^

Chỉnh sửa các thay đổi liên quan đến tuổi tác

Nâng cơ nội soi 1/3 dưới, giữa và trên của khuôn mặt

Ngày nay, có rất nhiều liệu trình thẩm mỹ khác nhau giúp lấy lại sự trẻ trung, tươi tắn cho làn da, chống chảy xệ da. Một trong những thủ tục như vậy là căng da mặt nội soi.

Phẫu thuật căng da mặt không phẫu thuật: HIFU SMAS-LiftING

Một tia laser siêu âm được hiểu là các thiết bị phát ra sóng siêu âm xung. Đối với mục đích thẩm mỹ, chúng được sử dụng để trẻ hóa da không phẫu thuật. Nguyên tắc hoạt động như sau.

Kem mặt sau 40 năm

Trong hàng chục năm, khuôn mặt thay đổi ngay cả ở những phụ nữ có gen di truyền kháng bệnh héo. Thời gian là không ngừng, và chăm sóc cho tuổi trẻ nên là ngày hôm qua. Nhưng hôm nay vẫn chưa quá muộn nếu bạn sử dụng mỹ phẩm đúng cách. Trước hết - kem dưỡng da mặt đặc biệt sau 40 năm.

Các bài tập cho sự đổi mới khuôn mặt

Chúng ta thường xem xét ghen tỵ với những con số thắt chặt của vận động viên, thanh niên, lắc lư trong phòng tập thể dục - họ không treo bụng, và trên cánh tay và chân giúp giảm bớt cơ bắp rõ ràng.

Chủ đề Aptos cho facelift

Không có gì bí mật với tuổi tác, da, kể cả mặt, mất độ đàn hồi, đàn hồi. Đầu tiên, nếp nhăn bắt chước nông xuất hiện, sau đó chúng trở nên rõ rệt hơn, hình bầu dục bị mờ, biểu hiện của khuôn mặt buồn và buồn tẻ.

Vitamin hiệu quả để kéo dài tuổi trẻ

Những dấu hiệu lão hóa đầu tiên khiến họ cảm thấy sau 25 năm. Các nhà khoa học kết hợp những thay đổi không thể đảo ngược với hành động của các gốc tự do. Thiếu macro và vi mô, đây là một lý do khác làm giảm sự xuất hiện.

Lipofilling

Thiên nhiên không quan tâm đến sự hoàn hảo tuyệt đối của con người, phần lớn trong số họ muốn cải thiện điều gì đó trong bản thân họ.

Facelift và facelift: các loại, kết quả, phục hồi, đánh giá

Facelifting là một điều chỉnh phẫu thuật hoặc không phẫu thuật của mặt và cổ bằng cách ảnh hưởng đến mô mềm, cái gọi là facelift.

Cá nhiệt đới

Mỗi người phụ nữ tôn trọng ước mơ và trong 40, và trong 50 năm để trông hấp dẫn, như trong một thanh niên. Rõ ràng là nhìn 18 thậm chí trong 30-35 năm là gần như không thể, nó sẽ là một cái gì đó từ lĩnh vực câu chuyện cổ tích.

Trẻ hóa da sau 40 năm

Da dày và đẹp là dấu hiệu đầu tiên của tuổi trẻ. Xem xét các phương pháp làm trẻ hóa sau 40 năm hoặc làm thế nào để giữ cho làn da khỏe mạnh và mềm mại ở mọi lứa tuổi.

Pages

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.