Fact-checked
х

Tất cả nội dung của iLive đều được xem xét về mặt y tế hoặc được kiểm tra thực tế để đảm bảo độ chính xác thực tế nhất có thể.

Chúng tôi có các hướng dẫn tìm nguồn cung ứng nghiêm ngặt và chỉ liên kết đến các trang web truyền thông có uy tín, các tổ chức nghiên cứu học thuật và, bất cứ khi nào có thể, các nghiên cứu đã được xem xét về mặt y tế. Lưu ý rằng các số trong ngoặc đơn ([1], [2], v.v.) là các liên kết có thể nhấp vào các nghiên cứu này.

Nếu bạn cảm thấy rằng bất kỳ nội dung nào của chúng tôi không chính xác, lỗi thời hoặc có thể nghi ngờ, vui lòng chọn nội dung đó và nhấn Ctrl + Enter.

Kem nhăn cho nam giới: một điều cần thiết hoặc một động thái PR thông thường?

Chuyên gia y tế của bài báo

Bác sĩ da liễu
, Biên tập viên y tế
Đánh giá lần cuối: 25.06.2018

Vẻ đẹp và tuổi trẻ của da luôn là hướng chính của mối quan tâm của người phụ nữ cho chính mình. Nhưng những người tin rằng sự chú ý của họ xuất hiện chủ yếu là phụ nữ, là rất sai lầm trong vấn đề này. Đàn ông, giống như phụ nữ, không muốn già đi trước thời gian và không thích những dấu hiệu bên ngoài đầu tiên của lão hóa - những nếp nhăn, thường xuất hiện ở tuổi 30. Do đó, một loại kem làm dịu cho nam giới đang có nhu cầu và thành công trong nửa nam giới của người dân, mặc dù giá của sản phẩm này là không có nghĩa là thấp. Và điều này có logic riêng của nó, bởi vì những gì có thể có giá trị hơn tuổi trẻ của da, kết hợp với vẻ đẹp và sức khỏe?

Chỉ định Kem chống nếp nhăn cho nam giới

Mọi người đều hiểu rằng thật là vô nghĩa khi tranh cãi với thực tế là lão hóa cũng bị ảnh hưởng bởi cả da nữ lẫn da nam. Đây là một quá trình sinh lý, từ đó chúng ta không thể giấu, không trốn tránh. Tuy nhiên, nó có thể làm chậm sử dụng phương tiện đặc biệt của nếp nhăn và da chảy xệ, giúp cơ thể để trẻ hóa các tế bào của lớp biểu bì, nuôi dưỡng sức mạnh và vẻ đẹp của họ, do đặc tính của làn da của hai giới khác nhau.

Tuy nhiên, nhiều người nghĩ rằng kem nhăn dành cho nam giới là một dạng PR, và một tình dục mạnh mẽ có thể thành công trong việc sử dụng kem của phụ nữ với cùng hiệu quả. Ý kiến này là sai. Về nguyên tắc, bạn có thể sử dụng các sản phẩm chăm sóc da dành cho phụ nữ, nhưng bạn không nên mong đợi kết quả mong muốn khi sử dụng chúng.

Và thực tế là da của nam giới, cho dù chúng ta thích hay không, vẫn còn khác biệt với nữ giới. Nó dày hơn nhiều so với phụ nữ, làm cho nó khó khăn cho các chất dinh dưỡng của kem để vượt qua vào các lớp sâu của da. Đó là lý do tại sao cấu trúc của kem dành cho nam giới nên khác với kem của phụ nữ. Do tính đồng nhất ánh sáng và cấu trúc tinh vi, kem của đàn ông được hấp thu nhanh hơn và có một sức mạnh thâm nhập lớn hơn.

Cạo râu hàng ngày là đặc quyền của nam giới - nó cũng để lại dấu vết âm tính trên da đực, loại bỏ lớp bảo vệ, tăng tính nhạy cảm của da để gây tổn hại và ảnh hưởng tiêu cực của môi trường. Vì vậy, mỹ phẩm của người đàn ông phải đối mặt với chất sát khuẩn, làm lành vết thương, tránh nhiễm trùng qua các tổn thương trên da.

Do cạo râu, da bị mất chất bôi trơn tự nhiên của nó, nó trở nên mỏng hơn và trở nên khô và nhăn theo thời gian. Do đó, các loại kem cần phải có đặc tính giữ ẩm và bảo vệ, các phức hợp vitamin, glycerin, axit béo.

Da của phụ nữ và nam giới cũng được đặc trưng bởi chất béo và hydrat hóa. Tuy nhiên, tuyến sùi ở nam giới, tất nhiên, ít hơn, tuy nhiên, dưới ảnh hưởng của testosterone hoóc môn nam, chất béo dưới da hoạt động mạnh hơn nhiều so với ở phụ nữ. Trong tuổi trẻ, da nam có vẻ ẩm ướt và đàn hồi.

Nhưng với độ tuổi, việc sản xuất chất béo chậm lại, da trở nên khô hơn, và các nếp nhăn bắt đầu xuất hiện trên đó. Hơn nữa, ở nam giới quá trình này bắt đầu sớm hơn ở phụ nữ, nhưng do những đặc điểm của da nam, nên những biểu hiện của nó không rõ ràng như ban đầu. Theo thời gian, nếp nhăn trên trán và ở các góc của mắt trở nên sâu hơn và đáng chú ý hơn, và điều này không vẽ bất kỳ phụ nữ hoặc nam giới.

Có sai lầm khi xem xét rằng các chỉ định cho việc áp dụng kem chống nếp nhăn là những thay đổi ở da ở giai đoạn héo này. Chống lại các nếp nhăn đã tồn tại không phải là dễ dàng và không hiệu quả như việc ngăn ngừa các thay đổi liên quan đến tuổi tác trên da, được khuyến cáo để bắt đầu không muộn hơn 30 năm. Một loại kem dành cho nam giới từ các nếp nhăn xung quanh mắt cần một sự bắt đầu thậm chí sớm hơn khi sử dụng từ 25 tuổi, khi thậm chí không có dấu hiệu của nếp nhăn.

Nhu cầu sử dụng kem chống lão hóa ở nam giới là do nhiều yếu tố. Đây là những rối loạn chuyển hóa do các yếu tố sinh lý hoặc những ảnh hưởng ngoại cảnh tiêu cực gây ra. Các thói quen có hại, chẳng hạn như lạm dụng rượu và đặc biệt là hút thuốc lá, luôn để lại dấu vết không bình thường trên da.

Nhiều người đàn ông làm việc trong các ngành công nghiệp có điều kiện làm việc độc hại, ảnh hưởng bất lợi đến da của họ, gây lão hóa sớm. Sự đóng góp của nó trong việc giảm các tính chất bảo vệ da được tạo ra bởi tình trạng sinh thái bất lợi, tiếp xúc kéo dài với tia tử ngoại.

Tất cả những điều trên gợi ý rằng để chú ý đến da của họ, đàn ông không cần phải ít hơn phụ nữ. Và một loại kem từ nếp nhăn cho nam giới sẽ là một người trợ giúp tốt trong vấn đề này. Nó sẽ giúp cải thiện làn da của nam giới, làm cho nó trơn và đàn hồi hơn, tạo ra một mùi hương nam giới thật sự, đó là một tính năng quan trọng khác của kem nam.

trusted-source[1], [2], [3]

Bản phát hành

Sự phức tạp có thể nảy sinh khi chọn một loại kem thích hợp, vì để đánh giá hiệu quả cuối cùng, cần ít nhất 3-4 tuần. Tuy nhiên, bất cứ ai không có rủi ro, anh ta không uống champagne. Tên nhăn kem dành cho nam giới không nhiều như những người phụ nữ, tuy nhiên, nhiều công ty mỹ phẩm tự trọng xem xét trách nhiệm của họ để chăm sóc nửa nam dân số và thiết lập cơ sở sản xuất cho khuôn mặt chăm sóc da nam và cổ.

Mỹ phẩm chống lão hóa cho nam giới TM Shiseido

Các sản phẩm của công ty mỹ phẩm Nhật Bản Shiseido với các cơ sở sản xuất tại Nhật Bản, Pháp, Mỹ là một trong những sản phẩm phổ biến nhất trong số đó là một nửa của xã hội. Sau khi tất cả, nó cung cấp chăm sóc da chuyên nghiệp, như trong các tiệm tốt nhất, mà nam giới thường không có thời gian để truy cập. Vâng, tuy nhiên, và ham muốn nữa, bởi vì thủ tục cho một bác sĩ thẩm mỹ, họ coi đó là một trò tiêu khiển nữ.

Trong một loạt dành cho nam giới Shiseido có thể tìm thấy kem nhăn khắc phục 30 ml kem, khôi phục lại sự cân bằng năng lượng của da và làm chậm lão hóa của nó (50 ml), tái tạo kem dành cho nam giới của các nếp nhăn xung quanh mắt (15 ml), một loại gel nhẹ nhàng cho vùng da quanh mắt với tác dụng làm mát (15 ml).

Hãy để chúng tôi chi tiết hơn về phương pháp chống nhăn đầu tiên, cùng với kem dành cho da xung quanh mắt nhận được nhiều đánh giá ngưỡng mộ từ những phụ nữ nhận thấy những thay đổi tích cực trong sự xuất hiện của người thân. Xét cho cùng, bản thân những người đàn ông này rất có ý nghĩa đối với các bài đánh giá.

Dược động học và dược động học của thuốc chống nếp nhăn của TM Shiseido. Sản phẩm có hiệu quả chống lão hóa rõ ràng, giảm độ sâu của nếp nhăn, loại bỏ các nếp nhăn tốt, làm cho da đàn hồi và mịn hơn.

Công thức độc đáo của Công thức Bảo vệ Tổ quốc có hiệu quả bảo vệ sẽ giúp sửa chữa khuôn mặt hình bầu dục, làm cho làn da trở nên trẻ trung và mềm mại. Vitamin A (retinol) trong kem làm cho bề mặt da mịn màng và rạng ngời. Hiệu quả này được tăng cường bởi các thành phần độc quyền của kem Revitalizer LAG, cộng với các tế bào da trẻ hóa.

Dầu thầu dầu giảm bớt khô và tróc, cải thiện quá trình trao đổi chất trong mô, làm cho làn da mịn màng, bão hòa với độ ẩm, cũng được biết là có tác dụng kháng khuẩn. Chiết xuất từ gốc nhân sâm làm trẻ hóa da, cho nó một thanh niên thứ hai.

Kem được sản xuất trong một lọ với một máy rút, tiện dụng để sử dụng và khá kinh tế. Có tác dụng dưỡng ẩm tốt, được hấp thu hoàn toàn, không để lại bóng nhờn. Áp dụng nó 1 hoặc 2 lần một ngày.

Revitalizing kem che khuyết điểm kem xung quanh mắt Shiseido TM sẽ giúp những người đàn ông không chỉ có hiệu quả thoát khỏi "chân chim" xung quanh mắt, mà còn là một thời gian dài để nói lời tạm biệt với những biểu hiện như mệt mỏi, như sưng ( "túi") và quầng thâm dưới mắt. Kem tích cực chiến đấu và với biểu hiện tuổi: khô và giảm độ đàn hồi da.

Một công thức duy nhất của kem có chứa một phức hợp sinh học với axit hyaluronic và một phức hợp bảo vệ chống lại thiệt hại cho làn da tinh tế quanh mắt, cung cấp độ ẩm, bảo vệ và tăng cường da trong 24 giờ. Một hiệu ứng đáng chú ý cho hai ứng dụng vào buổi sáng và buổi tối. Kem dành cho nam giới khỏi các nếp nhăn xung quanh mắt không làm tắc nghẽn các lỗ chân lông và không gây kích ứng mắt và phù phồng, do đó sử dụng như một phương thuốc ban đêm là hoàn toàn hợp lý.

Liều của các loại kem dành cho nam giới nếp nhăn có thể khác nhau không chỉ bằng cách sử dụng đa dạng, mà còn là phương pháp ứng dụng. Nếu kem chống nhăn bạn chỉ cần nhẹ nhàng trải rộng trên da mặt, đặc biệt là trong lĩnh vực nếp nhăn cluster trên trán và nếp nhăn trên khuôn mặt, không có hành động tích cực dẫn đến da kéo dài, các kem che khuyết điểm kem xung quanh mắt được điều khiển ánh sáng nhưng phong trào hoạt động đầu ngón tay vào vùng da quanh mắt . Massage "sốc" Điều này làm cho da xung quanh mắt là đàn hồi hơn.

Kem cho mặt có thể được áp dụng cho khu vực cổ, nhưng không phải dưới mắt. Đối với điều này, có những phương tiện đặc biệt cho da xung quanh mắt.

Đối với sự tương tác với các loại thuốc khác, mỹ phẩm này hoàn toàn kết hợp với các biện pháp che giấu che khuyết điểm cho những sai sót nhỏ trên da

trusted-source[4]

Colistar và chăm sóc sắc đẹp và sức khoẻ của da nam

Công ty mỹ phẩm Ý Kolystar cũng đã không tránh khỏi vấn đề nếp nhăn trong tình dục mạnh mẽ hơn và phát triển một loại kem làm tái tạo đặc biệt dành cho nam giới. Nhà sản xuất khuyến cáo bắt đầu áp dụng nó đã có từ 25 tuổi. Kem này, giống như những loại trước đó, thuộc về loạt mỹ phẩm chuyên nghiệp dành cho chăm sóc da mặt.

Kem chống nhăn hàng ngày Revitalizing Anti-Wrinkle Cream công ty Collistar có chứa một công thức duy nhất với các vitamin da cần thiết và các thành phần dinh dưỡng, trẻ hóa làn da và ngăn ngừa lão hóa sớm. Nó là một loại kem dưỡng dựa trên các tinh chất tự nhiên, làm thoả mãn da với các chất vi lượng hữu ích và các chất chống oxy hoá. Các chất chống oxy hoá lần lượt bảo vệ da khỏi mất độ ẩm trong tế bào, kích hoạt các quá trình phục hồi trong các lớp da khác nhau.

Giảm các nếp nhăn và hiệu ứng làm mịn cho da như một toàn thể được đảm bảo bởi sự hiện diện trong kem của một công thức tensor đặc biệt nâng cao, làm cho da cảm thấy nghỉ ngơi và thư giãn.

Bạn có thể sử dụng kem vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày một lần hoặc hai lần. Nó cũng được thực hành để sử dụng kem tái sinh như là một hiệu quả sau khi cạo râu.

Sức khoẻ và sắc đẹp và Premier dành cho nam giới

Công ty mỹ phẩm Israel H & B cũng chăm sóc nam giới trên 30 tuổi, tạo ra một loại kem chống nhăn cho nam giới với SPF 15, tích cực bảo vệ da khỏi tia UV. Và mặc dù loại kem này không thuộc series chuyên nghiệp, nó đã được chứng minh là một chất phục hồi hiệu quả và giữ ẩm chống lão hóa. Kem có sẵn trong bao bì cổ điển (bình thủy tinh), do đó bạn có thể tự điều chỉnh tiêu thụ.

Kem này phù hợp với bất kỳ loại da nào. Do hiệu quả làm dịu và giữ ẩm, giúp dễ dàng thoát khỏi những triệu chứng khó chịu như lão hóa da như khô và lột da. Chiết xuất hoa cúc và hoa hồng cùng với dầu cây trà có tác dụng khử trùng và khử trùng tuyệt vời, làm cho nó có thể sử dụng kem này tốt sau khi cạo râu.

Axit béo từ dòng Omega thấm vào da với các chất dinh dưỡng, và các coenzyme Q10 sẽ kích hoạt cơ chế bảo vệ cơ thể để chống lại các dấu hiệu lão hóa da, đáng chú ý nhất là các nếp nhăn. Chúng ức chế quá trình lão hóa và khoáng chất Biển Chết trong kem từ các nếp nhăn của TM Health And Beauty.

Vitamin A, C, E, hoạt động trong kem chống oxy hoá, làm suy yếu đáng kể tác động tiêu cực lên da của các gốc tự do và bão hòa nó với năng lượng. Ngoài ra, kem có một yếu tố bảo vệ chống lại các tia mặt trời SPF 15, mà chủ động chống lại sự quang hợp của da.

Tính đồng nhất của kem cho phép hấp thu nhanh chóng, không để lại dấu vết trên da, làm cho nó có thể sử dụng nó bất kỳ lúc nào trong ngày nếu cần, sử dụng sản phẩm chăm sóc da mặt và cổ.

Thương hiệu nổi tiếng Premier ở Israel được giới thiệu trong dòng sản phẩm chống lão hóa chống lão hóa chống lão hóa của người đàn ông, kem dưỡng da bổ sung dinh dưỡng và kem chống nếp nhăn.

Huyết thanh (serum) có chứa vitamin phức tạp, axit béo, dầu và khoáng chất của Biển Chết là dành cho vùng mặt, cổ và mắt. Kem dưỡng da trong thành phần của nó có một phức hợp liposome, dầu, khoáng chất, vitamin, chất chiết xuất thực vật hữu ích của lô hội, hoa hương thảo và hoa oải hương, axit citrus. Nó hiệu quả làm ẩm da và làm mềm nó, phục hồi độ đàn hồi của nó và ngăn ngừa sự xuất hiện của các nếp nhăn.

Thú vị từ quan điểm của chủ đề của chúng tôi là kem đêm độc đáo chuyên nghiệp cho các nếp nhăn cho nam giới TM Premier. Nó giúp chống lại các nếp nhăn nhỏ và sâu, giúp trẻ hóa các tế bào da và bình thường hóa các quá trình trao đổi chất trong đó, loại bỏ sưng phù, tăng cường và thắt chặt da của nam giới ngay cả khi ngủ.

Kem được làm giàu với tảo biển Dead Sea và beta-carotene. Được thiết kế cho cả cổ và mặt, bao gồm cả da xung quanh mắt. Nó được áp dụng trước một giấc mơ. Nó được coi là một trong những phương tiện tốt nhất của mỹ phẩm cho nam giới trong khu vực này.

TM Apivita cung cấp cho nam giới

Apivita - thương hiệu sản phẩm mỹ phẩm của Hy Lạp có một loạt các quỹ dành cho nam giới, bao gồm sau khi cạo râu, cũng như kem và dưỡng da cho chăm sóc da và chăm sóc tóc đều đặn. Tính hấp dẫn đối với nam trên 35 tuổi dường như là một loại kem chống nếp nhăn và mệt mỏi phổ quát cho khuôn mặt và da xung quanh mắt với thảo quả và propolis.

Giống như các sản phẩm khác của TM Apivita, kem này là một sản phẩm có liên quan đến mỹ phẩm thiên nhiên hữu cơ, cũng do giá khá cao. 96% thành phần của kem là các chất tự nhiên có tác dụng thích hợp cho mục đích của kem. Bằng cách này, để tăng hiệu quả chống oxy hóa của sản phẩm, Apivita sử dụng trà xanh hữu cơ thay vì nước, làm tăng hiệu quả của việc sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm này.

Kem chống nhăn dành cho nam giới chứa TM Apivita trích sồi, có khả năng không chỉ để ngăn chặn sự xuất hiện của các nếp nhăn mới, mà còn làm giảm đáng kể độ sâu của da sạc song song với năng lượng hiện có và xóa dấu hiệu mệt mỏi theo hình thức sưng và hình tròn khó coi tối.

Propolis và thảo quả có tác dụng bảo vệ chống lại các điều kiện không thuận lợi của không gian xung quanh và hoạt động của các gốc tự do gây lão hóa sớm da người.

Kem được khuyến khích áp dụng để làm sạch mặt (đúng cho tất cả các loại kem!) Một, hoặc thậm chí hai lần một ngày nhẹ nhàng, không có nhu cầu để tránh những khu vực xung quanh mắt, như một loại kem phổ biến thiết kế cho da mặt và mí mắt.

Vẻ đẹp của da nam giới từ các nhà sản xuất trong nước

Nhà sản xuất Ukraina của công ty mỹ phẩm hữu cơ "Yak" trong một loạt các người chăm sóc nam đã phát triển một loại kem mặt tự nhiên "chăm sóc Xanh dành cho nam giới" với một công thức hiệu quả để chống lại các nếp nhăn đầu tiên, bạn có thể sử dụng từ năm 18 tuổi.

Người mua kem này chú ý một mùi dễ chịu, không gây phiền toái dễ chịu cho cả nam giới và phụ nữ, kết cấu dễ dàng của kem mà không để lại dấu vết khó coi trên da và nhiều hơn một mức giá thú vị. Vì vậy, 220 ml kem tự nhiên trong nước chi phí khoảng 80 UAH, trong khi 30-50 g mỹ phẩm nhập khẩu chuyên nghiệp từ nếp nhăn sẽ có giá 800-1300 người mua UAH, và thậm chí nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, nhiều người sử dụng xem xét một lượng lớn các biện pháp chống nhăn trong bình mà không có màng bảo vệ là một bất lợi hơn là lợi thế của kem.

Kem chống nếp nhăn cho nam giới Yak TM được xem là một công cụ bảo vệ tuyệt vời cho nam giới, vì một số lý do, đang ở ngoài trời trong một thời gian dài, và da của họ có xu hướng tiêu cực các yếu tố môi trường và thời tiết. Dinh dưỡng và hydrat hóa của da được cung cấp bằng cách làm giàu kem với bơ hạt mỡ, có thể xâm nhập vào các lớp sâu nhất của lớp biểu bì, bão hòa tế bào với độ ẩm và năng lượng. Nhiều người đàn ông vui mừng nhận thấy hiệu quả tuyệt vời của thuốc trong việc chống khô và tróc da không bị tổn thương.

Kem có thể được sử dụng cho mặt và cổ như là một chăm sóc ban ngày. Sau khi thoa kem, da sẽ có được sự mềm mại tuyệt vời, làm cho nó dễ chịu.

Phương tiện Loreal, Bioterm và Yves Roche từ nếp nhăn cho nam giới

Công ty nổi tiếng của Pháp L'Oreal đã phát triển một loạt mỹ phẩm cho nam giới, cho phép chống lão hóa sớm da. Các đại diện của chuyên gia Maine Expert Vita Lifting là mousse kem làm sạch với hiệu ứng bổ sung và chống lão hóa với hiệu quả giữ ẩm.

Cả hai sản phẩm đều có hiệu quả nâng cao, làm cho da căng và đàn hồi, đồng thời giúp che giấu tuổi thực của chủ sở hữu. Công thức Pro-retinol dựa trên vitamin A làm mờ vết nhăn hiệu quả. Chất đàn hồi trong kem làm tăng cường các sợi collagen và elastin. Vitamin E làm tăng màu da. Các phức tạp duy nhất của ADC có tác dụng làm dịu, loại bỏ các kích thích khác nhau và làm tăng tính bảo vệ của da, ngăn ngừa những ảnh hưởng tiêu cực từ bên ngoài.

Một đại diện thú vị của loạt L'Oreal Expert Maine là một loại kem chống nhăn linh hoạt cho các nếp nhăn Dừng quan hệ tình dục mạnh mẽ hơn, mà cũng có chứa các hệ thống giữ ẩm và bảo vệ, như các công cụ trước đây, cộng với một công thức làm giàu Bosfeloksom, thư giãn da và ngăn ngừa sự hình thành các nếp nhăn. Rzglazhivayutsya nếp nhăn chỉ sau một tiếng đồng hồ từ khi bắt đầu các phương tiện hành động.

Cách áp dụng các loại kem từ nếp nhăn cho nam giới của công ty Loreal. Kem mỡ làm sạch được khuyến cáo sử dụng hai lần một ngày, hơi tạo bọt và bôi lên da ẩm bằng các phương tiện mát-xa. Hủy bỏ dư lượng bằng bông gòn. Kem chống lão hóa và chống nhăn được phân phối trên da, đặc biệt chú ý đến các vùng có nếp nhăn. Bạn có thể áp dụng 1, và tốt hơn 2 lần một ngày. Thích hợp làm phương tiện sau khi cạo râu.

TM Bioterm, được phát triển bởi công ty Loreal nêu trên, đã phát triển một dòng mỹ phẩm chống lão hóa cho nam giới dựa trên nước nóng, tạo cho da một cuộc sống thứ hai.

Một đại diện tươi sáng của dòng này là kem chống nhăn dành cho nam giới Biotherm Homme Age Refirm, được thiết kế dành cho nam trên 30 tuổi. Ông trong một thời gian ngắn có thể làm giảm đáng kể số lượng, cũng như độ sâu của nếp nhăn, tăng đáng kể độ đàn hồi của da.

Các thành phần của mỹ phẩm trẻ hóa Bioterm bao gồm silic tinh khiết, trung thành phục vụ cho việc tăng cường cấu trúc của da. Và biopeptides thúc đẩy tái tạo liên tục các tế bào da. Kem có nhiều chất bảo vệ và giữ ẩm (glycerin và dầu của cây nhờn), cũng như các thành phần chống nắng. Các polyme đặc biệt tích cực làm mềm da, loại bỏ các nếp nhăn ban đầu.

Kem được sử dụng như một nhân viên chăm sóc hai lần một ngày. Đây là một liệu pháp tuyệt vời sau khi cạo mà hoàn toàn loại bỏ kích ứng và cho một mùi thơm tươi.

Biotherm Force Supreme Homme là kem dưỡng da chống lão hóa dành cho nam giới với một bộ lọc kem chống nắng SPF 12, giúp giảm đáng kể độ nhăn trên mặt. Nó tạo ra hiệu quả làm trẻ hóa ở các lớp sâu của da, phục hồi tế bào và ngăn ngừa sự hình thành các nếp nhăn.

Công ty mỹ phẩm của Pháp Yves Rocher đã phát triển một loại kem chống lão hóa hiệu quả cho nam giới, giúp chống lại những biểu hiện không hay của da mờ như nếp nhăn. Thành phần chính của kem là chiết xuất nhân sâm có tác dụng bảo vệ, kích thích và làm trẻ hóa.

Kem được sử dụng cho vùng mặt và cổ, không phải cho mí mắt. Việc sử dụng kem 2 lần một ngày trong một tháng sẽ làm giảm đáng kể các dấu hiệu lão hóa da.

Kem nhăn Vichy

Các công ty Pháp Vichy, được biết đến nhiều như các nhà sản xuất mỹ phẩm, là tương đương với các tác nhân dược lý, không được trái mà không chú ý của người đàn ông của chúng tôi và phát triển một loại kem-Corrector nếp nhăn dành cho nam giới sản phẩm Vichy Homme RETI-the Fill, có khả năng cung cấp cho vĩnh viễn tuổi trẻ và vẻ đẹp của làn da nam giới.

Các thành phần hoạt động chính của kem là chất chống oxy hóa: retinol (vitamin A), mà kích thích sản xuất collagen trong cơ thể và ngăn ngừa sự hình thành các nếp nhăn, và vitamin C, nổi tiếng với tác dụng bảo vệ của nó và ngăn ngừa lão hóa của da. Kem có hiệu quả bảo vệ làn da của một nửa đàn ông mạnh mẽ khỏi tác động tiêu cực của tia UV và các yếu tố môi trường không thuận lợi (không khí bị ô nhiễm, gió, băng giá ...).

Việc sử dụng kem hàng ngày giúp cải thiện sự xuất hiện của da, và nếp nhăn với từng ứng dụng đang trở nên ít chú ý hơn. Kem dường như để lấp đầy chúng từ bên trong, san bằng bề mặt da. Bảo vệ khỏi tia UV không cho phép da khô và duy trì độ ẩm cần thiết.

Kem nên được sử dụng hai lần một ngày, ví dụ như vào buổi sáng và tối. Áp dụng nó chỉ để làm sạch da trước, trong khi tránh vùng xung quanh mắt. Có thể sử dụng kem làm dịu và bảo vệ sau khi cạo râu.

Tuyên bố mỹ phẩm chống lại nếp nhăn

Hiệu quả sâu trên da nổi tiếng với kem chống nhăn ưu tú dành cho nam giới Declare 24h Kem chống nếp nhăn với một phức hợp SRC độc đáo. Thành phần này của kem làm tăng tính bảo vệ của da và ngăn ngừa sự phá hủy các tế bào của nó. Ngoài ra nó trong một loại kem có thể tìm thấy loại dầu thực vật hữu ích, dừa và hướng dương, chiết xuất lanh, vitamin và toniskin phức tạp khoáng, axit hyaluronic, glycerol, acid citric, xanthan gum.

Dầu, glycerin và axit hyaluronic giúp trẻ hóa làn da và duy trì sự cân bằng nước muối trong đó. Loại thứ hai là cho da một loại "táo jug". Và glycerin cũng có đặc tính bảo vệ đặc biệt, ngăn ngừa các ảnh hưởng tiêu cực của các yếu tố độc hại ảnh hưởng đến da từ bên ngoài.

Chiết xuất men (thuốc nhuộm) từ thời cổ đại được sử dụng trong mỹ phẩm làm trẻ hóa da, bởi vì nó chứa các vitamin, axit amin và các nguyên tố vi lượng mà da cần cho hoạt động bình thường. Ngoài ra, nấm men có tác dụng chống viêm rất tốt, điều này rất quan trọng nếu bạn sử dụng sau khi cạo râu. Các axit trong kem làm mềm da, và gum xanthan được sử dụng trong mỹ phẩm làm chất làm đặc cho kem.

Theo nhà sản xuất, sử dụng thường xuyên kem sẽ cho phép bạn để thoát khỏi nếp nhăn tốt trong một thời gian ngắn, và sâu nếp dưới ảnh hưởng của kem sẽ trở nên gần như vô hình. Đồng thời da sẽ có được một làn da rạng rỡ đẹp và tính đàn hồi đáng chú ý.

Kem năng lượng cho các nếp nhăn của TM Declare Kem Chống Nếp Nhăn cũng chứa phức hợp SRC, phức hợp vitamin-khoáng, axit hyaluronic và men. Kem nám da với năng lượng và độ ẩm, loại bỏ các triệu chứng kích ứng, tăng độ đàn hồi của da, làm giảm số lượng và kích thước của các nếp nhăn trên mặt và cổ.

trusted-source[5]

Oriflame dành cho nam giới

Nhiều người tin rằng công ty mỹ phẩm nổi tiếng Oriflame chỉ đơn giản là buộc phải có một bộ trang phục dành cho nam cho da mặt. Và chúng không bị nhầm lẫn. Loạt phim này tồn tại và được gọi là Bắc cho Đàn ông. Nó bao gồm các loại kem dưỡng và dầu thơm cho mặt và mí mắt, dụng cụ để rửa và sau khi cạo râu.

Hiệu quả giúp chống lại những rắc rối như vậy, như sự xuất hiện của các nếp nhăn trên mặt, kem nhăn dành cho nam giới "Nord" công ty Oriflame. Nó bao gồm vitamin E, làm tăng độ ẩm của các lớp trên của da, làm cho da mềm mại và mượt mà. Caffeine trong kem giúp chống sưng phồng. Hiệu quả nâng cao của kem cũng được cung cấp bằng cách đưa caffeine vào kem. Peptide tích cực và hiệu quả chống lại các nếp nhăn, kích hoạt sản xuất collagen và acid hyaluronic trong cơ thể.

Kem cũng chứa 2 phức hợp được cấp bằng sáng chế hiệu quả. Advanced Moisture Complex giúp giữ ẩm bên trong da và ngăn ngừa sự mất mát, chống lại làn da khô và bong tróc. Arctic Pro Defense (Rodhiola Rosea gốc Extract ) - trên cơ sở trích Rhodiola phức tạp gốc rosea, một cư dân của các vùng cực, giếng của chất chống oxy hóa bảo vệ da khỏi những tác động tiêu cực của một số trong những yếu tố thế giới. Ngoài ra, kem có chứa các bộ lọc bảo vệ tia cực tím.

Kem từ Oriflame tốt hơn là sử dụng với một lượng nhỏ trên da sạch của mặt và cổ, và trong một chuyển động tròn xoa nhẹ vào da, tránh các hoạt động tích cực dẫn đến mất độ đàn hồi của da.

Các loại kem chống nếp nhăn khác cho nam giới

Phytomer TM của Pháp là một phương tiện mỹ phẩm để chăm sóc da với các sản phẩm biển. Dòng mỹ phẩm dành cho nam giới từ lão hóa da và nếp nhăn được thể hiện bằng kem tái tạo chống lại các nếp nhăn cho đôi mắt và đường viền môi, cho thấy là trẻ hóa, phục hồi và bảo vệ tài sản. Kem chống lại các chỉ số bên ngoài của mệt mỏi ("túi" và làm đen vùng dưới mắt) và lão hóa (nếp nhăn) của da. Lý tưởng cho da nhạy cảm, dễ bị kích ứng.

Ý TM Planter đã phát triển kem chống nắng tích cực với axit hyaluronic cho nam giới trên 30 năm. Axit Hyaluronic, cùng với các vitamin và chất chiết xuất thực vật, giúp trẻ hóa làn da và bổ sung năng lượng. Kem hoàn hảo tông lên da, để lại hiệu quả của sự tươi mát và thư giãn.

Công ty Guam đưa ra tòa án của quần thể nam giới trên hành tinh một loại kem chống lại nếp nhăn TALASSO với chiết xuất rong biển, nước biển, chiết xuất malachite và một vùng biển có nếp nhăn. Thành phần cao của các chất hoạt tính sinh học trực tiếp biến đổi lớp da nhờn, tạo độ đàn hồi và vẻ đẹp khỏe mạnh thực sự, đặc trưng của tuổi trẻ.

Kem chống nếp nhăn trên cơ đàn peptide gạo và silicon hữu cơ Đàn ông Renergy 3D TM Lancome được thiết kế dành cho đàn ông trưởng thành từ 40 tuổi. Nó kích hoạt vi tuần hoàn trong tế bào, cải thiện làn da, tham gia sản xuất collagen và elastin. Việc áp dụng kem được kết hợp với các cử động chớp nhoáng để tăng âm điệu của da.

Thông tin chung về kem chống nhăn dành cho nam giới

Tất cả các phương tiện trên không phải là thuốc, và chống chỉ định của họ thường được giới hạn trong sự không dung nạp cá nhân đối với các thành phần nhất định của kem. Tác dụng phụ của loại kem chống nhăn cho nam giới có thể được thể hiện dưới dạng phản ứng dị ứng (phát ban, ngứa, mẩn đỏ, viêm mũi) cũng như các cuộc tấn công của hen phế quản (đối với hương liệu kem cưỡng). Các loại kem thoa quá mức từ nếp nhăn thường không được quan sát.

Đối với hiệu quả của các loại kem này, kem chống nhăn tốt nhất dành cho nam giới là loại phù hợp với làn da của bạn với các đặc tính cá nhân. Và điều này đã được xác định bởi kinh nghiệm. Trong bất kỳ trường hợp nào, việc sử dụng đúng kem chống nhăn theo hướng dẫn sẽ mang lại kết quả và giúp da chống lại tình trạng mất nước và lão hóa sớm.

Sự thiếu hiệu lực thường không liên quan đến bản thân kem, nhưng với việc chuẩn bị da không đúng cách để áp dụng sản phẩm. Da phải được làm sạch trước. Để làm được điều này, bạn có thể sử dụng chất tẩy rửa đặc biệt, tốt nhất là cùng một loạt như kem, hoặc ít nhất một xà phòng.

Sự thường xuyên và kịp thời của việc áp dụng nó đóng một vai trò lớn trong việc đạt được hiệu quả mong muốn từ kem. Đừng chờ đợi cho hiệu quả thổi tâm trí, sử dụng kem cho các nếp nhăn từ trường hợp này đến lần khác. Đây là một loại mỹ phẩm trị liệu, đòi hỏi sử dụng thường xuyên. Đừng chờ đợi và sự xuất hiện của các nếp nhăn đầu tiên, kể từ khi loại bỏ chúng sẽ có chi phí nhiều hơn ngăn ngừa. Ngoài ra, việc sử dụng kem là một trải nghiệm khá thú vị, không giống như một số quy trình thẩm mỹ khá mạnh mẽ cho trẻ hóa da.

Thời hạn sử dụng của kem là một yếu tố quan trọng trong hiệu quả của chúng. Các điều kiện để chứa kem chống nhăn thường chỉ giới hạn ở nhiệt độ phòng, nhưng nếu các điều kiện khác được chỉ định trên bao bì bằng kem, chúng phải được dính chặt vào. Vì vậy, bạn sẽ tránh sự phá vỡ mùi hôi và tính nhất quán của kem, chỉ ra những thiệt hại cho kem và không sẵn sàng sử dụng của kem.

Không thể nói rằng tất cả các loại kem dành cho nam giới, giúp loại bỏ các nếp nhăn khó coi trên mặt, đều được xem xét ở đây. Hầu hết các nhãn hiệu đã biết có nhiều hơn một phương pháp chống lão hóa để giúp giải quyết vấn đề này. Và mỗi ngày có tất cả các biện pháp mới và cải thiện cho các nếp nhăn. Vì vậy, nó chỉ đơn giản là không thể xem xét tất cả trong một bài báo. Điều quan trọng là phải hiểu rằng có một sự lựa chọn, và khéo léo sử dụng nó.


Chú ý!

Để đơn giản hóa nhận thức về thông tin, hướng dẫn sử dụng thuốc "Kem nhăn cho nam giới: một điều cần thiết hoặc một động thái PR thông thường?" được dịch và được trình bày dưới dạng đặc biệt trên cơ sở hướng dẫn chính thức về sử dụng thuốc . Trước khi sử dụng, hãy đọc chú thích đến trực tiếp với thuốc.

Mô tả được cung cấp cho mục đích thông tin và không phải là hướng dẫn để tự chữa bệnh. Sự cần thiết cho thuốc này, mục đích của phác đồ điều trị, phương pháp và liều lượng của thuốc được xác định chỉ bởi các bác sĩ tham dự. Tự dùng thuốc là nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.

Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2020 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.