkok.

Giá ban đầu của một hoạt động chuyển đổi giới tính ở Thái Lan là 5.000 đô la. Trong những thập kỷ gần đây, du lịch y tế ở Thái Lan đã trở nên rất phổ biến. Ở đây mọi người kết hợp nghỉ ngơi với những điều hữu ích.

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ở Thái Lan là những chuyên gia trong lĩnh vực của họ. Giá thấp do cạnh tranh cao. Nhiều bác sĩ phẫu thuật giảng dạy tại các trường đại học Hoa Kỳ. Bệnh viện có dịch vụ tuyệt vời, phường sạch sẽ. Khí hậu của Thái Lan đang tăng tốc phục hồi sau ca phẫu thuật: ở đây ấm áp, biển gần kề.

trusted-source[19], [20], [21]

Thay đổi giới tính ở Nga

Không có sự phân định lại giới tính ở Nga. Đầu tiên bạn cần được đăng ký với bác sĩ tâm thần trong tối đa 3 năm. Vào cuối giai đoạn này, ủy ban y tế phải cấp cho anh ta một giấy chứng nhận cho biết anh ta thực sự là người chuyển giới. Chỉ sau đó, liệu pháp hormone và chuẩn bị cho phẫu thuật bắt đầu. Phải mất khoảng một năm nữa.

Nếu một người phụ nữ muốn trở thành một người đàn ông, cô ấy cần phải trải qua một số hoạt động: cắt bỏ vú, đóng âm đạo, kéo dài âm vật, loại bỏ buồng trứng, ống dẫn trứng và tử cung, tạo ra bìu, tinh hoàn và dương vật. Kết quả là, ít nhất là ba giai đoạn.

Ở Nga, một bệnh nhân dưới 21 tuổi không thực hiện chỉnh sửa giới tính. Người cao tuổi, người nghiện rượu và trẻ em không thay đổi giới tính.

Xác định lại giới tính xảy ra ở những người đồng tính luyến ái và bệnh nhân tâm thần phân liệt. Do đó, chỉ có một trong 4 yêu cầu được cấp.

trusted-source[22], [23], [24]

Thay đổi giới tính ở Bêlarut

Việc thay đổi giới tính ở Belarus là miễn phí cho công dân của mình và đối với người nước ngoài, giá là $ 3000. Để thay đổi giới tính, bạn cần được theo dõi trong một thời gian dài với một bác sĩ tâm thần, và sau đó vượt qua một ủy ban gồm 15 người: bao gồm các bác sĩ và luật sư. Khoảng 50% ứng viên nhận được sự thay đổi giới tính của họ. Tại Minsk, các hoạt động chuyển đổi giới tính được thực hiện bởi người Ukraine và người Nga.

trusted-source[25], [26]

Thay đổi giới tính ở Ukraine

Thay đổi giới tính ở Ukraine là có thể đối với những người trên 18 tuổi không có con hoặc gia đình sau khi kiểm tra tâm thần và trải qua liệu pháp hormone. Một người phải có việc làm và nhà ở, không lạm dụng rượu.

Số lượng người sẵn sàng thay đổi sàn đang tăng lên. Tuy nhiên, không có quốc gia nào trên thế giới họ thay đổi giới tính cho tất cả mọi người. Các bác sĩ đầu tiên tìm ra lý do tại sao một người cần nó. Trong sự hiện diện của tâm thần phân liệt và các rối loạn tâm thần khác, phẫu thuật bị từ chối. Một bác sĩ tâm thần, bác sĩ phẫu thuật, bác sĩ phụ khoa, bác sĩ nội tiết, luật sư tham gia vào ủy ban, quyết định có nên phẫu thuật hay không.

trusted-source[27], [28]

Thay đổi giới tính giá bao nhiêu?

Một sự thay đổi giới tính được thực hiện ở nhiều quốc gia trên thế giới và tất nhiên, nó phụ thuộc vào chi phí cho hoạt động này. Hoạt động được thực hiện tại Iran, Thái Lan, Châu Âu, Nga. Ở Nga, hoạt động sẽ có giá khoảng 600.000 rúp. Nó là cần thiết để thực hiện một số giai đoạn tái thiết. 600.000 rúp chỉ là một phẫu thuật trên bộ phận sinh dục. Tại Đức, giá có thể đạt 30 000 Euro. Bạn cũng nên xem xét chi phí khá cao của liệu pháp hormone bắt buộc.

trusted-source[29], [30]

Thay đổi giới tính miễn phí

Ở Nga, những người phụ nữ muốn trở thành đàn ông được cung cấp dịch vụ phẫu thuật miễn phí. Đàn ông biến thành phụ nữ được cung cấp một âm đạo miễn phí. Chỉ có thời gian nằm viện, liệu pháp hoóc môn và phẫu thuật cắt bỏ vú được trả tiền. Thay đổi quốc tịch nước ngoài được trả tiền. Chi phí của hoạt động là 600.000 rúp hoặc hơn.

Điều tương tự cũng áp dụng cho Cộng hòa Bêlarut. Ngoài ra, các hoạt động thay đổi giới tính miễn phí được thực hiện cho công dân Brazil. Đúng vậy, ở đất nước này thời hạn quan sát của các bác sĩ tâm thần là rất dài - 3 năm. Từ năm 2000, 300 hoạt động thay đổi giới tính đã được thực hiện. Chính quyền tin rằng nếu chuyển đổi giới tính là vi phạm bản sắc tình dục, thì cách điều trị khả thi duy nhất thường là hoạt động chuyển đổi giới tính, sau đó không cho công dân quyền thay đổi giới tính miễn phí để bỏ qua Hiến pháp. Ở những nước này, chăm sóc y tế cho cư dân là miễn phí.

Với chi phí của nhà nước, các hoạt động chuyển đổi giới tính được thực hiện bởi người Israel bản địa. Tính đến năm 2014, 27 công dân đang chờ được phép thực hiện một hoạt động chuyển đổi giới tính.

Quyết định là của bạn - có thể, nếu bạn suy nghĩ tốt, bạn sẽ nhận ra rằng có nhiều cách khác để thoát khỏi tình huống, không chỉ là thay đổi giới tính.

trusted-source[31], [32]

Quan hệ tình dục sau khi chuyển đổi giới tính

Thay đổi giới tính, nếu nó được thực hiện bình thường, ít ảnh hưởng đến chất lượng tình dục, nó gần với bình thường. Tuy nhiên, nó vẫn xảy ra rằng một trải nghiệm như vậy kết thúc trong thất vọng.

Cô gái chuyển giới không phải là đàn ông. Bản sắc giới luôn không phụ thuộc vào bộ phận sinh dục, mà phụ thuộc vào não. Phụ nữ chuyển giới không phải là người đồng tính. Họ là phụ nữ theo mọi nghĩa của từ này, được sinh ra trong một cơ thể đàn ông. Tất cả chúng ta đều yêu không chỉ với thể xác, mà còn cả tâm hồn. Bạn có thể cho rằng bản chất chuyển đổi giới tính đã nhầm lẫn vào cơ thể của người khác và hoạt động chỉ sửa lỗi này, tìm cách hòa hợp với chính nó và thế giới.

Vấn đề có thể nảy sinh khi mong muốn của đối tác không phù hợp. Khả năng tình dục của người chuyển giới khác với nam giới giống như ở phụ nữ.

Nếu một phụ nữ biến thành đàn ông, thì gốc dương vật được hình thành từ tàn dư của cơ quan sinh dục và trong lần phẫu thuật tiếp theo, một bộ phận giả được gắn vào nó, hoặc thành viên được hình thành từ các mô của chính nó. Dương vật trưởng thành chỉ có một chút nhạy cảm.

trusted-source[33], [34], [35]

Cực khoái sau khi chuyển đổi giới tính

Thay đổi giới tính làm cho nó có thể đạt cực khoái. Điều này có thể xảy ra ngay lập tức hoặc sau một thời gian, đôi khi vài năm. Hầu hết bệnh nhân đều hài lòng với kết quả có thể đạt được.

Thay đổi giới tính là một thay đổi nghiêm trọng, nhiều người sẽ tạo ra ảo tưởng về cơ thể mới của họ, bay lên mây, họ không hiểu họ sẽ phải đối mặt với gì sau ca phẫu thuật. Nếu bạn có một mong muốn như vậy, hãy chuẩn bị cho sự thù hận, xâm lược, từ chối người khác, thậm chí là người thân và bạn bè. Hãy chuẩn bị cho một sự thay đổi công việc. Tất cả các bài kiểm tra và kiểm tra cần thiết sẽ mất một năm rưỡi đến hai năm. Nó sẽ tiêu tốn của bạn một khoản tiền ngăn nắp, khoảng một ngàn đô la. Liệu pháp hormon bắt đầu 9 tháng trước khi phẫu thuật và được kê đơn trọn đời. Hoạt động có giá $ 7000-20000, nhưng một số quốc gia đã cung cấp miễn phí cho công dân của họ. Sau khi hoạt động, bạn sẽ phải thay đổi hộ chiếu, bằng tốt nghiệp, bảo hiểm y tế, trải qua một số lượng lớn các thủ tục quan liêu. Đây là khoảng một năm.

Nếu bạn đang trải nghiệm sự thỏa mãn tình dục với việc mặc đồ lót, thì đây là tôn sùng, không phải là chuyển đổi giới tính. Bạn không cần thay đổi giới tính trong trường hợp này.

Ham muốn tình dục của bạn và thậm chí cả định hướng thu hút tình dục sau phẫu thuật sẽ thay đổi. Kết quả của việc dùng hormone, thận và tim của bạn sẽ thất bại nhanh hơn. Hormone với số lượng như vậy trong mọi trường hợp gây hại cho cơ thể, ngay cả khi bạn có sức khỏe tốt. Hormone là chất độc. Chúng không thể là chất độc chỉ khi được sản xuất tự nhiên. Không cần phải tránh những vấn đề trong cuộc sống với sự giúp đỡ của việc thay đổi giới tính, bởi vì các nhà tâm lý học và bác sĩ tâm thần sẽ nhận thấy điều này chắc chắn khi họ sẽ đưa cho bạn một bản án phán quyết - có hay không có một ca phẫu thuật. Có, và không có vấn đề có thể được giải quyết bằng cách thay đổi sàn. Nếu bạn là đàn ông, và bạn muốn trở thành phụ nữ, thì chúng tôi sẽ trả lời bạn rằng bạn sẽ không bao giờ trở thành phụ nữ theo nghĩa đầy đủ vì vô sinh. Toàn bộ quá trình chuyển đổi mất từ 2 - 5 năm. Đôi khi bạn cần phẫu thuật rất nhiều trên khuôn mặt, vì hoóc môn không thể biến bạn thành phụ nữ, chúng chỉ có thể giúp bạn trở nên giống phụ nữ. Người thân và bạn bè luôn phản ứng tiêu cực với điều này, nghĩa là, khi giải quyết được một vấn đề, bạn cũng có thể có được nhiều vấn đề tâm lý khác. Và một lần nữa bạn sẽ đánh bại các ngưỡng của văn phòng của các nhà tâm lý học và tâm lý trị liệu.

trusted-source[36], [37], [38]

Translation Disclaimer: The original language of this article is Russian. For the convenience of users of the iLive portal who do not speak Russian, this article has been translated into the current language, but has not yet been verified by a native speaker who has the necessary qualifications for this. In this regard, we warn you that the translation of this article may be incorrect, may contain lexical, syntactic and grammatical errors.

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.