^

Cao nguyên là gì trong quan hệ tình dục?

, Biên tập viên y tế
Đánh giá lần cuối: 20.11.2021
Fact-checked
х

Tất cả nội dung của iLive đều được xem xét về mặt y tế hoặc được kiểm tra thực tế để đảm bảo độ chính xác thực tế nhất có thể.

Chúng tôi có các hướng dẫn tìm nguồn cung ứng nghiêm ngặt và chỉ liên kết đến các trang web truyền thông có uy tín, các tổ chức nghiên cứu học thuật và, bất cứ khi nào có thể, các nghiên cứu đã được xem xét về mặt y tế. Lưu ý rằng các số trong ngoặc đơn ([1], [2], v.v.) là các liên kết có thể nhấp vào các nghiên cứu này.

Nếu bạn cảm thấy rằng bất kỳ nội dung nào của chúng tôi không chính xác, lỗi thời hoặc có thể nghi ngờ, vui lòng chọn nội dung đó và nhấn Ctrl + Enter.

Platophase là giai đoạn thứ hai của quan hệ tình dục đầy đủ, tức là sự xâm nhập của dương vật nam vào âm đạo của người phụ nữ. Platophase - là sự tiếp nối của một trò chơi tình yêu hoặc petting - như cặp vợ chồng sẽ có. Các tính năng của platophase, hoặc quan hệ tình dục đầy đủ là gì?

Nên cao nguyên là gì?

Nên cao nguyên là gì?

Việc đưa dương vật vào âm đạo nên nhẹ nhàng, tình cảm, và quan trọng nhất - không đau. Nếu một người đàn ông cho phép thô tục, vội vã, không chắc chắn về mình, và một người phụ nữ chưa sẵn sàng cho quan hệ tình dục, hành động tình dục sẽ không mang lại niềm vui cho nhau. Trước khi cơ quan tình dục của người đàn ông thâm nhập vào âm đạo của phụ nữ, phải có giai đoạn trước khi bắt đầu chuẩn bị cho quan hệ tình dục của cả hai, kindles niềm đam mê của họ. Giai đoạn chuẩn bị đầu tiên kéo dài trung bình 15 phút.

Khi cả hai - nam và nữ - đã sẵn sàng cho giao hợp (sự thâm nhập của dương vật vào âm đạo), bộ phận sinh dục nam thâm nhập dễ dàng, và người phụ nữ cảm nhận nó mà không có sự nỗ lực nhỏ nhất, bởi vì bôi trơn đủ âm đạo của cô. Đó là chất bôi trơn cho thấy người phụ nữ đã sẵn sàng để thưởng thức hơn nữa.

Những gì nên được frictions?

Frictions là sự chuyển động của một người đàn ông trong suốt sự xâm nhập của phallus vào âm đạo của người phụ nữ. Thông thường những va chạm đầu tiên sâu hơn và chậm hơn. Sau đó, tần số của ma sát tăng tốc và có thể đạt 100 lần mỗi phút. Cường độ của ma sát có thể tăng tốc, sau đó chậm lại với tốc độ làm hài lòng cả hai. Khi một người đàn ông căng thẳng về thể chất phát triển nhanh hơn, và một phụ nữ - chậm hơn, anh ta có thể kiểm soát tốc độ, trì hoãn sự cực khoái của chính mình và mang lại sự gần gũi của đối tác.

Một người phụ nữ trong các chuyển động của một người đàn ông có thể giúp anh ta với cơ thể, điều chỉnh hành vi tình dục của đối tác và tốc độ di chuyển của anh ta. Trong lúc xích mích, kích thích của cả hai đối tác là xấp xỉ ở cùng cấp, và đây được gọi là giai đoạn cao nguyên. Kích thích có thể được kích thích, người đàn ông tại thời điểm này là vui mừng nhất của một khu vực nhỏ dưới rãnh động mạch vành của đầu của phallus, và người phụ nữ có một âm vật hoặc một lối vào âm đạo. Nếu sự xích mích chậm chạp và không thường xuyên, những khu vực này sẽ dễ bị kích động nhất.

Ở những xích mích đầu tiên, cả hai đối tác đều có thể vui chơi, họ dễ kiểm soát với một số kỹ năng và kiến thức nhất định. Đôi khi bạn có thể ngừng sự xích mích, và sau đó tiếp tục lại, tăng thời gian của hành động. Khi cả hai vợ chồng rất vui mừng, kiểm soát tần số và cường độ của ma sát trở nên khó khăn hơn, chúng trở nên sắc nét và mạnh mẽ, dưới hình thức giật. Nó ít hơn và ít có thể kiểm soát quá trình này và cuối cùng là giai đoạn cực khoái - giai đoạn cực khoái.

Nếu một người đàn ông có kinh nghiệm đủ, anh ta có thể vuốt ve sự cực khoái với một người phụ nữ đã có trong giai đoạn mở đầu và giai đoạn tiếp theo - giai đoạn phát triển. Do đó, anh ta hoặc bạn tình trước khi bắt đầu cực khoái có thể kích thích âm vật - điều này sẽ làm tăng sự phấn khích của một người phụ nữ và đưa cô ấy đến gần cực khoái.

Những thay đổi nào xảy ra trong quá trình bào tử?

Nếu một phụ nữ được kích thích đầy đủ, trong thời gian quan hệ cô ấy có các tính năng sau đây.

  • Núm vú tăng lên, chúng cực kỳ căng thẳng
  • Da bụng trở nên hồng hoặc thậm chí là đỏ
  • Da của ngực và thậm chí cả chẩm có thể chuyển sang màu đỏ
  • Móng cổ giảm nhẹ, nhưng sự căng thẳng không giảm
  • Môi màng trong lớn có thể tăng nhẹ, vì sự chảy máu trong tĩnh mạch giảm
  • Môi nhỏ sẽ lớn hơn nhiều - 2-3 lần
  • Chất bôi trơn có thể được phân bổ nhiều hơn do hoạt động của các tuyến Bartholin
  • Các cơ của phần ngoài của âm đạo thu nhỏ lại, các phần trong cơ tử cung trở nên dày đặc hơn, và thành viên nam bị bao phủ mạnh mẽ hơn - đây được gọi là vòng tay cực khoái của phụ nữ
  • Âm đạo được kéo căng theo chiều rộng. Mở rộng, vì vậy dương vật có thể di chuyển trong đó mà không gặp khó khăn

Người đàn ông trong giai đoạn của platophase cũng thay đổi, nhưng nhỏ. Núm vú của ông cũng căng thẳng, và dương vật, như một quy luật, vẫn trong căng thẳng liên tục, sự cương cứng không ngần ngại nữa. Đầu dương vật trở thành màu đỏ từ dòng máu, tinh hoàn tăng lên và được kéo lên. Từ niệu đạo, các giọt chất lỏng trong suốt có thể được tiết ra, được gọi là bài tiết của tuyến Cooper.

Các platophase, như giai đoạn kích thích, không cần phải trì hoãn, nếu không hành vi tình dục sẽ không mang lại niềm vui - các đối tác chỉ cạn. Giai đoạn của lớp phủ nên kéo dài 2-5 phút. Có một quy tắc bất thành văn được biết đến với những người yêu thích có kinh nghiệm: trò chơi tình yêu kéo dài khoảng 4 lần so với kế hoạch. Lần này vợ chồng có thể điều chỉnh khi cô ấy hài lòng, nếu cả hai đều tốt. Các bác sĩ nói rằng bạn không nên lo lắng nếu giai đoạn coition kéo dài chỉ 1 phút, nếu cả hai đều đạt cực khoái.

Kết quả của giai đoạn cao nguyên được thực hiện đúng, tức là giai đoạn của sự kết hợp, sẽ là cực khoái. Ở phụ nữ và nam giới, nó có thể kéo dài từ 10 đến 15 giây, đặc biệt là đam mê thời gian cực khoái có thể đạt được 30 giây. Độ sáng của cảm giác của cả hai đối tác là một phần thưởng cho sự hào phóng của sự vuốt ve và cảm xúc.

Translation Disclaimer: The original language of this article is Russian. For the convenience of users of the iLive portal who do not speak Russian, this article has been translated into the current language, but has not yet been verified by a native speaker who has the necessary qualifications for this. In this regard, we warn you that the translation of this article may be incorrect, may contain lexical, syntactic and grammatical errors.

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.