Fact-checked
х

Tất cả nội dung của iLive đều được xem xét về mặt y tế hoặc được kiểm tra thực tế để đảm bảo độ chính xác thực tế nhất có thể.

Chúng tôi có các hướng dẫn tìm nguồn cung ứng nghiêm ngặt và chỉ liên kết đến các trang web truyền thông có uy tín, các tổ chức nghiên cứu học thuật và, bất cứ khi nào có thể, các nghiên cứu đã được xem xét về mặt y tế. Lưu ý rằng các số trong ngoặc đơn ([1], [2], v.v.) là các liên kết có thể nhấp vào các nghiên cứu này.

Nếu bạn cảm thấy rằng bất kỳ nội dung nào của chúng tôi không chính xác, lỗi thời hoặc có thể nghi ngờ, vui lòng chọn nội dung đó và nhấn Ctrl + Enter.

Kem mắt từ nếp nhăn

Chuyên gia y tế của bài báo

Bác sĩ da liễu
, Biên tập viên y tế
Đánh giá lần cuối: 11.04.2020

Một trong những lỗ hổng trên khuôn mặt phụ nữ là mí mắt. Họ đang vội vàng để cho ra tuổi của họ, đẩy thanh niên xa hơn và xa hơn. Một người phụ nữ không thể nói về việc nó chấp nhận điều này như thế nào. Và trong trái tim anh, anh cảm thấy cay đắng mỗi nếp nhăn mới làm cho cái nhìn trở nên mờ nhạt hơn. Nhưng những năm sống không phải lúc nào cũng có lỗi. Nơi những bộ phim truyền hình và bi kịch sôi động hơn, cuộc sống không thưa thớt. Đóng góp của nó là do sinh thái: nó cũng "hào phóng" để nếp nhăn với một môi trường có vấn đề và "quà tặng" của các siêu thị.

Các dược sĩ và các nhà mỹ phẩm đang giúp xoá bỏ hoặc, ít nhất, làm mịn các dấu hiệu về thời gian và căng thẳng. Qua việc tạo ra các phương tiện hiệu quả mới nhất để chăm sóc cho mặt và cơ thể đang làm việc toàn bộ tổ chức. Trong số các biện pháp khắc phục như vậy và kem cho mí mắt từ nếp nhăn, kéo dài tuổi trẻ của một người phụ nữ.

trusted-source[1]

Chỉ định Kem từ nếp nhăn cho mí mắt

Mỗi phụ nữ đều có thời gian "CH". Một lần trong gương, cô sẽ thấy sự phản chiếu của cô, điều đó sẽ không làm cô hài lòng. Đặc biệt là da xung quanh mắt. Cô bị mất độ đàn hồi, không còn đàn hồi, có sưng. Đây là những triệu chứng rõ ràng hoặc chỉ dẫn cho việc sử dụng kem mí mắt. Một người phụ nữ sớm quyết định loại kem nào sẽ giúp khắc phục tình hình, hiệu quả sẽ cao hơn. Nhưng nó sẽ chính xác hơn để bắt đầu cho ăn mí mắt sau 20 năm. Ở lứa tuổi này, chỉ cần 2-3 lần một tuần vào ban đêm để áp dụng kem dưỡng mắt cho các nếp nhăn. Việc bổ sung như vậy sẽ là một biện pháp phòng ngừa tốt, nó sẽ đẩy lại trạng thái quan trọng của thế kỷ.

Bản phát hành

Để giúp một người phụ nữ càng lâu càng có thể hấp dẫn, toàn bộ ngành công nghiệp được gọi là để bảo vệ thanh niên. Hàng ngàn bác sĩ chuyên khoa - mỹ phẩm, dược sĩ, kỹ thuật viên trong việc tìm kiếm các phương tiện hiệu quả để chăm sóc mặt và cơ thể. Và ngày nay họ cung cấp các sản phẩm có chất lượng, được thử nghiệm và chứng nhận bởi nghiên cứu trong phòng thí nghiệm. Phụ nữ nổi tiếng với tên của kem làm nhăn và các công ty sản xuất:

  • "Ngọc trai đen";
  • Kem cao hơn;
  • kem "Faberlic";
  • kem "Oriflame";
  • kem mắt từ vòng tròn đen;
  • Kem Yves Rocher BIO Culture (6 loại thảo mộc) từ 25 năm;
  • kem "Philorg" từ 35 năm;
  • kem mắt với bơ từ Kils;
  • kem cho mi mắt từ nếp nhăn với bàn tay của mình.

Chọn một loại kem phù hợp nhất cho người phụ nữ này, nó không phải là dễ dàng. Chú thích và khuyến nghị của các nhà mỹ phẩm chuyên nghiệp sẽ giúp ích.

Kem Trứng Đen

Nhà sản xuất Nga "Kalina" tạo ra một loạt các mỹ phẩm. Kem mắt "Ngọc trai đen" trong số đó. Nó được ban hành cho các nhóm tuổi khác nhau. Do đó - các thành phần khác nhau trong thành phần. Bởi thời gian áp dụng của "Black Pearl" nó có thể được ngày và đêm.

"Ngọc trai đen" chống lại sự sưng tấy, quầng thâm, "ức chế" sự xuất hiện của các nếp nhăn đầu tiên, làm tăng lên da và chống lại sưng tấy. Các tính chất này cung cấp vitamin E, retinol, axit hyaluronic, protein A, chất chống oxy hóa, chiết xuất aloe, dầu bơ, hạnh nhân và các thành phần khác. Một số trong đó là một phần của kem dành cho phụ nữ 25 tuổi, những người khác - đối với người lớn tuổi - 56 tuổi trở lên. Điều này nên được hướng dẫn bằng cách chọn một loại kem cho mí mắt "Black Pearl".

trusted-source[2], [3], [4]

Kem «Viši»

Đối với hầu hết phụ nữ, mỹ phẩm từ Vichy đã được đảm bảo chất lượng. Đây là một công ty nổi tiếng của Pháp trên thế giới. Và theo định nghĩa là đáng tin cậy. Nếu bạn phân tích đánh giá của những người thích toàn bộ gam của các loại kem Vichy, đại đa số của họ. Kem "Vichy" cho mắt là khác nhau không chỉ hiệu quả của tác động đến tuổi vấn đề da. Nó có cấu trúc ánh sáng, vì vậy mí mắt không tỏa sáng và không có vẻ dính.

Công cụ này là một bộ các thành phần tự nhiên, thân thiện với môi trường và an toàn cho biểu bì. Trong thành phần của nó, retinol hoặc vitamin A, giúp tăng trưởng tế bào biểu mô, do đó điều chỉnh nếp nhăn. Và adenosine nhập vào đây có thể được so sánh hiệu quả với botox. Nó ngăn ngừa các nếp nhăn khỏi bị co bóp, do đó tạo ra trở ngại cho sự xuất hiện của nếp gấp tuổi gần mắt. Một cộng lớn của kem này là axit hyaluronic và nước cuối cùng: họ hoàn toàn dưỡng ẩm da. Và nhiều hơn nữa: Vichy cho mắt được cấp với một ứng dụng đặc biệt, giúp áp dụng kem một cách chính xác và tiết kiệm trong vùng mắt.

"Vichy" cho mắt được phân loại theo độ tuổi. Nhưng loại kem này cho bất kỳ độ tuổi nào cũng tạo ra làn da của mí mắt, đem lại cho bạn sự tươi mát.

Kem "Faberlic"

Để chăm sóc da hàng ngày quanh mắt, bạn nên chú ý đến "Verbena" - kem "Faberlic". Đặc điểm chính của nó là dinh dưỡng của làn da tinh tế của mí mắt, làm mịn của "bàn chân của crow", làm sáng của vòng tròn tối. Một lợi thế khác được chứng minh - kem giúp nâng mí trên, làm cho cái nhìn mở. Ngoài ra, nó tăng cường hàng rào bảo vệ da trên mí mắt.

Trong các loại kem mắt từ Faberlic, các tế bào gốc cây trồng được sử dụng. Họ tích cực tham gia vào việc kích thích sự tổng hợp collagen, giảm mức độ phá hủy của nó, làm cho da đàn hồi hơn.

Áp dụng kem theo đúng hướng dẫn, bạn có thể đạt được kết quả tốt. Chi phí của nó là khá đầy đủ và chấp nhận được. Nhân tiện, kem này có tuổi thọ đủ dài - 18 tháng.

Kem "Oriflame"

Nhãn hiệu này không chỉ nghe, mà còn được yêu cầu nhiều nhất. Công ty sản xuất kem Oriflame trong một vài phiên bản. Một trong số đó được coi là phổ biến nhất - "Royal Velvet". Tên chính xác, đầy đủ với hiệu quả được tạo ra. Nó được cung cấp với isoflavones iris. Đây không chỉ là một bổ sung tự nhiên. Nó là một chất kích thích mạnh mẽ để làm giảm nếp nhăn và tăng độ đàn hồi của da xung quanh mắt. Và giúp iris retinol, chủ động làm mềm da, phục hồi độ đàn hồi của cô.

Được đảm bảo bởi nhà sản xuất, hiệu quả của làm mịn nếp nhăn 15% đạt được sau 4 tuần áp dụng kem này.

trusted-source[5]

Kem mắt từ vòng tròn đen

Sự xuất hiện của quầng thâm quanh mắt - từ đây không phải là đảm bảo không phải là các cô gái trẻ tuổi cũng không phải là người phụ nữ của Balzac tuổi. Để tìm kiếm lý do đó là cần thiết với sự giúp đỡ của bác sĩ. Nhưng nếu tất cả các đổ lỗi cho sự mệt mỏi, cách sống về đêm, căng thẳng, sẽ đối phó và kem mắt từ vòng tròn đen.

Dẫn đầu trong số các loại kem như vậy là Gel Contour des Yeux, Clarins. Sự nổi tiếng của anh đã vượt quá nửa thế kỷ. Nhưng các nhà thẩm mỹ chuyên nghiệp và phụ nữ chăm sóc khuôn mặt của họ thì trung thành với anh ta. Chất lượng và hiệu quả của kem từ vòng tròn đen cung cấp chiết xuất từ mơ, chó tăng, kim, cọ và nước hoa hồng nha khoa. Kem "làm việc" để loại bỏ sưng và sưng mắt, làm sáng da, làm mềm và dưỡng ẩm, làm cho mao mạch phát ra.

Điều kiện duy nhất: chọn đúng. Nó đáng tin cậy hơn với sự giúp đỡ của một nhà mỹ phẩm có kinh nghiệm. Có thể và độc lập, nhưng với nghiên cứu cẩn thận về mô tả của chính kem, hành động và phương pháp áp dụng của nó. Các nhà sản xuất khác nhau của sản phẩm như vậy được thống nhất trong đó thành phần của kem nên bao gồm một nhóm bắt buộc các thành phần, nơi có dầu tự nhiên, collagen, elastin và axit hyaluronic. Các tỷ lệ khác nhau. Nhưng chúng không ảnh hưởng đến việc bình thường hóa dòng chảy bạch huyết và lưu thông - trái lại, góp phần vào cường độ của chúng. Hậu quả là việc mất nước da của mí mắt giảm, giai điệu của nó tăng lên.

Kem mắt với bơ từ Kiels

Những người muốn sửa chữa các vấn đề da quanh mắt, kem chống lão hóa với bơ từ "Kiyls". Thành phần của nó không chỉ là dầu bơ hiệu quả. Điều này bao gồm vitamin A và axit béo, trong đó da được giữ ẩm chủ động. Một tính năng khác của kem này, mà là đáng lưu ý: nhà sản xuất đã loại trừ hương thơm và thuốc nhuộm từ thành phần. Kem dưỡng mắt từ "Kiels" đã thành công trong việc kiểm tra da liễu và nhãn khoa. Do đó, nhận được sự đảm bảo sử dụng an toàn bởi những người có vấn đề về dị ứng và da.

Trong ứng dụng, kem cũng khác ở chỗ nó không lan rộng và không dính vào niêm mạc mắt. Các kết cấu là dầu-nước, vì vậy nó rất dễ dàng áp dụng cho mí mắt.

Age cream for eyelids: từ 25 đến 35 tuổi

Cách tiếp cận khác biệt đối với thành phần của kem mắt, khi các thành phần phù hợp nhất được sử dụng cho một độ tuổi nhất định, bây giờ xác định chiến lược của tất cả các công ty đã biết. Họ phát triển và sản xuất kem cho lứa tuổi 25 năm, kem cho 35 tuổi trở lên. Trong công nghệ của các loại kem như vậy, các thành phần tự nhiên, hiệu quả nhất cho lứa tuổi của phụ nữ ở các độ tuổi khác nhau, được đặt ra. Yếu tố thống nhất của mỹ phẩm đó là dầu tự nhiên và vitamin có chất lượng cao.

Chẳng hạn, một loại phyto làm mới cho mí mắt "Clean Line" - một thương hiệu nổi tiếng của Nga, trong thành phần của nó có chứa chiết xuất dâu tằm và hoa lẵng. Các thành phần này giúp da thoát khỏi các độc tố, làm sáng mí mắt, làm giảm các vòng tròn đen hoặc giảm đáng kể chúng. Một chất kích hoạt tế bào, WHATIN, là một chất thay thế cho chất caffeine, nhưng có lợi thế: nó không làm triệt tiêu các tế bào.

"Doliva" là một loại kem có độ đồng nhất. Nó rất dễ áp dụng. Nó hấp thụ nhanh chóng. "Thung lũng" không gây kích ứng và sưng. Nhờ axit hyaluronic, dầu oliu và vitamin E, kem giúp khôi phục sự cân bằng nước trong tế bào, thành công chống lại sự khô da của mí và da xung quanh mắt.

Nhiều người hâm mộ đã vượt qua đường 25 tuổi, tại kem cho mí "Cora". Ông được đánh giá cao vì đã giúp chăm sóc da mí mắt và phục hồi lớp biểu bì, vốn đã có các vấn đề liên quan đến tuổi tác. Kem chống lại nếp nhăn xung quanh mắt. Các thành phần của nó là chiết xuất từ dầu ô liu, bắp hoa và parsley, shea butter. Kem "Kora" được sản xuất mà không có chất phụ gia của chất bảo quản và các thành phần gây hại. Vì vậy nó phù hợp cho tất cả các loại da và ngay cả đối với những người bị dị ứng.

Để tránh rủi ro, bạn nên nghiên cứu cấu tạo chi tiết của các thành phần đến trong mô tả của mỗi loại kem. Các chuyên gia thẩm mỹ nên sử dụng kem, với ngưỡng giới hạn cho một loại kem đặc biệt.

Dược động học

Đằng sau những điều khoản này là các thuộc tính của kem mắt và cơ chế hoạt động trên da. Dược động học giải thích làm thế nào chính xác kem này hoạt động: nguyên tắc phân bố của nó trong da của mí trên và dưới, hấp thu, bài tiết của chất nhận được từ cơ thể.

Kem mí mắt, bất kể tên và nhà sản xuất, đều nhất thiết phải kiểm tra các chỉ số trên. Khi chọn kem, bạn cần tập trung vào các chỉ số này.

trusted-source[6]

Dược động học

Dược động học cho thấy cơ chế hoạt động của kem trên da của mí mắt, hiệu quả của hiệu quả như vậy và sự hiện diện của một hiệu ứng sinh học.

trusted-source[7], [8]

Sử Kem từ nếp nhăn cho mí mắt dụng trong thời kỳ mang thai

Một phụ nữ mang thai phải từ bỏ nhiều. Và các mỹ phẩm thử nghiệm, yêu thích ở đây không phải là nơi cuối cùng. Tất cả 9 tháng phải được sinh con khỏe mạnh. Vì vậy, bác sỹ sản khoa cũng không quan tâm đến nó và cũng không phải nhà chuyên môn về mỹ phẩm sẽ nói rằng việc sử dụng ngay cả loại kem mắt chất lượng tốt nhất trong thai kỳ là an toàn. Không phải là dưới ảo tưởng rằng kem mắt được áp dụng bên ngoài. Da anh vẫn hấp thụ. Và liệu chúng ta có cần một bộ phận nhập khẩu từ bên ngoài cho đứa bé trong tương lai? Câu hỏi đặt ra là hùng biện. Nguy cơ vẫn còn. Đó là lý do tại sao chống chỉ định sử dụng kem dưỡng da cho các nếp nhăn bắt đầu với thai kỳ. Sau đó - sự không khoan dung cá nhân của một hoặc nhiều thành phần. Một danh sách chi tiết hơn nên được thực hiện trong công ty với một bác sĩ. Hoặc, ít nhất, cẩn thận nghiên cứu mô tả về thành phần của kem, hiệu quả của nó và các mối đe dọa tiềm ẩn.

Tác dụng phụ Kem từ nếp nhăn cho mí mắt

Nghiên cứu trong phòng thí nghiệm và ứng dụng thực tế đưa ra căn cứ để nói rằng những tác dụng phụ của kem mắt từ các nếp nhăn vắng mặt. Chúng được dung nạp tốt và mang lại hiệu quả mong đợi. Nhưng có trường hợp ngoại lệ: chứng dị ứng. Đôi khi điều này có thể gây ra một vết bỏng từ kem mí từ nếp nhăn. Những người không bị dị ứng, phát ban hoặc phản ứng khác xảy ra khi sử dụng kem này hoặc kem đó. Đây là một cái cớ để ngừng sử dụng nó. Ngoài ra, nếu có một vết xước trong mí mắt, vết thương hoặc vết loét, bất kỳ kem nào không thể sử dụng. Đừng để nó rơi vào mắt bạn.

trusted-source[9], [10], [11]

Liều và cách dùng

Làm thế nào để áp dụng kem quanh mắt, mọi người đều biết. Các cử động nên mềm mại, tiết kiệm, từ điểm bên trong của mí mắt trên qua bên ngoài đến mí mắt dưới từ bên trong. Đồng thời, các phong trào vỗ tay là cần thiết, để kem được hấp thụ hoàn toàn. Đây là một cách phổ quát để áp dụng kem chống lại nếp nhăn, loại bỏ quá liều.

trusted-source[12], [13], [14], [15], [16], [17]

Tương tác với các thuốc khác

Một nền văn hoá chăm sóc da mặt là một sản phẩm mỹ phẩm của cùng một công ty. Trong trường hợp này, sự không nhất quán của các thành phần được thực tế loại bỏ. Và sự tương tác với các chế phẩm khác của kem mí từ nếp nhăn sẽ là hữu cơ. Nếu hoàn cảnh không thể sử dụng các sản phẩm chăm sóc da mặt từ một nhà sản xuất, chỉ có một cách ra ngoài: cần phải có các chất tương tự. Để tìm kiếm chúng, nó là cần thiết trong mô tả của các loại kem hoặc có địa chỉ cho các mỹ phẩm.

trusted-source[18], [19], [20], [21]

Thời hạn sử dụng

Nó đủ để tập trung vào các khuyến cáo về điều kiện bảo quản kem dưỡng da cho các nếp nhăn và cho thời hạn hiệu lực. Loại thứ hai theo dõi ngày phát hành kem. Cả hai thuật ngữ và các điều kiện bảo quản đi kèm với mỗi gói kem.

Kem mắt tốt nhất cho nếp nhăn

Không có đánh giá về điểm số này. Không có nhà lãnh đạo. Không thể về nguyên tắc. Kem mắt tốt nhất cho nếp nhăn của mỗi phụ nữ. Nếu cô ấy kiểm tra trong thực tế rằng không phải là đắt tiền, trong nước, hiệu quả "Black Pearl", anh ấy là dành cho cô ấy tốt nhất. Nhiều người hâm mộ kem mắt từ Vichy: người Pháp tạo ra một công cụ thực sự chất lượng cao. Và ai đó đạt được một kết quả tuyệt vời, sử dụng cùng một "Verbena" trong nước. Xác định loại kem mắt "nhất-nhất" từ nếp nhăn chỉ có thể được áp dụng trong một ứng dụng. Nhưng chỉ sau một nghiên cứu cẩn thận về thành phần, độ tuổi và phương pháp áp dụng. Khi tất cả các yếu tố trùng khớp, kem được chọn sẽ nhất thiết "làm việc", giúp làm phẳng các nếp nhăn, để làm giảm bọng mắt, làm trẻ hóa mí mắt.


Chú ý!

Để đơn giản hóa nhận thức về thông tin, hướng dẫn sử dụng thuốc "Kem mắt từ nếp nhăn" được dịch và được trình bày dưới dạng đặc biệt trên cơ sở hướng dẫn chính thức về sử dụng thuốc . Trước khi sử dụng, hãy đọc chú thích đến trực tiếp với thuốc.

Mô tả được cung cấp cho mục đích thông tin và không phải là hướng dẫn để tự chữa bệnh. Sự cần thiết cho thuốc này, mục đích của phác đồ điều trị, phương pháp và liều lượng của thuốc được xác định chỉ bởi các bác sĩ tham dự. Tự dùng thuốc là nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.

Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2020 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.