^

Sức khoẻ

Bệnh của hệ cơ quan sinh dục

Hạt Fordyce là gì?

Các tuyến bã nhờn có thể nhìn thấy của da - dưới dạng các nốt nhỏ (sẩn) với nhiều vị trí khác nhau - được mô tả lần đầu tiên vào năm 1861 bởi nhà giải phẫu học người Thụy Sĩ Albert Kelliker, nhưng chúng được đặt tên là hạt Fordyce theo tên của một bác sĩ khác, bác sĩ da liễu người Mỹ John. Fordyce, người đã báo cáo họ 45 năm sau…

Nóng rát, chuột rút và tiết dịch trắng ở nam giới

Hãy xem xét các bệnh thường gặp ở nam giới, biểu hiện là đau rát, chuột rút và tiết dịch màu trắng.

Tiết dịch trắng từ niệu đạo ở nam giới

Một trong những nguyên nhân có thể gây ra hiện tượng chảy mủ màu trắng từ niệu đạo ở nam giới là do viêm niệu đạo. 

Tiết dịch màu trắng trong nước tiểu ở nam giới

Nếu xuất hiện dịch màu trắng trong nước tiểu, thì đây là một trong những dấu hiệu của quá trình bệnh lý. Các tạp chất màu trắng có thể nhầy hoặc giống như vảy. 

Tiết dịch màu trắng từ niệu đạo ở nam giới

Tình trạng tiết dịch màu trắng xảy ra do tác động của nhiều yếu tố và nguyên nhân khác nhau. Xem xét các loại tiết dịch niệu sinh dục chính ở nam giới, các phương pháp điều trị chúng.

Điều trị tiết dịch trắng từ niệu đạo ở nam giới

Trước khi tiến hành loại bỏ nguyên nhân xuất hiện dịch tiết màu trắng ở nam giới, cần phải trải qua một quá trình chẩn đoán toàn diện. Sau khi bác sĩ xác định nosology và thiết lập loại mầm bệnh, một kế hoạch điều trị sẽ được lập.

Angiomyolipoma của thận trái và phải

Trong số các khối u lành tính, có một loại ung thư cụ thể như u mạch, có thể được phát hiện tình cờ trong quá trình chụp ảnh các cơ quan trong ổ bụng.

Nứt bao quy đầu ở nam giới và trẻ em

Các vết nứt trên bao quy đầu xuất hiện ở mặt trong của tấm da. Chúng vừa nhỏ, không dễ thấy, không gây cảm giác đau đớn, vừa lớn, không thể coi thường.

Pages

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.