^

7 cách thoát khỏi tình trạng căng cứng

, Biên tập viên y tế
Đánh giá lần cuối: 19.10.2021
Fact-checked
х

Tất cả nội dung của iLive đều được xem xét về mặt y tế hoặc được kiểm tra thực tế để đảm bảo độ chính xác thực tế nhất có thể.

Chúng tôi có các hướng dẫn tìm nguồn cung ứng nghiêm ngặt và chỉ liên kết đến các trang web truyền thông có uy tín, các tổ chức nghiên cứu học thuật và, bất cứ khi nào có thể, các nghiên cứu đã được xem xét về mặt y tế. Lưu ý rằng các số trong ngoặc đơn ([1], [2], v.v.) là các liên kết có thể nhấp vào các nghiên cứu này.

Nếu bạn cảm thấy rằng bất kỳ nội dung nào của chúng tôi không chính xác, lỗi thời hoặc có thể nghi ngờ, vui lòng chọn nội dung đó và nhấn Ctrl + Enter.

Có lẽ vài điều có thể làm cho một người cảm thấy dễ bị tổn thương hơn là thiếu quần áo khi không có nơi nào để ẩn và không có gì để ẩn sau. Lỗ hổng cảm xúc có thể làm hỏng mối quan hệ và thậm chí dẫn đến chia tay với người bạn yêu thương. Một người không chắc chắn và nhút nhát của cơ thể của mình, với kinh dị bước qua ngưỡng cửa của phòng ngủ, có thể rơi vào hysterics ngay cả từ những nhận xét vô tội của đối tác. Ilive đã chuẩn bị 7 lời khuyên để giúp bạn đối phó với sự tự nghi ngờ, duy trì mối quan hệ và vượt qua các vấn đề nội bộ của bạn.

Đi bộ trần truồng

Đi bộ trần truồng

Trong những khoảnh khắc gần gũi nhất, hầu hết mọi người tập trung vào người yêu và cảm xúc của họ. Nhưng có một số người không thể quên được sự trần truồng của họ. Để cảm thấy thoải mái với bạn tình, trước tiên bạn cần tìm thấy sự bình an trong chính mình, vì vậy hãy về nhà ở nhà. Hãy cân nhắc bản thân trong gương và hiểu một lần và tất cả những gì cơ thể của bạn hoàn toàn đối xứng và cân xứng, vì vậy không có gì phải xấu hổ về thời điểm để thoát khỏi thói quen tắt ánh sáng trong phòng ngủ khi quan hệ tình dục.

Nghiên cứu cơ thể của bạn

Thủ dâm là một cách thông thường để hiểu cảm giác và cơ thể của bạn. Nhiều người làm việc này từ những năm thiếu niên. Với sự trợ giúp của sự tự mãn, một người có thể hiểu được những gì và làm thế nào anh ta cần phải làm để cảm nhận được toàn bộ những cảm giác.

Thăm bác sĩ

Thăm bác sĩ

Nếu bạn cảm thấy đau trong thời gian quan hệ tình dục, thì tốt hơn là không nên trì hoãn việc đi khám bác sĩ vì điều này có thể chỉ ra vấn đề nghiêm trọng. Đừng ngần ngại hỏi bác sĩ về những gì đang làm phiền bạn, anh ta chắc chắn sẽ đưa ra lời khuyên tốt, bởi vì anh ta đã phải đối phó với những vấn đề tương tự lần đầu tiên.

Làm những gì bạn thích

Nếu bạn muốn nói chuyện trong thời gian tình dục, bạn không cần phải kiềm chế bản thân, nhưng nếu bạn muốn đối tác nói chi tiết về những gì sẽ làm gì với cơ thể của bạn, sau đó hỏi anh ta về nó. Điều tương tự cũng áp dụng cho ham muốn tình dục của bạn - bạn phải nói với họ, nếu không bạn sẽ không bao giờ thoát khỏi sự cứng nhắc và mất an toàn.

Thực hành

Nếu bạn cảm thấy xấu hổ vì không phải tất cả mọi người đi ngủ, thì chẳng có gì sai trái. Điều chính là thời gian và thực hành, giống như với nụ hôn đầu tiên - kinh nghiệm nhiều hơn, kỹ năng tốt hơn.

Truyền thông

Không phát triển thói quen trói buộc vấn đề. Nếu bạn không nói rằng một cái gì đó không thích và gây ra sự khó chịu, nó sẽ chỉ dẫn đến một thực tế là những vấn đề và sự bất mãn sẽ tích lũy và cuối cùng chỉ là phá hủy các mối quan hệ.

trusted-source[1], [2], [3], [4], [5], [6]

Niềm vui

Sex - không chỉ là một cách để tiếp tục gia đình, mà còn là một cách để nhận được sự hài lòng và hưởng thụ. Nếu mối quan hệ thân mật không mang lại cho bạn niềm vui, sau đó hãy chắc chắn để tìm hiểu lý do tại sao điều này đang xảy ra. Nếu đối tác tăng cường sự bất an của bạn bằng cách thêm nhiên liệu vào lửa, thì đây không phải là người thực sự hỗ trợ và hiểu được, do đó, suy nghĩ, liệu nó có đáng chú ý và thời gian của bạn không? Thật không may, cuộc sống không phải là dài và nó không phải là giá trị chi tiêu nó khi nghe những câu đùa về cellulite hoặc bất kỳ nhận xét ngu ngốc khác.

Translation Disclaimer: The original language of this article is Russian. For the convenience of users of the iLive portal who do not speak Russian, this article has been translated into the current language, but has not yet been verified by a native speaker who has the necessary qualifications for this. In this regard, we warn you that the translation of this article may be incorrect, may contain lexical, syntactic and grammatical errors.

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.