^

Chính sách quảng cáo

, Biên tập viên y tế
Đánh giá lần cuối: 20.11.2021
Fact-checked
х

Tất cả nội dung của iLive đều được xem xét về mặt y tế hoặc được kiểm tra thực tế để đảm bảo độ chính xác thực tế nhất có thể.

Chúng tôi có các hướng dẫn tìm nguồn cung ứng nghiêm ngặt và chỉ liên kết đến các trang web truyền thông có uy tín, các tổ chức nghiên cứu học thuật và, bất cứ khi nào có thể, các nghiên cứu đã được xem xét về mặt y tế. Lưu ý rằng các số trong ngoặc đơn ([1], [2], v.v.) là các liên kết có thể nhấp vào các nghiên cứu này.

Nếu bạn cảm thấy rằng bất kỳ nội dung nào của chúng tôi không chính xác, lỗi thời hoặc có thể nghi ngờ, vui lòng chọn nội dung đó và nhấn Ctrl + Enter.

ILive nhận được tài trợ từ quảng cáo, nội dung tài trợ và các mối quan hệ đối tác khác, chẳng hạn như các chương trình liên kết. Thực tế là tài trợ cho các nhà quảng cáo của chúng tôi cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt hơn. Đồng thời, chúng tôi hoàn toàn không linh hoạt trong tự chủ biên tập của chúng tôi. Ngoài thông tin về các lĩnh vực chủ đề khác nhau, chúng tôi không bao giờ cho phép các nhà tài trợ ảnh hưởng đến nội dung chúng tôi tạo ra.

Chúng tôi quảng cáo trên các trang web iLive.com.ua, iLiveOK.ru, iLiveOK.com, bao gồm tên miền phụ và phiên bản di động của các trang web này (chúng tôi gọi các trang web này là chung iLive, trang web iLive Nhà quảng cáo, có thể bao gồm các biểu ngữ, huy hiệu của bên thứ ba, quảng cáo theo ngữ cảnh và nội dung do nhà quảng cáo tạo ra hoặc cung cấp (gọi chung là Quảng cáo Quảng cáo). Ngoài ra, thuật ngữ Quảng cáo Quảng cáo trực tuyến được sử dụng trong chính sách này bao gồm các biểu ngữ, mô-đun, liên kết, microsites, quảng cáo của riêng bên thứ ba và các nội dung khác được cung cấp bởi hoặc thay mặt cho các nhà quảng cáo. Trách nhiệm về nội dung của quảng cáo, tính chính xác và tính khách quan của nó do Nhà quảng cáo chịu.

Các vấn đề chính được quy định bởi chính sách này là vị trí của Quảng cáo trên các trang web iLive, hiển thị Quảng cáo trên các trang web iLive và xóa Quảng cáo khỏi các trang web iLive. ILive có thể, theo quyết định riêng của mình, diễn giải và thực thi chính sách này và tất cả các vấn đề khác liên quan đến Quảng cáo trên các trang web iLive. ILive có thể thay đổi chính sách này bất cứ lúc nào theo quyết định riêng của mình bằng cách xuất bản chính sách sửa đổi.

ILive, theo quyết định riêng của mình, xác định các loại Quảng cáo sẽ được đặt và hiển thị trên các trang web iLive, trong khi hiển thị bất kỳ Quảng cáo nào trên các trang web iLive trong mọi trường hợp đều có thể được coi là sự chấp thuận của (các) sản phẩm và / hoặc dịch vụ được quảng cáo. Hoặc một công ty quảng cáo, sản xuất, phân phối hoặc quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ.

ILive sẽ không cố ý cho phép Quảng cáo, theo ý kiến của iLive, không đáng tin cậy và công bằng.

Có một số loại Quảng cáo nhất định mà iLive sẽ không bao giờ cho phép một cách có ý thức trên các trang web iLive. Những danh mục này bao gồm, nhưng không giới hạn ở:

 • Bất hợp pháp, những sản phẩm không mong muốn, không hiệu quả, và không có hiệu quả (iLive có quyền xác định thế nào là không mong muốn, một cách không hiệu quả
 • tài liệu gian lận, sai, bất hợp pháp, gây hiểu lầm hoặc gây khó chịu
 • tài liệu làm nhục, chế giễu, phân biệt đối xử (công khai hoặc che giấu) hoặc bức hại một cá nhân hoặc nhóm người theo độ tuổi, nguồn gốc quốc gia, chủng tộc, tôn giáo, giới tính, khuynh hướng tình dục, tình trạng hôn nhân, khuyết tật hoặc bất kỳ đặc điểm nào khác được coi là không thể chấp nhận đối với các trang web iLive
 • rượu
 • vũ khí, bao gồm vũ khí, đạn dược hoặc chất nổ
 • đánh bạc
 • nội dung khiêu dâm
 • sử dụng thuốc lá dưới mọi hình thức
 • tin tức giả (giả) hoặc tin nhắn khẩn cấp
 • mô tả không chính xác, không chắc chắn hoặc siêu nhiên của sản phẩm hoặc dịch vụ
 • tin nhắn đa phương tiện hoặc hình ảnh mà Wikipedia bật lên hoặc hoặc bật lên
 • video hoặc thông điệp truyền tải những tuyên bố phóng đại và không chính đáng, chẳng hạn như chữa bệnh "thần kỳ" hoặc giảm cân
 • đơn vị quảng cáo bắt chước bất kỳ chức năng máy tính hoặc phần mềm nào yêu cầu hành động của người dùng (nhấp)

ILive duy trì sự tách biệt rõ ràng giữa nội dung biên tập Quảng cáo và iLive. Tất cả Quảng cáo trên các trang web iLive sẽ được đánh dấu rõ ràng và rõ ràng. ILive không cho phép quảng cáo trên các trang web iLive không được gắn nhãn Quảng cáo Quảng cáo, Từ Từ Nhà quảng cáo của chúng tôi, Công ty Tin tức, hoặc một chỉ định tương tự cho biết Quảng cáo được cung cấp bởi hoặc thay mặt cho nhà quảng cáo.

Bằng cách nhấp vào Quảng cáo, người dùng có thể truy cập trang web của nhà quảng cáo hoặc đến trang quảng cáo tương ứng trên các trang web iLive.

ILive giữ quyền độc quyền để xác định kết quả tìm kiếm nào cho thông tin cụ thể về từ khóa hoặc chủ đề được hiển thị trên các trang web iLive. Nội dung được chỉ định trong kết quả tìm kiếm được hiển thị cùng với nguồn của nó. Nếu Quảng cáo xuất hiện trong kết quả tìm kiếm, nó được đánh dấu như vậy.

ILive có quyền quyết định bất cứ lúc nào, theo quyết định riêng của mình, liệu màn hình sẽ được đặt, từ chối, ngừng hoặc xóa khỏi các trang web iLive. ILive không thể cung cấp bất kỳ đảm bảo nào rằng quảng cáo sẽ hoạt động mà không có lỗi trên tất cả các nền tảng, bao gồm cả các trang web và ứng dụng di động.

Nhà quảng cáo chịu trách nhiệm tuân thủ tất cả các luật và quy định trong và ngoài nước áp dụng cho Quảng cáo của mình trên các trang web iLive (bao gồm tất cả các yêu cầu, thông báo và tuyên bố ràng buộc về mặt pháp lý trong Quảng cáo đó). ILive không giám sát việc tuân thủ của Nhà quảng cáo với các luật và quy định đó. Tuy nhiên, iLive có quyền xem tất cả các quảng cáo về việc tuân thủ luật pháp và quy định hiện hành và nếu iLive phát hiện ra bất kỳ, bao gồm tiềm năng, vi phạm bất kỳ luật hoặc quy tắc hiện hành nào hoặc chính sách này, iLive có thể xóa quảng cáo khỏi các trang web của iLive.

Không được phép bao gồm bất kỳ pixel, thẻ, thùng chứa flash hoặc bất kỳ loại mã chương trình nào khác để thu thập thông tin trong Quảng cáo trên các trang web iLive (để cùng xác định pixel, thẻ, mã hoặc thiết bị đó thêm "Pixel") hoặc đặt bất kỳ đèn hiệu, cookie hoặc Các cách khác để thu thập thông tin trong trình duyệt của người dùng trang web iLive, trừ khi được iLive chấp thuận rõ ràng bằng văn bản. ILive có thể cho phép đưa Pixel vào quảng cáo trong một số điều kiện nhất định, chẳng hạn như (i) Nhà quảng cáo không thể sử dụng Pixel đó để thu thập bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào về bất kỳ người dùng iLive nào, (ii) Pixel đó có thể là flash hoặc hướng đối tượng, (iii) pixel có thể bị chặn và mọi cookie có thể bị xóa bằng cài đặt trình duyệt của người dùng, (iv) Nhà quảng cáo sẽ không liên kết bất kỳ thông tin nào mà anh ta thu thập với bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào anh ta có thể có từ bất kỳ nguồn nào khác và (v) Nhà quảng cáo sẽ không cập nhật hồ sơ hiện có hoặc tạo bất kỳ hồ sơ nào trong cơ sở dữ liệu của mình dựa trên bất kỳ dữ liệu nào được thu thập trên trang web iLive, bao gồm cả việc ai đó là người dùng iLive hoặc bất kỳ thông tin nào có được từ thông tin trong URL tham chiếu.

Translation Disclaimer: The original language of this article is Russian. For the convenience of users of the iLive portal who do not speak Russian, this article has been translated into the current language, but has not yet been verified by a native speaker who has the necessary qualifications for this. In this regard, we warn you that the translation of this article may be incorrect, may contain lexical, syntactic and grammatical errors.

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.