^

Sức khoẻ

Bệnh của hệ cơ quan sinh dục

Angiomyolipoma của thận trái và phải

Trong số các khối u lành tính, có một loại ung thư cụ thể như u mạch, có thể được phát hiện tình cờ trong quá trình chụp ảnh các cơ quan trong ổ bụng.

Nứt bao quy đầu ở nam giới và trẻ em

Các vết nứt trên bao quy đầu xuất hiện ở mặt trong của tấm da. Chúng vừa nhỏ, không dễ thấy, không gây cảm giác đau đớn, vừa lớn, không thể coi thường.

Hematocele tinh hoàn

Hematocele thường là kết quả của xuất huyết từ các mạch máu bị tổn thương. Điều này xảy ra với các chấn thương do chấn thương, các thủ thuật phẫu thuật. Ở một số bệnh nhân, sự xuất hiện của bệnh lý có liên quan đến sự phát triển của ung thư tinh hoàn, khi khối u phát triển và vi phạm tính toàn vẹn của mạng lưới mạch máu ở bìu.

Phòng ngừa viêm bàng quang ở phụ nữ, nam giới và trẻ em

Để phòng ngừa viêm bàng quang mãn tính, điều quan trọng là không được nhịn tiểu, tránh cảm lạnh, vệ sinh cá nhân, đặc biệt là vùng kín. Quần lót nên rộng rãi, không bóp bong bóng.

Tại sao bìu sưng to và phải làm sao?

Một triệu chứng như phù nề bìu có thể xảy ra vì nhiều lý do khác nhau ở nam giới ở mọi lứa tuổi, nó có thể là một bên hoặc hai bên, nó có thể đi kèm với các triệu chứng khác, cụ thể là xung huyết và đau.

Các loại và tại sao vi khuẩn trong nước tiểu lại nguy hiểm?

Ngày nay, ngày càng nhiều người thường nghe câu hỏi liệu vi khuẩn trong nước tiểu có nguy hiểm không. Họ có nên xuất hiện ở đó không? Nó chỉ ra rằng nước tiểu được coi là một chất lỏng sinh học vô trùng có điều kiện, vì vậy thông thường nó không được chứa vi khuẩn. 

Vi khuẩn trong nước tiểu: chẩn đoán, điều trị

Vi khuẩn trong nước tiểu là một dấu hiệu cực kỳ bất lợi cho thấy quá trình viêm nhiễm và nhiễm trùng đang diễn ra nghiêm trọng ảnh hưởng đến thận, đường tiết niệu, thậm chí có thể đến máu và các hệ thống cơ thể khác.

Vi khuẩn trong nước tiểu: nghĩa là gì?

Các bệnh lý khác nhau của các cơ quan nội tạng, đặc biệt là thận, đường tiết niệu, đi kèm với thực tế là vi khuẩn trong nước tiểu của phụ nữ và nam giới bắt đầu sinh sôi mạnh mẽ.

Những thay đổi lan tỏa trong nhu mô và xoang thận: đó là gì?

Giải thích cho bệnh nhân về những thay đổi lan tỏa trong thận, được phát hiện trong quá trình siêu âm của họ (Hoa Kỳ), có nghĩa là, các nhà thận học và tiết niệu nói về những bất thường bệnh lý được hình ảnh bằng sóng siêu âm trong các mô và cấu trúc riêng lẻ của cơ quan này.

Tăng ure huyết

Nếu chúng ta dịch tên "azotemia" từ tiếng Latinh, nó có nghĩa đen là "nitơ trong máu." Đôi khi tình trạng này được gọi là urê huyết - có nghĩa là "nước tiểu trong dòng máu", nhưng các khái niệm không hoàn toàn giống nhau: tăng ure huyết thường là cơ sở của nhiễm độc niệu.

Pages

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.