Tất cả về phẫu thuật thẩm mỹ

Cicero cho biết: "Việc tạo ra thiên nhiên luôn luôn hoàn thiện hơn bất kỳ sáng tạo nhân tạo nào", Cicero nói cách đây nhiều thế kỷ, nhưng một phụ nữ hiện đại có một quan điểm khác về điểm số này và phẫu thuật thẩm mỹ trợ giúp cô.

Sửa Chân

Thủ tục này cho phép bạn đối phó với một số vấn đề gây phiền hà cho người dân. Rút mũi, loại bỏ bướu, thay đổi hình dạng của mũi và cho nó một hình dạng tự nhiên sau khi biến dạng bây giờ là đơn giản.

Đường viền nhựa

Lý do sử dụng thủ tục như vậy có thể liên quan đến nhiều vấn đề khác nhau, nhưng thường thì không chỉ đơn thuần là mong muốn của một người phụ nữ hoặc một người đàn ông mang cơ thể của mình vào trạng thái gần với cái gọi là lý tưởng mà mỗi người có, của riêng mình.

Thay đổi giới tính

Nó là cần thiết để được kiểm tra, để đánh giá tình trạng sức khỏe. Một sự chuẩn bị dài như vậy là cần thiết vì lý do không thể làm được gì nếu một người đột nhiên hối hận sau ca phẫu thuật.

Phẫu thuật thẩm mỹ: thần thoại và sự thật

Các lĩnh vực y học thẩm mỹ đang bị hạn hán với rất nhiều huyền thoại và đôi khi rất khó để hiểu những gì tuyên bố có thể là đúng, và những gì chỉ là hư cấu.

Phẫu thuật môi thẩm mỹ

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ bây giờ có thể tăng, giảm, làm mới, rút ngắn và kéo dài môi phù hợp với yêu cầu của bệnh nhân. Bài báo này xem xét phôi học, giải phẫu học, thẩm mỹ và mục tiêu của phẫu thuật môi. Tóm lại, nhiều hoạt động hiện đại trên môi được mô tả.

Phẫu thuật thẩm mỹ: phẫu thuật chỉnh hình lop-eared

Làm lại là một sự điều chỉnh phẫu thuật của tai thùy. Bằng cách tương tự với nâng mũi, và trong trường hợp này, đường dẫn đến kết quả tối ưu của phân tích bắt đầu bằng một biến dạng ba chiều.

Bằng cấp của bác sĩ: Ai nên thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ?

Nhiều phụ thuộc vào trình độ mà bác sĩ phẫu thuật nên nhận trước khi họ có được quyền gọi mình là "bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ" và thực hiện các hoạt động được định nghĩa là "phẫu thuật thẩm mỹ".

Lasers trong phẫu thuật thẩm mỹ

Lasers phát ra ánh sáng năng lượng, nó chuyển động dưới dạng sóng tương tự như ánh sáng thông thường. Bước sóng là khoảng cách giữa hai đỉnh cao sóng lân cận.

Gây mê trong thẩm mỹ (nhựa) phẫu thuật

Các hoạt động trong phẫu thuật thẩm mỹ được phân loại là đơn giản hoặc phức tạp. Thời gian hoạt động có thể thay đổi đáng kể: từ vài phút đến nhiều (7-8) giờ.

Phẫu thuật điều trị sẹo lồi và sẹo lồi

Việc cắt bỏ một vết sẹo lồi kết hợp với điều trị bảo tồn được khuyến cáo trong những trường hợp khi sẹo lồi có kích thước ngang nhỏ ở một bên và trải dài đáng kể trên bề mặt da ở mặt kia.

Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2019 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.