Chính sách biên tập của ILive

Đánh giá lần cuối bởi: , chuyên gia y tế, trên 08.01.2019

Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp cho bạn thông tin khách quan, đáng tin cậy và chính xác nhất về sức khỏe của bạn. Mục tiêu hàng ngày của chúng tôi là đảm bảo rằng iLive là nguồn nội dung thực tế và cập nhật về sức khỏe và y học của bạn.

Chúng tôi mong muốn cung cấp thông tin về một loạt các vấn đề sức khỏe, và không lọc một số loại thông tin mà có thể hoặc không thể được áp dụng cho tình trạng cá nhân của sức khỏe của một người cụ thể, và chúng tôi dựa vào bạn, người đọc của chúng tôi, để lựa chọn phù hợp nhất cho bạn thông tin. Tuy nhiên, thông tin biên tập ban đầu mà chúng tôi cung cấp không nhằm thay thế tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Luôn luôn tìm lời khuyên từ bác sĩ của bạn hoặc nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe có trình độ khác với bất kỳ câu hỏi nào có thể phát sinh về tình trạng sức khỏe của bạn. Không bao giờ bỏ qua lời khuyên y tế chuyên nghiệp hoặc trì hoãn chuyến thăm khám bác sĩ, bất cứ điều gì bạn đọc trên trang web iLive!

Các phần sau đây nêu chi tiết các chính sách và thủ tục của chúng tôi đối với nội dung.

Lựa chọn biên tập nội dung iLive

ILive tạo nội dung của tác giả có dấu, theo quy tắc, dựa trên các tiêu chí sau:

  • Mức độ liên quan - sự liên quan và đầy đủ các câu trả lời cho các câu hỏi mà bạn có thể có trong quá trình chăm sóc sức khỏe và sức khỏe của gia đình bạn. Các chủ đề bao gồm tin tức về sức khỏe; thuốc và sản phẩm, đánh giá và cảnh báo; khuyến nghị về các vấn đề sức khỏe; và ý kiến chuyên gia về điều trị bệnh tật và sức khỏe.
  • Ý nghĩa lâm sàng - kết quả của nghiên cứu y học mới nhất được công bố trên các ấn phẩm y khoa được xem xét ngang hàng.
  • Xu hướng là thông tin có liên quan theo mùa, chẳng hạn như an toàn vào mùa hè, mùa dị ứng, cảm lạnh và cúm. 

Nội dung của chúng tôi đáng tin cậy

Trong khi thế giới trực tuyến đầy thông tin lỗi thời và không chính xác, iLive cố gắng hết sức để trở thành nguồn thông tin y tế có thẩm quyền và đáng tin cậy.

Tin tức và tài liệu chuyên đề của chúng tôi dựa trên sự lựa chọn của các biên tập viên về các sự kiện quan trọng và có liên quan nhất trong lĩnh vực y tế công cộng đang diễn ra ngày nay. Tin bài của chúng tôi không chỉ là một bản tóm tắt ngắn gọn về nghiên cứu hoặc sự kiện. Họ thường tổ chức các cuộc phỏng vấn với các chuyên gia độc lập, những người phân tích các sự kiện và nói với người đọc về tầm quan trọng của họ trong thế giới hiện đại.

Sự tận tâm biên tập. Trách nhiệm biên tập của iLive nằm trong một rõ ràng và rõ ràng cho các bộ phận tin tức người đọc, thông tin, tài liệu tham khảo và thông tin biên tập khác từ quảng cáo.

Chất lượng nội dung. Trong các hoạt động của nó, iLive tuân thủ các nguyên tắc nghiêm ngặt về sự công bằng, chính xác, khách quan và chính sách biên tập độc lập có trách nhiệm. ILive duy trì kiểm soát liên tục chất lượng nội dung của nó.

Chính sách biên tập cho nhân viên iLive

ILive là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ thông tin y tế phục vụ người tiêu dùng, bác sĩ và các chuyên gia y tế khác. Nội dung biên tập được tạo bởi iLive không bị ảnh hưởng bởi nhà quảng cáo và các nguồn khác.

Bất kỳ ai làm việc cho iLive đều phải tiết lộ đầy đủ bất kỳ xung đột lợi ích tiềm năng nào với bất kỳ nhà tài trợ hoặc nhà cung cấp nào.

ILive phân biệt công việc của nhân viên biên tập và nhân viên chịu trách nhiệm hợp tác với các nhà quảng cáo của chúng tôi. Không ai sẽ làm việc ở cả hai tiểu bang, không biên tập viên nào sẽ làm bất cứ điều gì vì lợi ích của nhà quảng cáo.

Biên tập viên có trách nhiệm cung cấp thông tin khách quan, chính xác và cân bằng về các sự kiện và vấn đề. Tác giả ILive nên cẩn thận lựa chọn các chủ đề của các tài liệu hoặc ý kiến của các chuyên gia có trình độ.

Các tác giả của iLive cố gắng cung cấp một phạm vi bảo hiểm đầy đủ và khách quan về chủ đề của tài liệu, tương ứng với các tiêu chuẩn chuyên môn cao.

Tạo nội dung gốc

Các tài liệu chúng tôi tạo ra và những tin tức mà chúng tôi đang làm quen với được tạo ra bởi các chuyên gia của chúng tôi trong lĩnh vực y học. Chúng chứa thông tin mới nhất từ các nguồn đáng tin cậy, bao gồm các ấn phẩm y khoa có thẩm quyền nhất, thông báo của các cơ quan y tế công cộng và phân tích các xu hướng sức khỏe mới nhất.

Mỗi bài viết gốc, trước khi được xuất bản, được kiểm tra bởi các biên tập viên y khoa của chúng tôi - sinh viên tốt nghiệp. Sau đó, bài viết được xuất bản trên trang web.

Cấp phép và nội dung của bên thứ ba

Khi giấy phép iLive nội dung của bên thứ ba trên chủ đề của sức khỏe và chăm sóc sức khỏe cho công bố trên trang web của chúng tôi, các biên tập viên có trách nhiệm và thẩm định viên y tế kiểm tra việc tuân thủ chính sách iLive Biên tập chính sách biên tập iLive và thủ tục đối với các nguồn bên thứ ba.

Sửa chữa

ILive sửa chữa hoặc bổ sung nội dung gốc khi thấy cần thiết. Chúng tôi thực hiện hành động nhanh chóng để chỉnh sửa các lỗi nhỏ, chẳng hạn như chính tả, ngữ pháp hoặc không chính xác về phong cách. Bởi vì những thay đổi về phong cách và tương tự không làm thay đổi ý nghĩa của nội dung, những thay đổi đó được thực hiện cho trang web của chúng tôi mà không đề cập đến điều này.

Nếu chúng tôi tìm thấy lỗi có ý nghĩa đối với nội dung, chúng tôi sẽ cập nhật nội dung và lưu ý các bản sửa lỗi trên trang này. Điều này chỉ áp dụng cho nội dung gốc của iLive, bao gồm nhưng không giới hạn ở các tin tức, bài viết nổi bật hoặc tài liệu tham khảo y học gốc. Đối với bất kỳ sửa chữa nội dung được cấp phép hoặc bên thứ ba, nhà xuất bản của nó chịu trách nhiệm.

Nếu bạn tin rằng bạn đã tìm thấy lỗi trong bất kỳ tài liệu nào của chúng tôi, vui lòng cho chúng tôi biết bằng cách gửi email đến bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi bằng liên kết "Báo cáo lỗi" trong phần chân trang của trang web của chúng tôi.

Quảng cáo

Như đã mô tả đầy đủ hơn trong chính sách quảng cáo của chúng tôi, iLive quảng cáo trên các trang web iLive từ các nhà quảng cáo, có thể bao gồm biểu ngữ của bên thứ ba, phù hiệu, quảng cáo theo ngữ cảnh và nội dung được tạo ra và cung cấp bởi các nhà quảng cáo (gọi chung là "quảng cáo", "Quảng cáo" hoặc "Từ nhà quảng cáo của chúng tôi "). Một số quảng cáo có thể được hiển thị như là các đoạn text, hình thu nhỏ, biểu tượng hoặc các loại văn bản hoặc hình ảnh, được cái gọi là "quảng cáo có nguồn gốc" và xuất hiện bên cạnh nội dung biên tập. Các quảng cáo này được đánh dấu là "Nội dung tài trợ", "Từ nhà tài trợ của chúng tôi" hoặc "Từ (nhà tài trợ của chúng tôi)". Bất kể hình thức quảng cáo, Nhà quảng cáo chịu trách nhiệm về tính xác thực và khách quan của Quảng cáo, theo Chính sách quảng cáo của chúng tôi. Quảng cáo không bị kiểm duyệt bởi iLive và không chịu sự điều chỉnh của Chính sách Biên tập này.


Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web.

Bản quyền © 2011 - 2019 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.