^

Sức khoẻ

A
A
A

Tổng quan về thông tin Hypospadias

 
, Biên tập viên y tế
Đánh giá lần cuối: 19.11.2021
 
Fact-checked
х

Tất cả nội dung của iLive đều được xem xét về mặt y tế hoặc được kiểm tra thực tế để đảm bảo độ chính xác thực tế nhất có thể.

Chúng tôi có các hướng dẫn tìm nguồn cung ứng nghiêm ngặt và chỉ liên kết đến các trang web truyền thông có uy tín, các tổ chức nghiên cứu học thuật và, bất cứ khi nào có thể, các nghiên cứu đã được xem xét về mặt y tế. Lưu ý rằng các số trong ngoặc đơn ([1], [2], v.v.) là các liên kết có thể nhấp vào các nghiên cứu này.

Nếu bạn cảm thấy rằng bất kỳ nội dung nào của chúng tôi không chính xác, lỗi thời hoặc có thể nghi ngờ, vui lòng chọn nội dung đó và nhấn Ctrl + Enter.

Hypospadias - dị tật bẩm sinh của dương vật, đặc trưng bởi sự chia tách của bức tường phía sau của niệu đạo trong khoảng từ đầu đến đáy chậu, tách từ bụng cạnh da qui đầu, cong dương vật bụng của thùng hoặc sự hiện diện của một trong những tính năng sau đây.

Trong 30 năm qua, tần suất sinh của trẻ bị hạ huyết áp đã tăng từ 1: 450-500 lên 1: 125-150 ở trẻ sơ sinh. Sự gia tăng số lần sinh của trẻ dưới nhiều hình thức hạ đường huyết và tỷ lệ biến chứng sau mổ cao lên đến 50% đã dẫn tới việc tìm kiếm phương pháp điều trị phẫu thuật tốt nhất cho bệnh urologic trên toàn thế giới.

trusted-source[1], [2], [3], [4]

Nguyên nhân chứng hạ huyết áp

Nguyên nhân của hạ đường huyết là những thay đổi bệnh lý trong hệ thống nội tiết, do đó cơ quan sinh dục của bào thai không đủ virilization. Hiện nay, sự tham gia của các yếu tố di truyền trong sự phát triển hạ đường huyết ở trẻ em đã được chứng minh. Theo các chuyên gia tiết niệu, tần suất hạ huyết áp gia đình dao động từ 10-20%. Hiện nay, nhiều triệu chứng được biết đến trong đó hình thức này hoặc hình thức vi phạm sự phân biệt giới tính của các cơ quan sinh dục ngoài dẫn đến sự hình thành hạch nách ở trẻ em trai.

Đôi khi công thức chẩn đoán chính xác không phải là một công việc dễ dàng, quyết định sai lầm có thể dẫn đến các chiến thuật sai lầm trong quá trình điều trị và dẫn đến một thảm hoạ gia đình. Kết hợp với điều này, tiết lộ mức độ xảy ra lỗi xảy ra trong quá trình phức tạp của việc hình thành cơ quan sinh dục là thời điểm xác định ở giai đoạn chẩn đoán ở bệnh nhân bị hạ đường huyết.

trusted-source[5], [6], [7], [8], [9], [10], [11], [12]

Các hình thức

Các tuyến sinh dục chính được hình thành từ tuần thứ 4 đến tuần thứ 5 của sự phát triển của bào thai. Sự hiện diện của nhiễm sắc thể Y đảm bảo sự hình thành tinh hoàn. Người ta gợi ý rằng nhiễm sắc thể Y sẽ mã hóa việc tổng hợp protein kháng nguyên Y, nó kích thích sự chuyển đổi tuyến sinh dục chính thành mô tinh hoàn. Sự khác biệt về kiểu hình phôi phát triển theo hai hướng: các ống nội bộ và bộ phận sinh dục ngoài được phân biệt. Ở giai đoạn sớm nhất của sự phát triển, phôi chứa cả phụ nữ (đặc hiệu). Và ống dẫn nam (thần kinh-thần kinh).

Các cơ quan sinh dục nội tạng được tạo thành từ ống sói và mullerian, trong giai đoạn phát triển phôi ở cả hai giới nằm cùng cạnh nhau. Trong phôi nam, các kênh sói làm gia tăng chứng trĩ, vas deferens và tinh hoàn, và ống dẫn Mullerian biến mất. Phôi nữ từ ống dẫn Mullerian phát triển các tử cung, tử cung và phần trên của âm đạo, và các kênh sói biến mất. Bộ phận sinh dục ngoài và niệu đạo từ quả của bất kỳ giới tính phát triển từ một trang đánh dấu thông thường - xoang và xoang sinh dục, bộ phận sinh dục và nếp gấp.

Tinh hoàn của thai nhi có khả năng tổng hợp các chất có tính chất protein (antimyullerov yếu tố), một ống dẫn giảm paramezonefralnye ở thai nhi nam. Ngoài ra, bắt đầu với tuần thứ 10 của sự phát triển của thai nhi thai tinh hoàn đầu tiên chịu ảnh hưởng của gonadotropin màng đệm ở người (hCG), và hormone luteinizing sau đó riêng (LH) tổng hợp một lượng lớn testosterone có ảnh hưởng đến các cơ quan sinh dục bên ngoài thờ ơ, khiến chúng masculinization. Củ nảo bộ phận sinh dục, phát triển, chuyển thành dương vật, xoang niệu sinh dục - tuyến tiền liệt và niệu đạo tuyến tiền liệt, và nếp gấp bộ phận sinh dục hợp nhất. Hình thành niệu đạo nam. Miệng sáo hình thành bởi vtjazhenija mô biểu mô của người đứng đầu và sáp nhập vào đầu xa của niệu đạo hình thành trong hố navicular. Do đó, vào cuối của tam cá nguyệt thứ nhất, các cơ quan sinh dục cuối cùng được hình thành.

Cần lưu ý rằng để hình thành bộ phận sinh dục bên nam (ống dẫn quan hệ tình dục) hành động đủ trực tiếp của testosterone, trong khi đó đối với sự phát triển của cơ quan sinh dục bên ngoài phải thực hiện hoạt động chuyển hóa, dihydrotestosterone của nó, hình thành trực tiếp trong tế bào dưới ảnh hưởng của một loại enzyme đặc biệt - 5-một-reductase.

Hiện nay đề xuất nhiều cách phân loại của hypospadias, nhưng chỉ Barcat phân loại cho phép một cách khách quan đánh giá mức độ hypospadias kể từ khi đánh giá về hình thức khiếm khuyết của tập thể dục chỉ sau khi phẫu thuật chỉnh trục dương vật.

trusted-source[13], [14], [15], [16], [17]

Phân loại chứng hẹp cổ bằng Barcat

 • Chán nản trước.
  • Nhức đầu
  • Venous.
  • Anteroplegia.
 • Chán nản bình thường.
  • Thùng trung bình.
 • Phẫu thuật hạ đường huyết.
  • Zapadstvolovaya.
  • Cái củi và ổ cắm.
  • Scrotal.
  • Perineal.

Mặc dù lợi thế rõ ràng, việc phân loại Barcat có một nhược điểm đáng kể. Nó không bao gồm một hình thức đặc biệt của sự bất thường này - hypospadias mà không hypospadias, mà đôi khi được gọi là loại hypospadias của hợp âm. Tuy nhiên, dựa trên bệnh bệnh "hypospadias mà không hypospadias" - thuật ngữ thích hợp hơn cho loại hình này bất thường, bởi vì trong một số trường hợp nguyên nhân của trục lệch bụng của dương vật là da độc quyền loạn sản của bề mặt bụng mà không hợp âm xơ phát âm và hợp âm đôi khi xơ kết hợp với quá trình loạn sản sâu chính miệng của niệu đạo.

Về vấn đề này, việc phân loại Barcat là hợp lý để mở rộng, bổ sung nó với một đơn vị nosological riêng - hypospadia mà không hypospadias.

Ngược lại, có bốn loại hạ đường huyết mà không có chứng hạ huyết áp:

 • Tôi gõ - độ lệch tâm của thân của dương vật gây ra các mô da dốc đặc của bề mặt bụng;
 • Loại II - đến độ cong của thân của dương vật dẫn dây đàn xơ, nằm giữa da của bề mặt bụng của dương vật và niệu đạo;
 • Loại III - đến độ cong của thân của dương vật dẫn sợi dây xơ, nằm giữa niệu đạo và các cơ thể hang động của dương vật;
 • Loại IV với độ cong của thân của dương vật dẫn tới một sợi xơ phát âm kết hợp với việc làm mỏng mỏng lớp thành niệu đạo (dysplasia của niệu đạo).

trusted-source[18], [19], [20], [21], [22]

Chẩn đoán chứng hạ huyết áp

Phân tích lâm sàng sâu, bao gồm cả một loạt các bài kiểm tra uradynamic, cũng như chẩn đoán tia X, chẩn đoán X quang và nội soi của hạ đường huyết cho phép chúng ta xác định các thủ thuật để điều trị bệnh nhân thêm.

Đôi khi trong thực tế, tiết niệu nhi có những tình huống khi một đứa trẻ do lỗi chẩn đoán với karyotype 46 XX, nhưng với bộ phận sinh dục virility được ghi nhận trong lĩnh vực này của nam giới, như một đứa trẻ với một XY karyotype 46, nhưng cơ quan sinh dục nữ tính - trong của phụ nữ. Nguyên nhân phổ biến nhất của các vấn đề trong nhóm bệnh nhân này là sai số karyotyping hoặc thậm chí sự vắng mặt của chúng. Thay đổi giới tính hộ chiếu cho trẻ em ở mọi lứa tuổi có liên quan đến chấn thương tâm lý và tình cảm nghiêm trọng của cha mẹ và đứa trẻ, đặc biệt là nếu bệnh nhân đã xảy ra định hướng tâm lý tình dục.

Có những trường hợp khi các cô gái với tăng sản thượng thận bẩm sinh và phì đại âm vật được chẩn đoán "hypospadias", với tất cả những hậu quả tiếp theo, và, mặt khác, cậu bé với hội chứng nữ hóa tinh hoàn lớn lên như một cô gái trước tuổi dậy thì. Thường thì nó là ở sự thiếu kinh nguyệt tuổi dậy thì kịp thời thu hút sự chú ý của các chuyên gia, nhưng do thời gian này trẻ đã hình thành bản sắc tình dục, hoặc bằng cách khác - quan hệ tình dục xã hội.

Vì vậy, bất kỳ trẻ em có bất thường của bộ phận sinh dục ngoài nên được kiểm tra tại một cơ sở chuyên môn. Ngoài ra, ngay cả ở trẻ em với bộ phận sinh dục không thay đổi, cần phải thực hiện siêu âm của các cơ quan vùng chậu ngay sau khi sinh. Hiện nay, hơn 100 hội chứng di truyền có liên quan đến chứng hạ đường huyết. Từ thực tế này, nên tham khảo ý kiến của một nhà di truyền học, người trong một số trường hợp giúp làm rõ chẩn đoán và tập trung các chuyên gia về tiết niệu về những đặc thù của sự biểu hiện của một hội chứng đặc biệt trong quá trình điều trị.

Trong việc giải quyết vấn đề này các khía cạnh nội tiết quan trọng nhất, bởi vì căn cứ vào nguyên nhân hypospadias, là rối loạn của hệ thống nội tiết, do đó giải thích sự kết hợp của hypospadias với microfoam, hypoplasia của bìu, các hình thức khác nhau của cryptorchidism và vi phạm sự bôi của quá trình âm đạo của màng bụng (thoát vị bẹn và các dạng khác nhau của chứng sưng và tinh hoàn).

Trong một số trường hợp, trẻ em bị gipocpadiey phát hiện dị tật bẩm sinh của thận và đường tiết niệu, vì vậy siêu âm của hệ thống tiết niệu nên được thực hiện ở những bệnh nhân với bất kỳ hình thức hypospadias. Urologists thường gặp phải PMR, cũng như chứng thận, ureterohydronephroza và các bất thường khác của hệ tiết niệu. Khi hạ đường huyết được kết hợp với chứng thận do thận hoặc ureterogilonephroza, sự thay đổi của đoạn niệu quản bị ảnh hưởng ban đầu được thực hiện, và chỉ sau 6 tháng. Nó được khuyến khích để thực hiện điều trị hạ đường huyết. Tuy nhiên, nếu bệnh nhân bị hạ huyết áp tăng tràn dịch màng phổi, cần làm rõ nguyên nhân và loại bỏ nó. 

trusted-source[23], [24], [25], [26], [27], [28], [29]

Những gì cần phải kiểm tra?

Làm thế nào để kiểm tra?

Ai liên lạc?

Điều trị chứng hạ huyết áp

Hiểu được sinh bệnh học của hạ đường huyết xác định các thủ thuật chính xác của bác sĩ phẫu thuật và góp phần điều trị thành công bệnh hạ đường huyết.

Điều trị chứng hạ huyết áp được thực hiện độc quyền. Trước khi phẫu thuật, cần tiến hành kiểm tra toàn diện bệnh nhân, điều này làm cho việc phân biệt dị tật chứng hạch hạ bào từ những rối loạn khác của sự hình thành giới tính. Vì mục đích này, ngoài việc khám tổng quát của bệnh nhân, việc karyotyping là bắt buộc (đặc biệt là trong trường hợp có chứng hạ huyết áp kết hợp với cryptorchidism).

Điều trị phẫu thuật hạ đường huyết có các mục tiêu sau:

 • sự mở rộng hoàn chỉnh của các cơ thể cong cong cung cấp một cương cứng đủ cho hành vi tình dục;
 • việc tạo ra một niệu đạo chính thức từ mô thiếu các nang lông có đường kính và chiều dài đủ không có rò rĩ và rạch ròi;
 • phẫu thuật nong tràng bằng phương pháp lấy mẫu tự của bệnh nhân với lượng máu cung cấp đầy đủ, cung cấp sự tăng trưởng của niệu đạo được tạo ra như sự tăng trưởng sinh lý của các cơ quan hang động;
 • di chuyển mở niệu đạo bên ngoài đến đỉnh của dương vật lơ lửng với vị trí dọc của thịt;
 • tạo ra tiểu tiện miễn phí mà không có độ lệch và phun của máy bay phản lực;
 • tối đa loại bỏ khiếm khuyết mỹ phẩm của dương vật với mục đích thích ứng tâm lý của bệnh nhân trong xã hội, đặc biệt là khi tham gia vào quan hệ tình dục.

Sau khi giới thiệu những thành tựu khoa học mới nhất trong y học hiện đại, có rất nhiều cơ hội để sửa đổi một số khái niệm trong phẫu thuật thẩm mỹ của dương vật. Sự hiện diện của dụng cụ vi phẫu, phóng đại quang học và việc sử dụng vật liệu khâu trơ cho phép giảm thiểu chấn thương trong phẫu thuật và thực hiện thành công các hoạt động ở trẻ từ 6 tháng tuổi. Hầu hết các nhà điều trị tiết niệu hiện đại trên thế giới đều thích việc điều trị một lần hạ đường huyết ở một độ tuổi sớm. Những nỗ lực của một số chuyên gia tiết niệu để thực hiện một hoạt động một giai đoạn ở trẻ sơ sinh hoặc ở trẻ từ 2-4 tháng tuổi không tự biện minh cho mình. Thông thường nhất, việc điều chỉnh hạ huyết áp được thực hiện từ 6-18 tháng. Bởi vì ở tuổi này, tỷ lệ kích thước của các cơ thể hang động và cổ phiếu của vật liệu nhựa (thực ra là da của dương vật) là tối ưu để thực hiện viện trợ hoạt động.

Ngoài ra, ở tuổi này, thực hiện các hoạt động khắc phục nhỏ bé nhất ảnh hưởng đến tâm lý của đứa trẻ. Về mặt quy tắc, một đứa trẻ nhanh chóng quên đi các khía cạnh tiêu cực của điều trị sau phẫu thuật, mà trong tương lai không ảnh hưởng đến sự phát triển cá nhân của mình. Ở những bệnh nhân đã phải chịu nhiều can thiệp phẫu thuật cho hạ đường huyết, một phức hợp thấp kém thường được hình thành.

Tất cả các loại công nghệ phát triển của can thiệp phẫu thuật có thể được chia thành ba nhóm:

 • các phương pháp sử dụng mô dương vật;
 • phương pháp sử dụng các mô của bệnh nhân nằm ngoài dương vật;
 • phương pháp sử dụng những thành tựu của kỹ thuật mô.

Việc lựa chọn phương pháp thường phụ thuộc vào thiết bị kỹ thuật của phòng khám, kinh nghiệm của bác sỹ phẫu thuật, độ tuổi của bệnh nhân, hiệu quả của việc chuẩn bị trước mổ và các đặc điểm giải phẫu của bộ phận sinh dục.

Thuật toán để lựa chọn phương pháp điều trị phẫu thuật hạ đường huyết

Việc lựa chọn phương pháp điều trị phẫu thuật trực tiếp phụ thuộc vào số phương pháp mà bác sĩ phẫu thuật có thể kiểm soát hoàn hảo, vì có thể sử dụng nhiều kỹ thuật khác nhau với cùng một dạng khiếm khuyết với cùng thành công. Đôi khi để giải quyết vấn đề có đủ phương pháp thấm mủ, và đôi khi nó là cần thiết để thực hiện phẫu thuật vi phẫu phức tạp, do đó những khoảnh khắc xác định để lựa chọn phương pháp là như sau:

 • vị trí của thịt hiếp;
 • thu hẹp của thịt;
 • kích thước của túi prepuce;
 • tỷ lệ kích thước của các cơ thể hang động và da của dương vật;
 • loạn sản da ở bề mặt bụng của dương vật;
 • độ cong của các cơ thể hang động;
 • kích cỡ của dương vật lượn lờ;
 • độ sâu rãnh trên bề mặt bụng của dương vật tuyến dương;
 • mức độ xoay của dương vật;
 • kích thước của dương vật;
 • sự hiện diện của chứng kinh kinh của da quyển và mức độ nghiêm trọng của chúng;
 • chủ đề của thân cây dương vật, vv

Hiện đã có hơn 200 phương pháp điều trị hạ đường huyết. Tuy nhiên, bài viết này trình bày các hoạt động có hướng về cơ bản hướng đi phẫu thuật sinh dục bằng nhựa.

Nỗ lực đầu tiên của việc điều trị hạ đường huyết vào năm 1837 được thực hiện bởi Dieffenbach. Mặc dù ý tưởng thú vị về hoạt động của chính nó, thật không may, nó đã không thành công.

Sự cố gắng thành công đầu tiên của phẫu thuật nong tràng bằng miệng đã được Bouisson thực hiện năm 1861 bằng cách sử dụng da bìu được luân chuyển.

Năm 1874, Anger đã sử dụng một nắp đậy không đối xứng của bề mặt bụng của thân của dương vật để tạo ra một niệu đạo chính thức.

Trong cùng năm Duplay sử dụng cho nhựa niệu đạo tubulyarizirovanny bụng da nắp trên nguyên tắc Thiers, các epispadias gốc chỉnh đề xuất trong vòng 60 năm của thế kỷ này. Hoạt động được thực hiện trong một hoặc hai giai đoạn. Khi hình dạng của các hoạt động hypospadias xa thực hiện trong một bước, trong trường hợp của hình thức nhựa niệu đạo gần được thực hiện vài tháng sau khi trục thẳng ban đầu của dương vật. Hoạt động này đã lan rộng khắp thế giới, và hiện nay nhiều bác sĩ phẫu thuật không biết kỹ thuật điều trị hạ đường huyết một giai đoạn sử dụng công nghệ này.

Năm 1897, Nove và Josserand mô tả phương pháp tạo ra một niệu đạo chính thức bằng cách sử dụng một nắp da tự do autologous. Rút ra từ phần không có lông của bề mặt cơ thể (bề mặt bên trong của cẳng tay, bụng).

Năm 1911, L. Ombredan đã cố gắng điều chỉnh đầy đủ giai đoạn hạch vùng xa, trong đó niệu đạo chính thức được tạo ra trên nguyên tắc lật vạt bằng cách sử dụng da mặt bụng của dương vật. Các khuyết tật vết thương kết quả đã được bao phủ bởi một ngăn xếp chia xẻ ra displaced theo nguyên tắc được phát triển bởi Thiersch.

Năm 1932, ông Mathieu. Sử dụng nguyên lý Bouisson. đã thực hiện một sự điều chỉnh thành công hình thái xa xỉ của hạ đường huyết.

Năm 1941, Humby đề xuất sử dụng mucous mek để tạo ra một niệu đạo mới.

Năm 1946, Cecil, sử dụng nguyên tắc Duplay và Rosenberger 1891 thực hiện ba giai đoạn niệu đạo nhựa khi hình thức stvolomoshonochnoy sử dụng stvolomoshonochnogo miệng nối vào giai đoạn thứ hai trong những lợi ích hoạt động.

Memmelaar năm 1947 mô tả phương pháp tạo niệu đạo chính thức bằng cách sử dụng một màng nhầy miễn dịch của niêm mạc của bàng quang. Năm 1949, Browne đã miêu tả phương pháp phẫu thuật niệu đạo ngoài xa mà không đóng cửa khu vực bên trong của niệu đạo chính thức, dựa vào biểu hiện độc lập của bề mặt không có ống dẫn của niệu đạo nhân tạo.

Người sáng lập một số hoạt động nhằm tạo ra một niệu đạo chính thức sử dụng bó mạch là Broadbent, người năm 1961 mô tả một số biến thể của các hoạt động như vậy.

Năm 1965, Mustarde phát triển và mô tả một phương pháp bất thường của phẫu thuật nong tràng bằng cách sử dụng một vạt da bụng vú luân phiên hình ống với đường hầm của dương vật lơ lửng.

Trong những năm 1969-1971. N. Hodgson và Asopa đã phát triển ý tưởng về Broadbent và tạo ra một số công nghệ ban đầu cho phép thực hiện việc hiệu chỉnh các hình thái hạ thấp trong một giai đoạn.

Năm 1973 Durham Smith đã phát triển và giới thiệu các nguyên tắc smeshonnogo nắp deepitepizirovainogo, mà sau này trở nên phổ biến trên toàn thế giới cho việc sửa hypospadias và niệu đạo rò cắt bỏ.

Năm 1974 g. Các thành phố và MacLaughlin đầu tiên được sử dụng và mô tả thử nghiệm lắp đặt nhân tạo trong đó natri clorua đã được bổ sung sau khi pha trộn vnutrnkavernozno turnstile cho cơ sở dương vật (natri clorid đẳng trương 0,9% để tiêm). Thử nghiệm này cho phép đánh giá khách quan mức độ cong của thân của dương vật.

Năm 1980, Duckett mô tả phương án điều trị một lần hạ đường huyết một phần bằng cách sử dụng vỏ bên trong của lá dưới. Năm 1983, Koyanagi mô tả phương pháp ban đầu của một sự điều chỉnh một giai đoạn của hình thái gần của hạ đường huyết với một mũi khâu hai cạnh dọc.

Năm 1987, Snyder làm việc metol urethroplasty bằng cách sử dụng lớp bên trong của da qui đầu trên pedicle mạch máu trên nguyên tắc hai cánh tà, hoặc onlay-urethroplasty.

Năm 1989, Rich đã áp dụng nguyên tắc một vết rạch dọc của nắp bụng với hypospadias xa kết hợp với công nghệ Mathieu, biểu diễn urethroplasty với vải căng thẳng ít hơn, do đó làm giảm khả năng xảy ra các biến chứng hậu phẫu.

Năm 1994, Snodgrass phát triển ý tưởng, sử dụng cùng phương pháp mổ xẻ bề mặt bụng kết hợp với phương pháp Duplay.

trusted-source[30], [31], [32], [33], [34], [35], [36], [37]

Kỹ thuật vận hành

Để cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho Điều trị ngoại khoa của hypospadias tiết niệu phải có kiến thức chuyên sâu của giải phẫu dương vật kiến thức này cho phép chênh lệch tối ưu cơ thể hang, cắt ra một vạt da được sử dụng để tạo ra một niệu đạo nhân tạo trong khi vẫn giữ các bó mạch, và đóng trên bề mặt vết thương không có thiệt hại cho các cấu trúc giải phẫu quan trọng . Đánh giá thấp vấn đề này có thể dẫn đến các biến chứng nghiêm trọng, đến tàn tật. Trong nhiều khía cạnh, việc điều trị thành công bệnh hạ đường huyết dựa trên các thiết bị kỹ thuật. Thông thường, sửa chữa phẫu thuật tiết niệu hypospadias sử dụng kính lúp binocular với tăng 2,5-3,5 lần hoặc kính hiển vi và các công cụ vi phẫu. Urn sử dụng dao mổ bryushisty 15. Kẹp giải phẫu và phẫu thuật với kích thước tối thiểu của các mô nắm giữ kim atraumatic, kẹp gõ "Hummingbird", móc unidentate và bidentate nhỏ và atraumatic hấp thụ monofilament khâu 6 0-8 0 Các hoạt động nên tránh nghiền các mô được sử dụng để tạo ra một niệu đạo chính thức. Để kết thúc này, bạn cần sử dụng móc nhỏ hoặc retractors vi phẫu. Đối với sự cố định lâu dài của mô ở một vị trí nhất định thích hợp để sử dụng thread-ghi âm mà không gây ra thiệt hại cho nắp da.

Khi điều chỉnh bất kỳ hình thức hạ đường huyết nào, cần thực hiện việc huy động toàn bộ cơ thể hang động trong không gian giữa các mảng bám mặt của dương vật và mô của Buck. Thao tác này cho phép bạn thực hiện một cuộc kiểm toán hoàn chỉnh của các cơ quan hang và cẩn thận cắt bỏ các hợp âm xơ mà ngay cả với hypospadias xa có thể được đặt trên đầu để penoskrotalnogo góc, hạn chế sự tăng trưởng hơn nữa của dương vật. Da động dục của dương vật làm cho nó có thể tự do hơn thực hiện giai đoạn đóng các cơ thể hang động, không bao gồm khả năng căng thẳng của mô. Một trong những nguyên tắc chính của phẫu thuật thẩm mỹ của các cơ quan sinh dục, góp phần đạt được kết quả thành công, vẫn là nguyên tắc của nắp đậy lỏng lẻo mà không có sự căng thẳng của các mô.

Đôi khi, sau khi vận động da của dương vật, dấu hiệu của sự rối loạn vi tuần hoàn trong nắp được ghi nhận. Trong những trường hợp cần thiết phải hoãn nhựa bước niệu đạo cho lần tiếp theo hoặc bằng cách thực hiện mô thiếu máu cục bộ khu vực thay đổi niệu đạo nhựa theo hướng cuống sống ăn niệu đạo để tránh huyết khối.

Sau giai đoạn phẫu thuật niệu đạo, cần thay đổi đường khâu tiếp theo để ngăn ngừa sự hình thành các lỗ ri niệu đạo trong giai đoạn hậu phẫu. Phương pháp này cách đây hơn 100 năm đã được Thiersch sử dụng khi điều chỉnh epispadia triceps.

Hầu hết các bác sĩ tiết niệu đồng ý rằng trong quá trình thực hiện sổ tay hoạt động, cần giảm thiểu việc sử dụng một electrocoagulator hoặc áp dụng các phác đồ đông máu tối thiểu. Một số bác sĩ phẫu thuật sử dụng dung dịch epinephrine 0.001% (epinephrine) để giảm chảy máu mô. Sự co thắt của mạch ngoại vi ngăn ngừa trong một số trường hợp đánh giá khách quan về tình trạng của da và có thể dẫn đến các chiến thuật sai lầm trong quá trình phẫu thuật. Nó có hiệu quả hơn nhiều để sử dụng một tourniquet chồng trên cơ sở của các cơ thể hang động để đạt được hiệu quả tương tự. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng cần phải tháo dây buộc ra khỏi cơ thể hang động cứ 10-15 phút một lần. Trong quá trình vận hành, nên tưới cho vết thương bằng các dung dịch khử trùng. Đôi khi các nhà tiết học tiết niệu với mục đích dự phòng sử dụng một liều duy nhất một liều thuốc kháng sinh phổ rộng trong một liều phù hợp với tuổi tác.

Vào cuối phụ trương phẫu thuật, một băng vô trùng được áp dụng cho dương vật. Hầu hết các bác sĩ phẫu thuật có xu hướng sử dụng băng với glycerol (glycerin) kết hợp với băng co giãn xốp. Một điểm quan trọng - việc áp dụng một băng gạc lỏng, ngâm tẩm glyxerol vô trùng (glycerin), trong một lớp trong một xoắn ốc từ đầu tới chân của dương vật. Sau đó, băng mỏng, xốp, đàn hồi được bôi lên băng gạc (ví dụ băng M M C Môn). Một dải rộng 20-25 mm được cắt từ băng. Sau đó, theo nguyên tắc tương tự, một lớp băng được áp dụng xoắn từ đầu tới gốc dương vật. Trong quá trình sử dụng băng, không nên có căng thẳng băng. Ông chỉ nên lặp lại các đường viền của thân của dương vật. Kỹ thuật này cho phép bạn duy trì cung cấp máu đầy đủ trong giai đoạn hậu phẫu, trong khi hạn chế sưng dương vật. Vào ngày thứ 5 đến ngày thứ 7 của giai đoạn hậu phẫu, sưng dương vật đang dần giảm và băng bị rút ngắn do tính đàn hồi của nó. Sự thay đổi đầu tiên của băng vết thương được thực hiện, theo nguyên tắc, vào ngày thứ 7 trong trường hợp nó không được ngâm tẩm máu và giữ độ đàn hồi của nó. Các điều kiện của băng được đánh giá trực quan và với sự giúp đỡ của palpation. Băng, ngâm tẩm máu hoặc bạch huyết, nhanh chóng ngả và không hoàn thành chức năng của nó. Trong trường hợp này, cần thay đổi, được làm ẩm bằng dung dịch sát trùng và ngâm trong 5-7 phút.

Loại bỏ nước tiểu trong giai đoạn hậu phẫu

Một khía cạnh quan trọng trong phẫu thuật tạo hình của cơ quan sinh dục vẫn là nguồn gốc của nước tiểu trong giai đoạn hậu phẫu. Đối với một lịch sử lâu dài của giải phẫu bộ phận sinh dục, vấn đề này đã được giải quyết bằng nhiều phương pháp khác nhau - từ những hệ thống thoát nước phức tạp nhất đến các bất thường tràn dịch. Cho đến nay, hầu hết các nhà nghiên cứu tiết niệu cho rằng cần phải làm bàng quang bàng quang trong khoảng từ 7 đến 12 ngày.

Nhiều bác sĩ tiết niệu sử dụng hệ thống thoát nang trong giai đoạn sau phẫu thuật, đôi khi kết hợp với các nguồn gốc xuyên suốt. Một số tác giả xem xét phương pháp tối ưu để giải quyết vấn đề niệu đạo niệu đạo gây ra vấn đề này, cung cấp thoát nước tiểu đầy đủ.

Phần lớn các nhà nghiên cứu tiết niệu xem có sự chuyển hướng nước tiểu hiệu quả, cho phép giữ băng trên dương vật mà không cần tiếp xúc với nước tiểu trong một thời gian dài, một thành phần bắt buộc của một bộ các biện pháp nhằm ngăn ngừa các biến chứng có thể xảy ra.

Kinh nghiệm dài hạn về hiệu chỉnh phẫu thuật hạ đường huyết chứng minh một cách khách quan về tính hợp lý của việc sử dụng nước tiểu qua đường tiểu trong các bệnh nhân có bất kỳ dạng khuyết tật nào.

Một trường hợp ngoại lệ có thể là bệnh nhân đã sử dụng những thành tựu của kỹ thuật mô để tạo ra niệu đạo chính thức. Trong nhóm bệnh nhân này hợp lý là sử dụng phương pháp cystostomia cắt bỏ nước tiểu kết hợp với đường dẫn qua da trong khoảng 10 ngày.

Là một ống thông tối ưu để thoát nước bàng quang, nên sử dụng ống thông niệu đạo với lỗ thủng và lỗ hổng số 8 CH. Ống thông được đưa vào bàng quang không sâu hơn 3 cm để ngăn ngừa sự co giật của nước tiểu và sự rò rỉ nước tiểu.

Không khuyên bạn sử dụng ống thông với bong bóng gây kích ứng cổ bàng quang và giảm tiểu cầu. Ngoài ra, việc chiết xuất ống thông Foley làm tăng nguy cơ tổn thương niệu đạo chính thức. Lý do cho điều này là quả bóng, nở trong vòng 7-10 ngày, trong giai đoạn hậu phẫu sẽ không thể phân rã đến trạng thái ban đầu của nó. Vách ngoài của bong bóng dẫn đến sự gia tăng đường kính của ống thông chiết xuất, có thể đóng góp vào sự vỡ nát một phần hoặc toàn bộ niệu đạo chính thức.

Trong một số trường hợp, rò rỉ nước tiểu ngoài ống thông niệu đạo được duy trì, mặc dù vị trí tối ưu thoát nước. Tình trạng này thường được kết hợp với cổ bàng quang phía sau, dẫn đến một kích thích bàng quang tường ống thông liên tục. Trong những trường hợp này, bài hiệu quả trong niệu đạo stent gần zavedonny gipospadicheskogo miệng sáo, kết hợp với hệ thống thoát nước của bàng quang qua cystostomy thủng [Fayzulin AK .. 2003].

Ống thông niệu đạo được gắn cố định với đầu dương vật ở khoảng cách (15-20 mm) để dễ dàng đi qua dây chằng khi tháo ống thông. Nên sử dụng một mũi khâu trùng lặp trên mép băng và nối nó với một nút bổ sung với ống thông niệu đạo. Do đó, ống thông niệu đạo sẽ không kéo theo hậu môn của dương vật, gây đau cho bệnh nhân. Đầu bên ngoài của ống thông được nối với máy thu nước tiểu hoặc đưa đến tã hoặc tã.

Thông thường, ống thông niệu đạo được lấy ra trong khoảng từ 7 đến 14 ngày, chú ý đến tính chất của máy bay phản lực. Trong một số trường hợp, nó sẽ trở nên cần thiết để boogie một niệu đạo chính thức. Vì thao tác này vô cùng đau, nó được thực hiện dưới gây tê. Sau khi bệnh nhân được xuất viện, cần kiểm tra tiếp theo sau 1, 2 tuần, sau 1, 3 và 6 tháng. Và sau đó - mỗi năm một lần cho đến khi kết thúc sự tăng trưởng dương vật, nhấn mạnh sự chú ý của cha mẹ đối với bản chất của máy bay phản lực và lắp dựng.

Vết thương

Thoát vết thương sau phẫu thuật sản xuất chỉ trong những trường hợp không thể áp dụng một băng nén trên toàn bộ diện tích can thiệp phẫu thuật: ví dụ, nếu miệng nối niệu đạo áp dụng proximally penoskrotalnogo góc.

Để kết thúc này, sử dụng một ống mỏng số 8 CH với nhiều lỗ bên hoặc một cao su tốt nghiệp được lấy ra từ các bên của đường nối da. Thông thường thoát nước sẽ được loại bỏ vào ngày hôm sau sau khi hoạt động.

Đặc điểm của từng phương pháp điều trị giảm đau hạ đường huyết

trusted-source[38], [39], [40], [41], [42], [43], [44], [45]

Phương pháp MAGPI

Chỉ định sử dụng kỹ thuật này là vị trí của thịt lõm trong khu vực của rãnh sụn hoặc dương vật dương vật mà không có biến dạng bụng của ống sau.

Các hoạt động bắt đầu với viền cắt xung quanh đầu dương vật, rút lui 4-5 mm tính từ rãnh hào quang, với trên bề mặt bụng của việc cắt giảm được thực hiện trên gần 8 mm đến gipospadicheskogo sáo.

Khi thực hiện vết rạch cần thiết để thận trọng trong mối liên hệ với mỏng của phần xa của các mô của niệu đạo, ở trên mà việc cắt giảm sản xuất, và các mối đe dọa hình thành niệu đạo lỗ rò hậu phẫu.

Cắt da đến độ dày đầy đủ trước khi Buck Buck. Sau đó, vận động da của dương vật, cho phép bạn giữ các mạch nuôi dưỡng làn da. Sau khi cắt bỏ phần da của dương vật bằng cách sử dụng nhíp, nhấc mô mỡ lên và cắt ngang bằng kéo sợi. Vải được pha loãng thẳng thừng giữa các miếng dán trên bề mặt và mảng bám của Buck. Với sự cắt bỏ chính xác mô màng, sự huy động của da xảy ra hầu như không có máu.

Sau đó, nhẹ nhàng với sự trợ giúp của kéo cắt lớp học làm loãng các mô mềm của dương vật trong khi rạch da, dần dần di chuyển từ bề mặt lưng đến hai bên dương vật trong không gian giao diện. Chú ý đặc biệt nên được đưa ra trong các bề mặt bụng của thao tác, vì đây là nơi mà da dương vật, fascia hời hợt và albuginea (Buck fascia) hợp nhất mật thiết, có thể dẫn đến chấn thương của bức tường niệu đạo.

Da được lấy ra từ thân cây đến gốc dương vật, như một thả giống mà loại bỏ thân da, đôi khi kèm theo hypospadias xa, cũng như tạo ra một nắp điện thoại di động.

Trong bước tiếp theo tạo ra một mặt cắt dọc của dương vật hố navicular, bao gồm lưng miệng sáo tường gipospadicheskogo meatotomy mục đích, vì nó thường được đi kèm với xa hẹp hypospadias meatalnym.

Vết rạch được thực hiện khá sâu để đi qua mô liên kết nhảy, nằm giữa thịt lõm xuống và cạnh xa của hố nho. Do đó, bác sĩ phẫu thuật đạt được sự làm mịn bề mặt bụng của đầu, loại bỏ độ lệch lõm của máy bay khi đi tiểu.

Vết thương trên vây lưng của thịt hình thành một hình dạng hình thang, đảm bảo loại bỏ bất kỳ sự co thắt ăn. May các vết thương ở bụng hai vết khâu ngang với một sợi đơn (PDS 7/0).

Để sử dụng glanuloplastiki móc đơn có răng hoặc kẹp vi phẫu, mà da đầu gần cạnh gipospadicheskogo miệng sáo lớn lên về phía đầu để cạnh bụng của vết thương phẫu thuật giống như V. Thư ngược

Lề trên của vết thương trên đầu được khâu bằng 2-3 khâu hình chữ U hoặc mũi mà không gây căng thẳng trên ống thông niệu đạo có kích thước liên quan đến tuổi tác.

Khi bạn đóng khiếm khuyết vết thương vẫn còn da huy động không có phương pháp duy nhất phù hợp với tất cả các trường hợp PLASTY da, vì mức độ loạn sản của da bụng, lượng nhựa trong thân cây của dương vật và kích thước da qui đầu rất khác nhau. Hầu hết sử dụng một phương pháp đóng khiếm khuyết da đề xuất Smith, trong đó phân chia sản xuất da qui đầu với một khe dọc trên bề mặt lưng của sau này. Tiếp theo, nắp da hình thành được quấn quanh trục của dương vật và khâu trên bề mặt bụng của nhau hoặc một bên dưới kia.

Trong hầu hết các trường hợp, da còn lại là đủ để giải phóng sự khiếm khuyết mà không có sự di chuyển của mô, và một khoảnh khắc bắt buộc từ quan điểm mỹ phẩm là sự cắt bỏ những tàn dư của vỏ bọc.

Trong một số trường hợp, đóng khiếm khuyết vết thương bụng sử dụng nguyên tắc Tiersh-Nesbit, trong đó trong vùng vô mạch của vạt da lưng tạo ra một khe hở mà qua đó dương vật qui đầu được chuyển vây lưng và khiếm khuyết bề mặt bụng trên mô đóng da qui đầu fenestrated. Sau đó, cạnh coronal vết thương da được khâu tới mép của lỗ này và vết thương trên bề mặt bụng của thân cây của dương vật được khâu khâu theo chiều dọc liên tục.

Phương pháp phẫu thuật nong tràng bằng trực tràng với megalomyate mà không cần sử dụng phương pháp chuẩn bị (MIP)

Chỉ định cho việc sử dụng công nghệ này là dạng chèn ép mạch vành mà không có biến dạng bụng của thân dương vật, được xác nhận bằng xét nghiệm của một cương cứng nhân tạo.

Nguyên tắc hoạt động dựa trên công nghệ Tiersch-Duplay mà không cần sử dụng mô đầu. Hoạt động được bắt đầu từ vết rạch hình chữ U dọc theo mặt bụng của dương vật lùn với phần biên của mép thịt dọc theo rìa gần (Hình 18-89a). Kéo cắt tỉa gọn gàng tiết ra các bức tường bên ngoài của niệu đạo trong tương lai mà không qua bộ phận cơ thể xốp niệu đạo phân ra. Thông thường nhất, không cần phải tách biệt sâu tường, vì hố khoang sâu cho phép hình thành niệu đạo mới mà không có sự căng thẳng nhỏ.

Niệu đạo được hình thành trên ống thông niệu đạo. Các ống thông chuyển vị nên di chuyển tự do trong lumen của kênh được tạo ra. Là một vật liệu khâu, việc sử dụng một sợi monofilament hấp thụ 6 / 0-7 / 0 là tối ưu.

Để phòng ngừa các miếng gạc nước tiểu đái tháo đường, một khâu khớp nối chính xác liên tục được sử dụng trong giai đoạn hậu phẫu. Tương tự, một khâu da được áp dụng.

Sự chuyển động của niệu đạo với sẹo lồi và làm phẳng ở các dạng xa xỉ

Chỉ định sử dụng phương pháp này là các hình thức đầu và các động mạch vành của hạ đường huyết mà không có dấu hiệu loạn sản của niệu đạo xa. Khi bắt đầu phẫu thuật, bàng quang được thông. Hoạt động bắt đầu bằng một vết mổ lưỡi liềm của da, được sản xuất khoảng 2-3 mm dưới lớp thịt.

Vết rạch này được kéo dài theo chiều dọc, bao quanh phần thịt của cả hai bên và tiếp tục hướng lên cho đến khi chúng kết hợp ở đỉnh của dương vật lơ lửng. Meatus được bài tiết ra một cách sắc bén và ngớ ngẩn, sau đó khu vực xa của niệu đạo được huy động. Phía sau niệu đạo là lớp sợi. Điều rất quan trọng là không để mất lớp trong quá trình phân bố niệu đạo và không làm tổn hại đến thành của nó và các cơ thể hang động. Trong giai đoạn này của phẫu thuật, đặc biệt chú ý đến việc duy trì sự toàn vẹn của niệu đạo và da mỏng của dương vật, làm giảm nguy cơ hình thành rong hậu phẫu. Việc huy động niệu đạo được coi là hoàn chỉnh khi thịt nạo trám đến đỉnh dương vật dương vật mà không căng thẳng. Đối với việc cắt bỏ các hợp âm còn lại, hai vết rạch được thực hiện gần sulcus coronal, mỗi trong số đó là khoảng 1/4 của chu vi của nó. Sau khi huy động đầy đủ niệu đạo, nó được tái tạo. Meatus được khâu vào đầu dương vật bằng một đầu khâu gián đoạn. Đầu được đóng lại qua niệu đạo di chuyển bằng các khâu mũi. Da của vỏn vú có hình dáng tự nhiên bằng cách cắt ngang phần bụng của nó từ cả hai mặt và khớp dọc. Do đó, đầu bị đóng lại với da đầu. Sau khi hoạt động, dương vật có được một sự xuất hiện bình thường, meatus là ở đầu đầu, da của prepuce fringes đầu. Ống thông xuyên qua da được lấy ra vào ngày thứ 7 sau khi phẫu thuật.

Phương pháp nạo tràng bằng trực tràng của loại Mathieu (1932)

Chỉ định việc áp dụng công nghệ này - capitatum hypospadias hình dạng mà không biến dạng của thùng của dương vật với hố navicular tốt, nơi mà các khiếm khuyết niệu đạo là 5-8 mm kết hợp với một bề mặt bụng đầy đủ bánh xe không có dấu hiệu của chứng loạn sản.

Hoạt động được thực hiện trong một bước. Hai vết rạch dọc song song được làm theo chiều dọc dọc theo các cạnh bên trái của phế nang xốp tới phần thịt lõm và phần gần với ống sau bằng chiều dài thâm ống dẫn niệu đạo. Chiều rộng của nắp da là một nửa chiều dài chu vi của niệu đạo được tạo ra. Các đầu gần của vết cắt được kết nối với nhau.

Để chắc chắn giấu được niệu đạo đã được tạo, hãy vận động mô mềm xốp của dương vật. Đây là một nhiệm vụ rất tinh tế, nó được thực hiện bởi bóc tách cẩn thận của cây cầu liên kết giữa cơ thể hang của người đứng đầu và corpora cavernosa lên đến thời điểm này khi xoay nắp không được nằm trong niche mới được tạo ra, và các cạnh của người đứng đầu miễn phí đóng hình thành qua niệu đạo.

Sự kết thúc gần của một ghép da để huy động miệng sáo gipospadicheskogo và xoay xa, chồng các nắp cơ sở để các nắp góc đỉnh phần chọn trùng với các đỉnh của nắp căn cứ theo loại flip-flap. Các nắp đậy được khâu lại với nhau bằng một mũi khâu bên trong liên tục từ đầu của đầu tới phần đáy của ống thông niệu đạo.

Giai đoạn tiếp theo, các cạnh được huy động của dương vật lươn được khâu với các mũi khâu bằng niệu đạo được hình thành. Sự thăng bằng của mô tế bào được cắt bỏ ở mức độ rãnh sụn. Các hoạt động được hoàn thành bằng cách áp dụng một băng nén với glycerol (glycerin). Ống thông được lấy ra vào ngày thứ 10 đến ngày thứ 12 sau khi phẫu thuật.

Phương pháp nạo tràng bằng trực tràng kiểu Tiersch-Duplay

Chỉ định cho hoạt động này là một dạng hẹp hoặc hạch ở đầu với sự xuất hiện của một đầu trưởng thành của dương vật với một con rầy xước xẻng.

Nguyên tắc hoạt động dựa trên việc tạo ra một nắp hình ống trên bề mặt bụng của dương vật và do đó có chống chỉ định. Phẫu thuật này là không mong muốn ở bệnh nhân có thân và các hình thái gần của hạ đường huyết. Bởi vì niệu đạo được tạo ra bởi nguyên tắc Tiersch và Duplay. Là thực tế bị tước các tàu nuôi chính và do đó không có triển vọng tăng trưởng. Trẻ em có các biểu hiện hạ đường huyết gần, hoạt động trên công nghệ này, bị hội chứng "núm vú ngắn" vào giai đoạn pubertal. Ngoài ra, tần suất biến chứng sau phẫu thuật sau khi sử dụng kỹ thuật này là cao nhất.

Các hoạt động bắt đầu với một vết rạch hình chữ U dọc theo bề mặt bụng của dương vật với viền của thịt hấp thụ lót dọc theo rìa gần. Sau đó huy động các cạnh của vết thương trên đầu, xuyên qua các vách ngăn mô liên kết giữa các mô xốp của đầu và các cơ thể hang động. Sau đó, khâu trung tâm được đút vào ống trên ống thông số 8-10 CH với một khâu chính xác liên tục, và các cạnh của đầu được khâu lại với nhau bằng các đường nối nốt trên niệu đạo được hình thành. Các hoạt động được hoàn thành bằng cách áp dụng một băng nén với glycerol (glycerin).

Phương pháp phẫu thuật nong mạc niệu bằng màng nhầy của má Năm 1941, GA Humby đề xuất sử dụng màng niêm má như một chất dẻo trong việc điều trị hạ đường huyết. Nhiều bác sĩ phẫu thuật sử dụng phương pháp này, nhưng J. Duckett tích cực thúc đẩy việc sử dụng mucous mek để tái tạo lại niệu đạo. Nhiều bác sĩ phẫu thuật tránh sử dụng công nghệ này do tần suất biến chứng sau phẫu thuật cao, dao động từ 20 đến 40%.

Có những hoạt động một giai đoạn và hai giai đoạn trong việc tái tạo niệu đạo bằng việc sử dụng màng nhầy của má. Ngược lại, các hoạt động một giai đoạn được chia thành ba nhóm:

 • nhựa niệu đạo bằng một nắp đậy ống niêm mạc miệng;
 • nhựa niệu đạo bằng nguyên tắc "vá";
 • kết hợp phương pháp.

Trong mọi trường hợp, ban đầu, mỡ niêm mạc được lấy ra. Ngay cả ở người trưởng thành, bạn cũng có thể có được một cái nắp 55-60x12-15 mm. Tốt hơn là lấy một cái vạt từ má trái, nếu bác sỹ phẫu thuật thuận tay, đứng bên trái bệnh nhân. Nên nhớ rằng nắp đậy phải được lấy từ từ giữa của phần ba má để tránh làm tổn thương các đường dẫn của tuyến nước bọt. Một tình trạng quan trọng nên được coi là xa xôi từ góc miệng, vì vết sẹo sau phẫu thuật có thể dẫn đến biến dạng đường miệng. Ransleu (2000), cũng vì lý do đó, không khuyến cáo sử dụng môi dưới cho niêm mạc. Theo ông, vết sẹo sau phẫu thuật dẫn đến sự biến dạng của môi dưới và sự vi phạm của phép thuật.

Trước khi dùng nẹp, tiêm 1% dung dịch a và 0.5% với dung dịch procaine (novocaine) dưới màng nhầy má. Đường cắt sắc nét cắt bỏ một khiếm khuyết vết thương và khâu vết thương bằng các mũi khâu bằng các sợi catgut bằng chrome-veined 5/0. Sau đó. Cũng bởi một con đường sắc nét, loại bỏ các phần còn lại của các mô bên dưới từ bề mặt bên trong niêm mạc. Sau đó sử dụng nắp đã được xử lý cho mục đích dự định. Trong những trường hợp niệu đạo được hình thành theo nguyên tắc của một nắp ống, ống này được hình thành trên ống thông bằng một mũi khâu liên tục hoặc nốt. Sau đó, niệu đạo được hình thành được khâu với đầu thịt sò hến để kết thúc và tạo ra một miếng thịt, đóng các cạnh của đầu bị cắt qua niệu đạo.

Khi tạo niệu đạo bằng nguyên tắc "vá", cần nhớ rằng kích thước của nắp niêm mạc có thể cấy ghép trực tiếp phụ thuộc vào kích thước của nắp da bên dưới. Hoàn toàn chúng phải tương ứng với đường kính tuổi của niệu đạo được hình thành. Các nắp đậy được khâu lại với nhau bởi một đường nối liên tục bằng cách sử dụng sợi có thể hấp thụ được 6 / 0-7 / 0 trên ống thông niệu đạo. Vết thương đóng lại với phần da còn lại của thân của dương vật.

Ít thường xuyên sử dụng màng nhầy má với sự thiếu hụt bằng vật liệu nhựa. Trong các tình huống như vậy, một phần của niệu đạo nhân tạo được hình thành bằng một trong những phương pháp được mô tả, và sự thiếu hụt ống dẫn niệu được loại bỏ với sự giúp đỡ của một màng nhầy miễn phí của màng nhầy của má.

Các hoạt động tương tự ở bệnh nhân có sự phát triển hoàn toàn của các cơ thể hang động chắc chắn là quan tâm. Tuy nhiên, liên quan đến thực hành tiết niệu của trẻ em nó vẫn là một câu hỏi mở, vì nó là không thể loại trừ việc tồn đọng trong việc phát triển một niệu đạo nhân tạo từ sự phát triển của thể hang của dương vật. Ở những bệnh nhân bị hạ huyết áp, được vận hành ở độ tuổi sớm bằng kỹ thuật này, có thể phát triển thành hội chứng về niệu đạo ngắn và biến dạng trung tâm thứ phát của thân của dương vật.

Phương pháp nạo tràng bằng miệng bằng cách sử dụng một tấm lót bên trong tubular Prepiction trên vây mạch

Phương pháp Duckett được sử dụng để điều chỉnh một bước các hình thái hạch hạ sau và trung hình, tùy thuộc vào cổ phần của vật liệu nhựa (kích thước của bao quy đầu). Công nghệ cũng được sử dụng ở những dạng hạch hạ thể nghiêm trọng với thâm hụt da trầm trọng để tạo ra niệu đạo chính thức trong xương bìu và xương. Một quan trọng điểm - tạo ống niệu đạo gần mảnh da không có nang lông (trong trường hợp này, lớp bên trong của bao quy đầu), với viễn cảnh của các mô địa phương urethroplasty xa. Thời điểm xác định là kích thước của túi tiền, làm hạn chế độ dẻo của niệu đạo nhân tạo.

Các hoạt động bắt đầu với một rạch giáp ranh xung quanh đầu dương vật rút lui 5-7 mm từ sulcus coronal. Da được huy động đến cơ của dương vật theo nguyên tắc được mô tả ở trên. Sau khi vận động da của dương vật và cắt bỏ các dây chão sợi, một đánh giá được thực hiện của thâm hụt thực sự của niệu đạo. Sau đó, một miếng da da chéo được cắt từ tấm lót bên trong của bao quy đầu. Vết rạch trên bề mặt bên trong của ống trước được thực hiện đến độ sâu của lớp vỏ bên trong của bao quy đầu. Chiều dài của nắp phụ thuộc vào kích thước của khiếm khuyết ống niệu đạo và giới hạn bởi chiều rộng của túi trước. Nắp được gắn vào ống trên ống thông bằng một khâu chính xác liên tục trong suốt bằng cách sử dụng các sợi filament có khả năng phục hồi. Phần còn lại của lá trong và ngoài bìa da được tẩy tế bào chết ở vùng mạch và được sử dụng để khép lại vết thương vết thương ở bề mặt bụng của dương vật. Một giai đoạn quan trọng của hoạt động này là sự huy động cẩn thận của niệu đạo chính thức từ tấm biểu mô bên ngoài mà không làm hư hỏng các mạch máu mạch. Ống niệu đạo được vận động sau đó được xoay sang bề mặt Vienna ở bên phải hoặc trái của thân dương vật, tùy thuộc vào vị trí của vòng xoắn của mạch nhằm giảm thiểu sự biến động của các ống dẫn. Niệu đạo được hình thành được khâu bằng miếng thịt lõm bằng cách kết thúc với đầu cuối với một mũi khâu hoặc liên tục.

Sự nối van giữa niệu đạo và đầu dương vật được thực hiện bằng phương pháp Hendren. Để sản xuất bóc tách này của lớp biểu mô vào corpora cavernosa, và rồi cuối xa của niệu đạo tạo được đặt trong rỗng hình thành và khâu vào các cạnh của hố navicular gián đoạn khâu hình thành qua niệu đạo. Đôi khi trẻ có một đầu nhỏ của dương vật không thể đóng các cạnh của đầu. Trong những trường hợp này, công nghệ Browne, được V. Belman mô tả năm 1985, được sử dụng. Trong phiên bản cổ điển, đường hầm của dương vật lựu đạn được sử dụng để tạo ra sự nối liền của phần xa của niệu đạo chính thức. Theo tác giả, hẹp niệu đạo xảy ra với tần suất trên 20%. Sử dụng nguyên tắc Hendren và Browne cho phép giảm 2-3 lần tần suất biến chứng sau phẫu thuật. Để đóng thể hang của dương vật sử dụng trước đó huy động các lớp ngoài của da qui đầu da sectioned trên bề mặt lưng và mặt bụng có thể xoay trên cơ sở Culp.

Phương pháp cấy nong buồng trứng trên vây mạch bằng nguyên tắc vá Snyder-III

Công nghệ này được sử dụng ở những bệnh nhân bị nhồi máu cơ tim (dạng hình trước và trung bình theo Barcat) mà không có độ cong của thân của dương vật hoặc với độ cong tối thiểu. Bệnh nhân có đường cong rõ rệt của thân của dương vật cần thường xuyên hơn các giao điểm của con đường bụng cho sự phát triển hoàn toàn của các cơ thể hang. Một nỗ lực để thẳng dương vật với một sợi xơ phát âm bằng cách ăn mòn lưng sẽ dẫn đến một rút ngắn đáng kể chiều dài của thân cây dương vật.

Hoạt động không được chỉ định ở những bệnh nhân có bao quy đầu u xơ. Trước khi vận hành, cần đánh giá sự tương ứng giữa các kích thước của tấm lót bên trong của ống trước và khoảng cách từ thịt lõm xuống mặt trên đầu.

Các hoạt động bắt đầu với một vết rạch hình chữ U dọc theo bề mặt bụng của dương vật với viền của thịt lõm nhũn dọc theo rìa gần. Chiều rộng của nắp bụng được hình thành không dưới một nửa tuổi của chu vi niệu đạo. Sau đó, vết rạch được kéo dài sang hai bên, vây quanh đầu dương vật, rút lui 5-7 mm từ rãnh sụn. Huy động da được thực hiện theo phương pháp mô tả ở trên. Cốt lông được cắt bỏ ở hai bên của vạt bụng. Trong trường hợp có độ cong còn lại của thân của dương vật, sự tích tụ được thực hiện dọc theo bề mặt của lưng.

Bước tiếp theo từ phần bên trong của đầu là một miếng da qua da tương ứng với kích thước của vạt bụng. Vết rạch được tạo ra ở độ sâu của vỏ bên trong của bao quyệt. Sau đó, nắp precutaneous được huy động trong khu vực mạch máu, phân tầng các tấm lót. "Hòn đảo" da được huy động cho đến khi nó di chuyển đến bề mặt bụng mà không có căng thẳng. Các nắp được khâu bằng một mũi khâu dưới da liên tục trên ống thông niệu đạo. Ban đầu, khâu các mesenteric lề, sau đó một trong những đối diện. Các cạnh được huy động của đầu được khâu với các mũi khâu bằng niệu đạo được hình thành. Các cơ thể hang động nâu được bao phủ bởi những tàn dư của da được vận động.

Phương pháp kết hợp urethroplasty theo phương pháp FIII-Duplau

Chỉ cho hoạt động - bìu và đáy chậu hình dạng hypospadias (mặt sau của phân loại Vagsat), mà tại đó các lỗ ban đầu nằm trên bìu hoặc ở đáy chậu ít nhất 15 mm proximally.

Các hoạt động bắt đầu với một rạch có biên giới quanh dương vật lơ lửng, rút lui 5-7 mm từ sulcus coronal. Trên bề mặt bụng, vết rạch được kéo dài theo chiều dọc tới góc cong của răng. Sau đó, da của dương vật được huy động trước khi chuyển sang bìu dọc theo bề mặt bụng. Trên bề mặt lưng và mặt, việc huy động da được thực hiện với một không gian bọt-symphisic với một lig. Dương vật suspensorium.

Ở giai đoạn tiếp theo, nạo tràng bằng niệu quản được tạo ra bằng công nghệ F III, và khoảng cách từ thịt lõm xuống đến góc cạnh dương vật được thực hiện bằng phương pháp Duplay. N. Hodgson cung cấp các đoạn của niệu đạo chính thức để khâu đầu cuối vào ống thông niệu đạo Số 8 CH. Người ta biết rằng số lượng các biến chứng sau phẫu thuật với việc sử dụng kết nối đầu cuối đạt 15-35%. Để giảm thiểu các biến chứng, nguyên tắc onlay-tube hoặc onlay-tube-onlay, được mô tả dưới đây, hiện đang được sử dụng. Vết thương vết thương được khâu bằng một khâu nối liền. Hoạt động này được truyền thống hoàn thành bằng cách sử dụng băng dầu với glycerol (glycerin).

Kết hợp urethroplasty nguyên tắc cho các hình thức hypospadias gần cũng có thể bao gồm đảo tubulyarizirovannogo nắp da của lớp bên trong của bao quy đầu (nguyên tắc Duckett) và phương pháp Duplay, và công nghệ Asopa kết hợp với phương pháp Duplay.

trusted-source[46], [47], [48], [49]

Phương pháp nong tràng bằng niệu quản F-II

Phương pháp điều trị hạch hạ thể này dựa trên nguyên tắc được phát triển bởi N. Hodgson (1969-1971). Nhưng bản chất là một sửa đổi của phương pháp được biết đến. Nó được sử dụng ở dạng trước và trung của hyposodium.

Trong 50% bệnh nhân với hypospadias xa chẩn đoán hẹp bẩm sinh của Phẫu thuật miệng sáo bắt đầu với meatotomy bên song phương của Duckett. Chiều dài của các vết rạch khác nhau từ 1 đến 3 mm, tùy thuộc vào độ tuổi của bệnh nhân và mức độ nghiêm trọng của hẹp. Dòng cắt sẵn lòng cầm máu kẹp loại "muỗi", và sau khi mổ xẻ miệng sáo áp đặt đường may đầu mối tại chỗ bị rạch, nhưng chỉ trong trường hợp khi rò rỉ dấu máu từ mép vết thương. Sau khi gỡ bỏ hẹp, thịt tiến đến giai đoạn chính của viện trợ hoạt động.

Trên bề mặt bụng của dương vật, một vết rạch hình chữ U được làm bằng viền thịt dọc theo rìa gần. Trong phiên bản cổ điển, chiều rộng của nắp cơ được làm bằng một nửa chiều dài chu vi của niệu đạo. Các vết rạch sửa đổi trên bề mặt bụng được thực hiện dọc theo rìa của phế nang xám, mà không phải lúc nào cũng tương ứng với một nửa chiều dài của chu vi niệu đạo. Hầu hết hình dạng của vết rạch này giống như một cái bình với cổ họng to, cổ hẹp và một chân rộng.

Trong những trường hợp này, nắp đối diện (nắp) được hình thành theo cách mà khi các miếng dán được áp dụng, một ống hoàn toàn trơn được thu được. Ở những nơi mà phần mở rộng được hình thành trên nắp cơ sở, một hẹp được tạo ra trên nắp của người hiến, và ngược lại.

Vết rạch hình trên bề mặt bụng được thực hiện để tối đa hóa việc lưu giữ các mô đầu cho giai đoạn glanuloplastiki thức và truy cập thuận tiện hơn để các rãnh mezhkavernoznoy kết tách các mô xốp của dương vật và qui đầu corpora cavernosa.

Việc huy động da dương vật được thực hiện bằng công nghệ tiêu chuẩn lên đến góc bìu bọt. Trong những trường hợp đường tĩnh mạch sâu của dương vật có một lỗ thủng liên quan đến nắp da, bác sĩ phẫu thuật cố gắng không vượt qua nó. Sự bảo quản tối đa của các kỹ thuật cạnh động tĩnh mạch của dương vật cho phép làm giảm ứ đọng tĩnh mạch, và do đó, để giảm mức độ phù nề của dương vật trong giai đoạn hậu phẫu. Với mục đích này, chiếc tàu đục lỗ được huy động đến mức mà vây lưng không tự do, không có sự căng thẳng nhẹ nhàng sau khi vạt da được chuyển tới bề mặt bụng. Trong trường hợp không thể huy động nắp do sức căng của mạch, tĩnh mạch được băng và phân cắt giữa các dây chằng mà không có đông máu. Sự đông máu của lỗ thủng có thể dẫn đến chứng huyết khối của các ống chính tĩnh mạch.

Pre-vá cho sự hình thành của niệu đạo được cắt ra cho độ dày của da của lá ngoài của prepuce. Dissecting độc da mà không làm tổn hại các mô dưới da, giàu các mạch máu mà ăn cái mũ prechial.

Thân của dương vật được di chuyển theo kỹ thuật của Tiersch-Nesbit. Với sự có mặt của các vết mổ thịt, nó đã trở thành cần thiết để thay đổi nguyên tắc khâu da. Trong đó các nút cơ sở được áp dụng cho các đường may 3 giờ quay số có điều kiện từ mép bên phải của lỗ, và sau đó trong crosslinking nắp niệu đạo nắp lưng khâu đến albuginea tunica gần rìa bụng. Kỹ thuật này cho phép bạn tạo ra một đường khâu niệu niêm phong mà không có các biến chứng kỹ thuật và để tránh nết nước tiểu.

Theo phương pháp của N. Hodgson, bề mặt bụng của dương vật tuyến tiền liệt vẫn là một da được sản xuất trước, tạo ra một khuyết điểm thẩm mỹ rõ ràng với một kết quả chức năng tốt. Sau đó, khi bệnh nhân tham gia vào cuộc sống tình dục, loại đầu này gây ra những câu hỏi không vân vân và thậm chí khiển trách từ các bạn tình, và đến lượt nó. đôi khi dẫn đến sự suy nhược thần kinh và sự phát triển của một phức hệ thấp kém hơn Trong một bệnh nhân đã trải qua phẫu thuật.

Trong việc sửa đổi giai đoạn cuối của hoạt động này (F-II) đưa ra một giải pháp cho vấn đề này. Bản chất nằm trong niệu đạo xa deepitelizatsii nhân tạo sử dụng kéo vi phẫu và chủ yếu các cạnh của qui đầu của niệu đạo hình thành, kỹ thuật này cho phép bạn để mô phỏng sự xuất hiện tự nhiên của dương vật qui đầu.

Đối với kéo vi phẫu này cong trên một chiếc máy bay được sản xuất excising lớp biểu bì mà không chiếm được các mô dưới da để duy trì mạch ghép da, khởi hành 1-2 mm tính từ miệng sáo nhân tạo, sản xuất chiếu mức meepitelizatsiyu rãnh hào quang. Sau đó, các cạnh bên của vết thương trên đầu của dương vật là liên kết ngang với nhau qua niệu đạo thành lập gián đoạn khâu mà không căng các tế bào da, do đó quản lý để đóng bề mặt bụng của dương vật qui đầu, cho phép để xấp xỉ sự xuất hiện của dương vật qui đầu sang trạng thái sinh lý. Giai đoạn cuối cùng của hoạt động không khác với phương pháp tiêu chuẩn được mô tả ở trên.

Phương pháp nạo tràng bằng trực tràng với hạ huyết vị không có chứng hạ huyết áp loại IV (F-IV, FV)

Một sự điều chỉnh thân hypospadias không có loại hypospadias IV - thay công nghệ niệu đạo loạn sản đoạn dựa vào loại hoạt động N. Hodgson (F-IV) và Ducken (F- V). Nguyên tắc hoạt động là để duy trì phần gốc niệu đạo và thay đoạn loạn sản phình ra của niệu đạo từ mặt lưng chèn da của dương vật hoặc da qui đầu cho lớp bên trong pedicled đôi niệu đạo miệng nối onlay-ống-onlay.

Hoạt động của F-IV bắt đầu bằng một đường rạch biên gần quanh dương vật. Da trên bề mặt bụng với chướng bụng không bị hạ huyết áp thường không thay đổi, do đó không có vết rạch dọc dọc theo mặt bụng. Da từ dương vật được lấy ra như là một vớ dài đến phần thân của thân cây. Việc cắt bỏ các sợi xơ bề mặt được thực hiện. Sau đó lấy lại ống dẫn tiểu dysplastic, không có cavernosum, từ rãnh động mạch vành cho đến khi bắt đầu cơ thể xốp của niệu đạo. Trong một số trường hợp, dây chằng sợi nằm giữa niệu đạo dysplastic và các cơ hoành. Chordu được cắt bỏ mà không có bất kỳ vấn đề do truy cập rộng. Mức độ chính xác của thân của dương vật được xác định với sự trợ giúp của một thử nghiệm cương cứng nhân tạo.

Bước tiếp theo trên bề mặt lưng của da nắp nắp cắt ra một hình chữ nhật, chiều dài trong đó tương ứng với kích thước của chiều rộng niệu đạo khiếm khuyết - chiều dài của chu vi của niệu đạo trong quan điểm về độ tuổi của bệnh nhân.

Sau đó, ở phần gần và xa của nắp tạo ra, hai lỗ được hình thành để tiếp tục di chuyển thân của dương vật. Nắp biểu mô được khâu vào ống thông với một khâu liên tục, rút lui 4-5 mm tính từ đầu của nắp. Kỹ thuật này cho phép tăng diện tích mặt cắt ngang của chỗ nối kết thúc và do đó làm giảm tỷ lệ mắc hẹp của niệu đạo, như kinh nghiệm của điều trị phẫu thuật hypospadias cho thấy ở hầu hết các trường hợp, sự thu hẹp của niệu đạo xảy ra một cách chính xác trong lĩnh vực các khớp cuối.

Sau đó, dương vật được di chuyển dọc theo Nesbit hai lần: ban đầu thông qua việc mở gần đến bề mặt lưng, và sau đó thông qua việc mở xa ra phía bụng. Sự dịch chuyển thứ hai được trước bởi miệng nối loại onlay ống giữa một kết thúc gần và một miệng sáo gipospadicheskim nhân tạo. Sau khi dương vật di chuyển thùng thứ hai thông qua việc mở xa của miệng nối xa được áp dụng giữa kết thúc xả của niệu đạo và kết thúc hàng đầu mới của niệu đạo của thẻ có bông dính chùm của ống-onlay nguyên tắc tương tự như là người đầu tiên. Phẫu thuật niệu đạo được áp dụng cho ống thông niệu đạo số 8-10 SN.

Để khép lại khiếm khuyết da trên bề mặt lưng của dương vật, sẽ giảm được sự vận động của các vết lõm bên lề của vây lưng. Sau đó vết thương được đóng lại bằng cách khâu các cạnh cùng với một đường nối liên tục. Các dư da xung quanh đầu được khâu với cạnh xa của nắp được huy động cũng liên tục. Các khiếm khuyết trên bề mặt bụng của dương vật được bao phủ bởi một khâu trong da theo chiều dọc. Khi thực hiện phẫu thuật nạo tràng, bạn nên tránh căng thẳng nhẹ nhất của mô, dẫn đến sự hoại tử lồi lõm và sự phân kỳ của đường nối.

Để điều trị chứng hạ hạ huyết áp khi kết hợp với loạn sản của ống tiêu hóa, phẫu thuật Duckett (FV) cũng có thể được sử dụng.

Các yếu tố quyết định cho hoạt động này - một bao quy đầu phát triển tốt, mà tại đó độ rộng của lớp bên trong là đủ để tạo ra một đoạn mất tích của niệu đạo. Điểm đặc biệt của hoạt động này so với các hoạt động cổ điển Duckett - tiết kiệm niệu đạo có bông dính chùm kép niệu đạo miệng nối onlay-ống-onlay sau khi tạo một da qui đầu niệu đạo nhân tạo của lớp bên trong và di chuyển nó lên bề mặt bụng của thành viên. Đóng cửa khiếm khuyết da được thực hiện theo nguyên tắc được mô tả ở trên.

Phương pháp phẫu thuật nong buồng trứng bằng cách sử dụng vạt bên (F-VI)

Sự thay đổi này của Broadbent hoạt động (1959-1960)). Sự khác biệt chủ yếu của công nghệ này là tổng số huy động các cơ thể hang động ở bệnh nhân bị hạch cơ thuyên sau. Phương pháp này cũng bao gồm sự tách rời của nắp da được sử dụng để tạo ra một niệu đạo chính thức với meatus hạ đường huyết. Trong công nghệ Broadbent đã sử dụng cột nối urethral theo nguyên tắc Duplay, và trong một phiên bản sửa đổi, nguyên tắc đầu cuối-on-end, onlay-tube hay onlay-tube-onlay.

Các hoạt động bắt đầu với một vết rạch cạnh trên dương vật lơ lửng. Sau đó, vết rạch được kéo dài dọc theo mặt bụng tới phần thịt lõm xuống với đường viền của màng phổi, rút lui 3-4 mm từ mép. Sau khi vận động da của dương vật đến phần thân của thân với giao điểm của lig. Dương vật suspensorium tạo ra sự cắt bỏ dây chằng sợi.

Ước tính thâm hụt thực sự của niệu đạo sau khi dương vật được làm thẳng thì rõ ràng nó, theo nguyên tắc, đáng kể vượt quá lượng vật liệu nhựa của thân của dương vật. Do đó, để tạo ra một niệu đạo chính thức dọc theo chiều dài, một trong các rìa của vết thƣơng da được sử dụng, có dấu hiệu thiếu máu cơ thể. Để làm điều này, bốn người giữ được đặt trong khu vực dự định của việc tạo nắp. Tương ứng với độ dài của sự thiếu hụt của niệu đạo. Sau đó, đánh dấu đánh dấu ranh giới của nắp và làm cho vết cắt dọc theo đường viền được phác hoạ. Độ sâu của vết cắt dọc theo thành vách bên ngoài không được vượt quá độ dày của da, để duy trì xương sống mạch. Hình dạng của nắp được tạo ra bởi công nghệ onlay-tube-onlay được mô tả ở trên.

Một điểm đặc biệt quan trọng là sự cô lập của vòng xoắn của mạch, vì độ dày của nắp đầy đủ không phải lúc nào cũng có thể thực hiện thao tác này một cách dễ dàng. Mặt khác, chiều dài của cuống sống phải đủ cho luân chuyển miễn phí trên niệu đạo mới cho xử lý bề mặt đường niệu đạo khâu bụng theo hướng corpora cavernosa. Niệu đạo được hình thành bởi nguyên tắc onlay-tube-onlay. Sau khi di chuyển niệu đạo đến bề mặt bụng, một vòng quay trục của thân dương vật đôi khi xảy ra 30-45 *, nó được lấy đi bằng cách xoay phần ghép da theo hướng ngược lại. Các hoạt động được hoàn thành bằng cách áp dụng một băng nén với glycerol (glycerin).

trusted-source[50], [51], [52], [53], [54], [55], [56]

Phương pháp hiệu chỉnh hạ huyết áp theo nguyên tắc onlay-tube-onlay và onlay-tube (F-VllI, F IX)

Hẹp niệu đạo là một trong những biến chứng ghê gớm nhất phát sinh sau khi plasty của nó ở phía sau và giữa các hình thức hypospadias. Buzhirovanie niệu đạo và phẫu thuật nội soi của phần thu hẹp của niệu đạo thường dẫn đến tái phát hẹp và cuối cùng là tiến hành phẫu thuật lần thứ hai.

Stenosis của niệu đạo thường được hình thành trong khu vực của nếp gấp niệu đạo gần đó chồng trên nguyên tắc kết thúc để kết thúc. Trong việc tìm kiếm một phương pháp hợp lý để hiệu chỉnh khiếm khuyết, một phương pháp đã được phát triển cho phép tránh sử dụng sự nối liền đầu cuối gọi là onlay-tube-onlay.

Các hoạt động được bắt đầu từ phần figured. Để làm điều này, một cái nắp gợi nhớ chữ u được cắt ra dọc theo mặt bụng của dương vật lùn. Chiều rộng của nắp được hình thành theo đường kính tuổi của niệu đạo, nó là một nửa chiều dài chu vi của niệu đạo. Sau đó, vết rạch được kéo dài dọc theo đường giữa của mặt bụng của thân từ phần đục của hình chữ U tới phần thịt hiếp. Lùi h = 5-7 mm từ rìa xa của nó. Một nắp da với một góc trong hướng xa được cắt xung quanh meatus. Chiều rộng của nắp cũng là một nửa chiều dài chu vi của niệu đạo. Bước tiếp theo là rạch bao quanh gần dương vật lơ lửng trước khi sáp nhập các đường rạch vào bề mặt bụng.

Da của thân của dương vật được huy động theo nguyên tắc được mô tả ở trên. Sau đó, các sợi xơ được cắt bỏ cho đến khi các cơ thể hang động được mở rộng hoàn toàn. Sau đó họ bắt đầu tạo ra một niệu đạo chính thức.

Trên bề mặt lưng của phần da, một hòn đảo được hình thành, giống như một cái lăn cán hai tay. Chiều dài của toàn bộ vạt lưng được hình thành dựa vào sự thâm hụt của ống niệu đạo. Đoạn gần của một vạt hẹp chiều rộng và chiều dài của nó phải phù hợp với bề mặt bụng đảo da đầu gần và một đoạn hẹp xa da huy động để thiết lập tương tự như thân cây xa của dương vật. Thời điểm cơ bản trong quá trình hình thành các nắp vẫn là tỷ lệ chính xác của góc cắt. Đó là sự hiểu biết không gian về cấu hình của niệu đạo trong tương lai cho phép tránh bị co thắt trong giai đoạn hậu phẫu.

Cắt da, hình thành trên một vạt da dưới da, được huy động với sự trợ giúp của hai nhím vi phẫu. Sau đó, ở dưới nắp, theo một cách thẳng thừng, một cửa sổ được tạo ra qua đó các cơ thể hang động trần truồng được dịch về phía sau. Gần mảnh lưng hẹp ligated onlay bụng gần trên nguyên tắc khâu trong da liên tục đến một điểm đã nêu trong hình số 3. Điểm khởi đầu trên lưng và cánh tà bụng phải phù hợp. Các đoạn chính của niệu đạo chính thức được khâu vào ống cũng liên tục. Phần xa được hình thành tương tự như gần trong hình ảnh phản chiếu. Niệu đạo được tạo ra trên ống thông niệu đạo số 8 SN.

Nguyên tắc onlay-tube-onlay được sử dụng ở đầu không dương vật, khi bác sĩ phẫu thuật nghi ngờ về giai đoạn đóng của nó. Ở bệnh nhân có đầu phát triển tốt, nguyên tắc của onlay-tube được sử dụng (Hình 18-96).

Để làm được điều này, một lỗ cắt da được cắt ra trên mặt bụng, giáp thịt theo nguyên tắc được mô tả ở trên. Trên mặt lưng, nắp được tạo ra giống như một cái lăn cán một tay, tay cầm phải đối diện với phần thân của dương vật. Sau khi tạo ống niệu đạo, bộ phận giãn nở của niệu đạo chính thức de-epithelialize đủ để đóng các cạnh được huy động của đầu trên niệu đạo. Các cạnh của đầu được khâu lại bằng các mũi khâu quanh niệu đạo được tạo ra. Các cơ thể lõm được che phủ bởi da của dương vật được vận động.

Phương pháp cương tràng bằng niệu quản ở trẻ em có biểu hiện hẹp cổ tử cung bằng xoang sinh dục (F-VII)

Thông thường, trẻ em với các hình thức nghiêm trọng của hypospadias phát hiện xoang niệu sinh dục Thông thường, trong quá trình hình thành cơ quan sinh sản biến đổi sin vào tuyến tiền liệt và sau niệu đạo. Tuy nhiên, ở 30% số bệnh nhân có hình thái sặc mùi nặng, xoang được giữ lại. Kích cỡ xoang có thể thay đổi và có thể dao động từ 1 đến 13 cm, và mức độ vi phạm sự khác biệt về giới tính càng cao, thì càng có nhiều sin. Hầu như tất cả các bệnh nhân có xoang phát âm thiếu tuyến tiền liệt, và các deferens mạch hoặc là hoàn toàn bị xóa sổ hoặc mở vào xoang. Màng trong của xoang sinh dục là, theo nguyên tắc, được đại diện bởi một chất bôi thùy thích nghi với hiệu quả của nước tiểu. Với tình huống này, ý tưởng nảy sinh khi sử dụng mô xoang urogenital để phẫu thuật niệu đạo.

Lần đầu tiên ý tưởng này được thực hiện ở một bệnh nhân có thần kinh lưỡng tính thực sự với một karyotype của 46 XY và các bộ phận sinh dục có vú.

Khi khám lâm sàng, trẻ được chẩn đoán bị hạ huyết áp, có biểu hiện của tuyến sinh dục trong bìu phải ở bên phải và tuyến sinh dục ở kênh bẹn ở bên trái. Trong quá trình phẫu thuật, khi xem lại kênh bẹn ở bên trái, trứng đã được xác nhận về mô học, được tiết lộ. Gonad hỗn hợp, với tế bào sinh dục nữ và nam giới. Các gonad hỗn hợp đã được gỡ bỏ. Xoang tiết niệu đạo sinh bị cô lập, huy động và xoay vòng cách xa.

Sau đó, các sin được mô hình hóa trong một ống theo nguyên tắc Mustarde lên đến góc bìu-bọt. Bộ phận xa của niệu đạo chính thức được hình thành theo phương pháp Hodgson-III.

Phẫu thuật ống tủy kênh bằng kỹ thuật mô tế bào (FVX)

Nhu cầu sử dụng vật liệu nhựa, không có nang lông, được quyết định bởi tần suất cao của các biến chứng hậu phẫu kéo dài. Sự phát triển của tóc trong niệu đạo và sự hình thành các khớp trong lumen của niệu đạo được tạo ra tạo ra những vấn đề đáng kể cho cuộc sống của bệnh nhân và những khó khăn lớn cho bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.

Hiện nay, ngày càng nhiều trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nhận được công nghệ dựa trên những thành tựu của kỹ thuật mô. Dựa trên các nguyên tắc điều trị bệnh nhân bỏng bằng cách sử dụng keratinocyt và các nguyên bào sợi, dự án sử dụng các tế bào da autologous để điều chỉnh chứng hạ thấp nhiệt.

Để kết thúc này, bệnh nhân được lấy ra khỏi vùng da trong khu vực giấu kín từ 1-3 cm2, đắm mình trong chất bảo quản và đưa đến phòng thí nghiệm sinh học.

Trong việc sử dụng tế bào sừng của con người, như các mối quan hệ biểu mô-trung mô không có tính đặc hiệu loài (Cunha et al, 1983: .. Hatten et al, 1983) 1x2 cm trong kích thước Đoạn tin ngắn da đặt trong Dulbecco chứa gentamicin (0 16mg / ml) hoặc 2000 U / ml penicillin, và 1 mg / ml chuẩn bị streptomycin nắp da cắt thành 3x10 dải mm. Rửa trong dung dịch đệm được đặt trong một dung dịch dispase 0,125% trong DMEM vừa và ủ ở nhiệt độ 4 ° C trong vòng 16-20 h, tương đương 2% dung dịch dispase trong vòng 1 giờ ở 37 "C. Sau đó, lớp biểu bì đã được tách ra từ lớp hạ bì của dòng cơ bản màng. Việc đình chỉ kết quả được pipetted keratinocytes biểu bì được lọc qua nylon lưới và ăn viên bằng cách ly tâm 800 vòng mỗi phút trong 10 phút. Sau đó, nổi được chiết và viên resuspended trong môi trường nuôi cấy và gieo vào lọ nhựa (Costaf) ở nồng độ 200 nghìn dính. Vừa ml / hiện sau đó 3 ngày keratinocytes trồng ở hoàn chỉnh vừa :. DMEM: F12 (2: 1) với 10% huyết thanh thai bê 5 ug / ml Insulin hòa tan (con người biến đổi gen), 10 "6M isoproterenol * 3. 5 ug / ml transferrin. Các tế bào này sau đó được trồng ở DMEM trung bình: F12 (2: 1) với 5% huyết thanh, 10 ng / yếu tố tăng trưởng biểu bì ml, insulin và transferrin và thay đổi thường xuyên trung bình. Sau khi hình thành các tế bào chứa nhiều lớp loại bỏ tế bào sừng suprabasal biệt, mà văn hóa được ủ trong ba ngày trong DMEM trung bình mà không Ca. Sau đó keratinocyte văn hóa chuyển để hoàn thành trung bình, và một ngày sau đó, được mạ trên bề mặt của cuộc sống tương đương mô hình thành bởi các nguyên bào sợi trong tù collagen gel.

Chuẩn bị mô mô sống

Cơ sở trung mô của gel collagen ghép với nguyên bào sợi được chuẩn bị như mô tả ở trên và đổ vào các đĩa Petri với Spongostan sponge. Sự trùng hợp cuối cùng của gel với bên trong của sponge và nguyên bào sợi là ở 37 ° C trong 30 phút trong một máy ấp trứng CO2. Ngày hôm sau, bề mặt của da tương đương được kết tủa keratinocytes biểu bì ở nồng độ 250 nghìn. Các tế bào / ml và nuôi cấy 3-4 ngày trong tủ nuôi cấy CO2 trong toàn bộ môi trường. Một ngày trước khi cấy ghép, số lượng sống tương đương được chuyển sang môi trường hoàn chỉnh không có huyết thanh.

Kết quả là một cấu trúc tế bào ba chiều trên một ma trận phân huỷ sinh học thu được trong một vài tuần. Chất tương đương da được chuyển đến phòng khám và được hình thành trong niệu đạo, khâu vào ống hoặc sử dụng nguyên lý lớp phủ cho nong tràng. Thông thường, công nghệ này thay thế các phần quanh tử cung và bìu của niệu đạo chính thức, nơi mối đe dọa của sự tăng trưởng của tóc là lớn nhất. Ống thông niệu đạo được lấy ra vào ngày thứ 10. Sau 3-6 tháng, nạo tràng bằng xa được thực hiện bằng một trong những phương pháp mô tả ở trên.

Đánh giá kết quả điều trị hạ đường huyết, cần chú ý đến các khía cạnh chức năng và thẩm mỹ, cho phép giảm thiểu chấn thương tâm lý của bệnh nhân và tối ưu hóa nó trong xã hội.

Phòng ngừa

Phòng ngừa bệnh này nên được coi là loại trừ các loại thuốc, các yếu tố môi trường bên ngoài và thực phẩm ngăn cản sự phát triển bình thường của bào thai và được gọi là trong các tài liệu như là "phá hoại." Chất phá vỡ là các hợp chất hóa học phá vỡ trạng thái hoóc môn bình thường của cơ thể.

Chúng bao gồm tất cả các loại kích thích tố ức chế quá trình tổng hợp hoặc thay thế hormone riêng của cơ thể, chẳng hạn như sự đe dọa của bác sĩ phụ khoa sẩy thai thường sử dụng liệu pháp hormon - thường hormone cơ thể phụ nữ đó, đến lượt nó, chặn sự tổng hợp của hormone nam chịu trách nhiệm về sự hình thành của các cơ quan sinh sản. Cũng được gọi Disruptor hóa chất nội tiết tố xâm nhập vào cơ thể của một thai với thực phẩm (rau và trái cây được điều trị bằng thuốc trừ sâu, thuốc diệt nấm).

trusted-source[57], [58], [59], [60], [61], [62], [63], [64]

Translation Disclaimer: The original language of this article is Russian. For the convenience of users of the iLive portal who do not speak Russian, this article has been translated into the current language, but has not yet been verified by a native speaker who has the necessary qualifications for this. In this regard, we warn you that the translation of this article may be incorrect, may contain lexical, syntactic and grammatical errors.

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.