Fact-checked
х

Tất cả nội dung của iLive đều được xem xét về mặt y tế hoặc được kiểm tra thực tế để đảm bảo độ chính xác thực tế nhất có thể.

Chúng tôi có các hướng dẫn tìm nguồn cung ứng nghiêm ngặt và chỉ liên kết đến các trang web truyền thông có uy tín, các tổ chức nghiên cứu học thuật và, bất cứ khi nào có thể, các nghiên cứu đã được xem xét về mặt y tế. Lưu ý rằng các số trong ngoặc đơn ([1], [2], v.v.) là các liên kết có thể nhấp vào các nghiên cứu này.

Nếu bạn cảm thấy rằng bất kỳ nội dung nào của chúng tôi không chính xác, lỗi thời hoặc có thể nghi ngờ, vui lòng chọn nội dung đó và nhấn Ctrl + Enter.

Kem từ những người giúp đỡ tích cực trong cuộc đấu tranh khó khăn với "vỏ cam"

Chuyên gia y tế của bài báo

Bác sĩ da liễu
, Biên tập viên y tế
Đánh giá lần cuối: 11.04.2020

Vào mọi lúc, phụ nữ chú ý nhiều đến sự xuất hiện của họ. Và mặc dù trong các khoảng thời gian khác nhau có các tiêu chuẩn về vẻ đẹp của phụ nữ, vấn đề tuân thủ các tiêu chuẩn này luôn có liên quan. Đó là cuộc đấu tranh cho vẻ đẹp của da và nhu cầu tạo ra các sản phẩm chuyên biệt, phổ biến nhất là kem từ cellulite.

Da trắng tuyết, vai tròn, đầy đùi và eo mỏng - người phụ nữ lý tưởng của thế kỷ XVIII - đầu thế kỷ XIX - đã đi vào quên lãng. Một chiếc vú màu nâu đẹp, đầy đủ và đôi chân mảnh mai là những gì mà phụ nữ hiện đại tìm kiếm. Đóng góp của ông trong việc chỉnh sửa các tiêu chuẩn làm đẹp và thời trang, càng ngày càng phơi bày những chân thật và làm cho họ ngày càng có nhiều yêu sách. Và bây giờ, không chỉ tỷ lệ của họ, mà còn là vẻ đẹp của da là quan trọng. "Vỏ cam", hoặc khoa học "cellulite", chắc chắn không vẽ chân nữ, như, thực sự, các bộ phận khác của cơ thể.

Chỉ định Kem từ cellulite

Thực tế là trong thời kỳ Phục hưng, đã dẫn đến một sự ngưỡng mộ tình dục mạnh mẽ và thờ phượng, cụ thể là, va chạm nhỏ và lúm đồng tiền trên da nữ tinh tế, trong thời đại đua nghiêm ngặt và chặt chẽ của chúng tôi gọi là thù địch "cellulite". Phụ nữ không mệt mỏi đấu tranh với nó, muốn có một làn da mịn và đàn hồi, phù hợp với phong cách thể thao. Tại sao phụ nữ? Vì cellulite là một vấn đề thực sự của phụ nữ liên quan đến hoạt động của các hormon giới tính ở phụ nữ.

Thông thường, cellulite là do sự thay đổi hoóc môn trong cơ thể của một phụ nữ: trưởng thành, mang thai, mãn kinh. Đóng góp vào sự xuất hiện của nó và chế độ ăn uống không đúng với lượng thực phẩm không hấp dẫn, sự hiện diện của những thói quen xấu, và lối sống tĩnh tại. Di sản, điều kiện môi trường nghèo nàn và stress liên tục góp phần vào sự phát triển của quá trình bệnh lý này.

Để đáp ứng với các nguyên nhân tiêu cực, các hoóc môn giới tính ở phụ nữ bắt đầu ảnh hưởng tiêu cực đến sự trao đổi chất trong lớp chất béo dưới da, làm thay đổi cấu trúc của nó xuất hiện bên ngoài ở hình thức của tuberosity của da. Đó là thủ thuật của hoocmon nữ được gọi là sử dụng kem chống cellulite và các phương pháp khác để chống lại nó, cải thiện việc cung cấp oxy đến các mô của cơ thể và thúc đẩy việc loại bỏ chất béo và các chất độc hại.

Các loại kem từ cellulite chắc chắn giúp sửa chữa một số khuyết điểm da, tuy nhiên, chỉ dựa vào chúng, phụ nữ thường không nhận được kết quả mong muốn. Và toàn bộ quan điểm là các dấu hiệu cho việc áp dụng các loại kem này là giai đoạn đầu của sự phát triển của tế bào sừng. Những chỗ bất thường trên da đòi hỏi phải có các phương pháp điều trị khác và đôi khi thậm chí loại kem cellulite tốt nhất không thể loại bỏ được "vỏ cam" khỏi khuyết điểm không thẩm mỹ về mặt thẩm mỹ.

 

trusted-source[1], [2], [3], [4], [5], [6]

Bản phát hành

Tên của các loại kem cellulite, cũng như thành phần, hành động và phản hồi của người dùng có thể khác nhau, nhưng để có được kết quả tốt, điều quan trọng là chọn kem phù hợp với bạn. Và điều này được thực hiện tốt hơn với sự tham gia của một chuyên gia.

Thể hình cơ thể Kem hoạt động

Nhà sản xuất của công ty mỹ phẩm Nga Floresan. Kem cellulite giúp chống lại hiệu quả các biểu hiện bên ngoài của cellulite và tối ưu hóa các quá trình trao đổi chất ở các lớp sâu của da.

Cơ sở của kem là các thành phần thực vật: chiết xuất từ thực vật (Centella, linh sam, Trùng tròn) và các loại dầu (Camphor, Juniper, Mint). Dược động học và dược động học của kem được xác định bởi tính chất của các thành phần cấu thành. Laminaria từ đáy biển trắng tràn ngập làn da với các chất khoáng thiết yếu, cải thiện sự cân bằng nước muối trong lớp mỡ dưới da và làm săn chắc da. Fir có tác dụng khử trùng và an thần và cũng kích thích quá trình trao đổi chất, thúc đẩy quá trình tái tạo các mô cơ thể. Dầu camphoric cải thiện làn da và có hiệu ứng đốt nóng và chất béo. Centella kết hợp với các loại dầu thiết yếu sẽ cắt và loại bỏ chất béo và chất độc ra khỏi cơ thể, tăng cường và củng cố da.

Một hiệu quả tốt là sử dụng kem "Thể hình" kết hợp với các sản phẩm khác trong loạt bài này: Gel-đàn hồi chống lại vết rạn da, chống cellulite chà, mặt nạ bùn cho các vấn đề khu vực, vv

Vitex, Xistan và Flourish chống cellulite

Kem của Belarus từ cellulite của công ty mỹ phẩm Belita cùng với một mức giá hợp lý có một hiệu ứng đặc biệt trong cuộc chiến chống cellulite trong giai đoạn đầu tiên và thứ hai của sự phát triển của quá trình. Thành phần của kem bao gồm chất tẩy caffeine, thúc đẩy việc tổng hợp collagen và tăng cường da, kích hoạt các quá trình trao đổi chất trong da. Và cũng là dầu chiết xuất từ hạt cayenne và các loại tinh dầu từ bưởi, nho magnolia, cam, rhodiola rosea và rosemary, có hiệu quả chống cellulite tuyệt vời.

"Vitex" - một loại kem làm mát từ cellulite. Tác động làm nóng là đạt được bằng cách đưa vào kem tiêu ớt, làm tăng tuần hoàn máu. Dưới ảnh hưởng của nhiệt, chất béo và các chất độc hại nhanh chóng rời khỏi cơ thể, và làn da trở nên mềm mại và dẻo dai.

Kem từ cellulite "Vitex" được sử dụng làm kem mát xa, vì nó không được thiết kế để tiếp xúc lâu dài. Sự có mặt trong kem tiêu, có thể gây bỏng, giới hạn phạm vi sử dụng của nó. Kem như vậy không thể được sử dụng như là một chất bổ dưỡng và giữ ẩm, mà vẫn còn trên da cho đến khi nó được hấp thu hoàn toàn và sau đó không rửa sạch. "Vitex" sau khi làm thủ tục xoa bóp phải được rửa ngay bằng nước ấm.

Một thủ tục phổ biến trong cuộc chiến chống lại chất béo thừa và các biểu hiện của cellulite là việc gói các vùng có vấn đề với một màng, dưới đó áp dụng hỗn hợp chống cellulite ấm. Với khả năng này, kem "Vitex" đã giành được sự công nhận đặc biệt của phụ nữ, mặc dù có một số khó chịu trong quá trình thực hiện.

Kem với ớt đỏ nên được sử dụng cẩn thận với da nhạy cảm. Trong quá trình sử dụng kem, bạn có thể cảm thấy cảm giác nóng rát trong vùng ứng dụng. Đây là một tác dụng phụ thường gặp đối với các chế phẩm có chứa hạt tiêu mà không cần phải rút thuốc.

Một sản phẩm trí tuệ khác của ngành công nghiệp mỹ phẩm là kem của Trung Quốc từ cellulite với công ty ớt đỏ Xistan. Ngoài dầu hạt tiêu trong thành phần của nó có một chiết xuất của fucus, propolis, vitamin phức tạp. Kem gây ra một cảm giác bỏng đáng chú ý. Áp dụng nó hai lần một ngày. Được sử dụng để xoa bóp và xoa bóp dễ dàng, nếu không có chống chỉ định và phản ứng dị ứng.

Ớt tiêu là một loại kem Thái Lan từ cellulite Flourish, có chứa một số loại hạt tiêu nóng: đen và ớt. Do đó, nó có hiệu ứng làm nóng mạnh nhất và đốt, tiếp tục và sau khi kem được rửa sạch khỏi da. Không phải ai cũng có thể chịu đựng được một thủ tục như vậy. Ngoài hạt tiêu, kem có chứa carnitine, dầu khoáng với vitamin E và trà xanh, làm mềm da, làm cho nó mịn màng, mềm mại, và cũng ngăn ngừa vết rạn da.

Kem hiệu quả trên 3 giai đoạn đầu của cellulite khi sử dụng hai lần một tuần cho gói. Không sử dụng trên các bộ phận nhạy cảm của cơ thể và có sự hiện diện của tĩnh mạch và mạng mạch máu.

Typhoon - kẻ thù của cellulite

Sáng chế của các chuyên gia Ucraina có nghĩa là "Typhoon" - một loại kem khác từ cellulite với hiệu ứng nóng lên rõ rệt. Thành phần kem có thể đáp ứng được các tiêu cayenne màu đỏ quen thuộc, kích thích tuần hoàn máu và sự trao đổi chất tối ưu hóa và chiết xuất guarana và sen, tảo bẹ, dầu hạt cà phê và hạt đá thông Siberi, carnitine, lecithin.

Các chiết xuất của quả của guarana kích thích dinh dưỡng tế bào và trao đổi năng lượng, tạo điều kiện cho việc loại bỏ nhanh các độc tố ra khỏi cơ thể. Hoa sen tăng cường các bức tường của mạch máu, bình thường hóa máu và bạch huyết lưu thông. Laminaria (rong biển) có liên quan đến quá trình loại bỏ chất lỏng thừa từ các mô của cơ thể và sửa chữa các tế bào. Một lipase enzyme, là một phần của tảo nâu, chịu trách nhiệm cho việc phân tích chất béo.

Caffeine trong hạt cà phê cũng có thể phá vỡ chất béo và cải thiện sự trao đổi chất trong lớp dưới da. Ngoài ra, nó tích cực ảnh hưởng đến tình trạng da, làm cho nó đàn hồi và đàn hồi. Dầu cà phê trong kem làm dịu tác động tích cực của hạt tiêu đỏ.

Dầu Cedar giúp kích thích tuần hoàn máu, tăng cường mạch máu và bình thường hóa sự cân bằng muối trong muối. Nó cũng ngăn ngừa sự trở lại của cellulite trong tương lai.

Carnitine là một chất tự nhiên có trong cơ thể người và kích thích sự sản xuất lipase. Nó giống như các vitamin nhóm B. Đây là một chất đốt mỡ tuyệt vời, cũng ngăn ngừa sự tích tụ mô mỡ và sự hình thành của cellulite. Lecithin cũng có thể cung cấp các thành phần hoạt chất của kem vào các lớp sâu hơn của da.

Trong kem với rong biển và tiêu đỏ "Typhoon" chúng tôi sử dụng công nghệ Tốc độ Tốc độ tuyệt vời, nhờ đó các thành phần hoạt động của sản phẩm được bao bọc trong lưới tinh thể lỏng, giữ chúng trên da trong một thời gian dài. Nhờ thiết kế này, kem có thể kéo dài đến 8 giờ.

Turboslim trong cuộc đấu tranh cho sự trơn của da

"Turboslim" - một loại kem của Nga từ cellulite với một thành phần gây tranh cãi. Nó kết hợp với tinh dầu bạc hà của nó kích thích và tác dụng làm mát, trong đó quá trình sử dụng có một lạnh rõ rệt trên da, và aminophylline có hiệu ứng ấm lên rõ rệt, thực sự hòa tan các tế bào chất béo và loại bỏ tiếp theo của họ ra khỏi cơ thể.

Thành phần phong phú của kem giúp đốt cháy chất béo và làm mịn da tại nơi ứng dụng. Dầu bưởi có tác dụng làm mới, làm tăng lưu lượng máu. Benzyl nicotinate cũng có tác dụng giống hệt nhau trong thành phần của kem. Provitamin B5 làm da mịn màng và thúc đẩy quá trình tái tạo. Carnitine thúc đẩy chuyển đổi tự nhiên của chất béo thành năng lượng. Vitamin E cải thiện hô hấp tế bào, tối ưu hóa quá trình trao đổi chất trong tế bào. Ginkgo biloba kích thích sự loại bỏ chất lỏng khỏi lớp mỡ, tăng cường các mạch máu. Thép bọt giúp tăng cường hiệu quả thoát nước của thành phần trước.

Tuy nhiên, phần thú vị nhất - là, tất nhiên, fucus chiết xuất (tảo bẹ), giúp cải thiện sự trao đổi chất nước muối trong lớp mỡ dưới da, kích thích việc loại bỏ hoạt động của các độc tố và chất lỏng dư thừa từ các mô của cơ thể, cải thiện làn da, để lại nó mịn và dẻo dai.

Kem có rong biển nâu "Turboslim", giống như các phương tiện trước đây của cellulite, thích hợp hơn để áp dụng 2 lần một ngày, tích cực xát vào da của các khu vực có vấn đề.

Dược phẩm và cellulite

Họ giúp cuộc đấu tranh cho sự mềm mại và vẻ đẹp của da và một số loại thuốc ban đầu được dùng cho các mục đích khác: Capsicam, Aminophylline, và Eufillin. Tính chống cellulite của các thuốc này đã được nhận thấy vô tình, khi áp dụng trên da cho thấy một hiệu ứng làm mịn. Và điều này là các loại thuốc này có tính chất nóng lên, giống như nhiều loại thuốc chống cellulite.

"Capsicum" - thuốc mỡ có tác dụng chống viêm và giảm đau, được sử dụng trong điều trị loãng xương, viêm khớp, co thắt cơ và một số bệnh khác. Nhờ dầu camphor và dầu thông, một hiệu ứng ấm áp đã đạt được, một số thành phần hoạt tính khác giúp làm giảm viêm trong mô, điều này cũng rất quan trọng trong điều trị cellulite.

Ứng dụng của thuốc mỡ như kết thúc tốt đẹp và cọ xát vào da có thể gây ra như không nguy hại (đỏ và đốt nhẹ) và không mong muốn (sưng, ngứa, phát ban da) tác dụng phụ. Thứ hai có thể được kết hợp với cả một quá liều của thuốc và với sự không khoan dung cá nhân. Các chống chỉ định khác cho việc sử dụng thuốc mỡ là 16 tuổi, mang thai và cho con bú, tổn thương da.

Thuốc mỡ được sử dụng 2-3 lần một ngày với thể tích 1-3 g. Việc điều trị cellulite như vậy có thể kéo dài không quá 10 ngày. Sử dụng một lượng ma túy lớn hơn, cần giảm số lượng ứng dụng. Bao bì với "Kapsikam" tương tự như thủ tục thẩm mỹ và mang lại hiệu quả tương tự cho họ, nếu bạn thực hiện kết hợp thường xuyên kết hợp với chế độ ăn kiêng và tập thể dục.

Áp dụng thuốc mỡ "Capsicum" như một loại kem từ cellulite dưới dạng tinh khiết là không mong muốn. Thông thường nó được trộn với kem đủ dày cho da, kem chống cellulite hoặc em bé. Các tùy chọn với caffeine là tốt cho kết thúc tốt đẹp. Đối với điều này, 1/3 muỗng cà-phê ma túy được trộn với 2 cốc cà phê caffeine và một thìa kem. Hỗn hợp được áp dụng cho các khu vực có vấn đề, đóng kín (bọc) với một màng và cách điện thêm. Thủ tục bọc được thực hiện trong 30 phút, sau đó da được làm sạch bằng nước ấm và làm ẩm một loại kem đặc biệt.

Đối với việc chà xát, tốt hơn là nên dùng bất kỳ loại kem dưỡng bé nào pha với thuốc mỡ (tỷ lệ 4: 1). Để chế tác, bạn có thể thêm 5 giọt tinh dầu của quýt, bưởi, chanh.

"Aminophylline" - một sản phẩm thuốc dùng để điều trị bệnh hen phế quản. Được sản xuất dưới dạng thuốc viên, dung dịch và kem. Loại thứ hai chỉ được sử dụng để loại bỏ chất cellulite. Thuốc này, giống như chất trước, có hiệu ứng ấm lên, làm tăng tuần hoàn máu, tăng tốc quá trình trao đổi chất trong mô, do đó chất lỏng dư thừa được loại bỏ chủ động và da trở nên mịn màng và đàn hồi. Như bạn nhớ, đó là aminophylline được tìm thấy trong các phương tiện hiệu quả của cellulite "Turboslim", cũng như trong nhiều phương tiện đắt tiền khác của các thương hiệu nổi tiếng.

Để chuẩn bị kem ở nhà, bạn có thể sử dụng một giải pháp của aminophylline trong ampoules. Trang chủ kem từ cellulite trên cơ sở của thuốc này có thể được chuẩn bị theo nhiều cách. Hầu hết thường sử dụng hỗn hợp thuốc với dầu thực vật, thạch dầu hoặc kem dưỡng em bé (tỷ lệ 1: 1). Trong một phiên bản khác của kem chống cellulite, 10 mg aminophylline (1-2 ống) nên được trộn với 10 ml dimexide tăng cường kết hợp và 40 kem nạc. Nếu bạn có kem chống cellulite mà không có aminophylline trong nhà, bạn có thể cải thiện tác dụng của nó bằng cách thêm 10 mg thuốc này cho 50 g kem.

Đối với kết hợp, bạn có thể sử dụng các hỗn hợp aminoophylline với kem mát-xa hoặc với dimexid và các loại tinh dầu của cây có múi (cộng với kem có độ đồng nhất mong muốn).

"Eufillin" - một chất tương tự của loại thuốc trước, được sản xuất bởi ngành dược phẩm dạng viên và dạng lỏng (dưới dạng ampoule với thuốc). Chất hoạt tính là aminophylline.

Sử dụng "Eufillin" làm thành phần chính, bạn cũng có thể chuẩn bị cho mình một loại kem chống cellulite tốt. Với mục đích này, bạn có thể sử dụng các công thức trên cùng với tỷ lệ và khối lượng.

Cả hai loại thuốc đều giúp dễ dàng đối phó với biểu hiện bên ngoài của tế bào xốp, nếu được áp dụng như là một phần của một chương trình toàn diện để loại bỏ vấn đề này, tức là kết hợp với massage, tập thể dục đặc biệt, lối sống lành mạnh và chế độ ăn uống. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng các loại thuốc này có nhiều chống chỉ định: Suy thận cấp tính và mãn tính, viêm dạ dày và tổn thương loét của bệnh đường tiêu hóa, gan và tim, động kinh và không mong muốn khác việc sử dụng chúng trong khi mang thai và cho con bú ..

Nếu trong khi điều trị cellulite bạn đang dùng bất kỳ loại thuốc nào, thì cần phải tính đến sự tương tác giữa các thuốc trên với các thuốc khác để tránh các phản ứng phụ, quá liều và không làm giảm hiệu quả điều trị.

Việc sử dụng thuốc sau ngày hết hạn cũng có thể có hậu quả không mong muốn. Thời hạn sử dụng của các loại thuốc này trong ampoule là 2 năm (Euphyllin) và 3 năm (Aminophylline), viên nén - 5 năm, tuân thủ nghiêm ngặt các điều kiện bảo quản. Hình thức cửa hàng liều lượng phải ở nhiệt độ phòng (20 đến khoảng C đến 30 ống của C Pill) tránh ẩm và ánh sáng.

Gel chữa bệnh "Mã lực" cũng được phát triển như thuốc gây mê và thuốc chống viêm trong các bệnh khớp. Nhưng theo bản chất, những phụ nữ quan tâm chú ý đến hiệu quả của một hiệu ứng tương tự như một chiếc quạt làm mát thẩm mỹ và bắt đầu sử dụng một loại gel để điều trị cellulite. Trong trường hợp này, hiệu quả là đáng chú ý sau một tuần sử dụng gel.

Thành phần: Chiết xuất ngựa ngựa (tăng cường mạch máu và loại bỏ cục máu đông), y tế, tinh dầu bạc hà, camphor, ong ong, một ít hạt tiêu cộng với chiết xuất thực vật. Gel tự nhiên tuyệt vời cho một tháng ứng dụng sẽ không chỉ giúp bạn tiết kiệm từ cellulite sớm, nhưng cũng làm giảm đáng kể các biểu hiện của tĩnh mạch giãn, mang lại lợi ích kép. Một hành động chống cellulite tốt đạt được khi sử dụng gel để bôi mỗi ngày.

Kem làm từ cellulite của các thương hiệu nổi tiếng

Có lẽ, không có thương hiệu mỹ phẩm phổ biến như vậy có thể vượt qua được vấn đề của cellulite ghét, bởi vì vấn đề này lo lắng cho phụ nữ hiện đại. Đi cùng với thời đại, các công ty mỹ phẩm đang phát triển ngày càng nhiều sản phẩm chống cellulite giúp cuộc sống dễ dàng hơn cho phụ nữ.

Gel và kem từ cellulite của thương hiệu trong nước "Clean Line" đã trở nên phổ biến với nhiều phụ nữ như là một công cụ tương đối rẻ nhưng hiệu quả để chống lại "vỏ cam". Các thành phần tự nhiên được lựa chọn cẩn thận của kem giúp làm giảm đáng kể sự xuất hiện của cellulite, mặc dù giá thấp làm tăng nghi ngờ về hiệu quả của nó. Và vô ích. Lựa chọn thành phần của kem, các nhà phát triển dựa vào kiến thức và thành tựu của y học Tây Tạng, nổi tiếng trên khắp thế giới.

Thành phần chính của kem "Pure Line Anti-Cellulite" là rhodiola hồng, hoặc gốc vàng. Mặc dù nhà máy này là không có khả năng loại bỏ các chất béo từ các lớp dưới da, chiết xuất dầu của một tác động tích cực thường trên da, nuôi dưỡng và đổi mới các tế bào của nó, làm cho nó trắng mượt mà và ít nhao.

Thành phần tiếp theo của thuốc là chiết xuất nhân sâm. Ai có thể nghĩ, nhưng nó cũng có tính chất chống cellulite do khả năng của nó chỉ đơn giản là rút ra chất lỏng từ các mô của cơ thể, tăng tuần hoàn máu và bình thường hoá việc trao đổi protein.

Dandelion chiết xuất cũng không phải là một không liên quan trong kem "Sạch Line". Nó có thể làm mềm da đáng kể và loại bỏ chất lỏng thừa từ các tế bào, do đó đạt được một hiệu ứng làm mịn.

Có lẽ kem chống cellulite và không có tốc độ, bởi vì nó là kem chăm sóc nhiều hơn cho cơ thể, và không phải mỹ phẩm điều trị. Tuy nhiên, sử dụng nó hàng ngày trên một massage ấm và da sạch sẽ trong 3 tháng, bạn có thể đạt được một hiệu ứng tích cực đáng kể và cải thiện đáng kể sự xuất hiện của da trong các khu vực vấn đề.

Không đứng bên cạnh và công ty mỹ phẩm Pháp Vichy, một loại kem từ cellulite mà không chỉ là một chăm sóc, mà là một công cụ chữa bệnh và phòng ngừa. Thành phần độc đáo của kem, dựa trên lipocedin, giúp thúc đẩy quá trình tái tạo mô cơ bằng cách kích hoạt sản xuất collagen. Chiết xuất từ hạt cà phê giúp làm tăng lưu thông máu trong các vùng có vấn đề để đốt cháy chất béo, và chất đặc biệt của aquatoril sẽ làm ẩm da một cách đáng kể, tạo cho nó một ngoại hình được chăm sóc chu đáo.

Kem Super Vichy có tốc độ đáng kể và không yêu cầu sử dụng hàng ngày. Để đạt được kết quả nhanh chóng, chỉ cần áp dụng nó vào các vùng bị ảnh hưởng bởi cellulite 2-3 lần một tuần.

mỹ phẩm chống cellulite Guam (Guam) - là một công cụ chuyên nghiệp để chống lại cellulite và căng dấu vết trên da, và nó bao gồm nhiều hơn một kem, và một dòng toàn bộ kem chống cellulite.

Xây dựng trên tảo bẹ, cà phê, đất sét, các loại tinh dầu, phương pháp điều trị bùn, vitamin, những công cụ giúp bạn một cách an toàn và hiệu quả để đối phó với những biểu hiện khác nhau của cellulite, cả bên ngoài và bên trong. Hoạt động đáng chú ý của các loại kem phục hồi trong điều trị viêm tế bào võng mạc là 1-3 độ.

45 phút kết hợp với kem Guam rất hiệu quả theo hướng này. Bao bì nóng được thiết kế cho giai đoạn đầu của "vỏ cam". Lạnh là phù hợp hơn cho giai đoạn sau của cellulite và có sự hiện diện của tĩnh mạch và mạng mạch trên da.

Kết quả của việc sử dụng mỹ phẩm Guam có thể nhìn thấy được sau một tháng kể từ khi bắt đầu áp dụng. Nhiều đánh giá tích cực khẳng định hiệu quả của các quỹ này. Và không có gì đáng ngạc nhiên, bởi vì chương trình chống cellulite là một ưu tiên trong sự phát triển của công ty Ý, chiếm vị trí danh dự trong thị trường mỹ phẩm thế giới trong 26 năm.

Một công ty Mỹ lâu đời và có uy tín với nhiều cơ sở sản xuất Avon cũng góp phần vào cuộc đấu tranh cho vẻ đẹp của người phụ nữ. Theo thông tin phản hồi của khách hàng, kem chống cellulite từ công ty mỹ phẩm Avon «CelluSculpt» (cơ thể điêu khắc) trong hiệu quả của họ kém hơn so với trước, nhưng nó là khá phù hợp cho việc chăm sóc da cao cấp và phòng chống cellulite. Nó cũng đóng góp vào việc giảm thể tích cơ thể. Những nhận xét tương tự về loại kem dưỡng da "Tự do từ cellulite", trong khi nhiều người tiêu dùng bị lẫn lộn bởi sự có mặt của một số lượng lớn các chất phụ gia hóa học trong đó.

Các tác phẩm "Nhà điêu khắc cơ thể" bao gồm L-carnitine, caffeine và chiết xuất thực vật của Hawthorn, chaykhu herb từ Trung Quốc, cỏ Hàn Quốc của tòa án. Hiệu quả của các thành phần này là nhằm làm tăng lưu lượng máu, loại bỏ chất lỏng khỏi các mô, làm mềm và tăng cường giai điệu của da.

Kem này không thuộc về một loạt nóng hoặc massage. Nó chỉ nên được cọ xát vào các khu vực có vấn đề.

Với tất cả trách nhiệm, công ty mỹ phẩm của Ba Lan Evelyn đã nhận nhiệm vụ dọn dẹp các phụ nữ "vỏ cam". Trong phân loại của nó, có hơn 20 chất chống cellulite khác nhau, gel, tẩy tế bào chết, peelings và kem của loạt Slim Extreme 3D để giải quyết vấn đề này tinh tế.

Một đại diện tươi sáng của loạt sản phẩm này là kem gel nhiệt dẻo từ cellulite với hiệu ứng nóng lên, làm cháy chất béo ở những vùng có vấn đề, làm giảm sự xuất hiện của tế bào sừng và điều chỉnh hình dạng này. Kem này có thể đối phó với những hình thức cellulite bị bỏ quên, thâm nhập vào các lớp sâu của lớp biểu bì nhờ vào phức tạp độc đáo của Isocell Slim.

Công thức đặc biệt Thermo Fat Burner cung cấp sự ấm lên của các mô ở đúng nơi, tăng cường tuần hoàn máu và ngăn chặn sự phát triển của các khoản tiền gửi chất béo. Caffeine trong kem là một loại sắt, loại bỏ các mô của cơ thể vượt quá độ ẩm và làm mịn da. Zentella và tảo bẹ tối ưu hóa sự trao đổi chất trong lớp mỡ dưới da, kích hoạt sự tổng hợp collagen, dưỡng ẩm và làm thoái hoá da bằng các chất hữu ích.

Kem cho thấy kết quả rất tốt, nhưng vì nó đang nóng lên, ứng dụng của nó là không mong muốn cho tĩnh mạch giãn tĩnh mạch, mạng mạch máu, điểm yếu của mạch và da nhạy cảm.

Kem từ cellulite của công ty nổi tiếng Niveja "Good-bye, cellulite" là một kế hoạch hơi khác. Đây là một loại kem làm mát chống cellulite, không có chống chỉ định, ngoại trừ quá mẫn cảm với các thành phần của nó.

Trong thành phần của nó, bạn có thể thấy L-carnitine và caffeine thông thường - những yếu tố chính của sự điều chỉnh chuyển hóa, cũng như các thành phần mới như chiết xuất trà trắng và hồi. Loại thứ hai, cùng với caffeine, gây ra hiệu ứng làm mát.

Kem được sử dụng với phong cách massage nhẹ và không được sử dụng để gói.

Chất bổ sung gel đa năng 2 trong 1TM Ngọc trai đen là một trong những phương tiện không tốn kém của cellulite, không chỉ giúp giảm sự xuất hiện của cellulite mà còn làm giảm khối lượng cơ thể.

Trong số tất cả các thành phần của kem, có ba loại kem giúp loại kem này nhập loại chống cellulite. Chất chiết xuất Fucus giúp làm mềm da và tổng hợp collagen, tạo độ đàn hồi của da. Biocreatine kích thích quá trình trao đổi chất trong mô, cho sự vững chắc của da. Chiết xuất Chestnut dưỡng ẩm, tăng cường lưu thông máu và bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV.

Kem có thể được sử dụng cả cho xát và xoa bóp, và cho kết thúc tốt đẹp.

Hàng loạt các sản phẩm chống cellulite chuyên nghiệp

Trung tâm nghiên cứu của Nga tái sinh lao động trong các loại mỹ phẩm khen phát triển hai loại kem hấp dẫn từ cellulite với tác dụng ngược lại: một cryo-hiệu lực thi hành (làm mát) và hiệu ứng nhiệt (nóng). Gel nâng khen Slim 5D chứa carnitine, caffeine, bioflavonoids, phức thực vật độc đáo và công thức tăng cường hiệu lực của họ, 2 loài vi lượng da tảo bão hòa và năng lượng.

Trong mỹ phẩm của TM Elancyl, bạn có thể tìm thấy không chỉ có nhiều loại kem và chất tẩy rửa, mà còn nhiều loại tinh dầu và chất sáp khác nhau cho phép bạn gần đúng làn da và hình bóng của bạn với lý tưởng. Mỹ phẩm chống cellulite được tạo ra trên cơ sở chiết xuất thực vật với tính chất thoát nước và đốt chất béo.

Thương hiệu mỹ phẩm Ý Colistar vẫn chưa được phát triển đầy đủ ở các nước CIS, tuy nhiên, một chỉ số tốt là các sản phẩm của công ty sử dụng kiến thức dược phẩm và tiến hành nghiên cứu da liễu. Một đặc điểm quan trọng khác của phụ nữ là sản xuất Kolystar - một loại nước hoa dễ chịu của mỹ phẩm.

Một loạt các sản phẩm chống cellulite Kolystar được đại diện bởi một số sản phẩm có thành phần tự nhiên khác nhau. Đây là những loại gel có hiệu ứng lạnh và nhiệt, và kem nhiệt với hạt dẻ ngựa, muối, và chất bẩn để bọc và nhiều hơn nữa. Thậm chí có một loại huyết thanh ban đêm trong các loại sản phẩm của công ty, làm tăng độ đàn hồi của da trong suốt giấc ngủ. Trong tất cả các sản phẩm chống cellulite Các chất tự nhiên Collistar được sử dụng, cho thấy khả năng xuất sắc trong cuộc chiến chống lại "vỏ cam" bị ghét.

Kem trang điểm từ cellulite

Một loại kem rẻ tiền nhưng không kém hiệu quả chống cellulite có thể được chế biến ở nhà, sử dụng thành phần an toàn và quen thuộc. Những thành phần như vậy của các loại kem từ cellulitis có thể được yêu thích bởi rất nhiều cà phê và một xác ướp. Xem xét một số công thức nấu ăn cho biện pháp khắc phục nhà có hiệu quả để chống lại vỏ cam.

  • Một loại kem đơn giản với cà phê và bột yến mạch.

Cà phê xay cà phê tươi và nghiền với một miếng xơ cà phê bột yến mạch có tỷ lệ bằng nhau. Thêm một hỗn hợp của kem chua hoặc sữa chua vào hỗn hợp, để nó đã có được sự nhất quán của kem. Sử dụng kem dưỡng da 10 phút, bôi lên da nóng, và rửa sạch bằng nước. Thủ tục được tiến hành một ngày trước khi có hiệu quả mong muốn.

  • Mặt nạ kem cà phê.

Mỹ phẩm đất sét và cà phê xay, trộn với nhau lượng và pha loãng với nước cho đến mặt nạ mật độ trung bình. Áp dụng: massage đầu tiên với kem trong 10 phút, sau đó gói các điểm vấn đề với bộ phim kem và gói chúng trong 1 giờ. Sau thời gian trôi qua, rửa mặt nạ bằng nước ấm.

  • Kem đơn giản với xác ướp.

5-6 viên xác ướp được hòa tan trong một lượng nhỏ nước cho đến khi thu được chất lỏng. Chúng tôi thêm các giải pháp của xác ướp đến 100 g của bất kỳ kem (tốt hơn của trẻ em) và pha trộn siêng năng. Kem có mùi hôi, vì vậy nên để trong hộp đựng kín. Nó được sử dụng hàng ngày cho massage.

  • Kem với dầu thơm và xác ướp.

Cho ống kem sữa cho trẻ, thêm 10 giọt dầu hiệu quả từ cellulite (cam quýt, cây bách, quế) và trộn đều. Thêm 2 xác ướp nghiền vào hỗn hợp và trộn hỗn hợp lại. Chúng tôi có được một loại kem massage tuyệt vời để sử dụng hàng ngày.

  • Cà phê chà xát với xác ướp.

Trộn phần bằng nhau của cà phê rang xay, kem và bất kỳ loại kem dưỡng ẩm và thêm vào các thành phần của 2 g của xác ướp, chúng tôi có được một kem chà tuyệt vời cho cellulite, làm tăng tuần hoàn máu, bình thường hóa sự trao đổi chất, làm tróc thô tục "chết" da, kích thích tái tạo da.

Sử Kem từ cellulite dụng trong thời kỳ mang thai

Việc sử dụng kem chống cellulite không kiểm soát được trong thời gian mang thai cũng không được các bác sĩ hoan nghênh. Việc sử dụng các loại kem có tinh dầu và các chất phụ gia hóa học có thể làm phức tạp quá trình mang thai và gây hại cho thai nhi. Sự hủy hoại các chất lắng đọng chất béo được đi kèm với sự xâm nhập vào cơ thể của một phụ nữ có chất gây hại nhất định nguy hiểm cho thai nhi.

Dưới sự kiểm soát phải là lượng vitamin cung cấp cho cơ thể của người mẹ, vì một phần của một số chúng có thể dẫn đến sự phát triển bất thường của bào thai. Nhưng hầu hết các loại kem có chứa một lượng vitamin nhất định.

Tất cả những sắc thái này không chỉ ra rằng trong thời kỳ mang thai bạn không cần phải tự theo dõi mình, để quá trình tự nhiên hình thành các mảng dịch chuyển thành chất trôi dạt, nhưng chỉ cần xác nhận cần phải hỏi ý kiến bác sĩ về vấn đề này. Điều này sẽ giúp một người phụ nữ duy trì vẻ đẹp trong kỳ vọng hạnh phúc của một đứa trẻ khi sinh mà không gây hại cho sức khoẻ và sức khoẻ của thai nhi.

Ngoài ra, kem từ cellulite có tác dụng làm nóng hoặc làm mát da. Loại thuốc này phổ biến hơn vì mọi người đều biết rằng chất xơ là "sợ" nhiệt, tuy nhiên, những người bị chứng tĩnh mạch có thể bị tổn hại nhiều hơn bởi việc sử dụng các loại thuốc như vậy tốt hơn là tốt. Sự biến dạng nhiều lần là một người bạn đồng hành thường xuyên với phụ nữ mang thai.

Chống chỉ định

Việc sử dụng kem một cách ngẫu nhiên cũng không góp phần vào một giải pháp sớm và hiệu quả của vấn đề. Thứ nhất, các loại kem từ cellulite có cả chống chỉ định chung và cá nhân để sử dụng. Thông thường, những loại kem này có thành phần phong phú, và một số thành phần của chúng có thể gây phản ứng dị ứng. Do đó, trước khi bạn giải quyết vấn đề điều trị da nhờ cellulite, bạn cần tham khảo ý kiến về chủ đề này với một bác sĩ thẩm mỹ, để có thể loại trừ phản ứng tiêu cực.

Thiệt hại và vết thương trên da cũng là chống chỉ định cho việc sử dụng các loại kem chống cellulite khác nhau, và thậm chí còn kết thúc tốt đẹp hơn bằng cách sử dụng các sản phẩm này. Những loại kem này không có hiệu quả chữa bệnh, nhưng để gây kích ứng thêm và viêm da tại vị trí của thiệt hại là khá khả năng.

trusted-source[7], [8]

Liều và cách dùng

Nhiều phụ nữ, mua theo lời khuyên của bạn bè hoặc một loại kem xù, chỉ đơn giản là không đọc các chú thích, nhưng bôi thuốc trên da và mong đợi một hiệu ứng tích cực. Không chờ đợi điều này, họ bắt đầu viết những nhận xét tiêu cực về các loại kem trong các diễn đàn khác nhau, làm giảm những người hâm mộ da đẹp từ con đường thực sự. Trên thực tế, lý do thiếu hiệu lực từ việc sử dụng kem thường bị giấu trong ứng dụng không chính xác và không sử dụng các phương pháp kiểm soát "vỏ cam" làm tăng hoạt động của thuốc chống cellulite.

Một yếu tố quan trọng trong hiệu quả của các quỹ từ cellulite là việc chuẩn bị để áp dụng các công thức cho da. Ngay cả kem cellulite hiệu quả nhất sẽ không thể giúp bạn giải quyết vấn đề nếu bạn đặt nó trên chà không trước làm sạch hoặc một làn da lotion đặc biệt. Sau khi tất cả các thành phần của kem có thể không thông qua bụi bẩn, bụi và da sần sùi để thâm nhập sâu vào lớp biểu bì để bắt đầu có chống lại các khoản tiền gửi chất béo và các chất lỏng tích lũy trong đó.

Đối với việc sử dụng các loại thuốc chống cellulite, một số loại kem và gel có hiệu quả nếu chúng được chà xát vào da với các hoạt động mát-xa nhẹ, một số khác cần massage mạnh hơn. Thông thường các phương pháp áp dụng có thể được tìm thấy trực tiếp trên một ống với một kem hoặc nhìn trên Internet.

Các loại kem chữa bệnh từ cellulite thường được sử dụng để bôi nóng, khi một lớp kem được sử dụng cho da được làm sạch và làm nóng bằng cách xoa bóp, bọc trong một bộ phim và bọc. Đồng thời, nhiệt độ trong khu vực hoạt động của kem được tăng lên và hiệu quả đốt cháy chất béo được tăng cường. Với tĩnh mạch giãn, da nhạy cảm, các mạch máu yếu và sự hiện diện của một mạng mạch máu từ việc sử dụng các loại kem như vậy nên được loại bỏ.

Một số loại kem phù hợp hơn cho gói nguội lạnh. Trong trường hợp này, da được làm sạch sẽ được bôi lên kem và phủ một lớp màng mà không làm ấm thêm. Những kết quả này không có chống chỉ định, ngoại trừ mẫn cảm với kem.

trusted-source[9], [10], [11], [12], [13], [14], [15], [16]

Một điều kiện quan trọng, cần chú ý, là thời gian tiếp xúc với kem cho các phương pháp khác nhau của ứng dụng. Sự thường xuyên sử dụng các quỹ chống cellulite cũng không phải là một mẹo cho việc "đánh dấu". Nếu bạn nghĩ rằng sử dụng thường xuyên hơn kem hơn chỉ định trong chú thích sẽ cho kết quả tốt nhất, sau đó bạn là rất sai. Tốt hơn là bổ sung các hoạt động của kem với hoạt động thể dục thường xuyên, chế độ ăn ít calorie, massage và các thủ tục nước hơn là để hãm hiếp da, sử dụng kem chống cellulite không kiểm soát được, đặc biệt là với tiêu nóng. Hãy tin tôi, trong trường hợp này, hiệu quả tích cực sẽ không mất nhiều thời gian.


Chú ý!

Để đơn giản hóa nhận thức về thông tin, hướng dẫn sử dụng thuốc "Kem từ những người giúp đỡ tích cực trong cuộc đấu tranh khó khăn với "vỏ cam"" được dịch và được trình bày dưới dạng đặc biệt trên cơ sở hướng dẫn chính thức về sử dụng thuốc . Trước khi sử dụng, hãy đọc chú thích đến trực tiếp với thuốc.

Mô tả được cung cấp cho mục đích thông tin và không phải là hướng dẫn để tự chữa bệnh. Sự cần thiết cho thuốc này, mục đích của phác đồ điều trị, phương pháp và liều lượng của thuốc được xác định chỉ bởi các bác sĩ tham dự. Tự dùng thuốc là nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.

Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2020 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.