You are here

Bệnh của hệ cơ quan sinh dục

Sơ cứu đợt cấp của viêm bàng quang

Khi viêm bàng quang không đáng để tự chữa lành, vì nó gây ra hậu quả nghiêm trọng. Hầu hết các trường hợp tự điều trị này đều kết thúc với việc một người vào bệnh viện bị một cơn cấp tính, tắc nghẽn đường tiểu.

Làm thế nào để khôi phục và điều trị hệ thực vật trong một vết bẩn?

Trước khi bạn bắt đầu xử lý hệ vi sinh vật trong vết bẩn, bạn cần tìm hiểu xem mọi thứ có tệ không? Hiểu và giải thích những gì kết quả xét nghiệm cho thấy, chỉ có thể là một bác sĩ chuyên khoa, người sau này cung cấp nghiên cứu bổ sung.

Điều trị viêm bàng quang ở phụ nữ và nam giới bằng metronidazole

Một trong những loại thuốc có tác dụng kháng khuẩn hiệu quả là metronidazole. Nó có thể được sử dụng để điều trị viêm niêm mạc bàng quang và nó có giúp chữa viêm bàng quang không?

Viêm bàng quang trước, trong và sau kỳ kinh nguyệt

Đau ở vùng bụng dưới, tăng cảm giác muốn đi tiểu, đổi màu nước tiểu - những triệu chứng như vậy có thể xảy ra khi bắt đầu có kinh nguyệt và trong quá trình viêm bàng quang. 

Hồng cầu biến đổi và không thay đổi trong nước tiểu của nam giới: chúng có ý nghĩa gì?

Bình thường trong nước tiểu ở nam giới không nên là hồng cầu. Điều kiện cho phép không quá 1-3 tế bào hồng cầu trong lĩnh vực xem (đơn).

Nguyên nhân và bệnh sinh của viêm balan

Sự khác biệt trong cấu trúc của cơ thể phụ nữ và nam giới giải thích sự tồn tại của một nhóm bệnh riêng biệt vốn có trong một giới tính cụ thể. Hầu hết các bệnh lý này là viêm và ảnh hưởng đến hệ thống sinh sản của con người.

Nhiệt độ của viêm bàng quang: là nó và làm thế nào để bắn hạ?

Các tác nhân gây viêm bàng quang có thể trở thành nhiều vi sinh vật. Đây là vi khuẩn E. Coli, Proteus, coccal, v.v ... Viêm có thể xảy ra sau nhiều biện pháp can thiệp khác nhau - Vi khuẩn gram âm trở thành tác nhân gây bệnh phổ biến nhất.

Myoglobinuria

Đối với đại đa số các bệnh nhân thuật ngữ này là không thể hiểu được, và thậm chí đáng ngờ. Myoglobinuria ẩn náu là gì, và có đáng sợ điều kiện này không?

Hội chứng bàng quang khó chịu ở phụ nữ, nam giới và trẻ em

Xu hướng tiết niệu thường xuyên, các đợt không kiểm soát, cảm giác rằng bàng quang luôn đầy - với những vấn đề được liệt kê mà mọi người hiếm khi chuyển sang bác sĩ. 

Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2019 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.