^

Tem và đánh giá mỹ phẩm trang trí

, Biên tập viên y tế
Đánh giá lần cuối: 20.10.2021
Fact-checked
х

Tất cả nội dung của iLive đều được xem xét về mặt y tế hoặc được kiểm tra thực tế để đảm bảo độ chính xác thực tế nhất có thể.

Chúng tôi có các hướng dẫn tìm nguồn cung ứng nghiêm ngặt và chỉ liên kết đến các trang web truyền thông có uy tín, các tổ chức nghiên cứu học thuật và, bất cứ khi nào có thể, các nghiên cứu đã được xem xét về mặt y tế. Lưu ý rằng các số trong ngoặc đơn ([1], [2], v.v.) là các liên kết có thể nhấp vào các nghiên cứu này.

Nếu bạn cảm thấy rằng bất kỳ nội dung nào của chúng tôi không chính xác, lỗi thời hoặc có thể nghi ngờ, vui lòng chọn nội dung đó và nhấn Ctrl + Enter.

Có rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm, mỗi loại đều sản xuất một loại mỹ phẩm trang trí riêng. Hãy nhìn vào các nhãn hiệu mỹ phẩm trang trí phổ biến nhất.

 • "Givenchy" là một thương hiệu mỹ phẩm với một lịch sử lâu dài. Mỹ phẩm Givenchy đã giành được phụ nữ xinh đẹp từ khắp nơi trên thế giới, chất lượng sản phẩm của họ và định hướng giá cả hợp lý.
 • "Lancome" là thương hiệu Mỹ mỹ phẩm trang trí. Ưu điểm của thương hiệu này là tất cả các sản phẩm của Lancome đều có chất lượng cao và hương thơm vượt trội.
 • "The Body Shop" - một dòng sản phẩm mỹ phẩm và mỹ phẩm trang trí. Tất cả mọi thứ từ balsams để chăm sóc cho cơ thể, sau đó son môi khác nhau và kem che khuyết điểm cho lông mày.
 • Yves Rocher hoặc Les Plaisirs Nature là một trong số ít các thương hiệu mỹ phẩm có trang điểm tự nhiên 100%. Nó phóng thích tất cả mọi thứ từ bóng tối để mí mắt, để nước hoa và balms cho tóc.
 • "Faberlic" là thương hiệu mỹ phẩm Nga, đang dần nổi lên ở nhiều nước trên thế giới. Ưu điểm của thương hiệu trang điểm này trong khả năng tiếp cận của nó.

trusted-source[1]

Mỹ phẩm hữu cơ trang trí

Mỹ phẩm hữu cơ trang trí là những từ mới trong thế giới của vẻ đẹp. Tính chất đặc biệt của mỹ phẩm đó là nó chỉ chứa các thành phần tự nhiên mà chăm sóc cẩn thận cho làn da. Tuy nhiên, mặc dù điều này, mỹ phẩm hữu cơ là 100% đối phó với nhiệm vụ trang trí của nó.

Các thành phần là một phần của mỹ phẩm hữu cơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của sản phẩm hữu cơ. Từ mỹ phẩm như vậy bạn sẽ không có ngứa, đỏ, khô hoặc phản ứng dị ứng với da. Mỹ phẩm được làm từ nguyên liệu thực vật, được trồng trong các khu vực sinh thái và không phải là hóa chất xử lý. Chất lượng của mỹ phẩm hữu cơ được xác nhận bằng một số giấy chứng nhận, chẳng hạn như: ECOCERT, ICEA, v.v ...

Trang điểm hữu cơ làm cho phụ nữ không chỉ đẹp, mà còn chăm sóc da. Và đây là một đảm bảo rằng vẻ đẹp và tuổi trẻ của bạn đang ở trong tay an toàn

Mỹ phẩm trang trí Nga

Hàng năm, mỹ phẩm trang trí Nga ngày càng trở nên phổ biến. Và đây không phải là điều đáng ngạc nhiên vì các nhà sản xuất Nga đã phá vỡ khuôn mẫu và tạo ra những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng cao với các thành phần tự nhiên. Hãy xem xét thương hiệu mỹ phẩm Nga nổi tiếng nhất.

 • "Mỹ phẩm Nevskaya".
 • "Tự do".
 • "Ballet".
 • "Đá quý Ural".
 • Black Pearl.
 • "Trang điểm."

Những thương hiệu mỹ phẩm này rất phổ biến, cả trong số các cư dân của Nga và các nước khác. Một số nhãn hiệu từ các sản phẩm trên chỉ sản xuất mỹ phẩm chống lão hóa, trong khi những sản phẩm khác kết hợp với giá thấp và thành phần tự nhiên. Khi chọn mỹ phẩm trang trí Nga, bạn cần phải tập trung vào giá trung bình và cẩn thận đọc thành phần của các quỹ.

Mỹ phẩm trang điểm ở Moscow

Mỗi cô gái muốn nhìn đẹp và có một make-up tuyệt vời, điều này có thể giúp mỹ phẩm trang trí mỹ phẩm. Moscow là một thành phố đô thị, vì vậy có rất nhiều cửa hàng thương hiệu với các nhãn hiệu mỹ phẩm trang trí khác nhau. Chọn một loại son môi hoàn toàn mới hoặc mascara, đi vòng quanh một vài cửa hàng, để lựa chọn phù hợp nhất cho chất lượng và giá cả.

Ở Mátxcơva, một số cửa hàng của các nhãn hiệu mỹ phẩm trang trí nổi tiếng thế giới và nhãn hiệu mỹ phẩm của họ được đại diện. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy mỹ phẩm trang trí với các thành phần tự nhiên, mỹ phẩm chuyên nghiệp và mỹ phẩm cho trẻ em.

Mỹ phẩm trang trí Belarus

Trong những năm gần đây, những thay đổi đáng kể đã xảy ra trong thế giới sản xuất mỹ phẩm. Vì vậy, mỹ phẩm Belarus đã tìm thấy người tiêu dùng của họ ở nhiều nước trên thế giới. Sự đột phá của các nhà sản xuất Belarus trong việc sử dụng các công nghệ sản xuất hiện đại mới và sự phát triển chuyên nghiệp của trang điểm của mỹ phẩm.

Tất cả thương hiệu mỹ phẩm của Belarus đều sản xuất các sản phẩm chất lượng cao từ các thành phần tự nhiên. Đó là thực tế này đã trở thành đặc quyền của mỹ phẩm trang trí từ Belarus trong số các thương hiệu nổi tiếng khác. Các nhà sản xuất đã quan tâm đến việc người mua có thể tìm thấy bất kỳ phương tiện làm đẹp tại nhà sản xuất trong nước và chi tiêu cho nó ít nhất là tiền tài nguyên.

Mỹ phẩm trang trí Hàn Quốc

Mỹ phẩm trang trí Hàn Quốc - đây là bí quyết của vẻ đẹp của phụ nữ châu Á. Đó là lý do tại sao phụ nữ Châu Á có làn da mịn màng và mượt mà, và trang điểm luôn luôn có vẻ 100%. Các thương hiệu mỹ phẩm trang trí phổ biến nhất của Hàn Quốc: Etude House, TonyMoly, Innisfree, Missha. Đặc điểm của thương hiệu là chỉ có các thành phần tự nhiên của chúng được bao gồm trong các sản phẩm mỹ phẩm của họ. Mỗi phương tiện trang trí là dành cho chăm sóc chăm sóc của bất kỳ loại da.

Công nghệ sản xuất mỹ phẩm trang trí Hàn Quốc sử dụng thành phần thực vật, chỉ phát triển trên lãnh thổ Hàn Quốc. Vì vậy, nhiều sản phẩm trang trí có chứa trong chiết xuất thành phần của tảo và nhân sâm, axit hoa quả và than củi, collagen và dầu tự nhiên. Sự kết hợp của công nghệ hiện đại và các công thức làm đẹp cổ xưa cho phép tạo ra các phương tiện tuyệt vời, hiệu quả của nó chỉ có thể hài lòng.

Mỹ phẩm trang trí Nhật Bản

Mỹ phẩm trang trí Nhật Bản đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới không chỉ cho một loạt các mỹ phẩm, được trình bày ở mọi quốc gia, mà còn với công nghệ sản xuất hiện đại. Các mỹ phẩm phổ biến nhất của Nhật Bản là kem IV. Ngoài ra, sự phổ biến được hưởng bởi bóng tối lớn của bóng tối, màu đỏ chất lượng cao, một sự lựa chọn sang trọng của móng vecni và phương tiện chăm sóc cho bàn tay và tóc.

Phụ nữ Nhật Bản luôn trông trẻ và xinh đẹp, bí mật của họ là sử dụng mỹ phẩm chất lượng cao trong nước. Cho đến nay, hầu hết các mỹ phẩm trang trí từ Nhật Bản đều có thể mua thông qua Internet. Chỉ cần đến địa điểm của nhà sản xuất Nhật Bản và chọn hàng bạn thích. Đây là một đảm bảo rằng bạn sẽ có được một sản phẩm chất lượng trong tay của bạn.

Mỹ phẩm trang trí của Israel

Mỹ phẩm trang trí của Israel đã luôn luôn đánh với thành phần của họ và chất lượng hoàn hảo. Và điều này không đáng ngạc nhiên, vì hầu hết các quỹ này có một phần của các thành phần chữa bệnh của Biển Chết. Các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng nhất của Israel: Ahava, Thánh địa, Biển Chết, Hệ thống Làm đẹp khoáng vật và Biển SPA.

Cơ sở mỹ phẩm trang trí của Israel là sản phẩm hiện đại, khoáng chất và muối của Biển Chết. Những thành phần này được biết đến với tất cả mọi người, nhờ vào khả năng chữa bệnh và tái tạo của chúng. Mua các loại mỹ phẩm như vậy bạn không chỉ tạo ra một bộ trang điểm tuyệt vời, mà còn chăm sóc da, cung cấp cho bạn tất cả các khoáng chất cần thiết và vitamin.

Mỹ phẩm trang trí Pháp

Ở nhiều phụ nữ, mỹ phẩm trang trí của Pháp kết hợp với chất lượng cao, thân yêu và tinh hoa. Nhưng điều này không phải lúc nào cũng đúng, bởi vì thị trường mỹ phẩm của Pháp nhắm đến tất cả các phân khúc dân cư. Vì vậy, ở Pháp, rất nhiều chất lượng và giá cả phải chăng cho mỗi thương hiệu mỹ phẩm.

Các thương hiệu phổ biến nhất của Pháp: L'Oreal, Garnier, Maybelline, Bourjois, Yves Rocher, Christian Dior, Lancome và các nhãn hiệu khác. Điểm đặc biệt của mỹ phẩm trang trí Pháp là nó có thể dễ dàng trở thành một dòng mỹ phẩm chuyên nghiệp trong tính chất và thành phần của nó. Mua các phương tiện trang trí này, bạn sẽ nhận được sự đảm bảo rằng trên da của bạn sẽ chỉ là các thành phần có chất lượng mà không làm hại, nhưng trái lại, sẽ nuôi dưỡng, giữ ẩm và bảo vệ.

Mỹ phẩm trang trí Đức

Mỹ phẩm trang trí Đức là duy nhất, bởi vì nó được thiết kế đặc biệt cho loại này hoặc là loại da. Điều này là rất thuận tiện nếu bạn cần một sản phẩm chất lượng mà sẽ tạo ra một make-up thời trang tươi sáng, nhưng đồng thời sẽ cẩn thận chăm sóc da.

Ở Đức, nhiều thương hiệu mỹ phẩm phổ biến với vẻ đẹp từ khắp nơi trên thế giới. Tính chất đặc biệt của mỹ phẩm đó là nó được tạo ra trong sản xuất hiện đại với việc sử dụng các thành phần an toàn cho con người. Chúng tôi có thể khẳng định chắc chắn rằng mỹ phẩm trang trí của Đức là một sản phẩm chất lượng cao, được tạo ra với sự tinh tế vốn có trong tiếng Đức.

Mỹ phẩm trang trí Ba Lan

Mỹ phẩm trang trí Ba Lan làm hài lòng người tiêu dùng với một loạt các sản phẩm. Thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng nhất của Ba Lan là Bell. Các nhà sản xuất mỹ phẩm tạo ra những công cụ độc đáo hoàn toàn phù hợp với nhịp điệu của cuộc sống của một người phụ nữ hiện đại. Trong make-up từ mỹ phẩm Ba Lan, bạn không cần phải lo lắng về những bóng tối rơi ra, mực sẽ chảy, và son môi sẽ mờ dần. Không, make-up sẽ làm hài lòng với sự tươi mát và sắc đẹp trong suốt cả ngày.

Mỹ phẩm trang trí Ba Lan được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Và đây là một đảm bảo rằng trong tay của người tiêu dùng cuối cùng sẽ có được một sản phẩm chất lượng từ các thành phần tự nhiên và an toàn. Tất cả điều này làm cho mỹ phẩm trang trí Ba Lan trở thành một trong những nhà lãnh đạo trong việc sản xuất mỹ phẩm trang trí.

Mỹ phẩm khoáng chất trang trí

Mỹ phẩm khoáng chất trang trí là một xu hướng mới trong thế giới của vẻ đẹp. Đặc điểm của loại mỹ phẩm này là gì, cho dù nó có cơ sở khoáng chất và nó ảnh hưởng đến da như thế nào? Hãy xem xét tất cả các vấn đề liên quan đến mỹ phẩm trang trí khoáng sản.

Mỹ phẩm khoáng là sản phẩm từ khoáng chất thực. Vì vậy, một số thành phần của mỹ phẩm như vậy được chiết xuất từ mặt đất và đất vào bột. Khoáng chất như mica cho ánh sáng, rất phổ biến trong bột, đỏ mặt và bóng tối cho mí mắt.

Mỹ phẩm trang trí khoáng chất định lượng nên chứa các chất như: titanium dioxide và oxit kẽm. Ưu điểm của các khoáng chất này là bảo vệ da khỏi tia cực tím có hại. Zinc oxide là một thành phần không gây dị ứng để bảo vệ da khỏi kích ứng và các tác động tiêu cực đến môi trường. Theo nguyên tắc, các thành phần khoáng chất trong mỹ phẩm trang trí được thể hiện dưới dạng bột, tức là bột. Đến nay, mỹ phẩm khoáng chất chiếm một vị trí riêng biệt giữa những người sành về sắc đẹp.

trusted-source[2], [3]

Các nhà sản xuất mỹ phẩm trang trí

Các nhà sản xuất mỹ phẩm trang trí là những mối quan tâm mỹ phẩm sản xuất mỹ phẩm cho tất cả, cả nam giới, phụ nữ và trẻ em. Mỗi người phụ nữ hoặc người đàn ông đều có thương hiệu mỹ phẩm trang trí yêu thích của mình, phương tiện được mua nhiều nhất. Hãy nhìn vào các nhà sản xuất mỹ phẩm trang trí phổ biến nhất hiện đang có nhu cầu ở nước ta.

Các nhà lãnh đạo là những thương hiệu mỹ phẩm như: Avon, Oriflame, Amway. Sự phổ biến của các nhà sản xuất này là khá dễ hiểu. Hai đầu tiên, cung cấp một loạt các mỹ phẩm trang trí với giá cả phải chăng. Một nhà sản xuất thứ ba hài lòng với chất lượng của hàng hoá, nhưng có giá cao hơn so với chiếc đầu tiên.

Các thương hiệu mỹ phẩm trang trí như: Yves Rocher, Faberlic, Garnier, L'Oreal, Mary Kay cũng có thị trường tiêu dùng riêng. Nhưng điều chính vẫn là tất cả các nhà sản xuất đang cố gắng để cải thiện sản xuất và xây dựng mỹ phẩm vì lợi ích của người tiêu dùng.

Xếp hạng mỹ phẩm trang trí

Xếp hạng mỹ phẩm trang trí cho phép bạn xác định nhà sản xuất nào tốt hơn, thương hiệu nào là tốt nhất và loại mỹ phẩm nào thường được mua. Chúng tôi cung cấp cho bạn một đánh giá của Mỹ phẩm trang trí cho một số sản phẩm và nhà sản xuất phổ biến nhất và thương hiệu.

 • Màu Eyeshadow - Dior 5-Color Eyeshadow Palette. Theo nhiều cô gái và phụ nữ, bóng mát của bảng màu của nhà sản xuất đặc biệt này có chất lượng cao nhất, được trang bị tốt và được giữ trong một thời gian dài.
 • Bút chì mắt - Dolce & Gabbana. Sản phẩm đắt tiền, nhưng chất lượng cao mà bạn không phải lo lắng về sự xuất hiện của viêm mắt hoặc mắt bạn sẽ ngứa và đỏ mặt.
 • Blush là Yves Saint Laurent. Một sản phẩm tự nhiên và các thành phần chất lượng. Blush không chỉ cung cấp cho sự hoàn hảo trang điểm, mà còn làm phong phú thêm làn da với các khoáng chất.

Tất cả những người sử dụng mỹ phẩm trang trí có thể tạo ra đánh giá riêng của họ về mỹ phẩm và các nhà sản xuất độc lập. Điều này làm cho bạn có thể lựa chọn nhà sản xuất tốt nhất cho các sản phẩm mỹ phẩm khác nhau và cho một loại da nhất định.

Mỹ phẩm trang điểm Loreal

Mỹ phẩm trang trí Loreal là nhà lãnh đạo trong thị trường mỹ phẩm Nga. Và điều này không đáng ngạc nhiên, vì mỹ phẩm được sản xuất tại Nga. Loreal cũng đã thành lập chính nó ở các nước khác trên thế giới như là một thương hiệu chất lượng với một loạt các sản phẩm cho khách hàng với nhu cầu khác nhau.

Phương châm của nhãn hiệu mỹ phẩm Loreal là "Bạn xứng đáng". Công ty khẳng định credo, sản xuất các sản phẩm chất lượng. Tất cả các mỹ phẩm trang trí từ l'oreal có thể được chia thành nhiều nhóm. Vì vậy, công ty cho phép các đại lý cho người, đó là tần số giọng nói kem, đỏ mặt, bột. Các công cụ trang điểm mắt: bóng mắt, mỹ phẩm cho mi mắt, mascara. Mỹ phẩm cho môi - son môi, bôi và tỏa sáng. Mỗi dòng sản phẩm có chất lượng cao và phù hợp với tiêu chuẩn mỹ phẩm trang trí.

trusted-source[4], [5]

Mỹ phẩm trang trí Siberica

Mỹ phẩm trang trí Siberica hoặc Natura Siberica là thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ từ Nga. Thành phần chính của mỹ phẩm là các loại thảo mộc Siberia độc đáo. Khí hậu khắc nghiệt của Siberia cho phép sản xuất mỹ phẩm từ thực vật giàu vitamin và chất dinh dưỡng. Đó là những tài sản phú cho cây khỏe.

Mỹ phẩm trang trí siberika thương hiệu mỹ phẩm đầu tiên của Nga, nhận được giấy chứng nhận chất lượng quốc tế - ICEA và ECOCERT. Tất cả các thành phần tạo nên mỹ phẩm đều được trồng ở các khu vực được bảo vệ, làm cho sản phẩm có chất lượng cao hơn. Hàng triệu phụ nữ trên thế giới đã đánh giá cao chất lượng mỹ phẩm trang trí siberik.

Mỹ phẩm trang điểm Chanel

Mỹ phẩm trang điểm Chanel đã trình bày cho người tiêu dùng một loạt các phương tiện khác nhau để điều chỉnh sắc điệu. Mỹ phẩm trang điểm Chanel làm cho da mịn màng, rạng ngời và khỏe mạnh. Trong phạm vi các sản phẩm trang trí là mỹ phẩm cho môi và mắt, mỹ phẩm tonal, mỹ phẩm cho tóc.

Lipsticks từ thương hiệu này đang có nhu cầu lớn. Sự phổ biến của mỹ phẩm như vậy là nhà sản xuất sản xuất mỹ phẩm cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi. Nhiều son môi và son bóng có thành phần dưỡng ẩm và dinh dưỡng để chăm sóc đôi môi. Ngoài mỹ phẩm trang trí, Chanel còn cung cấp các phụ kiện đặc biệt cho việc sử dụng mỹ phẩm. Đây là các kích cỡ khác nhau của bàn chải, hộp bột, miếng bọt biển, và nhiều hơn nữa.

Mỹ phẩm trang điểm Letual

Mỹ phẩm trang trí Letual cung cấp một loạt các sản phẩm cho vẻ đẹp và sức khỏe. Vì vậy, công ty hoạt động theo bốn hướng chính. Mỹ phẩm này cho mặt, mắt, môi và tóc. Thương hiệu mỹ phẩm này tạo ra các cơ sở âm thanh tốt và bóng mờ.

Các cơ sở âm thanh từ flywale nằm trơn tru trên da và tạo ra một hiệu ứng tuyệt vời của làn da mịn màng. Tonalka flyau chính xác che giấu các khuyết điểm của da nhỏ và cải thiện giai điệu tự nhiên của khuôn mặt. Mắt của Letual có một màu sắc rất lớn. Điều này cho phép bạn chọn đúng lựa chọn cho các cô gái với bất kỳ màu mắt và tóc và cho bất kỳ loại trang điểm.

Mỹ phẩm trang điểm Lankom

Mỹ phẩm trang điểm Lankom - thương hiệu mỹ phẩm với một lịch sử khá thú vị. Ban đầu, Lanka đã tham gia sản xuất nước hoa, và sau đó bắt đầu sản xuất mỹ phẩm trang trí. Công ty được thành lập bởi một người đàn ông đã dành nhiều năm để làm việc với nước hoa, vì vậy mỹ phẩm trang trí từ Lanka có một hương thơm quyến rũ sẽ được quyến rũ từ những giây đầu tiên.

Giống như các nhãn hiệu mỹ phẩm trang trí khác, Lancome cung cấp cho người tiêu dùng mỹ phẩm cho mắt, đó là, bóng mắt, bút kẻ mắt, bút chì. Mỹ phẩm cho mặt - đỏ mặt, bột, móng. Mỹ phẩm cho môi - giữ ẩm và bảo vệ môi son, dầu thơm và son bóng. Một đặc điểm khác của mỹ phẩm trang trí từ Lanka là thương hiệu sản xuất các sản phẩm đặc biệt cho một mùa nhất định và cho tất cả các loại da. Nhờ đó, mỗi người phụ nữ sẽ có thể chọn trang điểm của riêng mình, đó là lý tưởng cho cô ấy.

Mỹ phẩm trang trí Revlon

Mỹ phẩm trang trí Revlon là một thương hiệu mỹ phẩm Mỹ. Công ty tham gia vào việc sản xuất nước hoa, sản phẩm chăm sóc cá nhân và, tất nhiên, mỹ phẩm trang trí. Các nhà máy sản xuất mỹ phẩm Revlon được đặt tại hơn 22 quốc gia. Revlon và các sản phẩm trang trí của nó đã nhiều lần được các nhà tạo mẫu thời trang trong thế giới mỹ phẩm, làm đẹp và trang điểm. Ngoài ra, chính công ty này đã bắt đầu sản xuất bộ mỹ phẩm, được lựa chọn theo màu sắc.

Tất cả các mỹ phẩm trang trí Revlon được làm từ các thành phần chất lượng cao có tác dụng có lợi trên da. Tất cả các sản phẩm của công ty đều được thử nghiệm trong các phòng thí nghiệm đặc biệt. Hàng năm, revlon cải thiện và cải thiện mỹ phẩm trang trí của nó.

Mỹ phẩm trang trí black pearl

Mỹ phẩm trang trí Black Pearl là một công ty từ Nga, được công nhận trên toàn thế giới. Ngọc trai mỹ phẩm được tạo ra để sử dụng hàng ngày. Làm make-up với các quỹ của thương hiệu này, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ không chỉ có một make-up đẹp, mà còn chăm sóc da nhẹ nhàng.

Mỹ phẩm trang trí có một dòng cơ bản của mỹ phẩm - đây là phạm vi của mỹ phẩm cho make-up hoàn hảo. Vì vậy, tất cả các mỹ phẩm trang trí được chia thành các loại tuổi. Điều này làm cho mỗi người phụ nữ có thể lựa chọn sản phẩm mỹ phẩm phù hợp với loại da của mình và phù hợp với các sắc thái liên quan đến tuổi tác. Lợi thế của mỹ phẩm trang trí Black Pearl là tất cả các sản phẩm có chất lượng cao và giá cả hợp lý.

Mỹ phẩm trang trí ZHivanshi

Mỹ phẩm trang trí ZHivanshi là thương hiệu mỹ phẩm của Pháp. Givenchy sản xuất mỹ phẩm cao cấp. Đó là, tất cả các mỹ phẩm của nhà sản xuất này có chất lượng cao, được chứng nhận bởi nhiều chứng nhận chất lượng và sự công nhận của mỹ phẩm trang trí tốt nhất. Ngoài các mỹ phẩm trang trí, zhivanshi sản xuất nước hoa và quần áo. Mỗi loại sản phẩm từ huyết mạch tìm thấy người tiêu dùng.

Các sản phẩm trang trí phổ biến nhất của Givenchy là: các cơ sở âm thanh, son môi và môi son môi, son môi, bột, bóng mắt, mascara với hiệu ứng kéo dài. Trong trang điểm của nhà sản xuất mỹ phẩm cho biết thêm khoáng chất, nước nóng và kim loại quý. Nhờ đó, mỹ phẩm từ zhivanshi có chất lượng cao.

Mỹ phẩm trang điểm Gerlen

Mỹ phẩm trang điểm Guerlain là một thương hiệu mỹ phẩm của Pháp. Guerlain sản xuất rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm cho cả chăm sóc da và tạo nên sự trang điểm hoàn hảo.

Đặc biệt là các phương tiện trang trí phổ biến cho mặt. Bột toned từ gerlen - đây là một công cụ tuyệt vời cho phép bạn làm cho màu da trơn tru hơn, cho mờ và che giấu khuyết điểm. Guerlain Chúng ta có nhiều loại âm khuôn khổ - bột kem này và nền tảng trong các hình thức của quả bóng, mà phải được áp dụng với một bàn chải và Tonalka ở dạng bình xịt và, tất nhiên, cổ điển - một nền tảng chất lỏng.

Ưu điểm chính của mỹ phẩm trang điểm gerlen là nó có một lịch sử hàng thế kỷ. Vì vậy, ngay cả trong thời Napoleon, phụ nữ đã sử dụng son môi từ Guerlain.

Mỹ phẩm trang trí Avon

Mỹ phẩm trang điểm Avon là một thương hiệu mỹ phẩm phổ biến trong số các cô gái trẻ, và phụ nữ trưởng thành. Lịch sử của công ty bắt đầu từ năm 1886. Vào thời điểm đó, công ty đã tham gia sản xuất nước hoa. Tên của nó, công ty Avon nhận được sau khi đi du lịch của người sáng tạo David McConnell đến Anh đến sông Avon.

Một chút sau đó, cụ thể là vào năm 1900, công ty bắt đầu sản xuất mỹ phẩm trang trí và các sản phẩm chăm sóc da cho mặt và cơ thể. Công ty Avon cung cấp cho người tiêu dùng: nước hoa, một loạt các mỹ phẩm trang trí, sản phẩm chăm sóc da và vệ sinh, sản phẩm chăm sóc tóc. Xin lưu ý rằng công ty sản xuất ba dòng mỹ phẩm trang trí: kinh phí dành cho nam giới và phụ nữ và mỹ phẩm cho trẻ em.

Mỹ phẩm trang trí Armani

Mỹ phẩm trang trí Armani là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp phổ biến. Tất cả các khoản tài trợ từ Giorgio Armani đều có thành phần chất lượng tự nhiên cao và dành cho phụ nữ trung niên. Tuy nhiên, mặc dù điều này, nhà sản xuất sản xuất các sản phẩm trang trí và cho khách hàng trẻ tuổi.

Các phương tiện trang trí phổ biến nhất của mỹ phẩm trang trí từ Armani là son môi, tỏa sáng và mỡ thơm cho bóng mát. Ngoài ra, Armani có một dòng đẹp mắt bóng trang trí. Tất cả các mỹ phẩm từ Armani đều hài lòng không chỉ với chất lượng, mà còn với bao bì thời trang, không có sự tương tự.

Mỹ phẩm trang điểm Artistry

Mỹ phẩm trang trí Aristri là một loại lớn các sản phẩm mỹ phẩm, được thiết kế để nhấn mạnh vẻ đẹp tự nhiên và quyến rũ. Mỹ phẩm có nghĩa là Nghệ thuật có một số kẻ cai trị các phương tiện - đó là nền tảng, đó là, cơ sở cho make-up, blush, bột, bút chì chỉnh sửa và gel.

Mỹ phẩm Aristri được phát triển bởi các công thức nấu ăn đặc biệt. Vì vậy, tất cả các sản phẩm trang trí là giảm dị ứng và được làm bằng các thành phần tự nhiên đặc biệt, chăm sóc cẩn thận của da. Nếu bạn đang tìm kiếm mỹ phẩm trang trí chất lượng có hàng triệu người tiêu dùng trên khắp thế giới, thì bạn cần mỹ phẩm Artistry.

Mỹ phẩm trang trí Bremen

Mỹ phẩm trang điểm Bremen có các dòng mỹ phẩm có tuổi tác. Vì vậy, có những khoản tiền dành cho da trưởng thành và phụ nữ trung niên. Nhưng có mỹ phẩm cho vẻ đẹp trẻ trung. Điểm đặc biệt của mỹ phẩm Bremani là tất cả các sản phẩm đều có dụng cụ và lọ thuận tiện để sử dụng mỹ phẩm thuận tiện và đơn giản.

Ưu điểm của mỹ phẩm trang trí là tất cả các sản phẩm chỉ được làm từ các thành phần tự nhiên. Bremani hợp tác với nhiều thương hiệu mỹ phẩm có tầm quan trọng toàn cầu. Vì vậy, bramani nổi tiếng với bút chì của cô cho đôi mắt và môi, cho phép tạo ra một trang điểm lý tưởng.

Mỹ phẩm trang điểm Vichy

Mỹ phẩm trang điểm Vichy - là sản phẩm trí tuệ của một công ty mỹ phẩm của Pháp. Vichy là một công ty có vị trí chính nó như là nhà lãnh đạo hàng đầu và nhà sản xuất Mỹ phẩm trị liệu trang trí. Thành phần chính của mỹ phẩm Vichy là nước nóng. Thành phần này được sử dụng để làm săn chắc da và giữ ẩm mặt. Nước nóng là một phần của các cơ sở âm thanh và tất cả các loại kem từ Vichy.

Một lợi thế khác của mỹ phẩm Vichy là sự trang điểm tự nhiên của mỹ phẩm. Sử dụng son môi hoặc bút kẻ mắt, bạn có thể chắc chắn là da của bạn được bảo vệ bởi trang điểm tự nhiên.

Mỹ phẩm mỹ phẩm Sisley

Mỹ phẩm trang trí Sisley là một thương hiệu mỹ phẩm của Pháp. Mỹ phẩm Sisley là nhà lãnh đạo của mỹ phẩm cao cấp. Sisley mỹ phẩm trang trí được đại diện tại hơn 80 quốc gia. Gần 80% mỹ phẩm được nhập khẩu sang các nước khác. Thành công của Sisley là chỉ những sản phẩm tự nhiên chất lượng cao và công nghệ hiện đại mới được sử dụng trong sản xuất mỹ phẩm.

Giống như tất cả các nhãn hiệu Mỹ phẩm trang trí, Sisley sản xuất son môi, xác người, bút kẻ mắt, bút kẻ mắt và môi, mắt, đỏ mặt, bột, sơn móng tay và nhiều hơn nữa. Để đặt hàng mỹ phẩm Sisley có thể và trên một trang web chính thức của công ty. Thương hiệu sẽ làm hài lòng bạn không chỉ với chất lượng sản phẩm, mà còn với phong cách đóng gói của mỹ phẩm.

Mỹ phẩm trang trí tự nhiên

Mỹ phẩm trang trí tự nhiên - đây là những gì mà tất cả các nhãn hiệu mỹ phẩm mong muốn và đánh giá cao tất cả người mua. Tính tự nhiên của mỹ phẩm được xác định bởi thành phần của sản phẩm. Trong một ống các thành phần thảo dược tự nhiên, tức là dầu, chiết xuất và như vậy, mỹ phẩm như vậy được đánh giá cao hơn.

Ưu điểm chính của mỹ phẩm trang trí tự nhiên là các sản phẩm mỹ phẩm như vậy không chỉ tạo ra một lớp trang điểm tuyệt vời, mà còn chăm sóc cẩn thận cho làn da. Vì vậy, nếu thành phần của móng chứa chiết xuất chiết xuất cây chè thì công cụ này sẽ làm dưỡng ẩm hoàn toàn. Lipstick với vitamin C, A hoặc E là một đảm bảo rằng tế bào da bị hư hỏng sẽ nhanh chóng và phục hồi tốt. Ưu điểm của mỹ phẩm thiên nhiên rất nhiều, nhưng điều chính là an toàn cho cơ thể con người.

Translation Disclaimer: The original language of this article is Russian. For the convenience of users of the iLive portal who do not speak Russian, this article has been translated into the current language, but has not yet been verified by a native speaker who has the necessary qualifications for this. In this regard, we warn you that the translation of this article may be incorrect, may contain lexical, syntactic and grammatical errors.

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.