^

Sức khoẻ

Bệnh của hệ cơ quan sinh dục

Tiết dịch trắng ở nam giới

Không phải tất cả dịch tiết ở nam giới đều chỉ ra bệnh lý và sự phát triển của các bệnh nghiêm trọng, còn có dịch tiết sinh lý từ dương vật, thường trong suốt. 

Điều trị viêm bàng quang ra máu

Đi khám là điều quan trọng, cả trong trường hợp viêm bàng quang cấp tính và mãn tính đi ngoài ra máu. Ngay cả khi bệnh nhân vừa hoàn thành một đợt điều trị và các triệu chứng tái phát trở lại, cần được chăm sóc y tế ngay lập tức.

Viêm bàng quang ra máu: nguyên nhân, triệu chứng, chẩn đoán

Viêm bàng quang được đặc trưng bởi cảm giác buồn đi tiểu thường xuyên và đau đớn. Đôi khi bạn có thể quan sát thấy viêm bàng quang kèm theo máu xuất hiện ở cuối hành vi đi tiểu, hoặc đơn giản là xuất hiện trong dịch tiết niệu, có màu hơi đỏ hoặc hơi hồng.

Sơ cứu viêm bàng quang ở phụ nữ và nam giới

Viêm bàng quang là một tình trạng khá đau đớn liên quan đến các tổn thương cấp tính hoặc mãn tính của đường tiết niệu. Việc sơ cứu viêm bàng quang hầu như luôn được thực hiện, vì người bệnh lo lắng về những cơn đau dữ dội, đau buốt, tình trạng bệnh trở nên trầm trọng hơn.

Hạt Fordyce là gì?

Các tuyến bã nhờn có thể nhìn thấy của da - dưới dạng các nốt nhỏ (sẩn) với nhiều vị trí khác nhau - được mô tả lần đầu tiên vào năm 1861 bởi nhà giải phẫu học người Thụy Sĩ Albert Kelliker, nhưng chúng được đặt tên là hạt Fordyce theo tên của một bác sĩ khác, bác sĩ da liễu người Mỹ John. Fordyce, người đã báo cáo họ 45 năm sau…

Nóng rát, chuột rút và tiết dịch trắng ở nam giới

Hãy xem xét các bệnh thường gặp ở nam giới, biểu hiện là đau rát, chuột rút và tiết dịch màu trắng.

Tiết dịch trắng từ niệu đạo ở nam giới

Một trong những nguyên nhân có thể gây ra hiện tượng chảy mủ màu trắng từ niệu đạo ở nam giới là do viêm niệu đạo. 

Tiết dịch màu trắng trong nước tiểu ở nam giới

Nếu xuất hiện dịch màu trắng trong nước tiểu, thì đây là một trong những dấu hiệu của quá trình bệnh lý. Các tạp chất màu trắng có thể nhầy hoặc giống như vảy. 

Pages

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.